Sát Thần

Chương 418: Tinh thần dậy sóng
Mười con yêu trùng màu bạc lặng lẽ từ trên đài sen thủy tinh bay ra, đột nhiên chui vào ô quang thuẫn trên người Thạch Nham.

Những yêu trùng màu bạc này hiển nhiên không giống với những yêu trùng ăn xác bình thường, chúng có năng lực thực mạnh hơn, tốc độ hấp thu năng lượng cũng hơn hẳn yêu trùng bình thường.

Mười con yêu trùng màu bạc giơ răng nanh sắc bén trên ô quang thuẫn rồi hung hăng cắn xuống, năng lượng tinh nguyên hùng hậu ẩn chứa trên ô quang thuẫn biến mất rất nhanh. Bạn đang đọc truyện được lấy tại TruyệnFULL.vn chấm cơm.

Trong ba giây ô quang thuẫn khuếch tán trên người Thạch Nham dưới sự cắn nuốt của mười con yêu trùng màu bạc đã vỡ tan.

Tốc độ quán chú tinh nguyên của hắn cũng không cản nôi tốc độ hấp thu của yêu trùng, thế cho nên ô quang thuẫn trong nháy mắt đã vỡ ra.

Trong lòng rùng mình, sắc mặt của Thạch Nham cũng biến đổi, lo lắng tìm dụng cụ đã biến mất trên đài sen thủy tinh, muốn mau chóng có được sinh mệnh nguyên dịch.

Võ giả ở gần so với hắn còn khẩn trương hơn, khi toàn lực ứng phó yêu trùng cũng gắt gao nhìn hắn, tùy thời chuẩn bị nhúng tay, cướp đoạt dụng cụ hình tim có thể sẽ lập tức hiện hình.

Mười con yêu trùng màu bạc sau khi cắn rách ô quang thuẫn thì không chút do dự tiến hành cắn một tầng tinh thuẫn bên trong của hắn.

Tinh thuẫn dùng tinh thần chi lực ngưng luyện ra ẩn chứa áo nghĩa ẩn chứa chu thiên tinh thần lưu chuyển, có tồn tại chân lý cổ xưa mãi mãi bất diệt của thiên địa tinh thần, một dòng tinh thần chi quang tất nhiên là xếp ra đồ án tinh hải, phát ra từng cỗ ý tứ vĩnh viễn bất diệt.

Lực phòng ngự của Tinh thuẫn hiển nhiên là hơn ô quang thuẫn không chỉ một bậc, dưới sự cắn của yêu trùng màu bạc, tốc độ biến mất của tinh thần chi lực trên tinh thuẫn thì thong thả hơn rất nhiều.

Dù vậy, tinh thần chi lực ẩn chứa trên tinh thuẫn vẫn từ từ mất đi.

Loại tình huống này nếu tiếp diễn thì nhiều nhất là nửa phút nữa tinh thuẫn e là cũng ăn không tiêu.

Dụng cụ hình tim vẫn không xuất hiện.

Ánh mắt Thạch Nham rất ngưng trọng, hết sức chăm chú nhìn đài sen thủy tinh dưới thân, cả người trình hiện ra màu tím đỏ, đã chuẩn bị trực tiếp dùng nhục thân để thừa nhận sự công kích của yêu trùng ăn xác.

" Thạch Nham! Ra ddi1 Ngươi không chịu được đâu!" Triệu Phong ở phía trên Không nhịn được kinh hãi hét lên kinh hãi hét lên: "Yêu trùng màu bạc này cấp bậc cao hơn, ngay cả ta cũng không ngăn cản được bao lâu thời gian nữa, ngươi tiếp tục ở lại trên đài sen thủy tinh thì chỉ tổ bị yêu trùng cắn hết nhục thân thôi."

Cách đó không xa Xích Tiêu cũng cau mày, lên tiếng bảo hắn mau đi đi.

Thải Y không biết từ khi nào cũng đã đến đây. Còn cách hai mươi thước, nhìn Thạch Nham ở trên đài sen thủy tinh vội vàng tìm sinh mệnh nguyên dịch thì lộ ra thần sắc lo lắng.

Nàng ta không bảo Thạch Nham đi ra, không biết vì sao Nàng ta luôn cảm thấy Thạch Nham chắc có bảo vật khác. Cảm thấy Thạch Nham có thể mang sinh mệnh nguyên dịch từ đài sen thủy tinh ra.

Võ giả ở gần đều bị yêu trùng bao phủ, đều muốn ngưng luyện ra toàn bộ lực lượng để chống đỡ yêu trùng xâm nhập.

Tuy rằng cũng muốn nhảy vào đài sen thủy tinh, nhưng không có bí bảo phá giới như Lưu Vân Phá Thiên Lăng. Bọn họ chỉ có thể kháng cự năng lượng của kết giới trên đài sen thủy tinh rồi chậm rãi tới gần đài sen thủy tinh.

' Tiểu tử, ngươi thật sự là không biết sống chết. với tu vi thiên vị chi cảnh của ngươi cũng dám tranh giành sinh mệnh nguyên dịch. Cho dù là ngươi có được thì có thể mang ra ngoài được ư?"

Võ giả thấp lùn cười gằn, ánh mắt tàn nhẫn. Âm thầm chuẩn bị, chỉ cần Thạch Nham thực sự mang được sinh mệnh nguyên dịch từ trên đài sen thủy tinh ra thì hắn sẽ không chút do dự xuất thủ, trực tiếp cướp đoạt trong tay Thạch Nham.

Hắn thậm chí hy vọng Thạch Nham thật sự có thể đắc thủ.

Nếu Thạch Nham có thể đắc thủ, hắn sẽ không cần mạo hiểm tiến vào đài sen thủy tinh, không cần ứng phó yêu trùng càng lúc càng mạnh này.

Trong mắt hắn, cướp đoạt sinh mệnh nguyên dịch từ trong tay Thạch Nham thì dễ dàng hơn đi tìm từ trong miệng yêu trùng rất nhiều.

Thạch Nham căn bản không để lời nói mọi người trong lòng, lo lắng nhìn đài sen thủy tinh, khi tinh quang trên tinh thuẫn mất đi, hắn bỗng nhiên mở thần thức, trực tiếp quán chú thần thức khổng lồ lên trên đài sen thủy tinh.

Một loại ánh sáng tinh thần như bọt biển từ trên đài sen thủy tinh đột nhiên nhộn nhạo, giống như là những gợn nước.

trong đài sen Thủy tinh có kết giới tinh thần khác, đối với thăm dò thần thức cũng có sức phòng ngự, trong sự gột rửa của ánh sáng tinh thần đó, thần thức ba động mà Thạch Nham phóng xuất ra toàn bộ bị chặn. Không ngờ lại không thể thẩm thấu vào trong đài sen thủy tinh.

Không chỉ như thế, ý thức tinh thần hắn phóng xuất ra còn giống như là xúc phát cấm chế nào đó của đài sen thủy tinh.

Một cỗ chấn động đủ để lòng người bạo toái đột nhiên từ trong đài sen thủy tinh truyền ra, dưới loại chấn động này, tất cả võ giả trong đầm lầy đều run rẩy, như là bị cự chùy hung hăng đánh trúng tim.

Thạch Nham thì đứng mũi chịu sào.

Trong chấn động mãnh liệt đó, đủ loại lực lượng thần bí trong người hắn đều như con ngựa hoang đứt dây cương điên cuồng lên. Xung đột trong cơ thể hắn.

"Phụt!"

Phun ra Một ngụm máu tươi, thân thể đứng trên đài sen thủy tinh loạng choạng, tựa hồ đứng cũng không vững.

Một thân cơ nhục đã run rẩy trong chấn động, thiên ti vạn lũ dị lực trong cơ nhục lập tức toàn bộ ùa ra, hoạt động trong tứ chi bách hải và ngũ tạng lục phủ của hắn.

Thạch hóa vũ hồn đã Tiến hóa tới đỉnh phong hơn nữa còn sinh ra dị biến trong thời điểm mấu chốt cuối cùng cũng mang tới tác dụng phòng ngự trọng yếu.

Trùng kích tinh thần bạo cường Đến từ đài sen thủy tinh khiến võ giả ở cực xa cũng lảo đảo sắp ngã, không chịu nổi loại chấn động cuồng bạo này.

Hắn đang đứng trên đài sen thủy tinh dưới sự giúp đỡ của vũ hồn may mắn là tinh thần không sụp đổ.

Trong thức hải, con mắt thứ ba của chủ hồn mở ra, năng lượng phệ hồn đến từ Cửu U Phệ Hồn Diễm hóa thành từng ngọn lửa nhỏ chạy trên thức hải.

Bên trong thủy tinh Trong suốt, có một khu vực cực kỳ chói mắt, trong đó quang rạng rỡ. Không ngừng truyền ra tinh thần ba động mãnh liệt.

Dụng cụ hình tim giống như là mắt trận chủ yếu để trụ đài sen thủy tinh, khảm trong đài sen thủy tinh, chuyển động trong đó, thỉnh thoảng lại bắn ra đủ loại tinh quang khiến khiến dụng cụ hình tim ngẫu nhiên hiện ra.

Nhưng khu vực này bị yêu trùng màu bạc bao trùm, yêu trùng này chỉ cần không di động thân thể thì dụng cụ hình tim bị yêu trùng che khuất, không hiện ra được nữa.

Chỉ có yêu trùng bắt đầu nhúc nhích thì dụng cụ hình tim mới thỉnh thoảng xuất hiện bên trong.

" Xuất hiện rồi."

Võ giả Thấp lùn từng thời từng khắc quan sát động tĩnh của Thạch Nham, khi dụng cụ hình tim một lần nữa hiện ra trên đài sen thủy tinh thì hắn không nhịn được hét lên kinh hỉ.

Các võ giả hô hấp đều dồn dập, âm thầm chờ mong, đủ loại vũ kỹ và bí pháp trên người đều bắt đầu dc ngưng luyđược.

"Rắc rắc!"

Tiếng thủy tinh vỡ vang lên, mười con yêu trùng màu bạc bám riết hắn không tha đã cắn nát tinh thuẫn.

Nhục thân của Thạch Nham trực tiếp không còn được che giấu hiện ra trên đài sen thủy tinh.

Mấy trăm yêu trùng bỗng nhiên gầm lên rồi ùa về phía hắn.

"
Keng keng keng!"

Tiếng Kim thiết giao kích đột nhiên từ trong thân thể Thạch Nham truyền đến.

dưới cái nhìn chăm chú của mọi người, Thạch Nham vẫn sừng sững bất động. dưới sự cắn xé của mấy trăm yêu trùng vẫn đứng nhưng tảng đá, không ngờ không hề bị yêu trùng ăn xác trực tiếp cắn sạch.

Cả người vô cùng đau đớn.

Một con yêu trùng ăn xác nhe răng nhọn hung hăng cắm vào trong da thịt, chậm rãi xâm nhập vào cơ nhục hắn hắn.

Thạch hóa vũ hồn đã được Tu luyện tới mức tận cùng vào lúc này đã kích phát ra tất cả tiềm lực.

Vô số dị lực trong cơ nhục Như thủy triều ùa ra, bắt đầu bắt đầu hình thành vô số vòng phòng ngự để cản trở yêu trùng ăn xác này cắn xé.

Yêu trùng ăn xác có thể cắn được bí bảo bình thường, có thể hút đi các loại năng lượng, nhưng tựa hồ không thể trong thời gian ngắn phá phòng ngự nhục thân của hắn.

Thải Y mắt đẹp sáng ngời, che miệng thở nhẹ, vẻ mặt kinh ngạc.

Xích Tiêu cũng trợn mắt há hốc mồm, trong ánh mắt hào quang rạng rỡ, tràn đầy vẻ không dám tin.

Triệu Phong nhìn xuống dưới, cũng trợn tròn mắt trợn tròn mắt trong nhất thời cũng không biết nên nói gì.

Các võ giả đều đột nhiên ồn ào, ai nấy kêu quái liên tục, vì nhìn thấy cảnh tưởng này mà khiếp sợ.

Chỉ bằng vào phòng ngự nhục thân dưới sự cắn xé của nhiều yêu trùng không ngờ không bị một con yêu trùng nào chui vào nhục thân, hình tượng cường hãn của Thạch Nham quả thực kinh người.

Tung quyền, năng lượng cuồng bạo như núi lở nện lên đài sen thủy tinh, đài sen thủy tinh đột nhiên truyền ra tiếng vỡ mãnh liệt.

Đài sen Thủy tinh lay động một chút, khu vực trung tâm hiện ra một chỗ lõm nho, nhưng thủy tinh trong suốt vẫn không theo một quyền của hắn mà vỡ.

Sự cứng rắn của đài sen Thủy tinh cũng nằm ngoài dự kiến của hắn. Yêu trùng xâm nhập nhục thân, vô số dị lực tiềm tàng trong cơ thể cùng nhau ứng phó yêu trùng, tình thế cực kỳ hung hiểm, nếu không thể sớm lấy được sinh mệnh nguyên dịch thì hắn sớm muộn gì cũng sẽ không chống đỡ được.

Lại một quyền đánh xuống.

Đài sen Thủy tinh vẫn không bị phá.

Ánh mắt Thạch Nham khẽ biến, trong lòng kinh hãi vạn phần, có một loại cảm giác bị bức vào tuyệt cảnh.

"Rầm!"

Lại một quyền đánh xuống, trong một quyền này ẩn chứa tất cả năng lượng của hắn.

Một quyền đánh ra, yêu trùng trên nắm tay đã bị nghiền chết, quyền đầu cũng rách, từng giọt máu tươi đột nhiên trào ra.

Đây là một giọt bất tử chi huyết!

Một giọt máu tươi từ trên nắm tay hắn rỉ rao. Như bảo châu màu đỏ chuyển động, tản mát ra huyết quang màu đỏ tươi, tràn ngập một loại năng lượng ba động thần bí.

Giọt máu tươi ss lăn lộn trên đài sen thủy tinh trong chốc lát rồi Bỗng nhiên thẩm thấu vào re đài sen thủy tinh.

Đài sen thủy tinh đột nhiên phát sinh dị biến.