Sát Thần

Chương 572: Xúc động
Lôi Cức vốn muốn động thủ, vừa thấy có cao thủ hàng lâm, sắc mặt biến hóa, lạnh lùng cười, đột nhiên cùng Ngả Nhã thối lui.

Nham bích phía sau hai người, phút chốc vỡ ra một đạo khe hở, Lôi Cức cùng Ngả Nhã lọt vào trong khe hở, thoáng cái đã không có tung tích.

Ánh mắt Diệp Hùng âm lệ, buông ra thần thức tìm tòi, cười lạnh.

Một khối động phủ rộng lớn, cấm chế kết giới cũng không quá mạnh mẽ, thần thức Diệp Hùng buông ra, khuếch tán ra ngoài cực nhanh, từng bước tìm kiếm sinh mệnh chấn động.

Phút chốc, thân hình Diệp Hùng chấn động, ánh mắt tinh quang bỗng nhiên tán loạn.

"Hô!"

Bụm lấy ngực, Diệp Hùng run rẩy, sắc mặt dần dần tái nhợt.

"Lão Diệp, làm sao vậy?" Vẻ mặt Chư Dật ân cần, "Đừng nói là trúng ám toán?"

"Cẩn thận!" Diệp Hùng cắn răng, vội vàng quát: "Đừng buông thần thức ra, nơi này có kết giới đặc biệt, chủ hồn thức hải như lọt vào vạn châm, cực kỳ phong duệ! Ta lúc trước không để ý, đột nhiên bị một kích, ta may mắn phản ứng nhanh lập tức thu hồi thần thức, nếu không chủ hồn có thể đã bị thương."

Nguyệt Mâu, Chư Dật quá sợ hãi, thần thức hai nàng mới buông ra lập tức an phận xuống.

"Lôi Mặc, Ngả Phách khẳng định ở ngay trong mộ phần, không thể dùng thần thức nhìn, chỉ có mượn nhờ ở bí bảo." Chư Dật dật nhẹ gật đầu, tâm niệm vừa động, lấy ra một hồn lực tinh cầu mang thần thức rót vào trong đó, hồn lực tinh cầu phút chốc lóe sáng ra sáu quang điểm, cho thấy sinh mệnh chấn động.

Chư Dật híp mắt, trong mắt thần quang như điện, nhìn vào hồn lực tinh cầu cẩn thận phân biệt trong chốc lát, đột nhiên nở nụ cười.

"Tìm được rồi?" Diệp Hùng thần sắc vui vẻ.

Chư Dật nhẹ gật đầu "Đang ở cùng một nơi đó, chỉ cần phá vách tường, hẳn là có thể thấy. Trên vách đá có kết giới tồn tại, phải cẩn thận nếu không sẽ dẫn động kết giới tạo thành phiền toái không cần thiết."

"Không có việc gì." Diệp Hùng mỉm cười, "Không phải có Thạch Nham sao?"

Thạch Nham tức cười.

Hiện tại bất kỳ phiền toái gì có quan hệ tới kết giới, cấm chế, tất cả mọi người đều trực tiếp giao cho hắn, một chút cũng không khách khí.

"Giao cho ta? Vậy phải tiêu hao lực lượng của ta, ít đi là tốt nhất." Thạch Nham khổ não.

Diệp Hùng hiển nhiên không có đưa lời nói này của hắn để ở trong lòng, nhẹ giọng cười, tiện tay bắn ra một thanh đoản kiếm, đoản kiếm như một đầm nước lạnh lẽo, lưu chuyển thanh u hàn quang, sắc bén vô cùng, trực tiếp xuyên thấu qua vách tường, đâm vào thật sâu.

An!

Vô số lưu quang từ trên vách đá kích ra, lưu quang như mưa phùn rậm rạp, hướng phía mọi người đầu đánh tới.

Viêm lực cực nóng, ở trong lưu quang bắn ra, phảng phất nham thạch nóng chảy dưới lòng đất, mỗi một đạo lưu quang đều nhanh như điện, trong khoảnh khắc, liền đến trước mặt mọi người.

Mọi người đều tự tế ra bí bảo vũ kỹ.

Thạch Nham lại nhưng không sợ, lặng lẽ mượn Huyền Băng Hàn Diễm băng hàn khí, ở trước người hắn một tầng băng khải dày đặc lành lạnh hiện ra.

Vô số lưu quang thiêu đốt mãnh liệt, kích xuất phía trên băng khải, trán ra ánh lửa chói mắt.

Băng khải không bị phá, chỉ là bị tan ra hơn mười cái điểm nhỏ, cũng không bị xuyên thấu, Thạch Nham tự nhiên không bị thương mảy may.

Chẳng biết lúc nào, Bạch Tuế Thiến đã sợ hãi đứng ở phía sau của hắn.

"Các ngươi những tiểu bối này, đều thông minh chút, tìm Thạch Nham che chở xuống."

Chư Dật khẽ quát một tiếng, thân như tia chớp, phút chốc đi vào trung tâm lưu quang tụ tập, trong tay nhiều hơn một cây búa nhỏ ngân sắc, giơ búa lên thoáng cái bổ chém vào vách tường lưu quang càng bắn tung tóe ra bốn phía.

La Hiểu, La Mông không nói hai lời, vội vàng đến bên cạnh Thạch Nham, đồng thời để hắn chiếu ứng.

"Cái bức tường cản trở này cần lực lượng oanh kích, Nguyệt trưởng lão, Vân trưởng lão, kính xin viện thủ xuống." Diệp Hùng cũng khẽ quát một tiếng, lấy tâm thần ngự động đoản kiếm, trắng trợn phá hư lực lượng trong vách tường.

Vân Tú cùng Nguyệt Mâu do dự một chút, cũng đều xuất thủ tương trợ.

Lâm Chi, Lý Mộ Vũ hai nữ, bản thân cũng là tu vi bất phàm, nhưng mà, hai nữ này cũng là người thông minh, không muốn lúc này lãng phí khí lực, đều có chút cúi thấp đầu, hơi xấu hổ đứng ngay tại phía sau Thạch Nham.

Đám tiểu bối này làm cho Thạch Nham đến gánh chịu lưu quang kích bắn, che chở bọn họ an ổn.

"Thạch Nham lão đại, mang phạm vi bao trùm của băng khải tăng lớn chút, bằng không nhiều người, chúng ta khó tránh khỏi sẽ có tổn thương." La Hiểu kêu lên.

Vốn ở sau lưng Thạch Nham, chỉ có một người Bạch Tuệ Thiến, nàng ngược lại thoải mái một chút, không cần hao phí lực lượng, không bị lưu quang thương tổn mảy may.

Có thêm La Hiểu, La Mông, Lý Mộ Vũ, Lâm Chi, không gian băng khải bao phủ liền không đủ, bốn người đưa đẩy lẫn nhau, tìm khu vực an toàn.

Lý Mộ Vũ, Lâm Chi đều là nữ nhân, tính tình đều rất bá đạo, cứng rắn mang La Hiểu, La Mông chen đến một bên, điều này làm cho La Hiểu, La Mông có chút bất đắc dĩ, chỉ có thể hướng Thạch Nham cầu viện.

"Đồ vô dụng!" Thạch Nham chửi nhỏ một câu, lần nữa tăng lớn hàn khí Huyền Băng Hàn Diễm, băng khải trước người hắn rất nhanh kéo dài. . . Hình thành một mảng băng tinh cực lớn, chồng chất ở trước người, mang tất cả lưu quang đều ngăn cản xuống.

"Các ngươi ngược lại an nhàn." Xoay người lại, Thạch Nham cười có chút lạnh lùng, "Nguyên một đám một phần khí lực không ra, toàn bộ nhờ ta tới giúp các ngươi che gió che mưa, dọc theo con đường này có thể ta đều một mực tiêu hao lực lượng, các ngươi nguyên một đám chẳng lẽ là đến xem trò vui?"

"Thạch Nham lão đại, trong chốc lát nếu ngươi đối phó Ngả Nhã nữ nhân kia, hai huynh đệ chúng ta tất nhiên giúp ngươi!" La Hiểu rất nghĩa khí vỗ ngực.

"Ta sẽ hò hét trợ uy cho ngươi." Lâm Chi biểu lộ cổ quái, "Ta không phải đối thủ nữ nhân kia, sẽ không thêm phiền, chỉ có thể cổ vũ khí thế cho ngươi."

"Ta cũng sẽ hò hét cho ngươi." Bạch Tuệ Thiến mím môi, cười cười một tiếng.

Lý Mộ Vũ không nói một lời, quay đầu đi chỗ khác, vẻ mặt khinh thường.

Thạch Nham ngạc nhiên, quay đầu lại nhìn mọi người, tâm niệm biến ảo, bắt đầu làm cho băng khải phát sinh biến hóa, băng giác bao trùm vị trí của Lý Mộ Vũ trực tiếp hòa tan ra.

Lưu quang đột nhiên kích bắn mà đến.

Lý Mộ Vũ thần sắc ngạo nghễ, sắc mặt bỗng nhiên biến đổi, vội vã mang tay mang chân loạn xạ ứng đối, chửi ầm Thạch Nham thiếu đạo đức.

"Người ta ít nhất còn có thể hò hét một chút, ngươi bày ra bộ mặt thối ra, giống như lão tử thiếu nợ ngươi vậy, lão tử quản ngươi chết sống!" Thạch Nham không khách khí mắng lại.

Lý Mộ Vũ vẻ mặt tái nhợt.

Oanh!

Vách tường bạo vỡ, hiện ra một cái thông đạo rộng rãi, trong thông đạo tất cả cấm chế đều mất đi tác dụng.

Diệp Hùng, Chư Dật, Nguyệt Lê, Vân Tú bốn người, ở cửa thông đạo đột nhiên thét lên, nhanh chóng hướng phía bên trong phóng đi.

Lưu quang kích bắn, quỷ dị tiêu thất vô hình, phảng phất chưa hề xuất hiện.

Vừa thấy biểu lộ bốn người Diệp Hùng, Thạch Nham lập tức biết rõ bọn họ có phát hiện, không nói hai lời, cũng vội vàng nhảy vào thông đạo, theo đuôi bốn người mà đi.

Rất nhanh, hắn ở sau bốn người Diệp Hùng nhảy vào thông đạo. Bạn đang đọc truyện được lấy tại TruyệnFULL.vn chấm cơm.

Trong huyệt động trống trải, Lôi Tiêu Thú bị Lôi Mặc đặt ở trên đất, một quyền lại một quyền oanh kích.

Ngả Phách cùng hai Thông Thần tam trọng thiên cảnh cường giả khác, ở bên cạnh Lôi Mặc, thần sắc ngưng trọng cực kỳ, ánh mắt không chớp một cái nhìn hướng Lôi Tiêu Thú.

Lôi Cức cùng Ngả Nhã, cách Lôi Tiêu Thú khá xa, cũng đang nhìn chằm chằm vào Lôi Tiêu Thú xem thế nào.

Bát cấp yêu thú Lôi Tiêu Thú, bị đặt ở trong một mắt trận tàn phá, bị Lôi Mặc cho mãnh liệt đánh.

Lôi Tiêu Thú này hiển nhiên bị đả thương nặng, đã mình đầy thương tích, trên người máu tươi ồ ồ chảy ra, ở dưới tạo thành những rãnh màu dài hẹp, Lôi Tiêu Thú trong con ngươi chỉ còn bản năng điên cuồng, thân thể kịch liệt giãy dụa, ngửa đầu lên trời tru lên, không cam lòng thúc dục lôi điện lực trong cơ thể.

Từng đạo lôi điện lực từ trong cơ thể Lôi Tiêu Thú kích bắn ra, ở trong hư không thoáng hiện, như long xà du động.

Lôi Mặc vẻ mặt dữ tợn cười, tựa như cũng biết điều khiển lôi điện lực, đồng thời khi Lôi Tiêu Thú oanh kích, phóng xuất ra từng sợi thần thức.

Lôi Mặc thần thức vừa bay ra, lập tức tụ tập lôi điện, lấy thần thức đặc biệt đến ổn định lôi điện trong hư không.

Hắn tu luyện pháp quyết cũng là lôi điện lực, Lôi Tiêu Thú thiên phú lực lượng mặc dù cường đại, nhưng bởi vì bị Thất Diệp Đoạn Thần Thảo làm hỗn loạn thần trí, đã khó có thể mang lôi điện lực của mình điều khiển, toàn diện bị động, bị Lôi Mặc khống chế tình hình.

Ngoại trừ Lôi Mặc ra, Ngả Phách cùng hai cái Thông Thần tam trọng thiên cảnh cường giả khác, đã ở bên cạnh Lôi Tiêu Thú, không ngừng phóng thích lực lượng đến rót ở trên người Lôi Tiêu Thú.

Lôi Tiêu Thú thê lương kêu thảm, càng thêm điên cuồng phóng thích lôi điện lực, lôi điện lực thiêu đốt mãnh liệt, mang huyệt động này gần như che phủ.

Phút chốc, lôi điện lực phảng phất xúc động cái gì, trong phần mộ vô số điện quang tụ tập thành một đám, như lôi điện cự long uốn lượn, mang mộ phần quấy thành phấn vụn.

Từ một sợi lôi điện lực ngưng luyện thành lôi điện cự long giãy dụa, kết giới cấm chế ào ào phá vỡ.

Xuy xuy xuy!

Trong huyệt động quang điện đan vào, bức tường cản trở phía trên vỡ vụn, chợt Lôi Tiêu Thú bỗng nhiên chấn động, như nhặt được thần lực, mạnh mẽ phóng ra ngoại giới.

Đám người Lôi Mặc mừng rỡ, ào ào theo sau.

Lôi Tiêu Thú bị lôi điện cự long bao lấy, ánh mắt ảm đạm, thân thể đầy thương tích máu chảy không ngừng.

Ở sau lưng Lôi Tiêu Thú, phút chốc hiện ra một mảng ánh sáng, một cái cổ trận pháp kỳ lạ trống rỗng xuất hiện, trong mắt trận cổ trận pháp, một đám hỏa viêm màu xanh nhảy lên, bị vô số lôi điện dày đặc quấn quanh.

Bên cạnh hỏa viêm màu xanh, một cái quang điểm nhỏ dần dần khuếch trương, biến thành một cái cửa cổ động phủ rộng rãi.

Lôi Mặc, Ngả Phách một chuyến sáu người, thần sắc phấn chấn, bỗng nhiên phóng đi.

"Xuất hiện!"

Cùng lúc đó, đoàn người Công Tôn Thao, Trác Huy, cũng không biết từ chỗ nào hiện thân, nguyên một đám không khỏi hưng phấn.