Sát Thần

Chương 542: Biểu ca?
Thần Nguyên Đan so với Hoàn Thần Đan hiệu quả rõ rệt hơn.

Mười hạt Thần Nguyên Đan vào bụng, hóa thành một dòng nước ấm hướng vào thức hải, thức hải lấy tốc độ cực nhanh khôi phục.

Thạch Nham tiêu hao hết thần thức, dưới tác dụng của dòng nước ấm, nhanh chóng được bổ sung.

Hoàn Thần Đan nếu muốn khôi phục thần thức, cần thời gian nửa ngày, nhưng Thần Nguyên Đan chỉ dùng ngắn ngủn một phút đồng hồ.

Thần thức khôi phục như lúc ban đầu.

Hắn âm thầm cảm ứng trong chốc lát, khẳng định nếu như có càng nhiều Thần Nguyên Đan, sau khi thần thức khôi phục, tất nhiên sẽ tăng trưởng một phần nhỏ.

Lâm Nhã Kỳ không có cho hắn nhiều thời gian.

Thần thức hắn mới khôi phục viên mãn, Lâm Nhã Kỳ lập tức ồn ào, để cho Thạch Nham rời đi phòng trọng lực, ra ngoài vì nàng báo thù.

Thạch Nham thần thái rét lạnh, híp mắt, trong mắt một đạo hàn quang trán ra, nhếch miệng cười: "Không cần làm phiền, người ta chủ động tìm lên đây."

Lâm Nhã Kỳ nụ cười trì trệ, chợt hừ lạnh một tiếng: "Tới thật đúng là nhanh, xem ra là theo dõi ta, những tên khốn kiếp, một bụng ý nghĩ xấu, quả nhiên không có một đồ tốt."

Thạch Nham đứng ngay tại trước mặt Lâm Nhã Kỳ, mang trang phục võ giả màu nâu xanh vô cùng bẩn cởi ra, một lần nữa thay đổi một kiện trang phục đen kịt, vặn vẹo uốn éo cái cổ, mở cửa đá, xoải bước ra.

Ngoài cửa, Hạo Hải cùng Minh Mỹ ánh mắt như điện, khí tức âm u xa xưa.

Thiên Vị tam trọng thiên cảnh!

Thạch Nham nhãn tình sáng lên, chỉ là nhìn liếc, liền biết được tu vi chuẩn xác của hai người.

Hạo Hải cùng Minh Mỹ mặc bảo giáp màu xám bạc, một cái mặc ám hồng sắc bảo giáp, bảo giáp bao trùm hơn phân nửa thân thể, khuỷu tay, phần gối áo giáp có màu xám bạc cùng ám hồng sắc quang mang chớp hiện, mơ hồ tản mát ra năng lượng chấn động.

Trên bảo giáp có khắc vẽ tà dị đồ trận nào đó, đồ trận có công dụng tụ tập thiên địa linh khí, hai người này đứng ở đằng kia, vẫn không nhúc nhích, nhưng thiên địa linh khí chung quanh chủ động hướng phía bọn họ tụ tập, chui vào đồ trận trên bảo giáp, rót vào thân thể bọn họ, trợ giúp bọn họ thời khắc ngưng luyện tinh khí.

Hai người trên tay đều có huyễn không giới, trên cánh tay có vòng tay ngũ sắc, vòng truyenfull.vng sáng lập loè, óng ánh mượt mà, rõ ràng không phải vật phàm.

Quả nhiên không hổ là truyền nhân cổ phái!

Thạch Nham trong lòng thầm khen, Hạo Hải, Minh Mỹ này phục sức cùng huyễn không giới, hoặc là vòng tay, không có cái nào không phải là vật giá trị liên thành, khẳng định có công dụng đặc biệt, có thể gia tăng lực lượng trên phạm vi lớn trong chiến đấu.

Hai người này có tu vi Thiên Vị tam trọng thiên, khí tức xa xưa nồng đậm, một thân Tinh Nguyên có chút tinh thuần, so sánh với võ giả Thiên Vị tam trọng thiên bình thường rõ ràng cao hơn một bậc.

Khi ánh mắt hắn tới lui tuần tra, âm thầm dò xét Hạo Hải, Minh Mỹ thời điểm, hai người này đã phỏng đoán chi tiết hắn.

Một kiện trang phục võ giả màu đen, khí lực hùng vĩ, thần sắc lạnh lùng. . . Đầu đen nhánh tóc dài choàng tại bả vai, con mắt như hàn tinh, khiếp đảm nhân tâm.

Hạo Hải, Minh Mỹ trong lòng rùng mình, thần sắc nghiêm nghị.

Từ trên người Thạch Nham, hai người phát giác được một cỗ sát phạt khí, sát khí nồng đậm, cực kỳ rõ ràng.

Không phải quả hồng mềm!

Hạo Hải, Minh Mỹ cảm ứng một chút, lập tức lòng có chút chấn động, nhìn qua nhau, đều từ chỗ sâu trong đồng tử đối phương nhìn ra một vòng kinh hãi.

Sát phạt khí không phải thông qua tu luyện có thể đạt được, chỉ có trải qua các loại chiến đấu tàn khốc, giết rất nhiều võ giả mới có thể tự nhiên hình thành.

Ở trên người Hạo Hải, Minh Mỹ, cẩn thận cảm ứng, cũng là có thể phát giác được sát khí tồn tại.

Chỉ là, nếu so với Thạch Nham yếu hơn rất nhiều.

Người này là ai?

Hạo Hải, Minh Mỹ hai mặt nhìn nhau, trong lòng tràn ngập kinh ngạc, trong đầu rất nhanh tìm thân phận thanh niên tài tuấn tương tự với Thạch Nham trên Thần Châu Đại Địa.

Nguyên một đám thanh niên thanh danh hiển hách, ở trong lòng hai người rất nhanh xẹt qua.

Lắc đầu, Hạo Hải phát giác ở trên Thần Châu Đại Địa trong thanh niên thanh danh quật khởi, không có khí tức người nào ăn khớp cùng Thạch Nham.

Lâm Nhã Kỳ nũng nịu cười khẽ, trong phòng trọng lực đi ra, nhẹ liếc Hạo Hải, mắt đẹp hiện ra sự khinh thường, hừ lạnh một tiếng, không kiên nhẫn nói: "Các ngươi tới đây làm gì?"

Hạo Hải tức giận, ở chỗ sâu trong con mắt hiện ra một vòng hàn quang làm cho người ta sợ hãi: "Ngươi bán cho ta đan dược có chứa kịch độc, ta thiếu chút nữa tẩu hỏa nhập ma! Ngươi nói ta tới làm cái gì?"

"Nha." Lâm Nhã Kỳ thần sắc không thay đổi, ngược lại hì hì cười khẽ: "Lúc ta đưa cho ngươi, chẳng lẽ không có nhắc nhở cho ngươi, đan dược nọ cũng không phải là ta luyện chế? Ta nhớ ta đã từng nói, có phải là do ngươi không có nhớ rõ ràng, đó chính là trách nhiệm của ngươi."

Minh Mỹ vẻ mặt thú vị, dáng người uyển chuyển nhanh nhẹn lui về phía sau, cùng Hạo Hải bảo trì một khoảng cách, ôn nhu cười nói: "Nhã kỳ tiểu muội, ta tới chỉ là xem náo nhiệt, ngươi không cần lo cho ta."

Lâm Nhã Kỳ sắc mặt lạnh lẽo "Hừ” một tiếng, nhẹ nhàng nói thầm một câu, giống như đang mắng người.

"Xem ra cùng ngươi nói lý là không thể nào." Hạo Hải không có nổi lôi đình, tương đối tỉnh táo, nhẹ gật đầu, ý nghĩ minh xác nói: "Mang tài liệu trước khi ta luyện dược trao đổi, hoặc là cầm đan dược chính thức đưa cho ta, bằng không việc này ta sẽ không từ bỏ. Về phần ta trúng độc, còn muốn ngươi chủ động nói xin lỗi, nhìn ở Lệ lão, ta sẽ không so đo."

"Ngươi nằm mơ." Lâm Nhã Kỳ hé miệng cười nhạo, vẻ mặt khinh thường.

Hạo Hải thần sắc túc mục, nhẹ nhàng hít một hơi, vòng tay trên cánh tay bắn ra hắc ti, quấn quanh ở trên hai cánh tay hắn.

Hắc ti hàm chưa thần bí lực lượng nào đó, ở trên cánh tay hắn hình thành từng khối ma vân dày đặc thật nhỏ, ma vân rườm rà thần bí, khi hình thành liền bắt đầu hấp thu Tinh Nguyên trong cơ thể hắn.

Tinh Nguyên rót vào, ma vân rậm rạp trên hắc ti màu đen càng trở nên xíu xiu như sợi tóc, đen nhánh lóe sáng.

Xuy xuy xuy!

Bảo giáp trên người hắn, đột nhiên truyền đến vang lạ thường, từng đợt năng lượng chấn động, từ trong bảo khố nhộn nhạo ra.

Thiên địa linh khí bỗng nhiên trì trệ.

Vốn linh khí ào ào, như bị bình chướng vô hình cách ly, chẳng những khu vực bên cạnh hắn, mà ngay cả linh khí ở chỗ Thạch Nham cùng Lâm Nhã Kỳ đều như bị ngăn cách.

Một hồi hư không lực vặn vẹo, từ bên cạnh Hạo Hải hiện ra, không gian kia phảng phất sụp đổ, làm cho người ta có cảm giác co rút lại kỳ quái.

Lâm Nhã Kỳ trong mắt hiện lên một vòng hận ý, lại lặng lẽ lui về phía sau, co lại đến trước cửa phòng trọng lực, lúc này mới cười hì hì chỉ vào Thạch Nham nói: "Đây là biểu ca ta, biểu ca ta nói, chỉ cần có hắn ở đây, ai cũng đừng nghĩ khi dễ ta."

Biểu ca?

Hạo Hải cùng Minh Mỹ vẻ mặt hồ nghi.

Nàng lúc nào có một biểu ca?

Đều là thanh niên nhân tài kiệt xuất Thần Châu Đại Địa, Hạo Hải, Minh Mỹ cũng không phải là lần đầu tiên tới Tử Linh Sơn Mạch, cũng không phải là lần đầu tiên cùng Lâm Nhã Kỳ liên hệ, bọn họ cũng đều biết hai cái đồ đệ của Lệ Tranh Vanh đều là cô nhi, từ nhỏ được Lệ Tranh Vanh thu dưỡng.

Cô nhi sao đột nhiên nhiều ra một cái biểu ca?

"Đầu năm nay, biểu ca biểu muội, lộn xộn không rõ. Ta rất ái mộ ngươi, cũng sẽ gọi ngươi là biểu ca, ha ha." Minh Mỹ hé miệng cười khẽ, nhìn về phía Thạch Nham, Lâm Nhã Kỳ biểu lộ có chút ám muội.

Hạo Hải bỗng nhiên hiểu được, sắc mặt bỗng nhiên phát lạnh.

Hắn đối với Lâm Nhã Kỳ là có ham muốn, điểm này Minh Mỹ hiểu rõ, vốn hắn còn một bụng nghi hoặc, nhưng mà, thấy Minh Mỹ như vậy lập tức trong lòng sáng như tuyết.

Tiện nhân!

Lâm Nhã Kỳ hung hăng trừng mắt nhìn Minh Mỹ, trong lòng thầm mắng, hình dáng của miệng khi phát âm cũng là hai chữ này, chỉ là không có kêu to đi ra. Nàng không ngốc, tự nhiên biết rõ Minh Mỹ đây là cố ý châm lửa.

Nàng cùng Hạo Hải lúc trước khi quan hệ coi như là cùng hòa thuận, nếu không phải có lời nói này của Minh Mỹ, cộng với nàng ta thường xuyên kích động thần kinh Hạo Hải, thì Hạo Hải cũng sẽ không đối với nàng càng ngày càng làm càn, cuối cùng biến thành xung đột.

Nàng đối với Minh Mỹ ghét hận, so với Hạo Hải còn muốn sâu, nếu không có tinh tường Minh Mỹ so với Hạo Hải khó đối phó hơn, nàng nói không chừng đã sớm ra tay độc ác.

"Biểu ca, bọn họ muốn khi dễ ta." Lâm Nhã Kỳ kiều mị gọi, bộ dáng khờ dại ngây thơ, chỉ vào Minh Mỹ, Hạo Hải, "Hai người này chính mình không sạch sẽ, ngược lại mỗi ngày hãm hại người khác, nhất là có người một mực châm ngòi thổi gió, hận không thể đem tất cả nữ nhân xinh đẹp hơn nàng hại chết, ngươi cũng biết, loại người này vô cùng đáng giận."

Minh Mỹ đồng tử co rụt lại, khóe miệng có chút nhếch lên, hừ nhẹ một tiếng: "Ngươi là đang nói ta sao?"

Nữ nhân để ý nhất là dung mạo, nhất là nữ nhân xinh đẹp, Lâm Nhã Kỳ một câu kia, hiển nhiên đã đâm trúng nàng.

"Không, ta sao dám nói ngươi, người nào cũng biết ngươi đẹp nhất, Minh Mỹ nha, rõ ràng rất đẹp nha." Lâm Nhã Kỳ mặt lạnh mỉa mai.

Minh Mỹ khanh khách cười khẽ, ánh mắt lại lòe ra hàn quang, hơi có vẻ âm trầm nhìn hướng nàng, tựa như thật sự nổi giận.

"Ngươi muốn xen vào việc của người khác?" Hạo Hải mặc dù rất căm tức, những coi như vẫn còn lý trí, cũng nhìn ra Thạch Nham là không bình thường, cau mày khẽ nói.

"Ta sẽ không xen vào việc của người khác. . ." Thạch Nham cười.

Hạo Hải sắc mặt buông lỏng.

Lâm Nhã Kỳ vẻ mặt tức giận, hung hăng trừng hắn.

Minh Mỹ nhiều hứng thú, cười dịu dàng nhìn hướng hắn.

"Chuyện của biểu muội ta, là chuyện của người khác sao?" Thạch Nham cười lạnh, lưng thẳng tắp, khóe miệng dương lên, lạnh như băng quát khẽ: "Ít nhiều lời đi! Muốn chiến liền chiến! Ta không có nhiều thời gian nhàn rỗi để ý tới ngươi."

Vẻ giận dữ trên mặt Lâm Nhã Kỳ trong khoảnh khắc biến mất vô tung, cười khanh khách, cười run rẩy hết cả người nói: "Ta liền biết rõ, biểu ca thương ta nhất."

Thạch Nham sởn hết cả gai ốc, trong lòng cười khổ, thần tình trên mặt vẫn băng hàn như cũ.

Hạo Hải tức giận, trong mắt một tia ánh sáng lạnh như điện, khí tức trên thân dần dần chảy ra sát ý, nhưng thần sắc lại càng ngày càng bình tĩnh.

Cao thủ!

Thạch Nham thầm hô, lần đầu lộ ra vẻ mặt ngưng trọng, rốt cuộc biết thanh niên được bảy cổ phái bồi dưỡng tới, quả nhiên mỗi cái đều rất khó đối phó.

Trong chiến đấu, càng là nổi giận, càng là dễ dàng lâm vào bị động.

Cao thủ tranh chấp, so khí thế, so tâm cảnh, so kinh nghiệm, so trí tuệ.

Một khi ở lúc giao chiến, bị đối phương khống chế cảm xúc, vậy khí thế tự nhiên sẽ tùy theo phát sinh biến hóa, tiến tới ảnh hưởng tâm cảnh cả cuộc chiến đấu.

Một cái võ giả bị lửa giận xông lên đầu, trong chiến đấu rất khó lý trí mỗi một lần ra tay, không thể khống chế tâm tình, cũng có nghĩa không thể nắm giữ thế cục.

Hạo Hải chuẩn bị chiến đấu, lập tức tỉnh táo lại, đây là biểu hiện của cao thủ.

"Ta mặc kệ ngươi có phải biểu ca nàng hay không, tóm lại, ngươi để cho ta rất không thoải mái, ta không thoải mái, ngươi cũng đừng mong thoải mái." Hạo Hải cười lạnh, thần sắc cũng rất lạnh nhạt, chỉ là khí tức trên thân lại càng ngày càng nguy hiểm.

Đáp lại Hạo Hải, chỉ là Thạch Nham ba chữ: "Đến chiến đi!"

Hạo Hải đột nhiên động, như một đạo thiểm điện xé rách trường không, hung mãnh, dứt khoát, ngoan lệ cuồng bạo.