Sát Thần

Chương 370
Dị lực thần bí lưu chuyển hướng tinh nguyên cổ thụ, từng luồng dị lực thẩm thấu trong đó, tinh nguyên cổ thụ kia càng thêm óng ánh trong sáng, ẩn chứa tinh luyện chi năng cực kỳ hùng hậu.

Thạch Nham nhắm mắt lại, cảm thụ biến hóa của tinh nguyên cổ thụ, trong lòng mừng thầm, hắn biết lấy tinh nguyên hùng hậu trong thân thể, chỉ cần hơi thêm lĩnh ngộ tâm cảnh, liền có thể đột phá đến Niết Bàn tam trọng thiên chi cảnh, làm cho tu vi của mình tiến thêm một bước nữa.

Lần này đến Ám Từ Vụ Chướng, mục đích chủ yếu của hắn đó là rèn luyện bản thân, bằng tốc độ nhanh nhất tăng tiến cảnh giới tu vi của mình, lấy đợi ngày sau trở về Vô Tận Hải, tìm ma tộc kia báo thù rửa hận, đem những thế lực khắp nơi muốn đem hắn gạt bỏ kia quấy long trời lở đất.

Lâm Đạt, Hạ Thần Xuyên chết, đã sớm làm cho hắn ý thức được chỉ có lực lượng của bản thân mạnh mẽ, mới có thể tại cái thế gian này muốn gì làm nấy, không cần trở thành đá kê chân người khác đi trước.

Quầng sáng tinh nguyên biến hóa, làm cho hắn ý thức được cách mục tiêu lại tiến thêm một bước, tự nhiên vui sướng.

Ngay tại lúc này, Thải Y ngất đi kia, lực lượng vặn loạn trong thân thể dần dần khôi phục bình ổn xuống, lông mi thật dài của nàng giật giật, liền từ trong hôn mê tỉnh lại.

Con mắt Thải Y vừa mở, trong mắt chứng kiến đó là Thạch Nham vẻ mặt lạnh lùng nhắm mắt không nói, Thải Y theo bản năng muốn kinh hô ra tiếng, nhưng tâm tư nàng âm trầm, lập tức nhớ tới chuyện xảy ra lúc trước, vội vàng đè nén kinh hô, mà là bình tĩnh nhìn tình trạng lúc này.

Cả người không mảnh vải, nằm ở trên đùi tráng kiện của Thạch Nham, chỗ mông lưng mẫn cảm, bàn tay to của Thạch Nham vẫn đang lớn mật chạy qua lại.

Hai tay Thạch Nham trong hoạt động, giống như có dòng điện xẹt qua ở chỗ mông lưng của nàng, làm cho Thải Y xấu hổ muốn chết, chỉ cảm thấy chưa từng nhục nhã như vậy.

Vừa thấy Thạch Nham vẫn đang nhắm mắt tĩnh tu, cảm thụ hai tay hắn khinh bạc, hai mắt Thải Y mấy lần muốn phun lửa, lại khó ức chế phẫn nộ trong lòng. Lặng lẽ tụ tập lực lượng, một đôi tay ngọc thon dài, bỗng nhiên ấn hướng ngực Thạch Nham.

"Băng liệt chi biến!".

Thải Y đột nhiên khẽ kêu một tiếng.

Hào quang hai màu vàng, đỏ ở trung tâm hai tay của nàng tuôn ra, hai loại dị quang nổ bắn ở một khối, hình thành một cỗ lực đánh vào cực kỳ điên cuồng mạnh mẽ, trực tiếp bắn hướng ngực Thạch Nham.

Lực lượng giống như núi lở ở ngực Thạch Nham bạo liệt ra. Mấy trăm luồng dị lực vàng, đỏ khác nhau, nháy mắt thẩm thấu hướng ngực Thạch Nham, muốn đem Thạch Nham nổ tim xé phổi.

"Oành!".

Một tiếng nổ vang, sau lưng Thạch Nham hung hăng va chạm ở vách đá cứng rắn, đem vách đá đụng cho đá vụn bay tán loạn, làm cái hang đá này cũng đột nhiên nổ nứt ra, một khối tảng đá ở đỉnh đầu không khỏi bay rơi xuống.

Thải Y thừa cơ mà lên, như một con thú cái, trong mắt tràn đầy hận ý. Trên cánh tay trắng như tuyết từng cái vòng tròn liền muốn bắn ra, một bộ tư thái muốn đem Thạch Nham chém tận giết tuyệt.

Thạch Nham thể nghiệm và quan sát tinh nguyên cổ thụ dị biến, thình lình bị Thải Y đánh lén như vậy, chỉ cảm thấy ngực đau nhức. Dị lực trong cơ thịt trước ngực tự nhiên mà vậy kích phát ra, thạch hóa võ hồn đạt tới đỉnh phong. Da thịt tại trong nháy mắt Thải Y bạo kích liền thành màu đỏ tím, lực phòng ngự siêu mạnh đem đại bộ phận lực đạo một kích này của Thải Y chặn lại.

Mấy trăm cỗ dị lực hai loại vàng, đỏ kia tràn vào ngực Thạch Nham, mới rơi vào hắn ngực đã bị lực lượng thần bí trong thớ thịt quấn chặt, căn bản không thể thật sự xuyên thấu khối cơ thịt ngực Thạch Nham, tiến tới đem tim phổi Thạch Nham một kích chấn vỡ.

Thân hình chấn động, Thạch Nham đột nhiên tỉnh lại, hai mắt lạnh lẽo liếc Thải Y một cái. Đột nhiên hắc hắc cười lạnh, không để ý công kích kế tiếp của Thải Y, Dật Điện Biến thúc dục ra, thân như trường thương, hung hăng va chạm ở trên người Thải Y.

"Oành!".

Thải Y đứng lên vũ động cánh tay tuyết, cái vòng trên tay lay động một trận, đòn tiếp theo còn chưa thi triển ra đã bị Thạch Nham hung hăng đánh bay, trực tiếp từ trong hang đá bị đụng ra hồ nước.

Thạch Nham đầy mặt cười lạnh, không chút khách khí liền xông ra ngoài, ở trong nháy mắt Thải Y rơi xuống nước, nháy mắt đến bên cạnh Thải Y, tay trái duỗi ra, nắm một cái khống chế cổ trắng như tuyết của Thải Y, một tay xách Thải Y, đem lại lần nữa mang vào hang đá.

Thạch Nham đánh trả, đến hung mãnh dị thường, lực bạo phát cường hãn cuồng bạo của hắn, toàn bộ nơi phát ra ở một thân cơ thịt.

Tại sau khi thạch hóa võ hồn này đạt tới đỉnh phong, thân thể hắn đó là vũ khí khủng bố nhất, thậm chí không cần vận chuyển tinh nguyên, chỉ bằng cái lực bạo phát thân thể cực kỳ cường hãn này, khiến cho Thải Y không biết làm thế nào.

Lúc Thải Y ở hồ nước, bị yêu lực của Thiên Thủ Mặc Chương Ngư lần lượt làm bị thương nặng, tinh nguyên trong thân thể vặn loạn, đã bị thương, thật không dễ dàng tỉnh lại, thực lực lại suy giảm nhiều, bản thân nàng lại không am hiểu cận chiến, ở trong hang đá hẹp nhỏ kia đánh lén Thạch Nham, tuyệt đối là nàng thất sách.

Tay trái khống chết cổ trắng như tuyết của Thải Y, trong đôi mắt đẹp kia của Thải Y tràn đầy vẻ sợ hãi, nàng muốn kêu to, lại phát hiện yết hầu bị dị lực ngăn chặn, ngay cả thanh âm cũng kêu không được.

Cứ như vậy bị một tay Thạch Nham khống chế cổ, một trái tim của Thải Y nhanh chóng chìm vào đáy cốc. Trong một cánh tay trái của Thạch Nham truyền đến lực bạo phát đáng sợ, làm tâm thần Thải Y kinh hãi. Nàng biết chỉ cần nàng có dị động nữa, Thạch Nham chỉ cần năm ngón tay bóp chặt, liền có thể đem cổ thon dài trắng như tuyết của nàng trực tiếp bóp nát.

Bởi vậy, Thải Y chỉ là kinh sợ bất an nhìn Thạch Nham, một cử động nhỏ cũng không dám, cái vòng trên cánh tay ngọc trắng như tuyết không ngừng run run, cũng chậm rãi bình ổn xuống, không dám đến loạn.

Thạch Nham xách nàng, một lần nữa ngồi xuống ở trong hang đá, một đôi mắt nóng rực, ở trên cơ thể trần truồng xinh đẹp mê người của nàng lưu luyến thu về, khóe miệng chậc chậc lấy làm kỳ, vẻ mặt hơi có chút dâm tà.

Thải Y hoảng loạn, đôi mắt đẹp gắt gao nhìn Thạch Nham, không biết hắn muốn làm cái gì.

Thạch Nham không nói một lời, cứ như vậy một bàn tay khống chế cổ Thải Y, đem nàng xách trên không, lạnh lùng nhìn nàng, trong lòng âm thầm cân nhắc.

Vốn hắn muốn thủ đoạn độc ác vùi hoa, đem Thải Y giết chết cướp lấy yêu tinh trong Huyễn Không Giới của nàng, sau đó rời cái hồ nước này, cùng đám người Ngải Nhã, Bác Cách phía trên gặp nhau. Chẳng qua nghĩ lại một chút, nay một thân tinh nguyên của hắn khôi phục đỉnh phong, hiện tại giết Thải Y, có lẽ có thể sinh ra chút dị lực thần bí đến bổ sung võ hồn, cũng không thể có càng nhiều lực lượng bổ sung, như vậy xem ra, trái lại có chút lãng phí.

Mặt khác, nếu là Thải Y chết ở trong hồ nước, hắn ngược lại là còn sống đi ra, đám người Ngải Nhã bên ngoài tất nhiên sẽ đoán ra thực lực thật sự của hắn, tiến tới sẽ đem hắn coi như đại địch đến phòng bị.

Một khối yêu tinh của yêu thú cấp bảy, ở trong mắt Ngải Nhã, Bác Cách, Lao Lý, Lao Luân tự nhiên trân quý dị thường. Thải Y vừa chết, đám người Ngải Nhã sẽ đem mục tiêu đặt ở trên người hắn, nói không chừng sẽ liên thủ đối phó hắn. Bốn người Ngải Nhã, Bác Cách, Lao Lý, Lao Luân kia nếu là liên thủ, hắn cũng không có nắm chắc có thể thủ thắng.

Chủ yếu nhất là, hắn đối với cái Ám Từ Vụ Chướng này cũng không quen thuộc, hắn còn muốn mượn những người này đến biết được càng nhiều bí mật của Ám Từ Vụ Chướng, ở trước khi thật sự rõ ràng bí mật của Ám Từ Vụ Chướng, hắn không muốn cùng bốn người này lập tức trở mặt.

Nếu Thải Y không chết,, hoặc là khống chế Thải Y, hắn có thể tiếp tục che dấu thực lực, đem nguyên nhân Thiên Thủ Mặc Chương Ngư chết tính ở trên đầu Thải Y, để Thải Y đến kiềm chế Ngải Nhã, lại có thể thông qua Thải Y đến được biết bí mật của Ám Từ Vụ Chướng, biết được tình trạng Thần Châu đại địa bên kia.

Nghĩ như vậy, trong lòng Thạch Nham đã có tính toán.

Hai mắt lạnh lẽo, cùng đôi mắt đẹp hơi tỏ ra kinh sợ của Thải Y đối diện, Thạch Nham quát trầm một tiếng, con mắt thứ ba trong thức hải của chủ hồn mở ra. Một chùm dị quang lóe ra, cẩn thận dẫn dắt một chùm dị quang này, đem thần thức rót vào trong đó, hướng trong đầu Thải Y kia chậm rãi xâm nhập.

"Buông ra thức hải, nếu không lập tức giết ngươi!" Thạch Nham lạnh lùng tàn khốc nhìn Thải Y, lạnh như băng uy hiếp.

Trong lòng Thải Y hoảng sợ, trong đôi mắt đẹp chứa đầy ý sợ hãi, không ngừng lắc đầu, muốn từ chối.

"Ngươi nếu từ chối, hiện tại liền chết đi cho ta! Nhưng nếu ngươi tiếp nhận, ta cũng chỉ là ở trong chủ hồn của ngươi để lại một đạo ấn kí. Chỉ cần ngươi về sau nghe lời, đợi chuyện Ám Từ Vụ Chướng chấm dứt, ta hứa hẹn giải trừ cái linh hồn cấm chế này cho ngươi." Thạch Nham như ác ma, cùng sử dụng uy hiếp và dụ dỗ. Bạn đang đọc truyện được lấy tại TruyệnFULL.vn chấm cơm.

Giờ khắc này, Thải Y lại nhìn Thạch Nham, trong lòng cũng có ý sợ hãi thật sâu, nàng rốt cuộc biết, Thạch Nham lúc trước không được nàng đặt ở trong mắt này, mới là người tâm tư âm trầm nhất trong đội ngũ bọn họ, vẫn che dấu thực lực của bản thân, lại lòng muông dạ thú, ác độc hung ác, không có một chút mùi vị tình người.

Nàng lúc này chỉ nhìn thấy một mặt hung tàn của Thạch Nham, lại không nhớ nàng từ đầu tới cuối đều tính kế Thạch Nham. Lúc ở hồ nước kia, cũng hận không thể Thạch Nham bị Thiên Thủ Mặc Chương Ngư cắn chết, vừa rồi còn đột nhiên ra tay, muốn lấy tính mệnh Thạch Nham.

Chỉ nhớ rõ người khác hung ác, lại nhìn không thấy bản thân âm hiểm, đây là nhân chi thường tình, Thải Y cũng không ngoại lệ.

"Ta đếm tới ba, hai..." Vẻ mặt Thạch Nham lạnh lùng tàn khốc, sắc mặt hơi tỏ ra không kiên nhẫn, không đợi Thải Y đáp ứng, liền bắt đầu đếm số.

Đôi mắt đẹp của Thải Y không chớp một cái nhìn Thạch Nham, phát hiện Thạch Nham tuyệt đối là loại người độc ác tuyệt không nhân từ nương tay này, bởi vậy, không đợi Thạch Nham đếm xong, Thải Y vội vàng gật đầu trong nháy mắt, rốt cuộc buông ra thức hải, để cho thần thức của Thạch Nham chui vào.

Ở thần thức, trên linh hồn tu vi, Thạch Nham chỉ có Niết Bàn cảnh, so với thiên vị cảnh cường giả bình thường còn tinh thông hơn.

Đủ loại linh hồn áo nghĩa của Âm Mị tộc đều bác đại tinh thâm, ẩn chứa tinh áo thần thông ý nghĩa. Tại vùng đất vứt bỏ kia, hắn đã từng lợi dụng đám người Phan Triết làm thực nghiệm phương diện linh hồn. Lần này chủ hồn cùng Cửu U Phệ Hồn Diễm tạm thời hỗn hợp cùng một chỗ, lại làm lên đó là ngựa quen đường cũ.

Thần thức rơi vào trong đầu Thải Y, lợi dụng hắn lĩnh ngộ áo nghĩa Âm Mị tộc, sau khi tại trong chủ hồn Thải Y kia để lại một đạo hồn chủng, Thạch Nham âm thầm dò xét một chút, phát hiện tất cả bình thường, liền đem thần thức xâm nhập trong đầu Thải Y thu ra ngoài. Ở dưới ánh mắt sợ hãi của Thải Y, Thạch Nham bỗng nhiên nhếch miệng cười, ánh mắt âm tà đột nhiên áp sát lên trước, hung hăng hôn hướng môi hồng nhuận của Thải Y.

"Ô ô...".

Đôi mắt đẹp của Thải Y xấu hổ muốn chết, số chết muốn giãy dụa, lại bị Thạch Nham gắt gao khống chết thân thể, vậy mà không thể động đậy.

Hung hăng hôn mấy cái, ở dung mạo của Thải Y tư ma một chút, đầu lưỡi Thạch Nham tuột lên, mạnh ở trên môi tươi mới của Thải Y cắn một cái, vậy mà đem môi Thải Y cắn rách da, máu tươi tràn đầy.

Rốt cuộc đem tay chụp chặt Thải Y bỏ ra, Thạch Nham cũng rời khỏi Thải Y. Nhìn tiểu mỹ nhân môi đổ máu, trong con ngươi tràn đầy hận ý nổi giận, hắn nhếch miệng cười lạnh. "Ở trong hồ nước kia, ngươi phải chết, ta đem ngươi từ trong hồ cứu ra, ngươi lại đột nhiên ra tay, lấy oán trả ơn như vậy, ta tự nhiên cho ngươi chút dạy dỗ. Ngươi rách da môi kia, đó là trừng phạt.".

"Ngươi so với Ngải Nhã còn không biết xấu hổ vô sỉ hơn!" Trên mặt Thải Y tràn đầy hận ý, oán độc nhìn chằm chằm Thạch Nham mắng.

Thạch Nham ha ha cười điên cuồng. "Như nhau, như nhau."