Sát Thần

Chương 52: Điểm bí mật
"Bùm!"

Thạch Nham cũng không thể giữ nguyên tư thế trồng cây chuối, ngã thẳng xuống đất, thở hổn hển dữ dội.

Từng tia từng đợt khí tức tiêu cực mắt thường nhìn không thấy, chỉ có thể đủ dùng tinh thần cẩm nhận, giống như từng sợi tơ mỏng, lặng lẽ từ trong huyệt đạo trên đầu hắn bay ra.

Những khí tức tiêu cực này, ở trong đầu hắn quấn thành đoàn, rồi quấn lại một chỗ, như là hòa vào tuyến thần kinh hắn.

Trong đầu, đau đớn thấu xương, nháy mắt lan khắp ra.

Cơn đau này giống nhau dòng điện, từ trong đầu Thạch Nham phát ra, trong khoảnh khắc chạy khắp toàn thân hắn, kéo theo toàn bộ huyệt đạo trong toàn thân hắn nổi dậy.

Chỉ là ba giây ngắn ngủn!

Tất cả huyệt đạo trong thân thể Thạch Nham, đều có khí tức tiêu cực nồng đậm tràn ra.

Những lực lượng tiêu cực đến từ trong chính huyệt đạo, không ngừng chạy trong gân mạch thân thể hắn, chậm rãi khuếch tán ra huyết nhục, gân cốt, tế bào, ngũ tạng lục phủ toàn thân hắn.

Trong thân thể, tựa như thật sự có từng dòng điện xẹt qua, ngoài chuyện đầu còn vẫn đau nhức không thay đổi, tay chân hắn đã dần dần bắt đầu co rút gầy ốm lại. Nguồn: http://truyenfull.vn

Sương trắng lờ mờ, từ trong lỗ chân lông thân thể hắn tỏa ra...

Rất nhanh, ở chung quanh hắn lập tức xuất hiện một vòng sương mù trắng bệt, trong sương trắng tràn ngập thị huyết giết chóc, lực lượng tà ác có sức mê hoặc lòng người!

Đợi cho sau khi huyệt đạo toàn thân Thạch Nham, đều đã tràn ra đủ loại lực lượng tiêu cực, thì hắn đã gầy ốm đi cả một phần ba!

Đứng ở đằng kia, thân hình của Thạch Nham gầy trơ xương, trong cơ thể tràn ngập sát khí kinh người, ngưng tụ lại mà không tiêu tan, lượn lờ ở chung quanh thân thể hắn, giống như thực chất.

Cũng ngay sau đó, cảm giác đau đớn bên trong đầu hắn, bỗng nhiên biến mất vô tung một cách quỷ dị.

Mở mắt ra, Thạch Nham đột nhiên cảm thấy thần kinh trở nên cực kỳ linh mẫn, ý niệm thông suốt, năng lực tính toán tăng lên đáng kể, ngay cả tốc độ suy nghĩ đều như là tăng nhanh lên không ít.

Hắn vẫn duy trì trạng thái bình tĩnh cực độ, đầu óc chưa từng thanh tỉnh như thế!

Những khí tức tiêu cực như ngàn vạn sợi tơ bên trong đầu, tựa như cùng kết hợp kỳ diệu với tuyến thần kinh trong đầu lại làm một, khiến thân thể hắn trở nên cực kỳ nhạy cảm!

Vẫn đứng ở đó, thậm chí hắn có thể cảm giác được biến hóa của đủ loại lực lượng tiêu cực trong huyết nhục, có thể cảm nhận được rõ những biến hóa đó, được thêm vào bao nhiêu lực lượng.

Hắn giờ khắc này, giống như biến thành một cỗ máy móc lạnh như băng, tựa như không hề có cảm tình của nhân loại, trong đầu chỉ có đủ loại phương pháp giết chết đối thủ, chỉ nghĩ làm thế nào mới có thể nhanh nhất, hữu hiệu nhất dồn địch nhân tới chỗ chết.

Hắn vào lúc này, không thể nghi ngờ là cực kỳ đáng sợ!

Hết thảy ý niệm hỗn độn trong đầu, đều bị ném ra khỏi đầu, chỉ còn lại ý niệm giết chóc, tất cả ý niệm trong đầu, đều đặt lên vấn đề giết chết địch nhân.

Hắn ở giờ khắc này, không có một chút nhân từ, không có gì e ngại, không có một chút băn khoăn.

"Vù vù!"

Thạch Nham thở hổn hển, giống như một mãnh thú khát máu, ở trong trọng lực phòng đằng đằng sát khí, ánh mắt lãnh khốc không có một chút cảm tình của nhân loại, giống như đang tìm ai đó làm mục tiêu cắn xé.

"Dừng lại!"

Trong lòng hét to, Thạch Nham lấy nghị lực ngoan cường, thu sương trắng lượn lờ trên người vào trong huyệt đạo.

Bỗng nhiên hắn khoanh chân ngồi xuống, nhắm mắt lại khắc chế bản thân, làm cho bên trong đầu không còn ý niệm giết chóc, khiến cho khí tức tiêu cực như từng sợi tơ trong đầu, một lần nữa chậm rãi chảy vào huyệt đạo.

Rất lâu sau đó.

Thạch Nham hơi thở đều đều, mỏi mệt cùng mình, chậm rãi mở mắt ra.

Lúc này ánh mắt hắn đã khôi phục trong suốt thâm thúy, trong mắt không còn vẻ lạnh lùng lãnh khốc khát máu.

Bạo Tẩu nhất trùng thiên!

Mãi đến giờ phút này, Thạch Nham mới biết được Bạo Tẩu nhất trùng thiên chân chính, hóa ra là một loại trạng thái như vậy.

Ngoại trừ thân thể biến hóa, tâm tình thay đổi, trực tiếp đáng sợ hơn!

Hắn tin tưởng ở dưới một loại tâm tình kia, hắn sẽ trở thành một cỗ máy móc giết chóc lạnh lùng nhất, có thể bộc phát ra tiềm năng của thân thể tốt hơn.

Ở dưới trạng thái kia, hắn tựa như không có cảm tình nào, chỉ có tư tưởng giết chóc! Tất cả ý niệm trong đầu, đều là xoay quanh vấn đề làm thế nào giết người nhanh hơn, càng hiệu quả hơn, cực kỳ lãnh khốc vô tình!

Thật khủng bố!

Thạch Nham đã khôi phục lại, nghĩ đến loại trạng thái quỷ dị đó, trong lòng nhịn không được kinh hô một tiếng.

Cũng chính giờ khắc này, hắn mới biết được phương hướng tu luyện ban đầu, đã sai rồi.

Bước đầu tiên tu luyện "Bạo Tẩu", nên bắt đầu ở đầu, hoàn thành toàn bộ "Bạo Tẩu", cũng chính là từ đầu biến hóa mà thay đổi theo, chỉ cần bắt đầu "Bạo Tẩu" từ đầu, toàn thân đều sẽ phát sinh biến hóa theo.

Lúc trước hắn tu luyện, là bắt đầu từ tay chân, dần dần bao trùm toàn thân, lúc cuối cùng tu luyện đầu, hắn cũng là thân thể biến hóa trước tiên, rồi mới chậm rãi đánh sâu vào huyệt đạo ở đầu.

Hiển nhiên, phương pháp ban đầu của hắn là không chính xác, cho nên mới có mấy lần khổ tu đột nhiên ngất đi.

Đến lúc này, một bước tu luyện Bạo Tẩu cuối cùng, rốt cuộc đã hoàn thành...

Cả người mỏi mệt, Thạch Nham không còn có một phần lực lượng để tiến hành tu luyện "Chỉ Thương Quyết", hắn không thể không ngồi tại chỗ, để cho "Bất Tử Võ Hồn" trong thân thể khôi phục sau khi tác dụng phụ của Bạo Tẩu sinh ra.

Sau một chu thiên, Tinh Nguyên hắn khôi phục không ít, lại thử đánh vào Huyết Văn giới trên ngón tay.

Mấy ngày này, hắn thường xuyên tiến hành đánh vào Huyết Văn giới, muốn phá tan một tầng vách chắn kia, nhìn xem trong Huyết Văn giới rốt cuộc còn có thể ẩn chứa bí mật gì.

Đáng tiếc, mỗi một lần hắn đánh vào, đều mất công vô ích, hắn là cảnh giới Tiên Thiên tam trùng thiên, thế mà ngay cả một tầng vách chắn nho nhỏ cũng không phá tan được.

Tinh Nguyên sắc nhọn, khi đụng chạm đến vách chắn trong Huyết Văn giới, rõ ràng bị ngăn cản lại.

Tinh Nguyên giống như thủy triều rút đi, Thạch Nham bất đắc dĩ đứng lên, đi tới một góc trọng lực phòng, từ trong túi lấy ra một quyển Linh cấp vũ kỹ tên là "Từ Cức Vực Trường".

Ngồi ở trong góc, Thạch Nham cau mày, lật từng tờ từng tờ kinh thư màu vàng tối.

Giờ khắc này, trong lòng Thạch Nham âm thầm cảm kích chủ nhân ban đầu thân thể này, nếu không phải người này có trình độ thâm sâu với cổ văn cổ tích, hắn vốn không thể biết nội dung bên trên kinh thư.

Một Thạch gia to lớn như vậy, ngoài người này ra, hình như thật đúng là không có ai tinh thông loại văn tự cổ đại này.

Cũng may tên kia có ký ức liên quan tri thức cổ văn, truyền thừa cho Thạch Nham không sót một chữ, bằng không Thạch Nham sẽ rất phiền toái, phải tìm nhân sĩ đặc biệt tinh thông cổ văn, trợ giúp hắn phiên dịch ra văn tự bên trên.

Đây chính là một quyển Linh cấp vũ kỹ nha.

Tin tức có liên quan đến bản Linh cấp vũ kỹ, ngay cả Thạch Kiên cùng Dương Hải hắn đều gạt, nếu như bị người phiên dịch thả ra tin tức, không biết sẽ nảy sinh ra bao nhiêu chuyện phiền toái.

... ... ... ... ... ... ... ... ... ...

Một đống cổ tự người bên ngoài khó có thể lý giải, được Thạch Nham lặng lẽ niệm ra trong lòng.

Kinh thư cũng không quá dày, chỉ có hai mươi bảy trang, rất nhanh Thạch Nham đã đọc xong toàn bộ văn tự cổ đại trên kinh thư.

Khép kinh thư lại, Thạch Nham biểu tình cổ quái, lẩm bẩm nói: "Linh cấp vũ kỹ này thật đúng là thú vị a, phải cần trong thân thể có lực lượng khác nhau, mới có thể tiến hành tu luyện."

Tu luyện loại Linh cấp vũ kỹ này, không có hạn chế về mặt cảnh giới, nhưng lại có yêu cầu đặc biệt với lực lượng.

Tuy rằng đây là một loại Linh cấp vũ kỹ, nhưng Võ Giả cảnh giới Hậu Thiên, Tiên Thiên cũng đều có thể tu luyện.

Tu luyện nó, chỉ có một điều kiện -- trong thân thể người tu luyện ít nhất phải có hai loại lực lượng khác nhau!

Chỉ có hai loại lực lượng khác nhau va chạm đánh vào lẫn nhau, mới có thể chế tạo ra "Vực Trường" khiến cho không gian vặn vẹo, khiến cho không gian sụp đổ, sinh ra công dụng thần kỳ, sinh ra lực hút mạnh mẽ.

Một khi "Vực Trường" xuất hiện, lập tức sẽ kéo thân thể người bị phóng thích vào trong đó.

Người bị kéo vào "Vực Trường", dưới lực ảnh hưởng của "Vực Trường", thân thể sẽ không tự chủ được mà chuyển động, huyết nhục sẽ bị đè ép, liền ngay cả Tinh Nguyên đều bị ảnh hưởng, không thể thuận lợi phóng thích vũ kỹ.

Dựa theo như lời người viết "Từ Cức Vực Trường" này, người tu luyện có được càng nhiều chủng loại lực lượng, uy lực của "Vực Trường" sẽ càng lớn.

Nếu có ba loại, hoặc là bốn loại lực lượng khác nhau, đến hòa lẫn hình thành "Vực Trường", như vậy "Vực Trường" thậm chí có thể trực tiếp giảo sát Võ Giả cảnh giới Bách Kiếp!

Nếu chủng loại lực lượng trong "Vực Trường" có thể đạt tới năm loại, vậy cho dù là Võ Giả cảnh giới Địa Vị, tiến vào trong đó đều chắc chắn phải chết!

Thạch Nham cầm lấy kinh thư, trầm ngâm trong chốc lát, ánh mắt dần dần sáng ngời, bỗng nhiên nhẹ nhàng nở nụ cười.

Võ Giả bình thường, trong thân thể chỉ có một loại Tinh Nguyên, chỉ có người có được Võ Hồn đặc thù, mới có khả năng thêm một loại lực lượng khác với Tinh Nguyên, thí dụ như Địch Nhã Lan đã có thêm Võ Hồn "Lam Ma Viêm".

Rất hiển nhiên, loại Linh cấp vũ kỹ kỳ dị này, đại đa số Võ Giả không thể tu luyện, bởi vì bên trong thân thể rất ít người, tồn tại hai loại thậm chí ba loại lực lượng khác nhau.

Nhưng Thạch Nham, trùng hợp chính là rất ít người đó, bên trong huyệt đạo tràn ra đủ lực lượng tiêu cực, là không thuộc một loại với Tinh Nguyên .

Hắn có thể trực tiếp tu luyện.