Sát Thần

Chương 399: Xem nhầm
Mười bộ cổ thi, ở trong thiên hà di động chìm nổi, mỗi một cổ thi ngực đều có một cái cổ trận pháp, trung ương cổ trận pháp đều được khảm bí bảo.

Triệu Phong, Lý Duyệt những người Quang Minh thần giáo này, ở Thạch Nham dẫn đầu đối với Đột Khắc nọ phát động công kích, hơi do dự, cũng đều hướng tới những người đến từ Tịnh Thổ này động thủ, Quang Minh thần giáo cùng Tịnh Thổ giao chiến, làm phần đông võ giả đều bị lan đến.

Đám người Xích Tiêu, Thải Y, Lao Lý, nhìn thấy Thạch Nham điên cuồng nhìn chằm chằm Đột Khắc không buông, e sợ Thạch Nham bị Tịnh Thổ hợp lực đánh giết, cũng đều vọt đi lên, nhìn chằm chằm võ giả Tịnh Thổ không thôi.

Tịnh Thổ tổng cộng có hai gã võ giả Thiên Vị tam trọng thiên cảnh, Đột Khắc bị Thạch Nham quấn lấy, không thể phân thân, mệt mỏi ứng phó Thạch Nham truy đuổi, vị võ giả Thiên Vị tam trọng thiên cảnh còn lại, lại bị Triệu Phong, Lý Duyệt liên thủ vây quanh, người này bị Triệu Phong, Lý Duyệt ngang cấp quấn lấy, cũng có vẻ có chút chật vật.

Đám người Quang Minh thần giáo Triệu Phong này, chỉnh thể thực lực vốn đã không kém võ giả Tịnh Thổ, thêm vào huynh đệ Xích Tiêu, Thải Y, Lao Lý, trận thế này đã xoay chuyển, khiến cho Quang Minh thần giáo chiếm cứ thượng phong, khoảnh khắc đám võ giả Tịnh Thổ đã kêu lên liên tục.

Võ giả chung quanh quan sát, vừa thấy Quang Minh thần giáo cùng một đám người Xích Tiêu, đã cùng Tịnh Thổ khai chiến, hơi do dự, đều né tránh ra, tiếp tục đối với cổ thi này xuống tay.

Cổ thi chưa diệt, bí bảo ở ngực bọn chúng sẽ không rơi xuống, làm cho mọi người không thể được bí bảo này.

Những người này hợp lực xuống tay đối với cổ thi, đều là hướng tới bí bảo ở trên ngực cổ thi, ở thời điểm bí bảo chưa có từ trên người cổ thi bay xuống, những người đó sẽ không công kích lẫn nhau.

Chỉ khi nào bí bảo lộ ra, võ giả vốn liên thủ đối phó cổ thi, vì bí bảo lại sẽ lập tức chém giết nhau.

Mỗi khi có một người may mắn đạt được bí bảo, đều mừng rỡ như điên, đem bí bảo vội vàng thu vào huyễn không giới, cùng đoàn đội của mình canh giữ ở cùng chỗ, phòng ngừa có người đến cường đoạt.

Trường hợp hỗn loạn không chịu nổi.

Duy nhất không chịu trường hợp hỗn loạn này ảnh hưởng, chỉ có hai ông cháu Tả Hư, Tả Thi.

Tả Hư bị Thạch Nham rống lên, chấn thức hải rung lên, tâm thần bị hao tổn, hơn nữa tự biết mình cảnh giới không đủ, ở trong tay nhiều võ giả Thiên Vị cảnh như vậy kiếm không đến tiện nghi gì, hắn vốn không có xuống tay đối với bí bảo này.

Còn có một chút, hắn lo lắng an nguy của Tả Thi, sợ Tả Thi sẽ đã bị chiến đấu lan đến, cho nên mới vẫn ở lại bên cạnh Tả Thi.

Ở trong giao chiến kịch liệt, Tả Hư cùng Tả Thi hai người, một khi phát hiện khả năng sẽ có hung hiểm tới gần, sẽ lập tức huyễn hóa ra vài đạo huyễn ảnh, mượn dùng cho huyễn ảnh mê hoặc, bình tĩnh từ nơi nguy hiểm thoát đi ra.

Không cầu có công, nhưng cầu an ổn, Tả Hư, Tả Thi thực hiện, làm cho an toàn của bọn họ có bảo đảm.

Mục tiêu của mọi người, đều là bí bảo trên người cổ thi, khi mọi người phát hiện Tả Hư, Tả Thi đối với bí bảo không có tham niệm, không có áp dụng hành động gì làm cho bọn hắn bất mãn, thì cũng đều không có xuống tay đối với Tả Hư, Tả Thi, điều này làm cho bọn họ ngược lại thành hai người an toàn nhất.

Thạch Nham dưới trạng thái nhập ma, một thân khí tức thô bạo, điên cuồng, khát máu, cả người lượn lờ sương trắng nồng đậm, bên trong sương trắng này tựa như có tinh thần dao động mãnh liệt, bất luận kẻ nào chỉ cần đến gần hắn, đều bị tinh thần mặt trái này ảnh hưởng, thức hải sẽ lâm vào trạng thái điên cuồng.

Tả Hư lặng lẽ quan sát, phát hiện nơi Thạch Nham đi qua, võ giả còn đang giao chiến, đều né tránh.

Những người không có né tránh ra, chỉ cần bị sương trắng lượn lờ trên người Thạch Nham đụng chạm đến, hốc mắt đều đỏ hồng, nhất thời sinh ra một loại vẻ mặt điên cuồng, khát máu.

Hắn chẳng những chính mình nhập ma, tựa như còn có thể đem người khác cùng nhau kéo vào cái loại bí cảnh làm người ta lâm vào điên cuồng này, trong sương khói màu trắng nọ tràn ngập cảm xúc mặt trái, đủ để cho một võ giả bình thường, ở trong khoảnh khắc biến thành yêu thú hung tàn nhất, sẽ mất đi lý trí, ngay cả đồng bạn bên người cũng không buông tha.

Tả Hư âm thầm kinh hãi, đối với Thạch Nham có nhận thức mới, nghiêm khắc cảnh cáo Tả Thi, ở trước khi Thạch Nham chưa có khôi phục lý trí, tuyệt đối không thể tới gần hắn, miễn cho bị cảm xúc mặt trái của hắn ảnh hưởng .

Tả Thi cười hì hì, chẳng hề để ý, chỉ tò mò nhìn Thạch Nham, trong mắt dị quang điểm điểm, như là phi thường hưng phấn.

Giữa sân hối hận nhất có thể nói là Đột Khắc, hắn bị một quyền của Thạch Nham đánh trúng thắt lưng bên trái, bị một cỗ lực lượng tà ác cuồng bạo, khát máu xâm nhập thân thể, làm xương cốt bên sườn cũng gãy vài cái, lúc này lực lượng tà ác thô bạo, khát máu nọ đang ở trong thân thể hắn tàn sát bừa bãi, làm cho hắn rất khó đem toàn bộ lực lượng thúc dục ra.

Ở dưới loại trạng thái này, Đột Khắc còn có dư lực ra tay, nhưng mà, nhiều vũ kỹ cường đại đến từ Tịnh Thổ, sau khi đánh ở trên người Thạch Nham, cũng không có thể phá đi nhục thân của Thạch Nham, thậm chí không thể trở ngại Thạch Nham một chút nào. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Một thân cơ nhục run rẩy, đủ loại dị lực cuồng bạo ở trong thân thể như vạn mã chạy chồm, Thạch Nham giờ khắc này bất luận là lực phòng ngự nhục thân, hay là năng lượng toàn thân tuôn ra, đều đạt tới độ cao chưa bao giờ có.

Dưới nhập ma, một thân lực lượng của hắn tựa như càng dễ dàng không hạn chế thi triển ra, các loại vũ kỹ huyền ảo minh khắc ở trong đầu, khi phóng xuất ra, chẳng những không chịu nhập ma ảnh hưởng, ngược lại đạt được hiệu quả tăng phúc thật lớn.

Năng lượng uy lực bình thường cũng đã rất kinh người, ở trên tay hắn đánh ra, trở nên càng thêm khủng bố.

Bạo Tẩu nhị trọng thiên cảnh, trạng thái nhập ma, toàn thân các loại lực lượng theo bản năng vận dụng lên, được hoàn mỹ tuôn ra.

Đột Khắc phát hiện hắn thực xem nhầm rồi.

Rõ ràng chỉ có cảnh giới Niết Bàn tam trọng thiên, nhưng mà khí thế Thạch Nham đột nhiên tăng vọt, năng lượng cuồng liệt, khủng bố, tà ác nọ đánh sâu vào, còn mang theo các loại tinh thần triều dâng đủ để ảnh hưởng nhân tâm, bất luận là nhục thân công kích, hay là xâm nhập trên tinh thần, đều làm cho Đột Khắc khổ không nói nổi.

Các loại bí kĩ đều vận dụng, hắn vẫn không thể xúc phạm tới nhục thân Thạch Nham, ngược lại ở dưới công kích Thạch Nham liên tục bị nhục, tình thế càng ngày càng đối với hắn bất lợi.

"Triệu Phong!"

Đột Khắc thân ảnh như điện, rất nhanh na di né tránh qua Thạch Nham công kích, nhịn không được kêu lên, "Tiểu tử này thật là người Quang Minh thần giáo các ngươi sao? Ta biết Quang Minh thần giáo các ngươi có mấy tiểu bối thiên phú kinh người, nhưng tên này vì sao ta chưa bao giờ từng nghe qua?"

"Hừ!"

Triệu Phong vẻ mặt khinh thường, hắc hắc cười lạnh nói: "Nội tình Quang Minh thần giáo ta, so với trong tưởng tượng của ngươi thâm hậu hơn nhiều! Ngẫu nhiên đi ra một hai tên biến thái, thật sự là bình thường. Tịnh Thổ các ngươi, không phải cũng có loại biến thái siêu việt tổ tiên này sao, đáng tiếc những người đó vẫn chưa tiến vào Ám Từ Vụ Chướng, lần này ngươi lại chính mình khiêu khích, tính ngươi xui xẻo".

Triệu Phong cười lạnh, vẫn cùng Lý Duyệt hướng tới một gã võ giả Tịnh Thổ Thiên Vị tam trọng thiên cảnh khác điên cuồng oanh tạc, ở dưới hai người liên thủ, võ giả Tịnh Thổ Thiên Vị tam trọng thiên cảnh nọ, vẻ mặt chật vật cùng cực, căn bản không có biện pháp áp dụng thế công chủ động, vẫn đều mượn dùng các loại pháp môn phòng ngự, đến ứng phó công kích của Triệu Phong, Lý Duyệt.

Ở trong trường hợp hỗn loạn này, một ít người đã bị cảm xúc mặt trái của Thạch Nham ảnh hưởng, không biết vì sao, lại chậm rãi di động hướng Thạch Nham, như là bị lực lượng tà ác nào đó khống chế, lại có thể cùng Thạch Nham liên thủ, hành động theo Thạch Nham, cũng hướng tới Đột Khắc bắt đầu tiến hành vây công.

Những người này tuy rằng chỉ có tu vi Thiên Vị nhất trọng thiên cảnh, nhưng hung hãn không sợ chết, căn bản không để ý thương vong tự thân, thậm chí nguyện ý hy sinh tính mạng chính mình, đến vì Thạch Nham tranh thủ đánh chết Đột Khắc nọ.

Một gã võ giả thân cao thể tráng, hai mắt đỏ ngầu giống như Thạch Nham, điên cuồng rít gào, lại thừa dịp Đột Khắc né tránh đến bên cạnh hắn, đưa tay đem Đột Khắc ôm chặt lấy.

"Bốp bốp bốp!"

Trên người người nọ truyền ra tiếng sấm nổ thật lớn, từng luồng tia chớp từ cả người hắn bắn ra, bỗng nhiên đem toàn thân Đột Khắc quấn quanh.

Đột Khắc đột nhiên biến sắc, quát lên: "Cút ngay!"

Một mảng quang phiến như vẩy cá, từ trên người Đột Khắc toát ra, quang phiến nọ màu lam đậm, vô cùng sắc bén, toàn bộ đánh lên thân người nọ.

Chỉ một chốc, người nọ toàn thân liền máu tươi văng khắp nơi, liền ngay cả da thịt đều bị quang phiến nọ đánh vỡ ra từng mảng.

Nhưng mà, ở dưới loại tình trạng này, người này vẫn không buông tay, tiếp tục hung hãn không sợ chết ôm chặt lấy hắn, tựa như chính là chuẩn bị hy sinh tính mạng chính mình, vì Thạch Nham tranh thủ thời cơ ra tay tốt nhất.

Lại có một gã võ giả đôi mắt đỏ ngầu, ở sau hắn, giống như sói đói đánh về phía Đột Khắc, từ sau lưng đem Đột Khắc gắt gao cuốn lấy, tăng thêm áp lực cho Đột Khắc đang kịch liệt giãy dụa.

Thạch Nham thở phì phò, hai mắt tràn ngập hào quang thô bạo tà ác, không nói một lời, lại thuấn di đến trước người Đột Khắc.

Hai tay nâng lên, Sinh Tử ấn chợt hợp ở cùng một chỗ, ở dưới ý cảnh tử vong, Sinh Tử ấn nọ tăng vọt ra, mạnh ấn hướng ót Đột Khắc.

Sinh Tử ấn chợt lóe rồi biến mất, từ ót Đột Khắc, trực tiếp nhập vào đầu hắn.

Đột Khắc hai mắt đột nhiên dại ra, trên mặt hiện ra vẻ thống khổ, tựa như đang kịch liệt giãy dụa, muốn đem lực lượng tà ác xâm nhập trong óc đuổi ra khỏi thân thể.

"Oành! Oành!"

Hai tiếng nổ vang nặng nề, đột nhiên từ trong đầu Đột Khắc truyền đến, đầu hắn như là dưa hấu hung hăng nện ở trên đất, trực tiếp nổ mạnh ra, óc cùng máu tươi hỗn tạp, đột nhiên bắn đi ra ngoài.

Đột Khắc Thiên Vị tam trọng thiên cảnh, liền cứ như vậy bị Thạch Nham đánh chết, đầu cũng bị đánh nổ.

Rất nhiều võ giả còn đang tranh đoạt bí bảo, nghe được tiếng nổ mạnh, không khỏi ngẩng đầu nhìn, một đám sắc mặt biến đổi, ánh mắt vô cùng sợ hãi.

Thạch Nham giết Đột Khắc nọ, hai mắt đỏ ngầu như trước, hướng tới một gã võ giả gần nhất giết tới.

Đó là một võ giả khác ở trung ương hồ nhỏ, cũng là tu vi Thiên Vị tam trọng thiên cảnh.

Người nọ vừa mới đem một khối cổ thi tru sát, đem bí bảo hình dạng giống như đao xoa thu vào huyễn không giới, đang vui vẻ cười ha ha, liên tục kêu lên: "Thánh cấp bí bảo! Tuyệt đối là thánh cấp bí bảo! Ha ha, cái này không giả, cái này không giả!"

Cười ha ha, hai mắt hắn thần quang lập lòe, lại bắt đầu nhìn quanh bốn phía, chuẩn bị một lần nữa tìm mục tiêu, tiếp tục cướp đoạt bí bảo cổ thi mang theo trên người.

Nhưng vào lúc này, hắn nhìn về phía Thạch Nham đang xông lên.

Thạch Nham hai mắt đỏ ngầu, bên trong hốc mắt có từng luồng hào quang đỏ như máu, trực tiếp từ trong ánh mắt bắn ra, huyết quang dài chừng ba thước, như là hai đạo huyết mang màu đỏ tươi từ ánh mắt hắn bay ra, làm cho người ta cực kỳ sợ hãi.