Sát Thần

Chương 544: Ngộ
Trong Luyện Khí Yếu Quyết, hư hồn trôi nổi bất định.

Truyền tống trận hiện lên vòng tròn cực lớn, một vòng hợp với một vòng, vòng ngoài là tinh thạch xây mà thành, cách một vòng, hiện ra một đạo ánh sáng, ánh sáng từ một chút ít tài liệu phụ trợ ngưng luyện, có thể vận chuyển năng lượng tinh thạch.

Một vòng tinh thạch, một vòng ánh sáng phụ trợ, một vòng hợp với một vòng, có sáu mươi sáu vòng, ba mươi ba vòng tinh thạch, ba mươi ba vòng ánh sáng phụ trợ dẫn đường cho năng lượng tinh thạch.

Trung ương là một đàn tế hình tam giác, đàn tế dùng Không Linh Tinh, trong đó được khảm một cái trận pháp rườm rà thần bí.

Trận pháp này, mới là chỗ mấu chốt nhất truyền tống trận!

Trận pháp có vô số tiết điểm cùng quang tuyến hợp thành, mang lực lượng Tương Không Linh tụ tập vào một điểm, đưa năng lượng của các vòng tinh thạch xung quanh vào, trong nháy mắt thôi phát ra năng lượng Tương Không Linh, khiến cho không gian biến đổi, sinh ra công hiệu truyền tống.

Sáu mươi sáu vòng tinh thạch cùng khe hở phụ trợ, không có quá nhiều ảo diệu, chỉ cần chú ý vị trí bày đặt, khảm tinh thạch phù hợp cùng đặc điểm ngưng luyện của khe hở phụ trợ là được. 

Phức tạp là Không Linh Tinh xếp thành đàn tế, xác thực mà nói là trận đồ trong đàn tế!

Trong trận đồ vô số tiết điểm như bầu trời đêm đầy sao, từng cái tiết điểm đều ẩn chứa năng lực không gian của Không Linh Tinh, khoảng cách giữa các tiết điểm phải cực kỳ chuẩn xác, hai cái tiết điểm khoảng cách cũng không như nhau, chỉ cần liều mạng nhớ lấy, đều tốn hao tinh lực cực lớn.

Tiết điểm cùng tiết điểm, từ nhiều quang tuyến liên tiếp, ánh sáng là thần thức lực, lấy thần thức liên tiếp tiết điểm.

Hư hồn chìm vào trong tiết điểm, theo cổ truyền tống trận bí quyết, Thạch Nham tĩnh tâm tìm hiểu, thấm nhuần ảo diệu cái trận đồ không gian này.

Thần thức tiêu hao cực nhanh.

"Hô!"

Thở ra một hơi, ở thời điểm thần thức tiêu hao một nửa, Thạch Nham mở mắt ra.

Truyền tống trận bác đại tinh thâm, ở thời điểm tìm hiểu, hắn mơ hồ có cảm giác trong quá trình tìm hiểu truyền tống trận, chủ hồn hắn thỉnh thoảng sẽ cộng minh cùng trời đất, cảnh giới có dấu hiệu đột phá.

Hắn ở Thiên Vị cảnh đỉnh phong, Tinh Nguyên trong cơ thể sớm đã tinh thuần đạt tiêu chuẩn, chỉ cần một lần đốn ngộ, liền có thể tiến một bước, bước vào Thông Thần Cảnh.

Hắn bị kẹt tại quan khẩu này!

Lần này lĩnh ngộ truyền tống trận, lại làm cho cảnh giới hắn từng chút một phát sinh tăng trưởng, tăng trưởng mặc dù thong thả, nhưng có thể thiết thực cảm ứng được.

Hắn có cảm giác, ở thời điểm hắn tìm hiểu thấu ảo diệu truyền tống trận, chính là thời khắc hắn bước vào Thông Thần Cảnh!

Đổ ra năm hạt Thần Nguyên Đan, tiếp tục nhắm mắt điều tức.

Thần thức hồi phục, tâm thần hắn chưa từng buông lỏng, như trước cảm ngộ ảo diệu trận đồ lúc trước, yên lặng đi tìm tầng ảo diệu sâu nhất của trận đồ.

Hắn đối với truyền tống trận ảo diệu, đã có nhận thức của mình, mỗi một lần ra vào Luyện Khí Yếu Quyết, khi thần thức rất nhanh tiêu hao, cảnh giới hắn đã ong ong tăng trưởng.

Truyền tống trận, cũng là một loại lực lượng áo nghĩa, là vận dụng không gian lực chân đế thần bí nhất!

Ở Thiên Vị Cảnh, cảnh giới đột phá, phải dựa vào lĩnh ngộ thấu triệt đối với thiên địa lực lượng, không nhìn chủng loại, chỉ nhìn trình độ ngộ.

Ở trên Thần Châu Đại Địa, Thiên Vị Cảnh cường giả có thể dựa lực lượng áo nghĩa khác nhau, từ Thiên Vị Cảnh đột phá.

Có tiền lệ thông qua truyền tống trận không gian lực lĩnh ngộ, đột phá đến Thông Thần Cảnh, Thiên Vị Cảnh bước vào Thông Thần Cảnh, dựa vào lực lượng lĩnh ngộ, sẽ ở một sát na đột phá kia, đạt được một lần tăng phúc cực lớn, có thể ở Thông Thần Cảnh, tinh tủy lực lượng áo nghĩa dùng để đột phá.

Nói cách khác, nếu như hắn dựa vào truyền tống trận ảo diệu, đột phá đến Thông Thần Cảnh, ở một sát na đột phá, hắn đối với lý giải không gian lực lượng, sẽ bước vào một cái cảnh giới cực cao.

Ở Thông Thần Cảnh, không gian lực cũng trở thành một loại nguyên lực lượng của hắn, hơn nữa còn có thể là chủ yếu, có không gian tiếp tục phát triển.

Không gian lực, thời gian lực, hệ thống hai loại lực lượng này, một mực đều là thiên môn khó nắm giữ nhất, coi như là ở Thần Châu Đại Địa, cũng gần như không có nghe nói người có thể lĩnh ngộ hai loại lực lượng này.

Luyện khí sư sẽ nghiên cứu truyền tống trận, nhưng luyện khí sư cũng không cường điệu tăng trưởng lực lượng, luyện khí sư từ Thiên Vị Cảnh bước vào Thông Thần Cảnh, cũng sẽ đem chủ yếu lực lượng lĩnh ngộ, đặt trên việc giải thích hỏa áo nghĩa.

Bất luận là luyện dược sư, hay là luyện khí sư, hỏa chủng mới là đồng bọn quan trọng nhất với bọn họ trong tương lai.

Lý giải với hỏa lực lượng có thể quyết định phẩm giai hỏa viêm trong cơ thể của bọn họ.

Hỏa lực lượng lĩnh ngộ càng sâu, hỏa chủng trong cơ thể của bọn họ sẽ càng mạnh, ở thời điểm luyện dược luyện khí, mới có thể rèn luyện ra đan dược cùng bí bảo càng tốt.

Hỏa chủng, là căn bản luyện khí sư và luyện dược sư, không gian lực mặc dù thần kỳ, nhưng đối với luyện khí sư mà nói, giá trị lại cũng không cao.

Người biết rõ không gian lực thần kỳ không chuyên tu truyền tống trận, mà không gian lực lý giải cần có hoàn cảnh cực kỳ đặc thù, cái này làm cho rất nhiều võ giả không thể dựa vào không gian lực đến đột phá Thiên Vị Cảnh, khó có thể tìm được cơ hội nhập môn, cứ thế ít có gia hỏa kỳ lạ nào dựa vào không gian lực đột phá Thông Thần Cảnh.

Thạch Nham tuyệt đối xem như ngoại lệ.

Thần Nguyên Đan không hổ là thánh dược khôi phục thần thức, không bao lâu, thần thức hắn hao tổn, ở dưới sự bổ sung của Thần Nguyên Đan, lại khôi phục bảy tám phần.

Lâm Nhã Kỳ khóe miệng mỉm cười, ở đối diện hắn tọa thiền, chán đến chết hết nhìn đông tới nhìn tây, trong tay vuốt vuốt một cái luyện dược linh trận, thỉnh thoảng nhìn về phía hắn.

Thu liễm tâm thần, trong ánh mắt dị quang chợt lóe, Thạch Nham hờ hững tỉnh lại, tùy ý liếc mắt nhìn nàng, nói: "Phiền toái lại đến nữa rồi."

Lâm Nhã Kỳ không kinh sợ mà còn lấy làm mừng, mạnh mẽ đứng dậy, cười hì hì nói: "Thật tốt quá, ta đang nhàm chán, hiện tại hận những người kia không thể tới sớm một chút."

Thạch Nham ngạc nhiên, sửa sang lại vạt áo một chút, đứng dậy đẩy cửa đá ra.

Trường Qua cầm trong tay một thanh lam ma kiếm, trên chuôi kiếm có âm sát cùng huyết sát quấn quanh, âm sát cùng huyết sát dung nhập ở trong lam ma kiếm, hiện lên màu sắc xanh thẳm của biển rộng, âm khí cùng sát khí trọng điệp, khí tức hung lệ khát máu.

Trường Qua cùng Hạo Hải như nhau, đã ở Thiên Vị cảnh đỉnh phong, nhưng lực lượng trong cơ thể cùng bí bảo cầm trong tay, lại còn muốn hơn Hạo Hải một bậc.

"Trường Qua!" Lâm Nhã Kỳ trừng mắt, hầm hừ khẽ kêu nói: "Ta dường như cùng ngươi không thù đi?"

Trường Qua khuôn mặt hẹp dài, con mắt cũng không lớn, một thân bạch y, bộ dáng không coi là anh tuấn, nhưng khí chất lại có chút ôn hòa, cùng gia hỏa ma cốc thông thường ra tới khí tức có sai biệt thật lớn.

"Thật có lỗi, Phong Tử trưởng lão bão nổi, ta không thể không đến một chuyến." Trường Qua ôm quyền cười khổ, vẻ mặt không thể làm gì.

"Lệnh sư môn không dám chối từ, mong rằng Lâm tiểu muội bao dung, tha thứ. Cái kia, tiểu huynh đệ, ta tới chỉ là luận bàn, cũng không muốn liều mạng ngươi chết ta sống, ngươi không nên đối đãi ta như Hạo Hải, đem ta đánh cho chết khiếp."

"Phong Tiêu lão gia hỏa kia, quả nhiên là bao che khuyết điểm vô cùng." Lâm Nhã Kỳ hừ lạnh một tiếng, chợt xoay người nhìn về phía Thạch Nham: "Biểu ca, Hạo Hải nọ chính là Phong Tiêu mang đi ra, cùng Phong Tiêu cảm tình rất sâu, hắn bị đả thương nặng, Phong Tiêu tự nhiên sẽ không từ bỏ ý đồ. Nhưng mà Trường Qua không phải đệ tử Phong Tiêu, người này coi như là ra đi, ngươi ra tay có chút đúng mực, đừng làm cho người này không thể quay về." Thạch Nham đuôi lông mày giật giật, im lặng không nói.

Hắn lúc trước một thức đánh tan Hạo Hải, thật ra thắng cũng là may mắn, hắn am hiểu nhất chính là lực lượng cuồng xông, mặt trái lực lượng cộng với lực lượng thân thể thuần túy, đồng cấp võ giả cùng hắn so đấu lực lượng, căn bản là tự tìm đường chết.

Hạo Hải vừa lên, chính là lực lượng chồng chất, dùng lực lượng chí cường, ý đồ đem thủ đoạn lôi đình vạn quân đưa hắn trực tiếp giết chết.

Hạo Hải cách làm, đụng phải hắn, tuyệt đối là phương pháp ngu xuẩn nhất.

Lấy lực ngạnh bính, ở thiên thủ biến thành cường lực thúc dục xuống, Thạch Nham có thân thể lực lượng cùng mặt trái lực lượng lực, hơn nữa Tinh Nguyên trong nháy mắt bộc phát, Hạo Hải này căn bản không có bất kỳ thủ đoạn chống đỡ nào, trong nháy mắt bị đánh thành trọng thương, chỉ có thể nói là hắn vận khí thật sự quá kém.

Trường Qua hiển nhiên không phải cùng một loại võ giả với Hạo Hải.

Trường Qua lam ma kiếm ngưng luyện âm sát cùng huyết sát, khí tức huyết tinh hung lệ, lại có thể khống chế, ngược lại là làm cho người ta một loại cảm giác phiêu dật linh hoạt kỳ ảo, người không biết còn tưởng hắn đi ra tự Tịnh Thổ, cả người đều làm cho người ta phiêu hốt vô tung, có cảm giác không thể cân nhắc. 

Người này am hiểu che giấu khí tức, nhất định là phiêu hốt không ngừng.

Đối đãi cái địch thủ này, Từ Cức Vực Trường tuyệt đối là lựa chọn tốt nhất.

Thời điểm Thạch Nham giữ im lặng, đã lặng lẽ xây dựng ba cái từ trường thường nhân khó tìm, phân tán ở bên cạnh thân cùng phía sau hắn, chỉ có ở phía trước vắng vẻ không vật cản.

Trường Qua nếu như chính diện vọt tới, cũng không phải sẽ có Từ Cức Vực Trường trói buộc, ở trong chiến đấu cứng đối cứng, Thạch Nham không sợ bất luận kẻ nào.

Nếu là hắn dựa pháp quyết phiêu hốt, từ hai bên thân thể cùng sau lưng đánh tới, càng hợp tâm ý Thạch Nham.

Một khi rơi vào Từ Cức Vực Trường, chỉ cần có một tia đình trệ, Thạch Nham sẽ làm Trường Qua so với Hạo Hải kia thua còn muốn thảm.

"Hạ thủ lưu tình." Trường Qua ôm quyền, tiếng nói vừa dứt, bóng người đã mất tung.

Thạch Nham sắc mặt đột nhiên biến đổi.

Nắm quyền, nắm tay như núi đẩy, thô bạo, ngang ngược, chạy thẳng xuống lòng đất.

Oanh!

Đá xanh tung bay, đại địa hãm sâu, một cái quyền ấn cực lớn lõm xuống thật sâu, có thể thấy được rõ ràng.

Lòng đất truyền đến một tiếng quát nhẹ trầm thấp.

Kế!

Một đạo kiếm quang u lam từ âm sát cùng huyết sát ngưng luyện ra, đâm rách mặt đất, trời hàn quang màu xanh da phảng phất vượt qua hư không, trong nháy mắt đi tới bộ ngực Thạch Nham.

Sao!

Trên ngực xuất hiện một đóa huyết hoa, vết thương lớn cỡ ngón cái, máu chảy như rót.

Lâm Nhã Kỳ hoảng sợ, bụm miệng kinh hô.

Quá là nhanh!

Trường Qua thân ảnh vừa biến mất, không biết vận dụng loại phương pháp nào, trong nháy mắt trốn vào lòng đất, làm cho Thạch Nham ngưng luyện từ trường toàn bộ thất bại.

Âm sát và huyết sát ngưng luyện kiếm quang, vô kiên bất tồi, so sánh với tia chớp còn nhanh hơn, hàn quang chợt lóe, Thạch Nham trước ngực đã trúng chiêu.

Miệng vết thương có vô số tơ nhện mang âm sát và huyết sát lực, rất nhanh xơi tái mạch máu gân mạch của hắn, một loại cảm giác nhức mỏi, lan tràn toàn thân.

Sát độc!

Thạch Nham sắc mặt bỗng âm trầm xuống.

Trường Qua nhìn như ôn hòa, dĩ nhiên là hạng người hung ác âm hiểm như thế!

Người này am hiểu tập kích bất ngờ, am hiểu tiềm ẩn, một kích giết chết, ngay cả trong bí bảo cũng ngưng luyện sát độc, Trường Qua mặt ngoài hòa khí, chỉ là vì che dấu một kích tất sát!

Hít một hơi, Thạch Nham thật sự nổi giận, nếu hắn không có biến dị Thạch Hóa võ hồn, chỉ là một kích này, ngực hắn đã bị đục ra, không chết cũng phải trọng thương.

Trường Qua căn bản không phải luận bàn, đây là trăm phương ngàn kế phục giết!

"Bằng hữu đủ âm hiểm, thụ giáo." Thạch Nham rất nhanh điều chỉnh lại, ánh mắt một vòng ánh sáng băng hàn hiện lên, nhướng mày mỉm cười nói: "Lại đến!"