Sát Thần

Chương 561: Kỳ Thạch Thành
Thạch Nham lại càng hoảng sợ, đợi thời điểm phát hiện người tới là Dạ Trường Phong, cũng lộ ra vẻ tươi cười.

Ở Ám Từ Vụ Chướng tách ra đã qua nhiều năm, hắn vào Thần Châu Đại Địa, đi Tử Linh Sơn Mạch, vốn tưởng rằng có thể gặp được Dạ Trường Phong, không nghĩ tới tiểu tử này lại đi nơi khác tiêu sái, cả Lệ Tranh Vanh tìm khắp cũng không được.

Hắn đến Kỳ Thạch Thành là vì thu thập tài liệu xây dựng truyền tống trận, có thể gặp được Dạ Trường Phong thật đúng là duyên phận.

Dạ Trường Phong cười ha ha, một đường vui sướng mà đến.

Ở phía sau hắn, còn có ba nhân vật Thạch Nham biết, Lâm Chi, La Hiểu cùng huynh đệ La Mông.

Ba người này, hắn đều gặp ở Ám Từ Vụ Chướng.

Đối với Lâm Chi dáng người nóng nảy, hắn không quá chào đón, thời điểm ở Ám Từ Vụ Chướng, hắn đã từng tát Lâm Chi mấy cái, lúc này nhìn thấy không khỏi có chút xấu hổ.

Lâm Chi cũng có chút ngượng ngùng, ở cách đó không xa trù trừ trong chốc lát, bị La Hiểu, huynh đệ La Mông thúc giục, mới không tình nguyện tới tương kiến Thạch Nham.

"Tiểu tử ngươi thật là có thể lăn lộn, từ sau khi ngươi tới Thần Châu Đại Địa, ta liền nghe được không ít đồn đãi về ngươi." Dạ Trường Phong vẻ mặt mập mờ cười xấu xa: “Như thế nào, Băng Đế Thành bốn đóa hoa băng sương có phải thật sự có quan hệ cùng ngươi không?"

Thạch Nham kinh ngạc.

Tiểu tử này vừa gặp cái gì cũng không hỏi, đã nhớ thương việc này, quả nhiên không mất bản tính nam nhân.

"Không có quan hệ gì, chỉ là bằng hữu, bằng hữu bình thường." Thạch Nham gượng cười.

La Hiểu, La Mông tới sau, cũng cười quỷ dị, liên thanh tán thưởng, có chút hâm mộ.

"Thiếu gia đến đây, bên ngoài liền có lời đồn nói ngươi thu phục được bốn đóa hoa băng sương Băng Đế Thành. Ta nghe người ta nói ngay cả Băng Tình Đồng các nàng cũng im lặng, ngươi phủ nhận cũng vô dụng." Dạ Trường Phong cười hắc hắc nói.

Lâm Chi cau mày, thần sắc có chút khinh thường ánh mắt hơi có vẻ chán ghét.

Thạch Nham cũng không để ý tới nàng, cùng mấy người ôn chuyện, hỏi tới kinh nghiệm của bọn họ trong những năm này.

"Chúng ta có cái gì để nói, khẳng định không có đặc sắc như ngươi." Dạ Trường Phong vẻ mặt thổn thức: “Bị lão quỷ trói buộc, mỗi ngày nhìn linh trận, thật vất vả tìm được một cơ hội đi ra, còn bị lão quỷ nhìn chằm chằm, lại để cho ta nói những chuyện liên quan tới ngươi. Ngươi tiểu tử này thật sự là tai họa. ngươi đến địa phương nào thì địa phương đó có tai nạn, ai, Tử Linh Sơn Mạch bị ngươi náo loạn, hiện tại không ai dám đi qua, sư phụ ta cũng không thể không chuyển chỗ."

Tử Linh Sơn Mạch biến cố bất tri bất giác đã truyền khắp Thần Châu Đại Địa.

Bất luận là võ giả bảy cổ phái, hay là truyền nhân những tiểu thế lực kia, đều nghe được tin tức về biến cố này. 

Khi nguy cơ Tử Linh Tà Động không có giải trừ, không có võ giả cùng luyện dược sư, luyện khí sư nà dám trở lại Tử Linh Sơn Mạch, trong lúc nhất thời, thánh địa luyện dược sư, luyện khí sư tụ tập, trở nên vô cùng quạnh quẽ.

Lệ Tranh Vanh, Khoa Đạt tuy mạnh nhưng dù sao không bằng bọn người Vẫn Hạo, ngay cả Vẫn Hạo, Niết Nhược cũng không thể mang Tử Linh Tà Động thu phục, Lệ Tranh Vanh bọn họ dĩ nhiên là càng thêm không cách nào.

Bất đắc dĩ, bọn người Lệ Tranh Vanh đã tạm thời buông tha cho Tử Linh Sơn Mạch, đều tự tìm kiếm chỗ tu luyện mới.

Dựa theo lời Dạ Trường Phong, bọn người Lệ Tranh Vanh, Lâm Nhã Kỳ cũng tới Kỳ Thạch Thành sống một đoạn thời gian.

Dạ Trường Phong mấy năm này biến hóa cũng không lớn, cảnh giới hơi có tăng lên, đạt tới niết khung nhị trọng thiên.

Trừ lần đó ra, bên cạnh hắn không có phát sinh đại sự kinh thiên động địa, hắn cũng xấu hổ không nhiều lời, tùy ý qua loa nói vài câu liền câm miệng.

La Hiểu, La Mông bọn người, đối với việc Thạch Nham và Băng Tình Đồng tứ nữ kết giao cực kỳ có hứng thú, nhìn chằm chằm vào hỏi thăm không ngừng.

Thạch Nham không muốn nói chuyện này, gượng cười im lặng, La Hiểu huynh đệ bất đắc dĩ, chỉ có thể xin Dạ Trường Phong giúp đỡ, Dạ Trường Phong ép hỏi không ngừng.

"Được rồi, đừng hỏi nhiều như vậy." Thạch Nham cười khổ, đối với ba tiện nam kiên nhẫn hừ hừ không thôi: “Các ngươi như thế nào đều đến Kỳ Thạch Thành?"

"Chúng ta đương nhiên là ở Kỳ Thạch Thành." La Hiểu nói tiếp: “Sư phụ ta chính là thành chủ Kỳ Thạch Thành, ta không ở Kỳ Thạch Thành, thì có thể ở nơi nào?"

"La Hiểu, La Mông cùng Lâm Chi Đại tỷ, đều là đồ đệ Chư lão, cái Kỳ Thạch Thành này chính là địa bàn Chư lão." Dạ Trường Phong giải thích.

Thạch Nham kinh ngạc.

Hắn tự nhiên biết rõ Chư lão chính là Chư Dật, đúng là thành chủ Kỳ Thạch Thành, trưởng lão Linh Bảo tông. . . 

Bất quá hắn thật không ngờ, Lâm Chi, La Hiểu, La Mông ba người, lại có thể là đồ đệ Chư Dật.

Chư Dật có Thông Thần tam trọng thiên cảnh tu vi, ở Linh Bảo tông rất có uy danh, am hiểu kinh doanh, dưới sự quản lý của hắn, Kỳ Thạch Thành sinh động như vậy, hấp dẫn không ít võ giả từ khắp nơi đến giao dịch tài liệu tu luyện.

Người này không phải luyện dược sư, luyện khí sư, nhưng đối với các loại dị bảo có kiến thức độc đáo, tài liệu giá trị bao nhiêu, hắn chỉ liếc nhìn một cái liền rành mạch.

Ở Linh Bảo tông, Chư Dật chính là võ giả cao siêu, một lòng khổ tu, thực lực trác tuyệt.

Lâm Chi ba người có thể bái hắn là sư phụ ở, vận khí cũng không phải bình thường.

"Thì ra là thế." Thạch Nham cười cười: “Ta tới Kỳ Thạch Thành, là vì thu thập một ít tài liệu luyện khí, cũng có không ít tài liệu chưa tìm được. Các ngươi là chủ nhà, vừa vặn giúp ta một tay."

Nói xong, hắn mang hơn mười loại tài liệu còn khiếm khuyết, nhất nhất nói ra.

La Hiểu, La Mông sau khi đợi hắn nói xong, La Hiểu mới trả lời: “ Những tài liệu tu luyện này cũng không phải khó tìm tìm, coi như là Kỳ Thạch Thành không có, từ trong thành trì khác của Linh Bảo tông cũng có thể tìm đến cho ngươi. Chỉ là Không Linh Tinh lại rất trân quý, Kỳ Thạch Thành chúng ta hẳn là không có cửa hàng nào bán."

Thạch Nham vẻ mặt thất vọng.

Nếu như Linh Bảo tông không có Không Linh Tinh. . . Hắn còn thật không biết có thể tìm ở nơi nào, không có Không Linh Tinh, truyền tống trận xây dựng căn bản là uổng phí khí lực.

"Các ngươi có biết nơi nào có Không Linh Tinh không?" Trầm ngâm một chút, Thạch Nham truy vấn.

"Ngươi muốn thứ đó làm cái gì? Không Linh Tinh chỉ có một công dụng, chính là xây dựng truyền tống trận, đừng nói là ngươi biết xây dựng truyền tống trận?" Dạ Trường Phong kinh ngạc.

Thạch Nham cười cười, không có giải thích: "Các ngươi ai biết?"

"Sư phụ ta biết." Lâm Chi đột nhiên trả lời.

Thạch Nham nhãn tình sáng lên: “Có thể dẫn ta đi gặp sư phụ ngươi không?"

"Đây nhất định không có vấn đề." La Hiểu ha ha nở nụ cười: “Sư phụ ta chính là rất thưởng thức ngươi, lúc trước chúng ta từ Ám Từ Vụ Chướng trở về, liền hướng hắn nói qua về chuyện của ngươi. Cách vài năm, ngươi đến Thần Châu Đại Địa một lần, liền quấy ra nhiều chuyện tình như vậy, sư phụ ta hẳn là cũng có hứng thú."

Thạch Nham gượng cười: “Vậy đưa ta đến gặp một chút đi."

"Không có vấn đề."

La Hiểu, La Mông dẫn đường, trực tiếp đến phủ thành chủ Kỳ Thạch Thành mà đi.

Chư Dật ở phủ thành chủ đang tiếp đãi khách nhân, sau khi nghe được La Hiểu, La Mông thanh âm, ngay từ đầu còn muốn quát lớn, đợi nghe La Hiểu, La Mông nói rõ tình huống, nhãn tình Chư Dật không khỏi sáng lên.

"Tiểu hữu chính là Thạch Nham?" Chư Dật ha ha nở nụ cười.

Thạch Nham gật đầu.

"Hậu sinh khả uý." Chư Dật vẻ mặt vui vẻ, trầm ngâm một chút, đột nhiên sắc mặt cổ quái, nhìn về phía một cái lão giả khuôn mặt tiều tụy bên cạnh: “Diệp huynh, ngươi xem?"

Lão giả kia cau mày, đánh giá Thạch Nham thật sâu, sắc mặt cổ quái.

"Thạch Nham, đây là Diệp sư bá của ta." La Hiểu giới thiệu, cười hì hì nói: "Diệp sư bá thích bốn phía du ngoạn, đối với những thứ hiếm có rất yêu thích."

Thạch Nham trong lòng vui vẻ, có chút khom người: “Diệp tiền bối, ngươi có Không Linh Tinh?"

Diệp Hùng, cũng là trưởng lão Linh Bảo tông, thích bốn phía dạo chơi, không có chỗ ở cố định, thường thường không ở Linh Bảo tông, đối với rất nhiều chỗ kỳ lạ ở Thần Châu Đại Địa đều có nhận thức đặc biệt.

"Ta có chút Không Linh Tinh." Diệp Hùng nhẹ gật đầu, trầm ngâm một chút, nói: "Nhưng mà, ta cũng không thiếu khuyết cái gì, tạm thời cũng không có ý định trao đổi.

Diệp Hùng đồng dạng là Thông Thần tam trọng thiên cảnh tu vi, khí tức vô cùng hùng hậu, cũng là một cường giả lợi hại.

Hắn vừa nói như vậy, Thạch Nham tâm tư ngứa khó nhịn, cười khổ nói: "Diệp tiền bối, ta thật sự cực kỳ cần Không Linh Tinh, ta nguyện ý dùng nhiều tiền mua sắm, ngươi xem?"

Lắc đầu, Diệp Hùng thản nhiên nói: "Ta nói, ta không thiếu cái gì, không có ý định bán đi."

Thạch Nham lòng tràn đầy thất vọng.

"Diệp huynh, ngươi đi chỗ kia, không phải muốn mời cao thủ làm bạn sao, ngươi xem Thạch Nham này như thế nào?" Chư Dật mỉm cười, không vội không chậm nói: "Ngươi thường xuyên không ở tông phái, tin tức hẳn là không linh thông. Ngươi cũng đừng xem thường người này, hắn ở Băng Đế Thành, chính là làm cho Trữ Độ Tuyền bị nhục. Lão quái Vưu Lập Minh cũng là chết ở trên tay hắn, nếu như hắn cùng đi, phần thắng sẽ càng lớn một ít."

Diệp Hùng nhãn tình sáng lên, hơi có chút không tin quát: "Hắn có thể giết Vưu Lập Minh? Làm sao có thể?"

"Thạch Nham, có lẽ ngươi hẳn là chứng minh giá trị của mình một chút." Dạ Trường Phong tức thời mê hoặc.

"Nếu ngươi đã có lực lượng, Không Linh Tinh ta có thể cho ngươi, chỉ cần ngươi có thể giúp ta một vấn đề." Diệp Hùng thần sắc nghiêm mặt, trầm giọng nói.

Thạch Nham không nói hai lời, triệu hồi Chiến Ma ra.

Chiến Ma vừa ra, một cỗ khí tức khủng bố như diệt thế, đột nhiên thích phóng ra, uy năng bắn ra bốn phía.

Lâm Chi, Dạ Trường Phong, La Hiểu, La Mông bốn người, khí tức không yên, lại càng hoảng sợ, ào ào lùi lại.

Chư Dật, Diệp Hùng trong hai tròng mắt tinh quang rạng rỡ, thân hình khẽ run, vẻ mặt ngạc nhiên.

"Tốt!" Diệp Hùng quát khẽ một tiếng, hít một hơi thật sâu, nói: "Có thể."

Thạch Nham một lần nữa mang Chiến Ma đưa vào Huyết Văn Giới.

"Chỉ cần ngươi đáp ứng ta, cùng ta đi Thiên Âm Cổ Mộ một chuyến, giúp ta mang một đầu Lôi Tiêu Thú bắt lấy, ta có thể đem Không Linh Tinh trong tay cho ngươi!" Diệp Hùng gọn gàng nói.

Thạch Nham sững sờ.

Thiên Âm Cổ Mộ, Cổ Thi Mộ Địa, Tử Linh Sơn Mạch, được xưng là Thần Châu Đại Địa tam tuyệt.

Thiên Âm Cổ Mộ ở cảnh nội Linh Bảo tông, là vùng cấm quỷ dị, mà ngay cả cao thủ Linh Bảo tông, thông thường cũng không dám ở chỗ đó hoạt động, đồn đãi bên kia có thượng cổ cấm chế, cực kỳ hung hiểm.

Nhưng đối với Thạch Nham mà nói, Thiên Âm Cổ Mộ lại là một chỗ kỳ lạ.

Âm Mị Tộc Tổ, chính là ở Thiên Âm Cổ Mộ, ở đó có bí bảo cùng điển tịch Âm Mị Tộc tổ tiên lưu lại, lúc trước hắn đến Thần Châu Đại Địa, liền muốn đi qua một chuyến.

Cái điều kiện này của Diệp Hùng, mặc dù vượt quá hắn dự kiến, nhưng lại hợp tâm ý hắn.

"Không có vấn đề." Thạch Nham một câu đáp ứng xuống.