Sát Thần

Chương 554: Quang Minh giáo chủ
Phía trên Linh Dược Cốc, Bảo Khí Cốc.

Lục sắc tà động lập gợn sóng lục sắc loè đẹp mắt, một vòng hợp với một vòng, tầng tầng lớp lớp, phảng phất có mấy ngàn vòng, mỗi một vòng ánh sáng đều có quang văn, đều ẩn chứa lực lượng chấn động. rất mạnh

Những vòng lục sắc chính là bức tường cản trở cường lực, mang toàn bộ tộc nhân Ám Linh Tộc bao phủ, khiến cho tộc nhân Ám Linh Tộc, không bị Chân Thần cường giả công kích.

Từng đạo lục sắc quang trụ to cỡ cái eo, từ trong lục sắc tà động mãnh liệt bắn ra, lục sắc quang trụ vô kiên bất tồi, kích ác bắn ra mang đại địa xỏ xuyên qua, đi thông thật sâu vào trong lòng đất.

Ba Chân Thần Cảnh võ giả, quay mắt về phía những cột sáng kia, cũng không thể không toàn lực ứng đối, mang lực lượng thúc dục đi ra.

Toàn bộ tộc nhân Ám Linh Tộc, đều được lục sắc quang vòng che kín, không bị ba Chân Thần Cảnh cường giả công kích, bình yên vô sự.

Linh Dược Cốc cùng Bảo Khí Cốc, bị lục sắc quang trụ bắn xuống, sớm đã thiên sang bách khổng, toàn bộ tòa nhà, đều bị đục lỗ nát bấy, không có một cái nguyên vẹn.

Hai cái sơn cốc tồn tại mấy trăm năm, trong khoảnh khắc nát bấy, thi thể trên đất cũng bị bắn huyết nhục tung tóe, như nhân gian luyện ngục.

Ba Chân Thần cường giả đến từ chính Quang Minh Thần Giáo, Tịnh Thổ, Ma Cốc, đối mặt với lực lượng lục sắc tà động phóng thích, lại trong lúc nhất thời cũng bất lực, khó có thể hướng về tộc nhân Ám Linh Tộc đại khai sát giới.

Cũng may năng lượng trong lục sắc tà động, tựa như không thể tiếp tục quá lâu, không qua bao lâu thời gian, năng lượng phóng thích từ trong đó bắt đầu dần dần tiêu giảm.

Ngay khi ba Chân Thần Cảnh cường giả, cho rằng có thể mang Ám Linh Tộc một mẻ hốt gọn, từ trong Tử Linh Tà Động, đột nhiên truyền ra một lực hút

Còn Ám Linh Tộc tộc nhân còn sống, nguyên một đám lộ ra thần sắc mừng rỡ, ào ào hóa thành một đám tia sáng, bắn vào tà động.

Trong khoảnh khắc, toàn bộ tộc nhân Ám Linh Tộc, đều biến mất ở trong Tử Linh Tà Động, Tử Linh Tà Động lần nữa co rút lại thành lục sắc quang điểm lớn cỡ nắm tay, ở giữa không trung vặn vẹo lắc lư một chút, đột nhiên biến mất vô tung.

Ba cái Chân Thần Cảnh cường giả, ở trong tàn phá sơn cốc hai mặt nhìn nhau, thần sắc ngưng trọng cực kỳ.

Nửa ngày, ba người trao đổi một phen, đều tự vô ảnh.

Một chỗ sơn cốc mặt đông Tử Linh Sơn Mạch. . . Mấy ngàn thước núi sông sụp đổ, vô số cổ thụ nát bấy, đại địa bị vỡ ra từng đạo khe hở thật sâu, sâu không thấy đáy.

Quang Minh Thần Giáo trưởng lão Tuyết Mưu, cùng Vu Nhạc và một đám giáo đồ Quang Minh Thần Giáo, thần sắc chật vật, lơ lửng ở giữa không trung, nhìn lên phương hướng Linh Dược Cốc cực xa, lông mày nhăn lại thật sâu, vẻ mặt lo lắng.

Đột nhiên, ở bên cạnh Tuyết Mưu, một chút ánh sáng lập loè.

Một trung niên anh tuấn nhân vừa mới ở Linh Dược Cốc giằng co cùng Ám Linh Tộc, chợt đột nhiên hiện thân ở trong ánh sáng, nhìn lướt qua Tuyết Mưu, khẽ gật đầu, nói: "Không có việc gì là tốt rồi. "

"Giáo chủ!"

Tuyết Mưu cùng Vu Nhạc mọi người, lúc này khom mình hành lễ, vẻ mặt vẻ kính sợ.

Giáo chủ Quang Minh Thần Giáo nhẹ nhàng khoát tay, ý bảo mọi người không cần đa lễ, chợt mới lên tiếng: " Đây là một hồi hạo kiếp, Ám Linh Tộc sống lại, chúng ta không thể nhân cơ hội đưa bọn họ diệt sát, sau này tất nhiên sẽ phiền toái trùng trùng."

Tuyết Mưu, Vu Nhạc bọn người đứng thẳng nhưng biến sắc, vẻ mặt hoảng sợ.

Bọn họ biết Vẫn Hạo tự mình động thủ, cùng với cả chủ nhân Tịnh Thổ, Ma Cốc, lại không thể mang Ám Linh Tộc đuổi tận giết tuyệt, còn lộ ra thần sắc ngưng trọng như thế, điều này làm cho bọn họ đối với Ám Linh Tộc càng lo lắng."

Ám Linh Tộc tại thời đại thượng cổ, chính là một chủng tộc cực kỳ cường đại, trải qua dị vực sinh dưỡng, bọn họ đã khôi phục không sai biệt lắm. Chủng tộc này, cũng không biết ở dị vực xảy ra chuyện gì, đã trở nên càng ngày càng đáng sợ."
Vẫn Hạo con mắt ánh sáng như đuốc, nhàn nhạt nói ra: " Ở trong Tử Linh Tà Động, tựa như có một tồn tại cực kì khủng bố, trợ giúp Ám Linh Tộc. Tồn tại này phảng phất không thể ra khỏi dị vực, nhưng cách xa nhau suốt một giới, hắn lại có thể mang Ám Linh Tộc bảo vệ, cực kỳ đáng sợ! "

"Ngay cả giáo chủ cũng nói đáng sợ, tồn tại này tất nhiên cực kỳ khủng bố." Tuyết Mưu nói tiếp.

Vẫn Hạo chậm rãi gật đầu: "Nếu như chúng ta ba người tiến vào dị vực, thật sự cùng tồn tại kia chính diện giao thủ, nói không chừng rất khó từ dị vực toàn thân trở ra. Ta rất khó đánh giá ra lực lượng của đối phương, nhưng phỏng chừng ít nhất, cũng chí ít có năng lượng cùng Chân Thần An Phong cường giả giao thủ."

Mọi người hoảng sợ.

Tử Linh Tà Động mang toàn bộ tộc nhân Ám Linh Tộc bao lấy, tạm thời biến mất, chúng ta cũng phát giác không ra phương vị." Vẫn Hạo do dự một chút, nói ra: " Chúng ta ba người sẽ ở lại Tử Linh Sơn Mạch một thời gian ngắn, toàn lực tìm kiếm Tử Linh Tà Động phương vị, tận lực ở khi Ám Linh Tộc không có chuẩn bị thỏa đáng, đem bọn chúng đánh trọng thương."

Tuyết Mưu bọn người yên lặng nghe.

Vẫn Hạo nói tính toán của hắn đột nhiên lời nói xoay chuyển: "
Tuyết Mưu, lúc trước ngươi đưa tin cho ta, nói ở trong Bảo Khí Cốc, tựa như đã xảy ra một hồi chiến đấu thú vị. . ."

"
Vâng." Tuyết Mưu thần sắc cung kính, vội vàng giải thích: "Một thanh niên lạ lẫm, lực chiến Liệt Phong, tựa như còn chiếm thượng phong. Thật sự là quỷ dị, tiểu tử kia chỉ có tu vi Thiên Vị đỉnh cao, lại có thể làm cho Liệt Phong bị nhục, làm cho người ta không dám tin. "

"
Ngươi nói tiểu tử kia tên gì?"

"
Thạch Nham. "

"
Thạch Nham. . ."

Vẫn Hạo lẩm nhẩm một chút khóe miệng bật ra một nụ cười vui vẻ kỳ dị: "
Quả nhiên là hắn, cái này cũng thật ngoài ý muốn."

"
Giáo chủ nhận biết người này?"

Tuyết Mưu kinh ngạc, hắn biết giáo chủ cũng không quá chú ý một việc nhỏ loại này, trong vô số tin tức của Thần Châu Đại Địa, toàn bộ là do hắn lựa chọn ra tin tức có quan hệ đại cục, thông tri cho Vẫn Hạo, ngay cả hắn cũng chưa từng nghe qua tên Thạch Nham, giáo chủ như thế nào sẽ biết?"

"
Tiểu tử kia đang ở nơi nào?" Vẫn Hạo không đáp hỏi lại, hào hứng dạt dào.

Tuyết Mưu cùng Vu Nhạc một đám giáo đồ Quang Minh Thần Giáo, trong lòng kinh ngạc càng đậm, giáo chủ cũng không phải người kỳ quái, đột nhiên có hứng thú với một tiểu tử thanh danh không hiện, điều này làm cho bọn họ đều có vẻ không hiểu thấu."

"
Hắn và Liệt Phong chiến một trận, tựa như vô ý tẩu hỏa nhập ma, bắt đầu hướng về võ giả chung quanh hạ sát thủ. . ." Tuyết Mưu giải thích.

"
Mới rời đi vài ngày." Vẫn Hạo mỉm cười: " Không tệ không tệ, lại có khôi lỗi có thể so với Thông Thần tam trọng thiên cảnh, còn có yêu thú lợi hại, kẻ này quả nhiên là kỳ tài, ha ha."

Tuyết Mưu bọn người sững sờ nhìn hắn, sáng suốt không có nói tiếp.

Hẳn là còn ở lại Tử Linh Sơn Mạch, ta đi tìm xem, ha ha, trên người có Tinh Thần Võ Hồn, giáo chủ ta đây ngược lại có thể theo điểm này tìm hắn."
Vẫn hạo cười nói.

"Tinh Thần Võ Hồn!"

"
Tuyết Mưu Vu Nhạc đồng thời kinh hô. . ."

"
Ừm." Vẫn Hạo cười cười: " Tiểu tử này đến từ chính Vô Tận Hải, bên trong thể nội có Tinh Thần Võ Hồn, là người trong nhà. Lúc trước ở Ám Từ Vụ Chướng hắn đã từng cùng một đệ tử trong giáo tên là Triệu Phong liên thủ, đoạn thời gian trước, hắn đi vào Thần Châu Đại Địa, chợt cùng Ninh gia gây chiến, tựa như còn làm cho Ninh Độ Tuyền ăn chút thiệt nhỏ."

Tuyết Mưu, Vu Nhạc thần sắc kinh ngạc.

Sững sờ trong chốc lát, Tuyết Mưu mới lên tiếng: "Thời điểm ở Linh Dược Cốc, hắn cũng không có nói rõ thân phận, nếu như sớm biết hắn là người một nhà, ta quả quyết sẽ đưa hắn lưu lại. "

Hắn không cho thấy thân phận, hẳn là có cố kỵ gì đó." Vẫn Hạo khoát khoát tay: "Không sao, bất luận là có cố kỵ gì, tiểu tử này đã đến Thần Châu Đại Địa, ta cũng phải đưa hắn kéo vào trong giáo. Kẻ mà có thể ở Thiên Vị đỉnh phong cảnh, làm cho Liệt Phong ăn quả đắng, tiềm lực vô cùng. Tịnh Thổ có một nha đầu có cổ Tôn Giả linh hồn, thần giáo chúng ta cũng nhất định phải nhanh chóng ứng đối."

Nói đến đây, hắn liếc về Vu Nhạc, lại cười nói: "
Ngươi phải cố gắng, tiểu tử kia chưa từng trải qua tài bồi trong giáo, độc thân tu luyện, có thể đạt tới tình trạng như thế, nếu luận tư chất, không chỗ nào thua kém ngươi."

Vu Nhạc cười cười, gật đầu không có nói tiếp, ánh mắt có chút quái dị.

Vẫn Hạo đang ở trước mặt mọi người, chậm rãi nhắm mắt lại, lực lượng quanh thân bắt đầu khởi động, nhật nguyệt tinh thần lực, giống như ngân hà lưu quang, ở bên cạnh thân hắn một mảnh dài hẹp lưu quang tràn ngập các loại màu sắc, lập loè không ngừng.

Một lớp linh hồn điều tra lực, ở nhật nguyệt tinh thần ánh sáng thúc dục xuống, lặng lẽ tràn ngập ra, tiến hành tìm kiếm ở cả Tử Linh Sơn Mạch.

Tuyết Mưu, Vu Nhạc bọn người, dưới loại điều tra này, Viêm Nhật, Ngân Nguyệt, Tinh Thần lực đều rục rịch, có vẻ có chút lung lay, tựa như muốn ly thể mà ra.

Thân là Quang Minh Thần Giáo giáo chủ, Vẫn Hạo nắm giữ lực lượng có thể áp chế bất kỳ giáo trong giáo đồ nào, chỉ cần hắn tâm niệm vừa động, lực lượng của đối phương sẽ phải chịu hấp dẫn, hỗn loạn không chịu nổi.

Vẫn Hạo từ từ nhắm hai mắt, tiếp tục tăng cường lực lượng, lấy hắn làm trung tâm, đem lực lượng rất nhanh thôi động đi ra ngoài. Nguồn: http://truyenfull.vn

Nửa ngày, Vẫn Hạo đột nhiên trợn mắt, hai mắt như mặt trời, tia sáng cực nóng, thần quang mênh mông."

"
Giáo chủ, tìm được rồi?" Tuyết Mưu thật cẩn thận hỏi thăm.

Vẫn Hạo mỉm cười gật đầu, không có trả lời, chỉ thấy hắn Tinh Thần trong thể nội hắn chuyển động, Nhật Nguyệt lực chui vào trong Tinh Thần, sua đó trực tiếp dẫn động quỷ biến nào đó.

Một chốc, Vẫn Hạo hư không tiêu thất.

"Vu Nhạc, ngươi có đối thủ." Đợi cho Vẫn Hạo biến mất, Tuyết Mưu mới hít một hơi thật sâu: "Giáo chủ tựa như rất coi trọng tiểu tử kia, nếu như hắn thật sự tiến vào thần giáo, tương lai có thể thay thế vị trí của ngươi ở thần giáo, trở thành thần tử."

Vu Nhạc khóe miệng hiện ra vui vẻ nhẹ nhàng: "Không sao, đối thủ càng cường đại, càng thú vị."

Tuyết Mưu nhíu mày nhìn về phía hắn chậm rãi gật đầu: "Chính ngươi lưu tâm một chút, ở trong thần giáo, vì được giáo chủ chú ý, ngươi đã trả giá quá nhiều. Ta biết rõ cố gắng của ngươi, nếu so với bất luận kẻ nào cũng phải nhiều hơn, ta ở trên người của ngươi, cũng đặt xuống tiền đặt cược lớn nhất cả đời, ta không hy vọng ngươi thua. "

"
Yên tâm, bất luận là ai, thắng lợi cuối cùng cũng sẽ là ta." Vu Nhạc nhịn không được cười lên, trong đôi mắt trong vắt có tự tin tuyệt đối.

Là một cường giả chân chính, nhất định phải có được phẩm chất, lòng tin của mình phải đạt tới trình độ mù quáng, mới có thể không e ngại bất kỳ khiêu chiến nào, thủy chung vượt qua trình độ phát huy.

Hắn Vu Nhạc chính là loại người này.

"Ừm, ta xem tốt ngươi." Tuyết Mưu cũng cười.

Hắn mặc dù đối với Thạch Nham bày ra lực lượng cực kỳ ngạc nhiên, nhưng hắn biết năng lực của Vu Nhạc, những năm gần đây, Vu Nhạc ở trong mỗi một lần chiến đấu, đều phát triển tiến bộ rất nhanh, mỗi một trận chiến qua đi, tất nhiên có chỗ lĩnh ngộ.

Hắn đối với Vu Nhạc cũng là tin tưởng mười phần, không cho rằng Thạch Nham từ Vô Tận Hải tới, có thể thay thế địa vị Vu Nhạc tại Quang Minh Thần Giáo.