Sát Thần

Chương 548: Huyết đồng
Liệt Phong là ai?

Ma Cốc dốc hết các loại tu luyện tài nguyên, toàn lực bồi dưỡng ra Ma chủng, tương lai có thể sẽ là chủ nhân Ma Cốc, người này lại là Thông Thần Cảnh tu vi, lại có thể không lập tức đem Thạch Nham đánh bại.

Đây là cái tình huống gì?

Thạch Nham Thiên Vị Cảnh, nếu có thể hòa với võ giả Thông Thần Cảnh bình thường, đã là kỳ tài ngút trời rồi, nhưng đối phương lại là Liệt phong!

Lệ Tranh Vanh trong lòng thầm kêu, chửi mình nhìn lầm, lại không thể nhìn ra chỗ lợi hại chính thức của Thạch Nham.

"Lão Lệ, tiểu tử bên trong cái kia, ngươi nhận thức?" Khoa Đạt đi tới, thần sắc kinh ngạc: "Đừng nói là, hắn là đồ đệ ngươi?"

Lệ Tranh Vanh hừ một tiếng: "Ta là luyện dược sư, không am hiểu chiến đấu, ngươi nói ta có thể dạy ra loại đồ đệ này?"

Khoa Đạt nhẹ gật đầu, âm thầm thở dài một hơi, cười khan nói: "Ta nói, ngươi nếu có thể có loại đồ đệ này, ta còn thật sự là tâm phục khẩu phục. Đúng rồi, hắn rốt cuộc là ai?"

"Một cái tiểu gia hỏa Vô Tận Hải, thiên phú phi thường tốt, từng một mình xâm nhập Ám Từ Vụ Chướng." Lệ Tranh Vanh nhàn nhạt giải thích một câu.

"Ám Từ Vụ Chướng. . ." Khoa Đạt thần sắc động dung, đột nhiên kích động: "Đừng nói là, ngươi có được một giọt sinh mệnh nguyên dịch là từ hắn?"

Khí Điện luyện khí sư bên cạnh Khoa Đạt, còn có Linh Điện luyện dược sư bên cạnh Lệ Tranh Vanh, nghe vậy đều là hai mắt sáng lên.

Xung quanh một ít cao thủ biết được sinh mệnh nguyên dịch công hiệu, cũng toàn bộ kinh trụ, nguyên một đám như con thỏ chứng kiến cà rốt, đỏ mắt nhìn hướng Thạch Nham trong tràng.

Lệ Tranh Vanh thầm mắng mình nói lỡ, vội vàng kêu lên: "Thạch Nham là bằng hữu của ta, các ngươi nếu đánh chủ ý hắn, ta quyết sẽ không ngồi nhìn mặc kệ!"

Khoa Đạt bọn người cười hắc hắc, ánh mắt rất có thâm ý, không có trả lời.

Lệ Tranh Vanh lông mày nhăn lại thật sâu, lòng tràn đầy lo lắng.

Khoa Đạt, Lệ Tranh Vanh tại đây, cũng không có người nhắc lại việc cấm võ, toàn bộ mọi người bị thực lực Thạch Nham bày ra làm cả kinh, thậm chí muốn nhìn xem tiềm lực Thạch Nham rốt cuộc đạt đến loại độ cao nào.

Chiến đấu còn đang tiếp tục.

Trong vòi rồng cùng tử vong ý cảnh, Liệt Phong phát động nhiều loại ma công, thủy chung không thể mang Thạch Nham đánh bại.

Một đôi huyết đồng, ở trong vòi rồng hiện ra càng chói mắt, làm cho người ta không tự chủ được đem toàn bộ ánh mắt tụ tập ở trên người hắn.

Thạch Nham ở Bạo Tẩu tam trọng thiên cảnh, chỉ còn ý thức tru sát tất cả sinh linh trước mắt, không có chút tạp niệm nào.

Hắn dùng ra rất nhiều bí kỹ, ở Bạo Tẩu tam trọng thiên chẳng những không có yếu bớt mảy may, mà ngược lại uy lực tăng nhiều!

Loại cảnh giới này, tựa như có thể triệt để kích phát tiềm lực chiến đấu, rất nhiều vũ kỹ bình thường hắn không đạt được đỉnh cao, giờ khắc này ngược lại liên tiếp hiển hiện ra.

Liệt Phong da thịt nứt ra, cùng Thạch Nham như nhau, trên người dính đầy máu tươi.

Chỉ là, hắn không có lực khôi phục nghịch thiên như Thạch Nham, theo chiến đấu tiếp tục, lực lượng hắn dần dần yếu bớt, mất máu quá nhiều, trong chiến đấu, hắn thường xuyên có loại cảm giác muốn hôn mê.

Liệt Phong biết rõ, hắn sợ là chèo chống không được bao lâu.

Nếu không có ở trong ba mươi sáu sát động khổ tu hai mươi năm, ý chí như sắt đá, hắn có lẽ đã sớm chủ động chịu thua, từ trong tử vong ý cảnh giãy đi ra.

Tuyết Mưu và Á Liệp cũng ngồi không yên, trong Bảo Khí Cốc cảm giác được chiến đấu thật ngông cuồng mãnh liệt, hai người ý thức được một trận chiến này so với trong tưởng tượng của bọn hắn kịch liệt hơn rất nhiều.

Rốt cục, Tuyết Mưu cùng Á Liệt cùng nhau bay ra, cũng chạy tới khu vực chiến đấu kịch liệt.

Gần như Boàn bộ võ giả cường đại trong Bảo Khí Cốc cùng Linh Dược Cốc, đều nghe được động tĩnh ào ào tụ tập trong này, tạm thời quên mất Tử Linh uy hiếp.

Rầm rầm rầm!

Dày đặc nổ vang, đột nhiên từ trong vòi rồng cùng tử vong ý cảnh truyền ra, ở trong tiếng nổ Liệt Phong cùng Thạch Nham tách ra.

Liệt Phong ánh mắt tia sáng ảm đạm, toàn thân máu tươi như rót, tình trạng kiệt sức, lực lượng còn thừa không có mấy.

Thạch Nham trên người máu tươi thành khối, không có chảy ra, thân thể đầy thương tích, ở trước mắt bao người, một mảnh vết thương dài hẹp huyết nhục nhúc nhích, đang rất nhanh khôi phục.

Huyết đồng ngắm nhìn bốn phía, không có nhìn vào Liệt Phong không tha, ngược lại tiện tay một kích, mang Niết Sào cảnh võ giả tới gần sau lưng hắn nhất đánh chết.

Một kích này, làm cho rất nhiều người tâm thần sợ hãi, mắng to nhanh lùi lại.

Sau một kích, Thạch Nham chưa dừng tay, tiếp tục hướng võ giả cách hắn gần nhất ra tay, lại có ba gã võ giả Thiên Vị Cảnh bị diệt sát trong nháy mắt.

Tinh khí bắt đầu khởi động, chui vào lỗ chân lông toàn thân hắn, khí tức thô bạo, điên cuồng trên người Thạch Nham càng ngưng luyện.

"Người này điên rồi!"

"Bệnh tâm thần! Chúng ta chỉ là người xem, động thủ đối với chúng ta làm cái gì?"

"Ngu ngốc, ngươi chẳng lẽ nhìn không ra, hắn đã tẩu hỏa nhập ma sao?"

". . ."

Vô số võ giả tâm thần sợ hãi, bắt đầu cách Thạch Nham xa ra, âm thầm chửi bới, nhưng cũng không dám chủ động tới công kích, sợ hãi thành đối tượng kế tiếp của Thạch Nham.

Ngược lại Liệt Phong cách Thạch Nham khá xa, hắn thở phì phò, hô hấp dồn dập, thần sắc uể oải, không có tiếp tục ra tay.

Hắn trạng thái cực kỳ không xong, hắn biết rõ, nếu như hắn nguyện ý có thể vận dụng bí pháp Ma Cốc cực kỳ tà ác, một lần nữa mang lực lượng thúc dục đến một cái cảnh giới mới.

Chỉ là nếu làm như vậy, sau đó hắn sẽ suy yếu hơn cả bây giờ, thậm chí sẽ lưu lại di chứng, không nhất định có thể khôi phục.

Hắn không dám.

Hắn và Thạch Nham cũng không có thâm cừu đại hận, vì một trận chiến này, hắn đã trả giá rất nhiều, nếu quả thật cùng với Thạch Nham liều chết, hắn coi như là thắng, cũng nhất định sẽ phải trả một cái giá thê thảm đau đớn.

Quan trọng nhất là ... coi như là thúc dục tà pháp, hắn cũng không có tự tin tuyệt đối!

Bởi vậy, mắt thấy Thạch Nham như sói vào đàn cừu, trong đám người xung phong liều chết, hắn không tiếp tục ra tay, mà là thờ ơ lạnh nhạt.

Tiểu tử này rốt cuộc là đồ đệ của ai? Tại sao đáng sợ như thế?

Liệt Phong không hiểu ra sao, âm thầm kinh hãi, vì lực lượng Thạch Nham biểu hiện ra ngoài khiếp sợ không thôi.

"Ngăn cản hắn!" Trong người vây xem, một người hét to: "Hắn triệt để điên rồi, không giết hắn, hắn sẽ giết chết chúng ta! Người này là đồ điên, tuyệt không thể để cho hắn xằng bậy như vậy!",

Khoa Đạt chần chờ một chút, không khỏi hô to: "Không nên giết hắn, đưa hắn chế trụ!",

Nhưng vào lúc này, Tuyết Mưu cùng Á Liệp cũng đã đến, chứng kiến Thạch Nham thần sắc điên cuồng truy kích võ giả bốn phía, hai người sắc mặt đại biến, vội vàng hỏi thăm Vu Nhạc, rất nhanh biết được xảy ra chuyện gì. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Tuyết Mưu cùng Á Liệp chấn động, không ngờ rằng tình thế sẽ diễn biến đến tình trạng như thế, cũng tuyệt đối thật không ngờ, Thạch Nham lại có thể đáng sợ như vậy, có thể làm cho Liệt Phong trả giá một cái giá lớn như vậy.

"Kẻ này chưa trừ, hai cốc vĩnh viễn không ngày yên tĩnh." Phong Tiêu vẻ mặt thô bạo, cũng đột nhiên hiện thân, không đợi Khoa Đạt cùng Lệ Tranh Vanh ngăn cản, đã phóng tới Thạch Nham.

Mọi người đều cả kinh, thầm mắng Phong Tiêu không biết xấu hổ.

Phong Tiêu chính là Thông Thần tam trọng thiên cảnh!

Một cái cường giả đến cánh cửa chân thần, đối phó Thạch Nham đã tẩu hỏa nhập ma, còn chỉ có Thiên Vị Cảnh? Tuy nói mọi người nhìn Thạch Nham khó chịu, nhưng vẫn cảm thấy Phong Tiêu làm như vậy quả thực rất quá đáng.

Mọi người lập tức ý thức được Phong Tiêu đây là vì Hạo Hải xuất đầu, đệ tử mang theo, bị Thạch Nham đánh thành trọng thương, Phong Tiêu thân là cao tầng Ma Cốc, bình thường lại cực kỳ sĩ diện, nhất định là sẽ nổi giận.

Chỉ là, cũng quá dậu đổ bìm leo đi?

"Phong Tiêu! Hắn là bằng hữu của ta!" Lệ Tranh Vanh gầm lên, muốn tiến lên ngăn cản: "Ngươi động đến hắn, chính là cùng ta làm địch!",

"Hắn điên rồi! Lạm sát kẻ vô tội, so với Ma Cốc đệ tử chúng ta còn muốn điên cuồng! Ngươi bảo vệ hắn, chính là cùng toàn bộ võ giả trong cốc là địch!", Phong Tiêu chụp mũ cho hắn, không thèm phân trần tiếp đã phóng tới Thạch Nham.

Nhưng vào lúc này.

Thạch Nham hai con ngươi đỏ hồng, phảng phất cũng phát giác được nguy cơ, ở chỗ sâu trong đồng tử điên cuồng thô bạo, hiện ra một tia thanh tỉnh.

Hưu hưu hưu!

Từng đạo ánh sáng từ trong Huyết Văn Giới của hắn bay bật ra.

Chiến Ma, Quỷ Lão, Yêu Trùng Vương, Huyền Băng Hàn Diễm, Địa Tâm Hỏa, Phệ Kim Tàm, cảm ứng được chủ nhân kêu gọi, những dị vật này ào ào xuất hiện, một đống vây quanh Phong Tiêu trong nháy mắt.

Hét thảm một tiếng dữ dội.

Phong Tiêu ngửa mặt lên trời phún huyết, từ trước người Thạch Nham bay ngược ra, một ngụm máu tươi phun ra như suối, giữa không trung kéo lê ra một huyết tuyến yêu dị, khiếp đảm nhân tâm.

Toàn trường lặng ngắt như tờ.

Toàn bộ trợn mắt há hốc mồm.

Quỷ Lão thân thể cao lớn, hư không bay lượn, chở Thạch Nham phá phong mà đi, trong nháy mắt rời khỏi Bảo Khí Cốc.

Yêu Trùng Vương, Huyền Băng Hàn Diễm, Địa Tâm Hỏa, Phệ Kim Tàm chợt đuổi kịp.

Chiến Ma ở cuối cùng, một cỗ khí tức diệt thế, lấy hắn làm trung tâm, tràn ngập sơn cốc, tràn ngập ở mỗi khắp ngõ ngách.

Tuyết Mưu, Á Liệp, Lệ Tranh Vanh, Khoa Đạt thần sắc hoảng sợ, trơ mắt nhìn Thạch Nham được Quỷ Lão mang đi, không có áp dụng bất kỳ thủ đoạn nào.

Bọn họ cũng không dám!

Phong Tiêu chưa rơi xuống đất, khóe miệng máu tươi không tự kìm hãm được phun ra, lại trực tiếp bị trọng thương!

Phong Tiêu chính là Thông Thần tam trọng thiên cảnh!

Võ giả trong cốc, Phong Tiêu là một trong những người nổi trội nhất, chỉ là một thoáng đã bị trọng thương, cái lực lượng này cường hãn mức nào?

Người người hoảng sợ, đưa mắt nhìn Thạch Nham rời đi, lại cũng không có người dám nói muốn giết Thạch Nham nữa.

"Huyền Băng Hàn Diễm, vạn năm Địa Tâm Hỏa, bát cấp yêu thú Thực Thi Yêu Trùng Vương. . ." Khoa Đạt thì thào tự nói, thất hồn lạc phách: "Thiên hỏa, vạn năm Địa Tâm Hỏa, cái này, đây chính là luyện khí thánh vật, người này như thế nào có loại vận may này?"

Trong cốc toàn bộ luyện dược sư cùng luyện khí sư, toàn bộ đỏ tròng mắt, hô hấp dồn dập.

Bất luận là Huyền Băng Hàn Diễm, hay là vạn năm Địa Tâm Hỏa, đối với luyện dược sư cùng luyện khí sư mà nói, đều là hỏa chủng tha thiết ước mơ!

Bất kỳ một cái luyện dược sư cùng luyện khí sư nào, nếu như tìm được hai đại hỏa chủng này, thủ đoạn luyện khí cùng luyện dược đều có thể lập tức tăng lên tới một cái cảnh giới mới.

Đối với luyện dược sư cùng luyện khí sư mà nói, hỏa chủng có thể nói là thứ quý giá nhất, hỏa chủng lợi hại, tương lai luyện khí cùng luyện dược của bọn họ sẽ bừng sáng.

"Lão Lệ, người này rốt cuộc là ai? Lại có sinh mệnh chi nguyên, lại có Huyền Băng Hàn Diễm cùng vạn năm Địa Tâm Hỏa, còn có Yêu Trùng Vương, không phải là chiếm được Thần Vương nào đó truyền thừa đi?" Khoa Đạt cười khổ, nhìn về phía Lệ Tranh Vanh, không ngừng mà nuốt nước miếng.

"Ta làm sao biết?" Lệ Tranh Vanh cũng nhìn trợn tròn mắt, phát hiện hôm nay tất cả đều vượt ra khỏi dự liệu của hắn.

Thạch Nham bày ra thủ đoạn, triệt để kinh hãi hắn.

"Tên khốn kiếp Trường Phong đâu! ?" Lệ Tranh Vanh cơ hồ là nghiến răng nghiến lợi hỏi Lâm Nhã Kỳ, hắn biết, Dạ Trường Phong đối với lai lịch Thạch Nham là tinh tường nhất.

"Ta không biết." Lâm Nhã Kỳ lắc đầu.

"Bất luận dùng phương pháp gì, tìm ra tiểu tử kia cho ta, cho hắn nhanh chóng dùng Âm Thạch liên lạc ta!" Lệ Tranh Vanh quát.

Lâm Nhã Kỳ thần sắc hoảng hốt, chậm rãi gật đầu, tâm thần tựa như trước sa vào trong Thạch Nham cường thế, chưa khôi phục lại.