Sát Thần

Chương 369: Chiếm hết tiện nghi
Ngải Nhã, Thải Y cho dù là ngu ngốc nữa, cũng biết dị thường của con bạch tuộc quái này, khẳng định cùng Thạch Nham có liên quan.

Chỉ là làm hai nàng khó hiểu, Thạch Nham chỉ có Niết Bàn nhị trọng thiên cảnh, ở trong miệng của bạch tuộc quái có kịch độc kia vì sao chẳng những chưa bị độc chết, bị cắn chết, còn có thể có sức đánh trả, hơn nữa còn đem con bạch tuộc quái này làm chật vật như vậy?

Ngải Nhã, Thải Y không nghĩ ra.

Ở các nàng đến xem, Thạch Nham chỉ là một võ giả Niết Bàn cảnh phi thường bình thường, còn là đến từ Vô Tận Hải loại nơi man di này. Loại võ giả này có năng lực gì, như thế nào làm con Thiên Thủ Mặc Chương Ngư (bạch tuộc ngàn tay) này vô kế khả thi?

Cùng Thạch Nham khác nhau, Thải Y, Ngải Nhã đều biết Thiên Thủ Mặc Chương Ngư này chính là yêu thú cấp bảy, ở trong nước biển thần lực kinh người, lực ăn mòn của kịch độc trong răng nanh cực kỳ khủng bố, hơn nữa mỗi một cái xúc tua đều cùng yêu lực chi nguyên của Thiên Thủ Mặc Chương Ngư liên thông, một khi bị xúc tua của Thiên Thủ Mặc Chương Ngư kia quấn quanh, lồng phòng ngự trên người liền khó có thể thi triển.

Phương thức giết người của Thiên Thủ Mặc Chương Ngư này, đó là trước dùng xúc tua cuốn lấy thân thể đối phương, kéo về phía miệng khổng lồ của nó. Một khi võ giả bị độc dịch trong miệng khổng lồ kia đụng phải, lập tức toàn thân mất sức, máu thịt thân thể nhanh chóng hư thối.

Ở lúc thân thể hư thối kiệt sức, bạch tuộc quái chỉ cần lấy răng nanh kia tước mạnh mấy miếng, bất cứ võ giả nào cũng không ngăn cản được, sẽ lập tức trở thành khối máu, tiến tới bị con Thiên Thủ Mặc Chương Ngư này nuốt vào trong bụng.

Thải Y cùng Ngải Nhã tự hỏi cho dù là cảnh giới cùng tu vi của các nàng, một khi rơi vào trong miệng bạch tuộc quái, màn hào quang phòng ngự ở trên người chưa tế ra, cũng sẽ bị nọc độc hư thối thân thể mềm mại, tiến tới bị bạch tuộc quái dễ dàng cắn thành bột phấn.

Chính là như thế, các nàng mới vẫn giãy dụa, toàn lực chống đỡ xúc tua kéo xé của Thiên Thủ Mặc Chương Ngư kia, tuyệt đối không dám để cho bản thân hãm sâu trong miệng độc của Thiên Thủ Mặc Chương Ngư.

Cho nên Thạch Nham rơi vào miệng độc của Thiên Thủ Mặc Chương Ngư kia, các nàng liền chắc chắn cho rằng Thạch Nham hẳn phải chết không thể nghi ngờ, tuyệt không thể may mắn thoát khỏi tai nạn.

Nhưng lúc này bạch tuộc quái lại đang điên cuồng "nhảy múa", đây hiển nhiên là kiệt tác của Thạch Nham. Thạch Nham rõ ràng không chết, ngược lại ở trong miệng độc của Thiên Thủ Mặc Chương Ngư đang tiếp tục hoạt động, lúc này mới làm cho Thiên Thủ Mặc Chương Ngư kia vô cùng thống khổ.

Ngải Nhã, Thải Y một bên ứng đối xúc tua quấn quanh trên người, một bên ngạc nhiên nhìn phía dưới, trong tâm hồn thiếu nữ tràn đầy nghi hoặc khó hiểu, bỗng nhiên cảm thấy Thạch Nham thằng cha này tựa như có chút bất thường.

Nhưng vào lúc này, một cỗ yêu lực khủng bố bỗng nhiên từ trong xúc tua của Thiên Thủ Mặc Chương Ngư kia tuôn ra. Thiên Thủ Mặc Chương Ngư đang kịch liệt vũ động thân thể, bất kể tất cả điên cuồng đánh trả, rốt cuộc đến rồi!

Ngải Nhã, Thải Y biết tập tính con Thiên Thủ Mặc Chương Ngư này, cũng biết phương thức công kích của Thiên Thủ Mặc Chương Ngư, biết Thiên Thủ Mặc Chương Ngư ở thời điểm gần chết, sẽ đem yêu lực trong yêu tinh thông qua xúc tua bộc phát ra, tiến tới đem sinh vật dây dưa cứng rắn dùng yêu lực cuồng bạo xung phong liều chết.

Lợi dụng căn nguyên yêu lực trong yêu tinh, tu vi Thiên Thủ Mặc Chương Ngư sau đó tổn hao nhiều, không đến thời khắc nguy cơ hung hiểm nhất, Thiên Thủ Mặc Chương Ngư quả quyết sẽ không làm như vậy. Nguồn: http://truyenfull.vn

Vẻ mặt Thải Y, Ngải Nhã hoảng sợ, cảm thụ xúc tua trên người mau chóng dùng sức, sắc mặt các nàng rốt cuộc thay đổi, toàn lực giãy dụa, đều đem bí bảo cùng vũ kỹ vận chuyển ra, quanh người lưu chuyển hào quang kinh người, đi chặt đứt những xúc tua quấn quanh thân thể mềm mại trắng như tuyết này.

Ngải Nhã còn tốt, tu vi bản thân nàng đã phi thường tinh trạm, trong Huyễn Không Giới hiện lên một chùm dị quang, từng cái bạch quang dày đặc như băng lăng, mạnh nở rộ ra.

Cùng lúc đó, nàng lập tức thi triển ra Phân Giải Chi Nhận, từng mũi nhọn từ nàng óng ánh hiện lên, đem hơn phân nửa xúc tua to đen trên người chặt đứt, hơn nữa ngưng luyện lực lượng toàn thân, đến phòng bị con Thiên Thủ Mặc Chương Ngư này toàn lực đánh lén.

Thải Y lúc trước hao tổn quá nhiều lực lượng, biết rõ một đợt công kích này của Thiên Thủ Mặc Chương Ngư sẽ cực kỳ sắc bén, cũng không thể ở trong thời gian ngắn chặt đứt đại đa số xúc tua quấn quanh trên người.

"Rầm rầm rầm!".

Lực lượng khổng lồ mãnh liệt như núi lở từ trong xúc tua quấn quanh ở trên người hai nàng bùng nổ ra. Xúc tua kia quấn quanh hai nàng đột nhiên nổ tung ra, từng cỗ yêu lực điên cuồng trào về phía thân thể mềm mại của hai nàng, thế muốn đem một thân phòng bị của hai nàng đều bị phá hủy.

"Phốc!".

Ngải Nhã, Thải Y đồng thời phun ra một ngụm máu tươi, tinh quang ánh mắt ảm đạm xuống, trên thân thể mềm mại trắng như tuyết cũng bị xúc tua của Thiên Thủ Mặc Chương Ngư bắn tung tóe ra vết máu dính đầy.

Ngải Nhã phun ra một ngụm máu tươi, liền nhìn thấy lại có xúc tua từ phía dưới lan tràn tới, vặn vẹo, những xúc tua kia lần nữa hướng tới cơ thể trắng như tuyết kia của nàng quấn quanh đến.

Con Thiên Thủ Mặc Chương Ngư này hiển nhiên chưa từ bỏ, chuẩn bị liều chết một lần, muốn tiêu diệt toàn bộ sinh vật đáy nước.

Khuôn mặt xinh đẹp của nàng biến đổi lại biến đổ, kinh hãi nhìn bạch tuộc quái phía dưới muốn điên cuồng, không dám nghĩ nhiều, toàn lực hướng tới trên mặt hồ bay đi, như một luồng ánh sáng, xuyên phá tầng tầng ảo cảnh hồ nước, rất nhanh ra khỏi cái hồ nước cổ quái này.

Thải Y phun ra một ngụm máu tươi, lực lượng trong cơ thể đột nhiên có chút hỗn loạn, tinh nguyên như điện rút lui ở thân thể mềm mại.

Chưa kịp tổ chức dư lực, dưới thân nàng lại có xúc tua của Thiên Thủ Mặc Chương Ngư lan tràn đến, không đợi nàng thoát đi, lại trói buộc thân thể mềm mại trắng như tuyết của nàng.

Lại là một cỗ yêu lực khủng bố bùng nổ ra, xúc tua Thiên Thủ Mặc Chương Ngư kia quấn quanh trên người nàng ở lúc nổ tung, yêu lực mãnh liệt lại trùng kích tới, đem lực lượng phòng ngự nàng miễn cưỡng tụ tập đánh tan, nháy mắt đem nàng hôn mê bất tỉnh.

Chỉ thấy cơ thể uyển chuyển trắng như tuyết kia của Thải Y, tại giọt nước kia phiêu đãng, chậm rãi chìm xuống, không thể đấu tranh xúc tua của Thiên Thủ Mặc Chương Ngư nữa.

Ngay tại lúc này, Thiên Thủ Mặc Chương Ngư dưới hồ nước điên cuồng rít gào lên, từng đợt tiếng kêu quái dị bén nhọn, ở trong đáy nước truyền ra, hồ nước đột nhiên sôi trào hẳn lên, nhấc lên dập dờn bồng bềnh cực lớn.

Thiên Thủ Mặc Chương Ngư kia vũ động thân thể càng thêm điên cuồng, lại dần dần kiệt sức. Chỉ thấy cái đầu vô cùng quái dị kia của nó, đột nhiên toát ra từng cái lỗ máu, lỗ máu kia vừa vỡ ra, nước hồ đều rót vào, trực tiếp tràn đầy não bộ của nó.

Thiên Thủ Mặc Chương Ngư còn muốn tụ tập lực lượng, ở lúc đầu vỡ dần dần kiệt sức, từng cái xúc tua màu đen lượn lờ toàn thân kia, hoạt động cũng không có lực đạo.

Thạch Nham ở não bộ của Thiên Thủ Mặc Chương Ngư, tận tình phóng thích lực lượng thân thể cuồng bạo, dưới Bạo Tẩu nhất trọng thiên, mượn dùng dị lực ẩn chứa kia trong cơ thịt cả người, vận chuyển tinh nguyên, không thi triển bất cứ vũ kỹ gì, hắn đánh ra từng cú đấm, lực lượng thế như chẻ tre, não bộ con Thiên Thủ Mặc Chương Ngư này bị hắn đánh nát như bùn, óc cũng tung tóe ra.

Não bộ bị phá hư, con Thiên Thủ Mặc Chương Ngư này cho dù là lợi hại nữa cũng khó chắn mũi nhọn của Thạch Nham, yêu tinh cũng không thể tiếp tục phóng ra lực lượng, dần dần chống đỡ hết nổi, ở đáy hồ tới lui, chậm rãi chìm xuống.

Trong não vực nát như bùn, Thạch Nham che tinh thần quang điểm, như một con dã thú hung tàn, tiếp tục phá hoại bốn phía, tay chân như trời long đất lở, đem cái não vực này quấy cho long trời lỡ đất.

Một viên yêu tinh kích cỡ nắm đấm, lóe ra dị quang ngăm đen, tại một góc của não vực nát như bùn kia dần hiện ra.

Thạch Nham cười ha ha, một tay nắm chặt yêu tinh kia, chợt dùng lực lượng tiêu cực ngưng luyện tử ấn, đặt tại bộ vị thoát ly yêu tinh kia.

Một cỗ dị lực hủy diệt tất cả sinh cơ, tại một khối khu vực kia nhập vào thật sâu. Sinh cơ của bạch tuộc quái tại dưới một đòn này bị hoàn toàn chặt đứt, cũng không có hơi thở sự sống nữa, tốc độ hạ xuống nhanh hơn một phần.

Giống như thanh kiếm sắc bén, Thạch Nham từ trong một cái lỗ máu của não bộ Thiên Thủ Mặc Chương Ngư bay ra, tùy tay thu hồi yêu tinh cấp bảy của Thiên Thủ Mặc Chương Ngư, một lần nữa hiện thân ở đáy nước, chỉ cảm thấy vui sướng đầm đìa, đắc chí hài lòng, thu hoạch rất nhiều.

Một khối yêu tinh cấp bảy, tại trong Ám Từ Vụ Chướng này cực kỳ trân quý. Có một khối yêu tinh cấp bảy này, cho dù là tinh nguyên trong cơ thể hắn hao tổn sạch sẽ, cũng có thể mượn dùng một khối yêu tinh cấp bảy này, sau khi tĩnh tu khôi phục lại toàn bộ.

Sau khi yêu tinh rơi vào Huyễn Không Giới, Thạch Nham lẳng lặng lơ lửng ở đáy nước, nhìn Thiên Thủ Mặc Chương Ngư kia chậm rãi chìm xuống, hướng hồ không biết sâu bao nhiêu chìm xuống, vẻ mặt sung sướng.

Một cái cơ thể uyển chuyển trắng như tuyết bỗng nhiên chiếu vào mi mắt. Hắn ngửa đầu vừa thấy, phát hiện Thải Y cả người không một mảnh vải kia nhắm mắt, sắc mặt tái nhợt, đang dần dần chìm vào đáy hồ.

Nhìn chằm chằm Thải Y kia một cái, ánh mắt Thạch Nham lạnh lùng, khóe miệng tràn ra một cái ý cười băng lạnh, đột nhiên bay qua, như một người cá, rất nhanh đi tới trước người Thải Y này.

Nhìn cơ thể trắng như tuyết uyển chuyển động lòng người kia, bộ ngực sữa to thẳng kia, vòng eo mềm mại không xương, còn đùi đẹp đẫy đà thon dài kia, Thạch Nham hắc hắc cười nhẹ, tiến lên một tay ôm lấy nàng, chỉ cảm thấy vào tay như có nhiệt độ cơ thể, chỉ là lực lượng trong cái cơ thể này có chút hỗn loạn.

Hơi điều tra qua, hắn liền biết Thải Y này chỉ tạm thời ngất đi, qua chốc lát, chờ lực lượng trong cơ thể khôi phục chính quy, Thải Y này sẽ tỉnh lại một lần nữa.

Ôm cái cơ thể tuyệt vời rung động lòng người này, Thạch Nham cười lạnh hắc hắc, gần gũi đoan trang, một bàn tay không khách khí ở trên thân thể mềm mại làm cho huyết mạch người ta căng tràn kia của nàng trượt đi.

Ở bộ ngực đẹp, vòng eo, chân thẳng, mông đầy đặn kia của Thải Y hoạt động khắp nơi một phen, Thạch Nham chậm rãi bơi hướng chỗ vách đá trong hồ nước. Sau khi dễ dàng đào ra một cái hang đá, hắn ôm Thải Y hôn mê này, một đầu chui vào.

Thu hồi Tinh Thuẫn, tế ra Ô Quang Thuẫn, Ô Quang Thuẫn phòng ngự dựa vào tinh nguyên, không cần hao phí tinh thần chi lực. Cái Ô Quang Thuẫn này vừa ra, giống như đem nước hồ ngăn cản bên ngoài, hắn cùng Thải Y hôn mê này cùng nhau đợi ở trong Ô Quang Thuẫn.

Ngồi ở trong hang đá ướt sũng, Thạch Nham đem cơ thể trắng như tuyết uyển chuyển mê người kia của Thải Y ôm ở trên đùi, ánh mắt âm tình bất định.

Hai tay cũng không khách khí trượt ở trên thân làm vô số nam nhân lâm vào điên cuồng kia của nàng, cảm thụ được da thịt trắng mịn xúc cảm, ngực đầy no đủ to thẳng, Thạch Nham có chút tâm viên ý mã, nhưng chưa hoa mắt thần mê, ngược lại cau mày, cân nhắc phải xử trí nữ nhân này thế nào.

Bàn tay to hoạt động, sắc mặt Thạch Nham dần dần băng lạnh xuống, ánh mắt cũng trở nên lạnh lẽo vô tình. Không bao lâu, hắn cười lạnh hắc hắc một tiếng, liền chuẩn bị vùi hoa dập liễu.

Nhưng mà, chính vào lúc này, từng cỗ dị lực chảy khắp toàn thân, trong huyệt khiếu hấp thu một thân tinh khí của ba gã võ giả kia, tại thời khắc này được tinh lọc xong.

Dị lực thần bí kia bỗng nhiên trào ra, như từng con linh xà năng lượng, đều nhập vào trong quầng sáng tinh nguyên bụng hắn.

Cùng Thiên Thủ Mặc Chương Ngư chiến một trận hao tổn tinh nguyên, bao gồm lực lượng trong khoảng thời gian này trôi qua, ở trong thời gian ngắn khôi phục, hơn nữa tại dưới dị lực thần bí kia, tinh nguyên của hắn còn hơi có tinh tiến.

Thạch Nham chấn động cả người, lập tức nhắm mắt lại, đi cảm ngộ biến hóa của quầng sáng tinh nguyên, đem tâm thần chìm vào trong Tinh Nguyên cổ thụ kỳ diệu kia.

Ngay tại lúc này, Thải Y đã ngất đi, lông mi nàng giật giật, giống như sắp tỉnh lại.