Sát Thần

Chương 535: Chỗ tốt vô hạn
Trong sơn động tràn đầy Dược đỉnh, Thạch Nham sắc mặt bỗng nhiên âm trầm xuống.

Lâm Nhã Kỳ kinh ngạc, do dự một chút, mới hỏi: "Sư phụ, lần trước ngươi không phải đã nói, sinh mệnh nguyên dịch cực kỳ trân quý sao? Dùng sinh mạng nguyên dịch để đổi lấy nữ nhân kia, chẳng lẽ còn không đủ?"

"Cái gì cũng khó có khả năng đổi đi." Lệ Tranh Vanh thở dài một hơi: "Một năm trước, Tịnh Thổ Kim Sấm trưởng lão tới tìm ta, để cho ta hỗ trợ luyện chế Vũ Hóa Đan, chính là vì cái nha đầu kia. Vũ Hóa Đan luyện chế cực kỳ không dễ, cần rất nhiều hao phí linh dược, rất nhiều linh dược đều cần đi khu vực khác tìm kiếm, ngay cả Thần Châu đại địa chúng ta tiên hiếm thấy.

"
Vũ Hóa Đan?" Lâm Nhã Kỳ vẻ mặt kinh ngạc, thè lưỡi, "Tịnh Thổ thật đúng là là đại thủ bút!"

"
Vũ Hóa Đan rất trân quý?" Thạch Nham nhíu mày.

"
Vũ Hóa Đan là đan dược tăng trưởng Tinh Nguyên. . . Một hạt Vũ Hóa Đan, có thể cho một Thiên Vị nhất trọng thiên cảnh võ giả, trực tiếp đạt tới cường độ Tinh Nguyên nhị trọng thiên cảnh. Vũ Hóa Đan cần chín mươi bảy dược thảo kỳ lạ, còn cần một ít linh thủy cực kỳ hiếm có, luyện chế cũng rất phức tạp, tỷ lệ thất bại thật lớn, một lò Vũ Hóa Đan, sung túc dược thảo do một cái thánh cấp luyện dược sư đến luyện chế, cũng nhiều nhất chỉ có thể thành công năm hạt, mà dược thảo lại cần phân lượng một trăm hạt." Lâm Nhã Kỳ giải thích.

Thạch Nham thần sắc chấn động.

Một trăm hạt dược liệu, chỉ có năm hạt thành công, cái Vũ Hóa Đan này quả nhiên ngưng luyện khó khăn.

"
Ta lúc ấy đã từng hỏi thăm Kim Sấm, hỏi hắn vội vã luyện chế Vũ Hóa Đan làm cái gì, hắn nói vì nha đầu kia tăng cường lực lượng. Ta cùng Kim Sấm giao tình không cạn, hắn nói cho ta biết, Luân Hồi võ hồn của tiểu nha đầu kia mang theo trí nhớ linh hồn mấy đời trước. Bọn họ mang nha đầu kia dẫn vào Tịnh Thổ cẩn thận thăm dò, lại phát hiện ở trong trí nhớ tiểu nha đầu kia, có trí nhớ một vị tổ tiên Tịnh Thổ thời kỳ viễn cổ!" Lệ Tranh Vanh nghiêm nghị nói.

Thạch Nham biến sắc "
Ta nghe Dạ Trường Phong nói, trong trí nhớ nàng, không phải chỉ có linh hồn lạc ấn của một Tịnh Thổ Tôn Giả sao?"

"
Đó là trí nhớ đời gần nhất." Lệ Tranh Vanh hít một hơi thật sâu: "Tịnh Thổ Tôn Giả. . . chỉ có Thông Thần Cảnh tu vi, không coi là đặc biệt lợi hại. Nhưng mà, thời kỳ viễn cổ tổ tiên Tịnh Thổ, đây chính là tu vi Thần Vương cảnh! Nha đầu kia bởi vì cảnh giới cùng lực lượng không đủ, vẫn không thể mang trí nhớ tổ tiên toàn bộ khôi phục, cho nên Kim Sấm bọn họ kích động như vậy khẩn trương sốt ruột vì nàng tăng lên lực lượng."

Dừng thoáng một chút, Lệ Tranh Vanh tiếp tục nói: "
Một khi nha đầu kia cảnh giới tăng lên tới chân thần cảnh, nàng áo nghĩa võ đạo cảnh giới có quan hệ tổ tiên thời kỳ viễn cổ, cũng sẽ bị dần dần hồi tưởng. Chỉ cần có đủ Tinh Nguyên chèo chống, nha đầu kia ở trên việc tu luyện không có bình chướng, có thể chạy thẳng Thần Vương cảnh! Nếu không ở thời điểm nàng đạt tới Chân Thần Cảnh, nàng có thể nhớ lại công pháp áo nghĩa Thần Vương cường giả, cũng sẽ trở thành tài phú quý giá nhất Tịnh Thổ, có thể làm cho toàn bộ võ giả Tịnh Thổ mạnh lên!"

Thạch Nham lông mày nhăn lại thật sâu trầm mặc không nói.

"
Chỉ có thể nói, nha đầu kia thật sự là gặp may mắn, tạo hóa khôn cùng. Ngươi hẳn là vì nàng cảm thấy may mắn, vốn Tịnh Thổ những người này, là chuẩn bị lợi dụng Tịnh Thổ bí pháp đến làm cho linh hồn Tôn Giả đời trước trực tiếp thay thế nàng. Bởi vì số phận của nàng, hôm nay Tịnh Thổ sẽ không có người dám làm như thế, nàng có thể thủy chung bảo trì linh hồn hôm nay không thay đổi, một bước lên trời, dựa vào tư nguyên Tịnh Thổ, lấy tốc độ vượt quá tưởng tượng, liên tục đột phá không ngừng."

"
Vậy linh hồn tổ tiên, sẽ không thay thế nàng?"

"
Sẽ không, điểm này ngươi có thể yên tâm. Thời gian cách quá lâu, có vạn năm thời gian, tổ tiên hồn phách sớm đã tiêu mất, duy nhất bảo tồn xuống chính là lĩnh ngộ về võ đạo sâu vô cùng, cũng là bởi vì như thế, nha đầu kia sẽ không đổi đi linh hồn, còn có thể lấy tình huống hiện tại, một đường tiến mạnh."

Thạch Nham ngạc nhiên, yên tâm một chút.

"
Ở Tịnh Thổ, hiện tại toàn bộ cường giả đều đem nha đầu kia trở thành chí bảo đến thủ hộ lấy, Tịnh Thổ toàn bộ tu luyện tài nguyên đều vì nàng mở rộng ra. . . Các loại đan dược tăng cường Tinh Nguyên, chỉ cần nha đầu kia có thể hấp thu, đều bị lấy đi ra, chính là vì có thể trong thời gian ngắn mang nàng đẩy lên cảnh giới cao nhất."

Lệ Tranh Vanh thở dài một hơi, lắc đầu: "
Nha đầu kia thật sự là tạo hóa tốt chịu được, lúc trước Kim Sấm tới, nói nàng đã bước vào Thiên Vị nhị trọng thiên cảnh. Đã qua hơn một năm, lấy Tịnh Thổ thủ đoạn, Vũ Hóa Đan khẳng định bị người khác thay thế ta luyện chế đi ra, ta nghĩ, hiện tại nha đầu kia cảnh giới hẳn là đã ở Thông Thần Cảnh, chỉ cần có cũng đủ đan dược tăng cường Tinh Nguyên, nàng có ưu thế tu luyện sẽ không gặp phải bức tường cản trở, mỗi một ngày đều sẽ tiến bộ."

Thạch Nham hoảng sợ.

Hắn vẫn cho là hắn tốc độ tu luyện, đã là cực hạn thế gian, nghe Lệ Tranh Vanh vừa nói như vậy, hắn lập tức biết rõ Hạ Tâm Nghiên ở trên cảnh giới phát triển, chỉ sợ so với hắn còn muốn nhanh hơn nhiều.

Hắn và Hạ Tâm Nghiên quả thực chính là được hai người cực đoan.

Hắn ở trên võ đạo tu luyện, căn bản không cần vì Tinh Nguyên lo lắng, chỉ cần trải qua giết chóc, chỉ cần có tinh khí võ giả tử vong, thông qua thần bí võ hồn chuyển hóa, Tinh Nguyên hắn sẽ không ngừng tăng lên, ở Tinh Nguyên ngưng luyện, hắn thường thường cảm thấy cảnh giới xa xa theo không kịp.

Hạ Tâm Nghiên vừa vặn khác biệt, nàng không cần vì cảnh giới phát sầu, chỉ cần Tinh Nguyên có thể đuổi kịp tiết tấu, cảnh giới có thể không hạn chế tăng lên. . . không gặp phải bức tường cản trở. . . một đường thông suốt.

Một cái không cần vì Tinh Nguyên phát sầu, một cái không cần vì cảnh giới lo lắng, hai người này tu luyện, đều là có chút thần kì.

"Ngươi không cần vì nàng lo lắng, ở lại Tịnh Thổ, đối với nàng mà nói trăm lợi mà không có một hại, toàn bộ Tịnh Thổ cường giả, đều xem nàng trở thành chí bảo đến đối đãi, nàng bây giờ, thành một quân cờ lớn nhất của Tịnh Thổ tương lai. Nếu như dựa theo cái này tiếp tục phát triển tiếp nữa, tương lai có một ngày, nàng sẽ trở thành Tịnh Thổ chí tôn, cũng sẽ trở thành chủ nhân Thần Châu đại địa tương lai, khi đó nàng sợ là đã đến Thần Vương cảnh, ta nghĩ hẳn là không dùng tới năm mươi năm." Lệ Tranh Vanh cảm thán nói.

Lâm Nhã Kỳ vẻ mặt ngốc trệ: "
Năm mươi năm. . . Chỉ cần năm mươi năm. . ."

"
Có Tịnh Thổ liên tục không ngừng thu thập tăng cường tu vi đan dược, nàng căn bản không cần lo lắng, chỉ cần hấp thu là được, nha đầu kia, quả thực chính là yêu nghiệt." Lệ Tranh Vanh nhẹ nhàng lắc đầu. . . thần sắc hâm mộ đến mức tận cùng.

"
Thạch Nham, ngươi áp lực thật lớn." Lâm Nhã Kỳ sửng sốt thật lâu mới kịp phản ứng. . ."Nữ nhân kia tương lai sẽ là đại lục chí tôn, ngươi thân là hảo bằng hữu của nàng, có chuẩn bị sẵn sàng hay không? Ngươi có thể cảm thấy rất tự ti? Cảm thấy không xứng với nàng? Rất bình thường, loại nữ nhân này, ta xem Thần Châu Đại Địa không có người nào xứng đôi, ngươi liền bớt đau buồn đi."

Thạch Nham đích xác cảm thấy áp lực rất lớn, vừa mừng vừa sợ.

Hắn như thế nào cũng không ngờ rằng, Hạ Tâm Nghiên lại có kỳ ngộ như thế, lúc trước thời điểm mới vừa tiến vào Vô Tận Hải, hắn đã từng nói, nói sẽ rất nhanh siêu việt nàng, chính thức có được nàng.

Hiện tại đến xem, quá trình này cũng bị kéo dài vô hạn, tâm nguyện cả đời này có thể không đạt thành.

Lệ Tranh Vanh, Lâm Nhã Kỳ không nói thêm gì nữa, thần thái thương cảm nhìn hướng hắn. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Bọn họ thật ra biết rõ Thạch Nham cùng Hạ Tâm Nghiên quan hệ, đối với một người nam nhân mà nói, nữ nhân cùng tâm linh mình phù hợp, đột nhiên một bước lên trời, thành một cái võ giả cường thế nhất thế gian tương lai, bất kỳ một cái nam nhân nào, đều bỗng phát sinh áp lực cực lớn, lực ý chí không kiên định, nói không chừng trực tiếp sẽ bị loại áp lực này làm cho khó đột phá.

Thạch Nham ánh mắt rạng rỡ, trầm mặt cân nhắc, hồi lâu, hắn mới hỏi nói: "Ta có thể trực tiếp đi Tịnh Thổ gặp nàng sao?"

"
Tịnh Thổ sẽ không cho phép." Lệ Tranh Vanh lắc đầu, "Trong khoảng thời gian này, là thời điểm nha đầu kia phi tốc phát triển, tại này trong lúc này, Tịnh Thổ sẽ không cho phép bất luận kẻ nào đã quấy rầy nàng. Ta cũng không đề nghị ngươi lúc này gặp nàng. . . Một mặt sẽ gia tăng áp lực của ngươi, một mặt khác, cũng có thể sẽ ảnh hưởng tâm cảnh nàng, mặc kệ vì ngươi, hay là vì nàng, các ngươi tạm thời cũng đừng nên gặp nhau."

Thạch Nham vẻ mặt thất thần, thở dài một tiếng, khóc cười không xong.

Áp lực thật lớn.

"
Sư phụ, gần đây Tử Linh xuất hiện vô cùng nhiều lần, ta thấy đã có rất nhiều khu vực, đều có đại lượng Tử Linh hoạt động, ngươi nói Tử Linh sẽ không xuất hiện kẻ đứng đầu gì chứ?" Lâm Nhã Kỳ tốt bụng chuyển hướng chủ đề, sợ Thạch Nham thương tâm.

"
Hoạt động nhiều lần?" Lệ Tranh Vanh mắt nhỏ hiện lên một đạo ánh sáng: "Nhiều lần như thế nào?"

"
Ồ, đúng rồi, ta lúc tới, cũng đụng phải sơn động rất nhiều Tử Linh tụ tập. Ở trong sơn động, có mấy trăm Tử Linh, khẳng định có cao đẳng Tử Linh tồn tại." Thạch Nham cưỡng ép làm cho mình từ trong thất lạc tâm cảnh đi ra, cau mày chen vào nói.

"
Mấy trăm Tử Linh!" Lệ Tranh Vanh biến sắc: "Có nhiều như vậy?"

"
Ừm, ở trong một sơn động, Tử Linh đính vào trên vách tường, rậm rạp chằng chịt, tản ra thành mạng nhện. Ở tận cùng sơn động, còn có nhục đoàn, những nhục đoàn kia đều là màu xanh thẫm, cuối nhục đoàn cắm ở vô số thi thể võ giả, tựa như hấp thụ chất dinh dưỡng trong thi thể, cực kỳ quỷ dị." Thạch Nham giải thích.

Lệ Tranh Vanh bỗng nhiên đứng dậy, lần đầu lộ ra vẻ sợ hãi: "
Ngươi nhìn thấy nhục đoàn màu xanh thẫm? Nhục đoàn còn đang hút chất dinh dưỡng thi thể võ giả? Ngươi khẳng định?"

"
Tự nhiên khẳng định."

"
Không tốt!" Lệ Tranh Vanh ánh mắt kinh hoảng, thay đổi sắc mặt: "Xảy ra chuyện lớn!"

"
Chuyện gì xảy ra?"

"
Ngươi phát hiện ở địa phương nào?"

"
Chỗ bóng tối một cái ngọn núi."

"
Đi! Dẫn ta đi qua! Lập tức!"

"
Vội và như vậy?"

"
Một khắc cũng không thể lãng phí!"

Lệ Tranh Vanh quát to một tiếng, nghiêm khắc phân phó Lâm Nhã Kỳ: "
Ngươi không nên ở lại chỗ này, đi Linh Dược Cốc trước, mang lời Thạch Nham vừa mới nói truyền cho người trong Linh Điện, để cho bọn họ thông tri mấy vị trưởng lão còn lại."

"
Làm sao vậy?"

"
Đừng hỏi nhiều như vậy, ngươi trước làm như vậy là được rồi."

Lệ Tranh Vanh hỏa tốc như mông bị đốt, gấp gáp hướng về Thạch Nham nói: "
Dẫn ta đi qua, ta sẽ đi ngay bây giờ! Không biết có còn kịp hay không."

Thạch Nham một bụng nghi hoặc, không biết xảy ra chuyện gì, nhưng mà nhìn thần sắc Lệ Tranh Vanh, tựa như có chuyện tình cực kỳ không ổn sẽ phát sinh.

Lúc này hắn rất quyết đoán, không nói nhảm, nhẹ gật đầu, cùng với Lệ Tranh Vanh rời đi, lấy tốc độ nhanh nhất lao ra Phi Vân Phong, bay đến chỗ sơn động có Tử Linh tụ tập.