Sát Thần

Chương 400: Kim cương võ hồn
Người nọ chỉ liếc mắt nhìn Thạch Nham một cái, vẻ mặt liền chấn động, thức hải mạnh run rẩy, một cỗ dục vọng giết chóc, ngăn không được từ đáy lòng nổi lên, sinh ra một loại dục vọng điên cuồng muốn hủy diệt tất cả sinh linh.

Không tốt!

Trong lòng rùng mình, hắn vội vàng thu liễm ý cười, đem lực lượng toàn thân ngưng luyện ra, chuẩn bị ứng phó Thạch Nham đột kích.

Người nhập ma, rất khó có lý trí, chỉ cần bị hắn xem là mục tiêu, rất khó bị hoàn cảnh bên ngoài thay đổi, duy nhất có thể làm, chính là đem người trạng thái nhập ma giết chết, bằng không hắn sẽ cuốn lấy ngươi không buông, giết chết ngươi mới có thể chấm dứt.

Người nọ trong lòng sáng như tuyết, bởi vậy phát hiện trạng thái của Thạch Nham, lập tức đã biết hẳn là ứng đối như thế nào.

"Hoãn chậm lại, trước xử lý tiểu tử này! Người này lưu lại, chỉ có phá rối, hắn còn sống đối với bất luận kẻ nào đều là uy hiếp!" Người nọ quay đầu hừ lạnh một tiếng, ngăn cản những người còn lại của đoàn đội công kích cổ thi, làm cho những người đó dời đi mục tiêu.

Đoàn đội này, đến từ Võ Hồn điện Thần Châu đại địa, cũng là một trong bảy cổ phái Thần Châu đại địa, có lịch sử lâu đời, chính là tông phái hùng cứ Thần Châu đại địa mấy vạn năm, trong phái các loại võ hồn sinh sản đến cực hạn, hầu như trên người một võ giả nào, đều có võ hồn độc đáo.

Nói tới Tiêu Lăng, là người dẫn đội đoàn đội này, cũng là một gã hộ pháp bên ngoài Võ Hồn điện, là người được đề cử trưởng lão tương lai.

Chỉ cần Tiêu Lăng nhập Thông Thần cảnh, trải qua Võ Hồn điện khảo hạch, có thể đủ vinh đăng chức vị trưởng lão Võ Hồn điện, bất luận là địa vị ở Võ Hồn điện hay là đạt được tài phú, đều hơn xa chức vị hộ pháp hiện nay.

Hắn đến Ám Từ Vụ Chướng, vì đạt được bí bảo thánh cấp, vì tương lai làm chuẩn bị đến Võ Hồn điện khảo hạch trưởng lão.

Bảy cổ phái Thần Châu đại địa, lẫn nhau cũng không hữu hảo, vẫn tranh đấu gay gắt, Tiêu Lăng lần này ở trong Ám Từ Vụ Chướng, cũng giết không ít võ giả thế lực khác, dọc theo đường đi xuôi gió xuôi nước, hầu như không có gặp được chuyện xấu gì.

Cho dù Thạch Nham không tìm tới hắn, vì bí bảo người này, nói không chừng hắn cuối cùng cũng sẽ đối với đám người Thạch Nham xuống tay.

Đám người Triệu Phong, Lý Duyệt cùng Đột Khắc giao chiến, chính hợp tâm ý hắn, cho nên khi Triệu Phong cùng đám người Xích Tiêu liên thủ, đối với đoàn đội đến từ Tịnh Thổ Đột Khắc này xuống tay, hắn không có tham dự, chỉ nhìn chằm chằm cổ thi mà xuống tay, muốn nhân cơ hội thu hoạch càng nhiều bí bảo.

Hắn trong lòng có tính toán của chính mình, muốn chờ đám người Triệu Phong, Lý Duyệt, cùng Đột Khắc một phương đấu đến lưỡng bại câu thương, sau đó lại ra tay thu thập tàn cục, đem Triệu Phong cùng Đột Khắc hai phương này áp chế, thu hoạch ích lợi lớn nhất.

Ở khi Thạch Nham xông lên, hắn lưu ý quan sát một chút, phát hiện Đột Khắc đã chết, đám người Triệu Phong, Lý Duyệt chiếm cứ ưu thế thật lớn.

Cái này hiển nhiên không phải hắn muốn nhìn thấy.

Bởi vậy, Thạch Nham một khi đến, ngược lại chính hợp tâm ý hắn, sau một tiếng hét to, võ giả đến từ Võ Hồn điện đều rõ ràng tâm ý của hắn, đều cười lạnh nhìn Thạch Nham, muốn trước nhân cơ hội tiêu diệt Thạch Nham nhập ma.

Tính cả Tiêu Lăng ở bên trong, tổng cộng có bảy tên võ giả Võ Hồn điện, trong đó Tiêu Lăng cùng một vị Tiêu Hải khác, đều ở Thiên Vị tam trọng thiên cảnh, năm người còn lại, có ba ở Thiên Vị nhị trọng thiên cảnh, một cỗ thế lực này, vốn chính là một phương mạnh nhất trong hồ nhỏ, bảy người này cùng nhau đem Thạch Nham trở thành mục tiêu, bọn họ có tự tin tuyệt đối.

"Không tốt!"

Tả Thi nhịn không được gọi to lên, vội vàng nói: "Gia gia, Thạch Nham có nguy hiểm, bảy người nọ quá lợi hại, Thạch Nham sợ là chống đỡ không được!"

Tả Hư cũng biến sắc, vẻ mặt ngưng trọng gật gật đầu nói: "Hai Thiên Vị tam trọng thiên cảnh, ba Thiên Vị nhị trọng thiên cảnh, còn có hai Thiên Vị nhất trọng thiên cảnh. Một cỗ lực lượng này, so với Quang Minh thần giáo cùng Tịnh Thổ kia đều cường đại hơn, chỉ dựa vào một mình Thạch Nham, hiển nhiên sẽ ăn đau khổ".

"Làm sao bây giờ gia gia?" Tả Thi chân tay luống cuống, lo lắng nói: "Con chỉ là Địa Vị cảnh, sợ là giúp không được gì".

"Đừng nghĩ hỗ trợ" Tả Hư lắc lắc đầu, giữ nàng lại, "Con đi lên, trong nháy mắt, sẽ bị những người đó tru sát, cho dù là ta đi qua, cũng không thay đổi được cái gì".

Tả Thi vẻ mặt lo lắng, hướng tới về phía Triệu Phong, Lý Duyệt hô: "Thạch Nham có nguy hiểm".

Triệu Phong, Lý Duyệt đang đối phó một gã võ giả Niết Bàn còn lại, nghe được tiếng hô của Tả Thi, đều quay đầu nhìn thoáng qua, chợt Triệu Phong chửi ầm lên nói: "Tiêu Lăng lão cẩu kia, rất không biết xấu hổ, các ngươi nhiều người như vậy, đối phó một tiểu bối chúng ta, có biết xấu hổ hay không?"

"Là chính hắn lại đây chịu chết, chẳng trách chúng ta" Tiêu Lăng nhe răng cười lên, cánh tay trái thành màu sắc vàng ròng, kim cương võ hồn thi triển ra, cả người hắn đều có một cỗ nhuệ khí không gì không phá, tựa như có thể chỉ bằng một cánh tay trái, là có thể phá đi tất cả vách chắn trên thế gian.

Thánh địa Võ Hồn điện, tiếp cận kim không gian ngũ hành không gian Thần Châu đại địa, Tiêu Lăng vì có thể đem kim cương võ hồn chính mình tu luyện tới đỉnh phong, ở trong kim không gian kia khổ tu ba mươi năm, làm cho kim cương võ hồn thu thập kim không gian hơn mười loại kim chúc dị năng, cả người có thể ở trong khoảnh khắc kim chúc hóa, nhục thân quả thực có thể so với bí bảo kim hệ kia.

Kim cương võ hồn chính là thánh cấp võ hồn Võ Hồn điện truyền lưu vạn năm, một khi vận dụng, toàn thân kim chúc hóa, chẳng những thân thể có lực phòng ngự như kim cương, tay chân cũng sẽ biến thành duệ khí, cực kỳ đáng sợ, uy lực cũng là nghe rợn cả người.

Lúc này Tiêu Lăng chỉ đem một cánh tay trái kim chúc hóa, nhìn đến Thạch Nham vọt tới, trực tiếp ngưng luyện mười loại kim chúc dị năng trong cơ thể, không có áp dụng thủ đoạn gì khác, liền vô cùng đơn giản như vậy, một quyền đánh về phía Thạch Nham.

Kim chúc dị quang nổ bắn ra!

Cánh tay kim chúc kia của hắn, đột nhiên như là thành một thanh kim kiếm kim quang lập lòe, trực tiếp đâm vào ngực Thạch Nham.

"Xoảng!"

Thạch Nham điên cuồng xông lên, cơ nhục trên ngực mạnh truyền đến tiếng kim loại va chạm, thế xông tới của hắn, bị một quyền này đánh hơi hơi bị kiềm hãm, ngay ở giữa không trung quỷ dị ngừng lại.

Mười loại kim chúc dị năng, xuyên thấu qua một quyền này tiếp xúc, ầm ầm nhảy vào ngực Thạch Nham.

Dị lực thần bí ở trong cơ nhục trước ngực, lập tức tụ tập lên, hóa thành vô số cỗ năng lượng ánh sáng thật nhỏ, quấn quanh mười loại kim chúc dị năng nọ, ngăn cản kim chúc dị năng nọ xâm hại đối với nhục thân hắn.

Bình yên vô sự!

Hắn ở giữa không trung ngưng trệ trong chốc lát, đột nhiên bạo rống một tiếng, trong hai mắt bắn ra chùm tia sáng đỏ như máu, mạnh bay vụt ra ngoài.

Hai luồng huyết quang, tràn ngập tinh thần cuồng triều mặt trái tàn bạo, khủng bố, trong khoảnh khắc bắn về phía Tiêu Lăng, xuyên thấu qua cổ Tiêu Lăng, mạnh chui vào nhục thân Tiêu Lăng.

"Mẹ! Quái thai!"

Tiêu Lăng mắng to lên, trong khoảnh khắc toàn thân thành màu kim chúc, có kim quang cùng ngân quang ở trên làn da trên người toát ra, như là thủy dịch vậy, nhanh chóng bao trùm toàn thân hắn.

Ngắn ngủn trong nháy mắt, kim chúc dị năng ẩn chứa trong huyết nhục Tiêu Lăng, liền từ trong thân thể tiến ra, bao trùm toàn thân, làm cho hắn thành một quái nhân kim chúc.

Tinh thần cuồng triều của Thạch Nham bắn lại đây, ở bên trong cổ hắn, theo thần kinh mạch lạc, một đường hướng trong đầu hắn ùa đi.

Tiêu Lăng cười lạnh, ánh mắt thành một màu vàng và một màu bạc, hai má cũng thành một vàng một bạc, cả người trở nên vô cùng quỷ dị, làm cho người ta có một loại cảm giác không giống như là nhân loại.

Tinh thần cuồng triều mặt trái này, ở trong thần kinh mạch lạc của hắn di động, bị kim chúc dị năng ở trong thân thể hắn ngăn chận, lại không thể thẩm thấu lên đầu hắn.

"Tiểu tử quả nhiên có thủ đoạn, khó trách ngay cả Đột Khắc đều chết ở trong tay ngươi, bất quá đừng tưởng rằng giết Đột Khắc, là có thể cũng đánh chết được ta!" Tiêu Lăng hắc hắc nhe răng cười nói, "Đột Khắc cũng không phải đối thủ của ta, một khi ta kim chúc hóa, võ giả cảnh giới ngang nhau, ai có thể phá vỡ nhục thân của ta?"

Tiêu Lăng vô cùng cuồng vọng, căn bản không có đem Thạch Nham để vào mắt.

Sáu gã võ giả Võ Hồn điện nọ, mắt thấy Thạch Nham thương tổn không được Tiêu Lăng, thật ra không nóng nảy, mà là phân tán ra, đem võ giả theo đuôi Thạch Nham mà đến ngăn cản lại.

Người bị tinh thần cuồng triều của Thạch Nham ảnh hưởng, đều chỉ có Thiên Vị nhất trọng thiên cảnh, một đám hai mắt đỏ đậm, tựa như bị Thạch Nham thu làm nô dịch, vừa thấy Thạch Nham cùng người giao thủ, lập tức không muốn sống xung phong đi lên.

Sáu gã võ giả Võ Hồn điện, nhìn đến đây chỉ có Thiên Vị nhất trọng thiên cảnh, thần sắc càng thêm thoải mái, cười nhạo không chút hoang mang ra tay, các loại võ hồn bình thường khó gặp, đều từ trên người bọn họ thi triển ra.

Hoặc là là tâm linh dao động, hoặc là là thân như đại địa, hoặc là nhục thân như lai…

Những người Võ Hồn điện này, nhận thức đối với võ hồn, vượt qua đại đa số võ giả, bọn họ đem võ hồn trên người thi triển ra, đều như là biến thành một loại trạng thái khác, đem này những người đã bị cảm xúc mặt trái của Thạch Nham ảnh hưởng cùng nhau chặn đứng lại.

"Ngươi tới đối phó người này, ta đi giúp xú tiểu tử nọ" Triệu Phong dặn dò Lý Duyệt một tiếng, vẻ mặt ngưng trọng nói: "Tiểu tử này cực kỳ đặc thù, nếu là từ chúng ta đưa hắn dẫn vào thần giáo, thần giáo tất sẽ ban thưởng cho chúng ta. Ta xem ra, kẻ này cũng không phải vật trong ao, chúng ta hiện tại giúp hắn, tương lai hắn sẽ mang đến cho chúng ta ích lợi tưởng tượng không đến".

Lý Duyệt mắt sáng lên, lập tức hiểu được, gật đầu nói: "Yên tâm, trong chốc lát ta thu thập người này, cũng tới hỗ trợ ngươi!"

Quang Minh thần giáo có giáo nghĩa ban thưởng nghiêm cẩn, nếu có thể dẫn người có tài đến cho thần giáo, vậy người tiến cử, địa vị ở trong thần giáo cũng sẽ nước lên thuyền lên, Triệu Phong phát hiện Thạch Nham ở Niết Bàn tam trọng thiên cảnh, thế mà ngay cả Đột Khắc đều có thể giết đi, đã xem Thạch Nham trở thành cường giả lợi hại nhất của thần giáo trong tương lai mà đối đãi.

Triệu Phong tuy rằng ra vẻ hào phóng, thật ra tâm tư phi thường nhẵn nhụi, hắn biết nếu hắn có thể đem Thạch Nham nhập thần giáo, làm Thạch Nham trở thành ngôi sao mới chói mắt nhất của thần giáo, hắn cũng sẽ theo bước Thạch Nham mà tăng vọt, ở trong thần giáo đạt được càng nhiều quyền lợi cùng tài phú.

Có lẽ, hắn có thể thông qua Thạch Nham, tới tiếp thu bí kĩ huyền ảo truyền thừa nào đó của thần giáo, nhập Thông Thần cảnh cũng nói không chừng.

Bởi vậy, vừa thấy Tiêu Lăng nọ muốn huỷ đi Thạch Nham, hắn lập tức sốt ruột, cũng không quản giết sắp được đối thủ, trực tiếp liền từ bên kia vọt lại đây.

"Tiêu Hải, ngươi đi đối phó Triệu Phong".

Nhìn thấy hắn lại đây, Tiêu Lăng lạnh lùng cười, hướng tới đường đệ hắn thông báo một tiếng.

Tiêu Hải nọ gật đầu tỏ vẻ rõ ràng, lạnh lùng huyễn hóa ra một cái đạo thân ảnh mơ hồ, một đạo thân ảnh thành hình gấp khúc, giống như rắn hướng về phía Triệu Phong. Bạn đang đọc truyện tại TruyệnFULL.vn - http://truyenfull.vn

Triệu Phong chưa tới gần Thạch Nham thì đã bị Tiêu Hải nọ vây khốn, đều là Thiên Vị tam trọng thiên cảnh, Triệu Phong không dám sơ ý, vội vàng ngưng luyện lực lượng, đến đối phó Tiêu Hải kia.