Sát Thần

Chương 513: Thử mềm mỏng
Bạch Đế Thành, Ban Nạp Gia.

Bối Tư từ trên người ba cái tỳ nữ chậm rãi ngồi dậy, xoa sau lưng, cười khổ lắc đầu, trong lòng thầm mắng một câu.

"Ngươi vội vàng trở về, chính là vì phát tiết thú tính?" Một cái thanh âm tục tằng, đột nhiên từ ngoài cửa truyền đến, chợt cửa lớn bị đẩy ra, đi tới một cái cường tráng đại hán mặt mũi tràn đầy vết sẹo, "Ngươi cũng quá không tiến triển! Đã lớn tuổi như vậy, còn tham niệm nữ nhân, tiếp tục như vậy, làm sao có thể bước vào Thông Thần tam trọng thiên cảnh?"

"A, là đại ca." Bối Tư sắc mặt xấu hổ, vội vàng giải thích: "Không phải như ngươi nghĩ, ta trúng Mẫn Tâm Thần Yên của Vưu Lập Minh, nhất định phải mang dục vọng phát tiết đi ra."

"Vưu Lập Minh tu luyện độc công trong Chướng Vân Chiểu Trạch?" Bối Địch kinh ngạc, "Làm sao ngươi cùng hắn giao thủ? Hắn không phải một mực ở chong Chướng Vân Chiểu Trạch tu luyện độc công sao?"

"Là như vậy. . ." Bối Tư đơn giản mang chuyện miêu tả một lần.

"Cái gì?!" Bối địch vẻ mặt kinh ngạc: "Ngươi nói là tiểu tử bọn Lao Lý nói, lại có thủ đoạn thần kỳ như thế? Cả Vưu Lập Minh kia cũng ăn thiệt thòi của hắn?"

Bối Tư gật đầu.

Bối Địch lại càng hoảng sợ, ngu ngơ trong chốc lát, đột nhiên trầm giọng nói: " không tốt!"

"Làm sao vậy?"

"Vưu Lập Minh cùng Trữ Độ Tuyền quan hệ cũng không tệ, hắn lần này ăn phải lỗ vốn, vậy Trữ Độ Tuyền tất nhiên sẽ không ngồi nhìn mặc kệ. Huống chi, trên người tiểu tử kia có Phệ Kim Tàm, chỉ cần Vưu Lập Minh đến trước mặt Trữ Độ Tuyền kể lại, Trữ Độ Tuyền khẳng định biết rõ Trữ Trạch là do tiểu tử kia giết, lấy Trữ Độ Tuyền tính cách, chắc chắn sẽ không từ bỏ ý đồ."

"Tiểu tử kia rất không tồi, tuổi không lớn, cảnh giới không thấp, thần bí thủ đoạn tầng tầng lớp lớp, ta cảm thấy có thể hảo hảo thâm giao."

Bối Địch nghe hắn vừa nói như vậy, không khỏi trầm mặt khổ tư, nửa ngày, hắn chợt nhớ tới cái gì: "Lao Lý đã từng nói, tiểu tử kia tựa như cũng cứu Thải Y của Áo Khắc Gia, nếu như Áo Khắc Gia cũng ra mặt, coi như là Vưu Lập Minh cùng Trữ Độ Tuyền liên thủ, cũng có thể giải trừ nguy cơ."

"Ta đây liền gọi Lao Lý đến" Bối Tư hiểu được, chợt quát lên một tiếng lớn.

Lao Lý huynh đệ nghe tin mà đến.

Áo Khắc Gia

Thải Y ở trong mật thất nhắm mắt tu luyện, đang ổn định Thiên Vị Cảnh ma chướng, lĩnh ngộ Áo Khắc Gia lực lượng chân lý.

Từ sau khi ở Ám Từ Vụ Tụy trở về, nàng nhất cử bước vào Thiên Vị Cảnh, còn thu hoạch được bí bảo, như hổ thêm cánh, trưởng bối trong nhà thường xuyên tán thưởng.

Thải Y mặc một kiện y phục xanh đen, ngưng tụ thiên địa nguyên khí, cố gắng chuyển hóa thành Tinh Nguyên, thần sắc chuyên chú.

Đột nhiên, một cái vòng tay ngân sắc trên cánh tay trắng bóc của nàng truyền ra tiếng linh linh giòn vang, mang nàng từ trong tu luyện bừng tỉnh dậy.

Thải Y thần sắc không vui, nói thầm một câu, ngón tay nhẹ nhàng án về vòng tay ngân sắc.

"Thải Y Đại tỷ, Thạch Nham lão đại đến Băng Đế Thành, nhưng mà tựa như gặp chút phiền toái. . ."

Thải Y mắt đẹp bỗng nhiên sáng lên, phút chốc từ trên ngọc sàng đứng dậy, cực kỳ nhanh chóng ra khỏi mật thất, đi thẳng tới chỗ gia chủ Áo Khắc Gia tu luyện, nũng nịu hô: "Đại bá, ta có việc gấp!"

Lòng đất bên dưới hòn non bộ truyền ra tiếng vang, chợt một đạo nhân ảnh hiển hiện ra, mỉm cười nói: "Tiểu Y Y, có phải là trong khi tu luyện gặp vấn đề khó hiểu không?"

"Không phải." Thải Y lắc đầu, vội vàng nói: "Ngươi còn nhớ ta nhắc tới Thạch Nham không? Chính là người ở trong Ám Từ Vụ Tụy cứu tính mạng của ta."

"Ừm." Áo Khắc Gia gia chủ Bách Cách Sâm nhẹ gật đầu, kinh ngạc nói: "Như thế nào đột nhiên nhắc tới hắn? Ngươi không phải nói tiểu tử kia đang ở Vô Tận Hải sao? Như thế nào? Ngươi chẳng lẽ muốn đi Vô Tận Hải tìm hắn?"

"Không phải, hắn đến Thần Châu Đại Địa chúng ta, còn gặp phiền toái. . ." Thải Y cũng không giấu diếm, rất nhanh mang tin tức thu được nói một lần:"Chướng Vân Chiểu Trạch Trữ gia, có thể muốn đi giết hắn, đại bá có thể giúp đỡ hay không? Ban đầu ở Ám Từ Vụ Tụy, nếu không phải hắn xuất thủ cứu giúp, ta khẳng định không gặp lại đại bá." Thải Y điềm đạm đáng yêu nhìn hắn.

"Trữ gia không dễ dàng động vào." Bách Cách Sâm chần chờ một chút, cau mày suy nghĩ sâu xa: "Nếu thật sự náo lên, ảnh hưởng sẽ rất lớn, nói không chừng sẽ làm Thiên Cung cùng Chiến Minh chúng ta trực tiếp khai chiến, chuyện này rất phức tạp, ngươi để cho ta cẩn thận ngẫm lại."

"Đại bá, trong tay Thạch Nham có Sinh Mạng Nguyên Hối. . ." Thải Y nhỏ giọng nói một câu.

Bách Cách Sâm con mắt bỗng nhiên sáng ngời: "Tốt! Tiểu tử này đã đã cứu ngươi, lại trợ giúp Băng Đế Thành nữ nhân, chúng ta cũng có cớ. Băng Đế Thành vốn là một phần tử của Chiến Minh, mặc dù thực lực kém cỏi nhất, nhưng cũng không thể bị Thiên Cung khi dễ, coi như là náo lớn, cũng là bọn họ khơi dậy chiến đoan trước, cùng Tổng Minh bên kia cũng có lý do."

Thải Y hé miệng cười, khanh khách nói: "Đại bá đừng tìm cớ, muốn cùng tiểu tử kia lập thiện duyên thì nói rõ là tốt rồi, ở trước mặt chất nữ cũng dối trá như vậy, thiệt là."

"Hắc hắc." Bách Cách Sâm cũng không xấu hổ: "Chuyện này cũng không cần lao sư động chúng, ta và ngươi đi một chuyến, Trữ gia cũng sẽ không xuất động toàn bộ tinh nhuệ, chỉ cần có thể khống chế được cục diện, Trữ Độ Tuyền tự nhiên sẽ phân rõ đại thế, chủ động lui về."

"Ừm."

Băng Đế Thành.

Trung ương Băng thành bảo bao la hùng vĩ, Băng Tình Đồng, Hàn Thúy, Sương Vũ Trúc, Lãnh Đan Thanh phân tán ra, ở trong một gian phòng băng hàn khí bốn phía tĩnh tọa, Băng Tình Đồng mở thần thức, rót vào thức hải Hàn Thúy. . . Tìm phương thức giải trừ độc tố thức hải của nàng. Hàn khí thấu xương phụ gia ở phía trên thần thức, ý đồ mang độc tố từ trong thức hải Hàn Thúy thanh trừ.

Nhưng mà, thần thức nàng vừa vào thức hải Hàn Thúy, liền phát hiện toàn bộ thức hải Hàn Thúy bị độc tố thẩm thấu, độc tố này đúng là một loại linh hồn kịch độc, không phải thực chất, nếu muốn mang độc tố bài trừ, nhất định phải mang thức hải Hàn Thúy phá đi.

Thức hải chính là võ giả căn bản, thức hải hủy đi, Hàn Thúy cũng hương tiêu ngọc vẫn theo, chủ hồn cũng mất đi.

Băng Tình Đồng sử dụng ra toàn lực, cũng không thể tìm ra một cái phương pháp nào, cuối cùng sắc mặt tái nhợt mang thần thức thu hồi, than khẽ.

Hàn Thúy, Lãnh Đan Thanh vẻ mặt tuyệt vọng.

Sương Vũ Trúc cũng là im lặng không nói, bất đắc dĩ lắc đầu: "Xem ra nhất định phải tìm Vưu Lập Minh lão quái nọ, bằng không chờ thức hải bắt đầu tan rã, liền thật sự không có biện pháp nào."

"Thạch Nham đâu?" Băng Tình Đồng đôi mắt di chuyển lòng vòng, lông mày kẻ đen cau lại: "Hắn làm sao đã đi?"

"Hắn dẫn người đi Băng Tinh bảo khố." Sương Vũ Trúc ánh mắt cổ quái.

"Cái tên khốn kiếp này!" Băng Tình Đồng cắn răng, căm giận nói: "Hắn chỉ biệt giao dịch, mặc kệ sống chết của chúng ta, thật là một cái gia hỏa bạc tình bạc nghĩa! Ta chỉ là tùy tiện nói một chút, hắn lại có thể thật sự dẫn người đi Băng Tinh bảo khố của ta, xem ra hắn sẽ không có lưu luyến gì với chúng ta, chắc chắn cách chúng ta mà đi."

"Để cho hắn cút đi là tốt rồi!" Lãnh Đan Thanh lạnh lùng mắng một câu, một bụng căm tức.

Thạch Nham và các nàng cùng nhau trở về Băng Đế Thành, mới vào trong thành, lập tức hướng Băng Tình Đồng yêu cầu vật phẩm, nói có việc cần dùng gấp. Bạn đang đọc truyện tại TruyệnFULL.vn - http://truyenfull.vn

Băng Tình Đồng cũng không do dự, lập tức gật đầu đáp ứng, hơn nữa nói cho hắn biết phương vị của Băng Tinh bảo khố, lại đưa chìa khóa cho hắn, để hắn tùy ý lựa chọn tài nguyên tu luyện trong đó.

Sau khi xảy ra một phen kiều diễm tươi đẹp, Băng Tình Đồng trong lòng có ý định, muốn hết sức giữ lại hắn, bắt hắn ở lại Băng Đế Thành, một mặt là bởi vì trên người hắn có Huyền Băng Hàn Diễm chí bảo đối với việc tu luyện của các nàng, một mặt là bởi vì hắn có tầng tầng lớp lớp thủ đoạn thần bí.

Băng Tình Đồng rất lý trí, chuyện dù sao đã đã xảy ra, ván đã đóng thuyền, hối hận cũng không được gì.

Một khi đã như vậy, như thế nào mới có thể đem chuyện xấu trở thành chuyện tốt, cái này liền thành vấn đề nàng phải suy nghĩ.

Nàng cẩn thận nghĩ nghĩ, cho rằng chỉ cần Thạch Nham ở lại Băng Đế Thành, chẳng những lực lượng Băng Đế Thành sẽ được tăng lên, các nàng tu luyện cũng sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Nhưng Thạch Nham khi trở về, ngay cả một câu trấn an cũng không có, mở miệng chính là được yêu cầu này nọ, sau khi lấy chìa khóa cũng không có tạ ơn, vội vã đi Băng Tinh bảo khố, điều này làm cho Băng Tình Đồng rất không thoải mái, mơ hồ phát giác được Thạch Nham đây là muốn cùng các nàng chối bỏ hết liên quan, không muốn cùng các nàng quan hệ quá sâu.

"Đại tỷ, phải đi tìm hắn!" Sương Vũ Trúc càng nghĩ càng giận, hừ lạnh một tiếng, bỗng nhiên đứng dậy.

"Ngồi xuống!" Băng Tình Đồng giận dữ mắng mỏ, nghiêm túc nói: "Ngươi muốn làm cái gì? Trước không đề cập tới chúng ta chiếm không được lý, chỉ bằng vào thủ đoạn của hắn, ngươi có thể giữ hắn thế nào? Lúc này Nhị muội, Tam muội cũng thành như vậy, ngươi nếu xúc động, sẽ chỉ làm chuyện càng hỏng bét!"

"Nhưng hắn đã chiếm hữu chúng ta, lại làm ra vẻ không có gì cả, ngay cả một lời trấn an cũng không có, một bụng ý xấu, đã muốn cùng chúng ta phân rõ giới hạn, ta, ta nuốt không trôi!" Sương Vũ Trúc nổi giận đùng đùng, cắn lấy môi dưới, mắt đẹp hàn quang rạng rỡ.

"Cũng không thể toàn bộ trách hắn. . ." Băng Tình Đồng trong lòng cũng rất không thoải mái, vẫn cố gắng khuyên bảo, "Dù sao chúng ta cũng trúng Mẫn Tâm Thần Yên, là chúng ta chủ động, muốn nói thua thiệt, hắn cũng chỉ thua thiệt Tam muội mà thôi."

"Chúng ta là nữ nhân."

"Ta biết rõ, nhưng hắn cứ cùng chúng ta rút lui liên quan, chúng ta lại có thể thế nào? Mạnh mẽ khẳng định không được, hai chúng ta hợp lực cũng không phải đối thủ hắc thiết khôi lỗi, huống chi hắn còn có yêu thú. . ." Băng Tình Đồng cười khổ, chán nản lắc đầu: "Đây là làm cái nghiệt gì, như thế nào đụng phải một tiểu khốn kiếp khó chơi như vậy, hết lần này tới lần khác tiểu khốn kiếp này còn lang tâm cẩu phế như vậy, căn bản là không muốn nhận chuyện này."

"Nếu không, chúng ta thử mềm mỏng đi?" Hàn Thúy nhỏ giọng đề nghị.

"Mềm?" Băng Tình Đồng nhai nuốt lấy: "Mềm như thế nào?"

"Tiểu khốn kiếp kia có lỗi với Tam muội, điểm này hắn cũng biết, nếu để cho Tam muội ra mặt cầu hắn, cái kia, nói không chừng có thể có chút hiệu quả. . . Hàn Thúy đỏ mặt nhìn về phía Lãnh Đan Thanh, "Tam muội, ngươi nếu tới hấp dẫn hắn, hảo hảo cùng hắn nói, ta nghĩ không chừng hắn có thể lưu lại."

"
Ngươi để cho ta câu dẫn hắn?" Lãnh Đan Thanh thét lên, hổn hển mạnh mẽ đứng dậy: "Nhị tỷ, ngươi nghĩ ra cái chủ ý gì? Tên khốn kiếp kia vũ nhục ta, ngươi còn muốn ta câu dẫn hắn? Ngươi thật khi ta hạ tiện như vậy?"

"
Ta không phải ý tứ kia. . ." Hàn Thúy mặt mũi tràn đầy xấu hổ.

"
Vậy ngươi là có ý gì?" Lãnh Đan Thanh thần sắc lạnh như băng.

"
Dù sao chuyện đã đã xảy ra, hắn hẳn là trong lòng có sự áy náy với ngươi, nếu ngươi nói chuyện nhẹ nhàng với hắn, ta nghĩ coi như là người có tâm địa sắt đá, cũng sẽ trở nên tan chảy dưới lời nói của ngươi." Hàn Thúy miễn cưỡng cười nói.

"
Không phải là câu dẫn sao?"

"
Cái này. ."