Sát Thần

Chương 487: Thăm lại chốn xưa
Trời xanh biếc, nước biển mênh mông vô bờ, gió nhè nhẹ, tinh không vạn lí.

Phía trên mặt biển, Thanh Huyết Ma Bức, Cự Giác Sư Thứu chạy như bay, Thạch Nham ngồi ngay ngắn trên người Quỷ Lão, tay đang cầm Bất Tử Thánh Điển, cau mày đọc.

Bất Tử Thánh Điển miêu tả đặc hiệu của bất tử võ hồn, và đủ loại diệu dụng của bất tử chi huyết.

Sau khi Có được Bất Tử Thánh Điển hắn mới biết được một số phương thức vận dụng bất tử chi huyết, thì ra bất tử chi huyết chẳng những có thể khiến bí bảo đã tổn hại khôi phục như lúc ban đầu, còn có thể làm yêu thú đạt được tăng trưởng cực lớn.

Trừ những cái đó ra, bất tử chi huyết còn có thể thôi diễn ra tương lai của võ giả cảnh giới kém.

Mượn dùng bất tử chi huyết, lợi dụng bất tử trùng sinh quyết, có thể thấy rõ hiện tại và quá khư của võ giả mà mình quen, thậm chí mơ hồ có thể biết được quỹ tích nhân sinh trong tương lai.

Đương nhiên, chỉ giới hạn trong võ giả cảnh giới thấp kém hơn so với mình rất nhiều.

Với tu vi thiên vị cảnh hiện giờ của Thạch Nham, nếu mượn dùng bất tử chi huyết thì có thể thấy rõ tình trạng của võ giả dưới địa vị cảnh, nhưng muốn biết được tình huống của võ giả niết bàn cảnh thì có chút phiền phức, võ giả cùng cấp thì hắn không có cách nào mượn dùng bất tử chi huyết để tìm hiểu quá khứ và hiện tại.

Trừ có thể tiến hành thôi diễn ra, bất tử chi huyết còn có một diệu dụng, bất tử chi huyết tồn tại trong nhục thân, có thể tu luyện Bất Tử Trùng Sinh quyết, đợi cho tu luyện xong Bất Tử Trùng Sinh quyết rồi, khi hắn đang giao chiến, khi bị cường giả chặt đứt tay chân thì có thể dùng bất tử chi huyết để vận chuyển Bất Tử Trùng Sinh quyết, khiến chi gãy một lần nữa mọc lại.

Bất tử võ hồn nếu muốn tu luyện đến cảnh giới cao nhất, thì phải hiểu được vận dụng bất tử chi huyết, dựa theo ghi chép của Bất Tử Thánh Điển thì cảnh giới đỉnh phong của bất tử võ hồn là phải tiến hành thay máu.

Đưa toàn bộ bất tử chi huyết tràn ngập mạch máu, dùng bất tử chi huyết thay thế máu ban đầu, có thể đưa bất tử võ hồn đạt tới đỉnh phong, bất tử bất diệt, cho dù là nhục thân bạo toái cũng có thể một lần nữa sống lại.

Lúc trước Dương Thanh đế bị hai đại Ma Đế giam cầm, bị trận pháp của Ma Đế luyện hóa nhiều năm, sở dĩ về sau khôi phục như lúc ban đầu cũng nhờ diệu dụng của bất tử chi huyết.

Nếu Ba Tuần, Xích Diêm cũng có bất tử võ hồn, trên Nhật đảo, hai người cho dù là nhục thân vỡ nát thì cũng có thể dùng bất tử võ hồn để sống lại, dùng bất tử chi huyết một lần nữa ngưng luyện nhục thân mới, cũng không khác nhiều thân thể ban đầu.

Đây là diệu dụng thần kỳ nhất của bất tử chi huyết.

Cưỡi Quỷ Lão, tay cầm Bất Tử Thánh Điển nghiên cứu ngày qua, hắn đối với sự ảo diệu của bất tử võ hồn và bất tử chi huyết đã có nhận thức sâu sắc, cuối cùng minh bạch vì sao Dương gia có thể đứng sừng sững nhiều năm không ngã ở Vô Tẫn hải.

Chỉ cần tộc nhân của Dương gia có bất tử võ hồn, mượn dùng bất tử võ hồn, trong chiến đấu sẽ cực kỳ dũng mãnh, cho dù là nhục thân bị thương rất nặng thì có thể trong thời gian ngắn khôi phục, lại có sức chiến đấu cường hãn.

Đối đãi với người có bất tử võ hồn, trừ phi đánh chết thật nhau, nếu không một khi kéo dài thời gian thì bản thân sẽ lâm vào hoàn cảnh cực kỳ bất lợi.

Đủ loại ảo diệu có liên quan tới bất tử chi huyết và bất tử võ hồn được ghi lại trong Bất Tử Thánh Điển, nghiên cứu một tháng, hắn đã nhớ kỹ toàn bộ pháp quyết trên Bất Tử Thánh Điển, lặng lẽ tu luyện bí pháp huyền ảo nhất trong Bất Tử Thánh Điển - Bất Tử Trùng Sinh quyết.

Lại qua vài ngày, đợi cho hắn có nhận thức của mình đối với áo nghĩa của Bất Tử Trùng Sinh quyết rồi, hắn mới thu hồi Bất Tử Thánh Điển, nhắm mắt khổ tư trên người Quỷ Lão.

Thời gian trôi cực nhanh.

Nháy mắt, đoàn người của bọn họ đã ra khỏi Vô Tẫn hải, hiện ra trên thiên không của U Vân.

Lúc này Thạch Nham mới mở to mắt, nhìn khu rừng rậm rạp, nhìn về phía Thương Minh, không khỏi nhếch miệng cười cười.

Thạch gia ở chỗ đó,

Vừa nghĩ tới Thạch Kiên, Thạch Thiết, trên mặt hắn lộ ra nụ cười sung sướng.

" Chủ nhân."

Đế Sơn, Vũ Nhu đi lên, khi cách hắn năm thước thì nhẹ giọng hô nhỏ.

Thạch Nham ngẩn ra, nghi hoặc nhìn về phía hai người, nhíu mày nói: "Chuyện gì?"

" Chúng ta muốn cùng ngươi tới Thần Châu đại địa, tổ địa của Dực tộc và Âm Mị tộc chúng ta đều ở Thần Châu đại địa." Đế Sơn hơi hơi cúi đầu, nói: " trong tổ địa của chúng ta có bí kỹ và dị bảo thất truyền nhiều năm của Dực tộc và Âm Mị tộc, chúng ta muốn thử xem có thể lấy lại những thứ thuộc về chúng ta hay không."

"Đừng vội." Thạch Nham trầm ngâm một chút rồi lạnh lùng nói: "Thần Châu đại địa so với trong tưởng tượng của các ngươi thì phức tạp hơn rất nhiều, võ giả nơi đó so với Vô Tẫn hải cũng mạnh mẽ hơn rất nhiều, cho dù là ta mạo muội tới cũng không dám xằng bậy. Ta biết các ngươi rất sốt ruột, có điều ta nghĩ các ngươi cần phải tạm thời ở Vô Tẫn hải thêm một đoạn thời gian, chờ ta quen thuộc với thế cục của Thần Châu đại địa rồi ta sẽ phái người truyền tin để cho các ngươi tới."

Đế Sơn, Vũ Nhu nghe hắn nói như vậy thì nhẹ nhàng gật đầu, không tiếp tục nói thêm gì nữa.

"Ừ, sắp tới Thương Minh rồi, các ngươi chuẩn bị một chút đi, lát nữa chúng ta sẽ hàng lâm Thiên Vẫn thành." Suy nghĩ một chút, Thạch Nham phân phó: "Nhớ rõ, đừng làm bậy ở trong thành, cứ đi theo ta đừng vọng động."

" Minh bạch rồi."

" Các ngươi cũng vậy, Thương Minh hiện tại thuộc về Thạch gia, các ngươi đừng gây rối ở trong thành." Thạch Nham quay đầu lại nhìn về phía Tu La Huyết Vệ và Tinh Thần Vệ, nhẹ giọng quát.

Tu La Huyết Vệ và Tinh Thần Vệ nghe vậy đều lớn tiếng đáp ứng, vẻ mặt túc mục.

Rất nhiều Tu La Huyết Vệ và Tinh Thần Vệ trong ánh mắt nhìn về phía hắn đều tràn ngập sùng bái, coi hắn trở thành thần tượng.

Tên của Thạch Nham hiện giờ đã nổi tiếng toàn bộ Vô Tẫn hải, thậm chí vượt qua ba người Dương Thanh đế Tào Thu Đạo Tào Thu Đạo, Dương Dực Thiên, trở thành ngôi sao mới bật nhất, không có một ai có thể áp chế được quang mang của hắn.

Một nhân vật Như vậy lúc này suất lĩnh bọn họ, điều này khiến cho bọn họ tâm tình kích động phấn chấn, cũng cảm thấy tự hào.

Thanh Huyết Ma Bức, Cự Giác Sư Thứu hành động mau lẹ, chạy như bay không bao lâu trên trời U Vân thì liền đi tới phương vị của Thương Minh, đi qua từng thòa thành trì của Thương Minh.

"Hả?"

Quan sát phía dưới, Thạch Nham bỗng nhiên kinh hô một tiếng, vẻ mặt khác thường.

trong rất nhiều thành trì thuộc về Thương Minh phía dưới, hắn lưu tâm quan sát một chút, phát hiện không thấy cờ của Tả gia và Thạch gia, ngược lại xuất hiện rất nhiều dấu hiệu của một số thế lực Liệt Hỏa đế quốc và Thần Hữu đế quốc.

Các võ giả của Liệt Hỏa đế quốc và Thần Hữu đế quốc hoạt động trong thành trì, nhân số đông đúc, không biết có mưu đồ gì.

Mở thần thức, đi qua một tòa thành thị, hắn bỗng nhiên nhíu chặt mày.

Các võ giả Địa vị, Bách kiếp cảnh của Liệt Hỏa đế quốc và Thần Hữu đế quốc tụ tập trong từng tòa thành thị, tựa hồ thành chủ nhân của thành thị này, ngược lại người của Thạch gia và Tả gia không có một ai xuất hiện trong thành thị.

" Xem ra Thương Minh có biến hóa rồi..."

Sắc mặt Thạch Nham dần dần âm trầm.

Lúc trước khi Tả Hư, Xích Tiêu ở ám từ vụ chướng từng nói với hắn, Liệt Hỏa đế quốc và Thần Hữu đế quốc có mưu đồ gây rối ở Thương Minh, ý đồ chia cắt Thương Minh, từ đó cho thấy, lời của Tả Hư và Xích Tiêu chỉ sợ đã thành sự thật.

Từ khi Bắc Minh gia, Mặc gia, Lăng gia bị hắn mượn dùng sức của Tiêu Hàn Y xoá tên khỏi Thương Minh, Thương Minh tuy rằng thuộc về Thạch gia, Tả gia, nhưng thực lực chỉnh thể thì lại không mạnh bằng trước kia.

Cũng chính vì vậy, mới khiến Liệt Hỏa đế quốc và Thần Hữu đế quốc nhìn ra cơ hội, không ngừng phái ra sứ giả muốn bắt Thạch gia và Tả gia thần phục bọn họ, thành hai nước phụ thuộc của bọn họ.

Thạch Kiên, Tả Hư tất nhiên sẽ không vui vẻ, liên tục kéo dài không chịu đáp ứng.

Bởi vậy, Liệt Hỏa đế quốc và Thần Hữu đế quốc tất nhiên không vui, từ sự khách khí lúc ban đầu trở nên từng bước ép sát, hiện tại xem ra hai nước đã áp dụng hành động. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Bên trong Liệt Hỏa đế quốc và Thần Hữu đế quốc cũng có vài tên võ giả thiên vị cảnh tọa trấn, thế lực của bọn họ Thạch gia, Tả gia tuyệt không thể chống lại, nếu không phải Xích Tiêu vẫn ở Thương Minh, Liệt Hỏa đế quốc và Thần Hữu đế quốc e là đã sớm không kiềm chế được mà xuất thủ rồi.

Những suy nghĩ liên tiếp hiện ra trong đầu, ánh mắt Thạch Nham âm hàn, khóe miệng phác ra một nụ cười châm biếm.

Nếu năm đó đối mặt với đại quân của Liệt Hỏa đế quốc và Thần Hữu đế quốc tiếp cận, hắn bất lực, chỉ có thể nhìn Thương Minh bị xâm chiếm từng chút một.

Nhưng mà, sau mười năm tiến vào Vô Tẫn hải, hắn vừa mới bước vào thiên vị cảnh đã có lực lượng khiến võ giả Vô Tẫn hải đều run rẩy, Liệt Hỏa đế quốc và Thần Hữu đế quốc ngay cả một võ giả Thông Thần cảnh cũng không có, trong mắt hắn quả thực chính là một đám dê con đợi làm thịt.

Chỉ cần hắn thích, hắn cần ba ngày hắn có thể khiến Liệt Hỏa đế quốc và Thần Hữu đế quốc song song bị diệt quốc.

Đây là sự tự tin tuyệt đối mà thực lực cường hãn mang đến.

"Đẩy nhanh Tốc độ!"

Trầm ngâm một chút, Thạch Nham đột nhiên quát lớn một tiếng.

Hắn không biết tình huống của Thương Minh tình huống như thế nào, từ thành thị xung quanh cho thấy, Liệt Hỏa đế quốc và Thần Hữu đế quốc chắc rất cường thế, nói không chừng lúc này đã muốn vào Thiên Vẫn thành, như vậy, nói không chừng Thạch gia sẽ có nguy hiểm.

Từ khi hàng lâm thế giới này, người của Thạch gia vẫn luôn rất quan hoài tới hắn, Thạch Kiên mặt lạnh mà tim nóng, tự mình đốc thúc hắn mỗi ngày, theo dõi hắn tu luyện, lấy ra các vũ kỹ của Thạch gia cho hắn nghien cứu, đối với hắn có thể nói là dụng tâm đến khổ, phụ thân trên danh nghĩa của hắn Dương Hải cũng ở Thạch gia.

Sau khi Hắn hét to một tiếng, thì vỗ nhẹ nhẹ vào cổ Quỷ Lão.

Quỷ Lão như mũi tên bắn ra, dùng tốc độ như điện quang vẽ ra một đạo ô quang trong hư không, bay về phía Thiên Vẫn thành.

"Vù!"

Quỷ Lão cả người đều là gai nhọn phút chốc hiện hình trên không Thiên Vẫn thành, một cỗ áp lực vô cùng khủng bố bao phủ toàn bộ Thiên Vẫn thành.

Mở thần thức bao trùm các góc trong thành, nhắm mắt lại cảm ứng một chút, hắn thở phào một hơi.

Người của Liệt Hỏa đế quốc và Thần Hữu đế quốc vẫn chưa vào thành, như vậy cho thấy, Thạch gia, Tả gia tạm thời vẫn bình yên vô sự.

Chỉ cần lúc này không sao, có hắn tới, U Vân sẽ không có bất kỳ một cỗ thế lực nào có thể uy hiếp tới Thạch gia và Tả gia.

"Gừ!"

Quỷ Lão rống to một tiếng, tiếng hô vang vọng Thiên Vẫn thành, tất cả võ giả của Thiên Vẫn thành đều chấn động, một số người cảnh giới hơi thấp thì trực tiếp khí tức hỗn độn, không thể không tĩnh tâm khiến tinh nguyên khôi phục bình thường.

" Yêu thú mạnh quá!"

" Đáng sợ!"

" Rốt cuộc là ai tới đây vậy?"

Võ giả của Thiên Vẫn thành đều kinh hãi hét lên, ai nấy ngẩng đầu nhìn trời, vẻ mặt hoảng sợ.

"Không phải là người Thần Hữu đế quốc và Liệt Hỏa đế quốc mời đến chứ."

" Không xong rồi."

"lần này xong rồi."

Rất nhiều võ giả Biết đại thế của Thiên Vẫn thành ai nấy buồn bã, tuyệt vọng.

Quỷ Lão chậm rãi bay về phía Thạch gia.