Sát Thần

Chương 567: Mạnh mẽ đâm tới
Ở dưới sự thúc giục của Chư Dật, Nguyệt Lê, Vân Tú, Diệp Hùng chỉ có thể mang Không Linh Tinh ra.

Một đống Không Linh Tinh ngân sắc mơ hồ có không gian lực lưu chuyển, mỗi một khối Không Linh Tinh, đều chỉ lớn cỡ nắm tay, có hình lăng và hình trùy, cầm vào tay cực kỳ trầm trọng.

"Không Linh Tinh chính là tài liệu không thể thiếu để xây dựng truyền tống trận, mỗi một khối Không Linh Tinh được lực lượng quán chú, đều có thể dẫn động không gian lực." Diệp Hùng trong lòng đâu nhức: "Những Không Linh Tinh này, là ta tìm thấy ở một di chỉ, phá hư truyền tống trận tàn phá, mới lấy ra, ngươi nếu như không hiểu được vận dụng, hay là cùng ta trao đổi thứ khác đi.

Thạch Nham cười hì hì, mang Không Linh Tinh cất kỹ, liếc Diệp Hùng nói: "Không nhọc ngươi quan tâm."

Hắn không có nhìn kỹ Không Linh Tinh, bởi vì hắn biết rõ Diệp Hùng sẽ không lừa gạt hắn tại thời khắc này, trong Không Linh Tinh chất chứa không gian lực yếu ớt, hắn có thể cảm ứng được, cho nên có thể khẳng định không giả.

"Ngươi hiện tại được Không Linh Tinh, có phải là nên làm chút gì đó?" Diệp Hùng lật mắt, thúc giục.

Chư Dật, Nguyệt Lê, Vân Tú ba người, thần sắc chấn động, mắt sáng như đuốc.

Trong khu vực hắc ám phía trước, hào khí quỷ dị, tựa như ẩn chứa hung hiểm cực lớn, đó là thượng cổ cấm chế, cực kỳ đáng sợ.

Ngay cả Diệp Hùng cũng không dám mạo hiểm xâm nhập, sinh ra thoái ý, có thể thấy được hung trận lợi hại mức nào.

Thạch Nham mang Không Linh Tinh thu lại, gật đầu cười cười: "Yên tâm đi, ta sẽ mang bọn ngươi bình yên đi vào."

Nói xong, tâm thần hắn gọi đến Lưu Vân Phá Thiên Toa.

Lưu Vân Phá Thiên Toa xuất hiện, ở trước người hắn lơ lửng, một đám ánh sáng kỳ dị xuyên vào hắc ám.

Nó đang dò xét.

Thạch Nham cũng không sốt ruột, yên lặng chờ.

Lưu Vân Phá Thiên Toa chính là dị bảo xuyên phá cấm chế, bất luận là loại cấm chế nào, cũng không thể trói buộc nó, có bí bảo này hắn mới dám nói Diệp Hùng giao ra Không Linh Tinh.

Bọn người Diệp Hùng, Chư Dật, nguyên một đám ánh mắt lóe sáng, kinh ngạc nhìn Lưu Vân Phá Thiên Toa.

Từ trong phi lăng, truyền đến năng lượng chấn động kỳ lạ, hiện lên trạng thái xoắn ốc, chậm rãi xâm nhập khu vực.hắc ám phía trước.

Không bao lâu, Lưu Vân Phá Thiên Toa truyền đến tin tức: "Tiêu hao một phần tư Tinh Nguyên của ngươi, có thể xuyên thấu vùng cấm phía trước."

Thạch Nham gật đầu, chợt hướng phía Lưu Vân Phá Thiên Toa rót Tinh Nguyên vào.

Lưu Vân Phá Thiên Toa bỗng nhiên lóe sáng, một cột sáng cực lớn, phảng phất xé rách không gian, chạy thẳng vào chỗ sâu trong hắc ám.

Trong cột sáng, năng lượng cùng nhau vờn vòng quanh, trở ngại tất cả lực lượng xâm nhập, làm cho bên trong cột sáng an toàn vô cùng, không bị ảnh hưởng chút nào.

Thạch Nham dẫn đầu tiến vào, bước nhanh vào bên trong cột sáng, lúc này mới xoay người lại, hướng phía bọn người Diệm Hùng ngoắc.

Nguyên một đám thần sắc kinh dị, sắc mặt biến hóa.

Thạch Nham nói không sai, hắn lại thực sự có biện pháp!

Lưu Vân Phá Thiên Toa tạo ranh một cái quang đạo, trong quang đạo có năng lượng dày đặc, trở thành bức tường cản trở tất cả lực lượng thẩm thấu, mang vùng hắc ám trong cổ trận pháp quấy động hỗn loạn không chịu nổi.

Từ trong hắc ám không ngừng có tiếng phá hủy nổ vang không dứt, có lực lượng hỗn loạn kịch liệt va chạm, có tia chớp sấm sét, cực kỳ đáng sợ.

Nhưng mà, Thạch Nham trong quang đạo lại bình yên vô sự, không đếm xỉa hỗn loạn bên trong, mỉm cười mà đi

"Đi!" Chư Dật khẽ quát một tiếng, mặt mũi tràn đầy sợ hãi lẫn vui mừng: "Tiểu tử kia đích xác bất phàm, sau này có lẽ còn có rất nhiều chỗ phải dựa vào hắn, Diệp huynh, phải cùng hắn giao hảo."

Diệp Hùng liên tục gật đầu, khóe miệng tràn đầy mừng rỡ.

Không Linh Tinh tuy trân quý, nhưng mà cùng cổ động phủ, Diệt Thế Lôi Viêm so sánh lại kém không biết bao nhiêu, lần này nếu như có thể tìm được, thu hoạch đã đủ đền bù tổn thất hiện tại.

Nguyệt Mâu, Vân Tú mắt đẹp rạng rỡ tỏa sáng, ở bên ngoài lặng lẽ đánh giá Thạch Nham, trong lòng tràn đầy khiếp sợ.

Các nàng phảng phất lần đầu tiên nhận thức Thạch Nham, âm thầm kinh dị, vì năng lực kỳ lạ Thạch Nham bày ra tán thưởng, Lưu Vân Phá Thiên Toa kỳ dị, vượt ra khỏi dự liệu của các nàng, làm cho các nàng ý thức được ở trên người Thạch Nham, có lẽ có càng nhiều chỗ thần bí.

Trong lúc nhất thời, Nguyệt Lê, Vân Tú không khỏi ào ào thầm khen Vẫn Hạo tuệ nhãn như đuốc, lại có thể mang một người như vậy chiêu mộ đến Quang Minh Thần Giáo.

"Nhanh một chút!" Thạch Nham thấy bọn họ thất thần không động, vẻ mặt không kiên nhẫn, thúc giục lần nữa: "Ta cũng phải tiêu hao lực lượng duy trì, các ngươi đừng lề mà lề mề. Nếu để cho ta duy trì thờì gian quá dài, cấm chế phía sau sẽ lãng phí càng nhiều thời giờ."

Lời vừa nói ra, mọi người không dám do dự tiếp, ào ào nhảy vào quang đạo.

Quang đạo thẳng tắp đâm tới phía trước, như thanh lợi kiếm chém ra một ranh giới, mọi người ở trong quang đạo, nhanh chóng xẹt qua, không để ý biến cố cấm chế bên cạnh.

Rất nhanh, đoàn người xuyên qua cấm chế.

Ở trong một mảng mộ địa, Diệp Hùng mới thở dài một hơi, còn chưa kịp cảm khái vài câu đãbiến sắc.

Phía trước, trong sương mù mênh mông nồng đậm, có nước chảy róc rách, nước chảy không xiết, nhưng lại có sát khí ngưng luyện, mơ hồ có thể thấy được thủy yêu đang nhúc nhích, tựa như đang chờ cái gì.

Một cỗ hung thần khí tà ác từ trong nước chảy lan ra, thẩm thấu cốt nhục, làm cho tâm thần bị quản chế.

Lại là một cái hung trận!

Diệp Hùng sắc mặt ngượng ngùng, cười khổ nhìn về phía Thạch Nham.

Mọi người mới từ trong một hung trận đi ra, nhìn thấy tình hình phía trước đều rất ăn ý im lặng, chờ mong nhìn hướng Thạch Nham.

Dưới ánh mắt của mọi người, Thạch Nham vẻ mặt bất đắc dĩ: “Biết rồi, để ta tới."

Vận dụng Lưu Vân Phá Thiên Toa lần nữa.

Sau đó lại là một cái cấm chế.

Xuyên qua ba cái cấm chế, Thạch Nham Tinh Nguyên tiêu hao gần như không còn, không thể không lấy ra tinh thạch bổ sung, sắc mặt cũng có chút tái nhợt.

Hai người Diệp Hùng cùng Chư Dật, mặt mũi tràn đầy tươi cười, hấp tấp lấy ra bình ngọc đưa tới: "Những đan dược này ngươi phục dụng vào đi, có thể làm cho ngươi nhanh chóng bổ sung Tinh Nguyên."

Mùi thơm ngát thấm vào ruột gan, từ trong bình ngọc tràn ra, chỉ là ngửi một ngụm, thần sắc Thạch Nham liền chấn động.

Đều là thứ tốt!

Thạch Nham nở nụ cười, không khách khí mang bình ngọc của hai người thu vào, mang một mai đan dược tràn đầy linh khí nuốt vào, mượn nhờ đan dược nhanh chóng khôi phục Tinh Nguyên.

Diệp Hùng cùng Chư Dật hai người, đều là trưởng lão Linh Bảo tông, đan dược trên người tự nhiên không phải vật phàm.

Chỉ là sử dụng một mai đan dược, Tinh Nguyên trong thể nội hắn bắt đầu khởi động như nước thủy triều, lực lượng khô héo trong thể nội nhanh chóng khôi phục.

Ba ngày sau, Thạch Nham thoải mái thở ra một hơi, ha ha cười nói: "Tiếp tục!"

Liên tục thông qua mười hai cái cổ cấm chế, Thạch Nham hao phí Tinh Nguyên cực lớn, không thể không khôi phục Tinh Nguyên một lần nữa.

Nhưng vào lúc này, Diệp Hùng đột nhiên đứng dậy, híp mắt, lạnh lùng nhìn về phía trước.

Phía dưới một mảng điện mang đan vào, một đoàn người co đầu rút cổ ở một góc, không dám lộn xộn, tựa như đang chờ cái gì.

Ở đỉnh đầu những người này, tiếng sấm vang rền, biển lửa vờn quanh, thỉnh thoảng có thể thấy được ý cảnh kỳ dị nào đó đột nhiên hạ xuống.

Sau kjhi ý cảnh hạ xuống, không gian nơi đó lập tức phát sinh biến hóa long trời lở đất, kim mộc thủy hỏa thổ ngũ hành lực, luân chuyển xuất hiện, hình thành các loại hung trận cực lớn.

Đoàn người tựa hồ bị vây khốn, sầu mi khổ kiểm, đều nhìn xem một cái thiếu nữ.

Thiếu nữ nhắm mắt lại, ở phía dưới yên lặng cảm thụ cái gì, lông mày nhăn lại thật sâu, giống như cũng gặp phải cửa ải, không thể nhanh chóng mang cấm chế phá giải.

"Quả nhiên là bọn họ!" Diệp Hùng quát khẽ một tiếng.

Mọi người theo ánh mắt Diệp Hùng, cũng lặng lẽ nhìn về phía đó, nhìn đoàn người co đầu rút cổ phía dưới một mảng sấm sét vang dội. 

"Chúng ta lần này cùng ngươi đến, đã nói chỉ giúp ngươi đối phó Lôi Tiêu Thú." Nguyệt Lê đột nhiên nhẹ giọng nói: "Hiện tại có Thái Nhất ở đây, ta nghĩ chúng ta phải nói chuyện lại rồi.” 

Diệp Hùng xoay người, sắc mặt bình tĩnh, nói: "Không cần nói chuyện, ta biết rõ các ngươi muốn nói cái gì, một chuyến này chỉ cần đến bên trong cổ động phủ, tất cả mọi người chia đều.”

Nguyệt Mâu nhãn tình sáng lên, nhẹ giọng cười cười, gật đầu nói: "Như thế rất tốt."

Vân Tú cũng cười, âm thầm gật đầu, đối với Diệp Hùng trả lời thuyết phục rất hài lòng.

Đã biết cổ động phủ cùng Diệt Thế Lôi Viêm tồn tại, , hai người bọn họ đối với thù lao Diệp Hùng đưa ra trước kia đã không để vào mắt. 

Lần này cao thủ Vũ Hồn Điện cùng Thiên Cung sớm xuất hiện, có nghĩa hành trình kế tiế, sẽ cùng đối phương bộc phát xung đột.

Nếu như chỉ là những thứ trước kia, Nguyệt Mâu, Vân Tú sẽ cự tuyệt, không liều chết vì Diệp Hùng bán mạng, nhưng mà cộng thêm cổ động phủ cùng Diệt Thế Lôi Viêm, vậy là đủ rồi.

Chim vì thức ăn mà chết, ở dưới sự hấp dẫn đủ mạnh, tính mạng cũng có thể lấy ra liều! 

Đoàn người ở trong cấm địa không dám động, nhìn quanh bốn phía, không có phát hiện sự hiện hữu của bọn họ.

Diệp Hùng thờ ơ lạnh nhạt, cười lạnh không ngừng, trong lòng tràn đầy may mắn.

Khá tốt một chuyến này có Thạch Nham, bằng không, bọn họ quả quyết không có khả năng đi tới nơi này, cổ động phủ cùng Diệt Thế Lôi Viêm cũng tuyệt đối không thể nhìn thấy.

Thạch Nham xuất hiện, làm cho những chuyện ngoài ý muốn cũng trở nên không đáng sợ, nguyên một đám cấm chế, bị dễ dàng xuyên thấu, quả thực không thể tưởng tượng.

Diệp Hùng không khỏi nhìn về phía Thạch Nham đang nhắm mắt điều tức, ánh mắt có chút phức tạp, trong lòng có càng nhiều là so đo.

Rất lâu sau đó.

Thạch Nham tỉnh lại, mỉm cười nói: "Chúng ta tiếp tục đi."

Mọi người vẻ mặt phấn chấn.

Phía trước, đoàn người Vũ Hồn Điện vẫn bị nhốt, cho tới bây giờ còn không có tìm được đường giải quyết.

Thạch Nham lấy ra Lưu Vân Phá Thiên Toa, quán chú lực lượng vào bên trong, quang đạo đả thông cấm chế phía trước, là người thứ nhất xâm nhập vào trong.

Diệp Hùng, Chư Dật nguyên một đám mặt mũi tràn đầy tươi cười, vui sướng không thôi, ào ào tiến vào quang đạo.

Trong quang đạo, bọn họ có thể nhìn thấy đoàn người Vũ Hồn Điện cách đó không xa, nhưng mà, những kia võ giả Vũ Hồn Điện cùng Thiên Cung lại không nhìn thấy bọn họ, nguyên một đám còn đau khổ cau mày, tiếp tục đờ đẫn chờ đợi.

Ở trong quang đạo, tất cả mọi người cảm giác tài trí hơn người, loại ưu thế hơn người khác làm cho tâm tình bọn họ đều rất tốt.

"Đây chính là đối thủ chúng ta sắp đụng phải?" Thạch Nham hơi có vẻ kinh ngạc, âm thầm đánh giá những người này, thần sắc khẽ biến.

Đối phương có mười hai người, bảy Thông Thần Cảnh, ba người ở tam trọng thiên, hai người ở nhị trọng thiên, còn có hai người ở nhất trọng thiên, cỗ lực lượng này so với bọn hắn rõ ràng mạnh hơn một bậc.

"Không sai." Diệp Hùng thần sắc ngưng trọng.

"Dù sao sẽ chạm mặt, trước đó ta đưa cho bọn hắn một phần đại lễ." Thạch Nham khóe miệng nhếch lên, lạnh như đao phong.