Sát Thần

Chương 596: Hoàng Kim Tủy
Nơi này không gian thật kỳ lạ, khắp nơi đều có hài cốt yêu cường đại, mỗi một xương cốt trắng như tuyết đều ẩn chứa năng lượng chấn động, có thể trở thành bí bảo chủ tài, chỉ cần tăng thêm một bộ phận phụ tài là có thể rèn luyện thành bí bảo.

Hai mắt Thạch Nham sáng lên, nhìn một thi hài yêu thú khổng lồ phía xa, trên mặt tràn đầy sự vui mừng.

Để cho hắn hài lòng nhất là hoàng kim thi hài, mang Hoàng Kim Tủy chính là tuyệt thế bí bảo rèn luyện cốt cách, võ giả, hấp thu sẽ đạt được sự kiên cường dẻo dai của Cự Nhân Tộc, độ cứng rắn có thể so với sắt đá.

Sở dĩ Hoàng Kim Cốt xuất ra được hoàng kim sắc cũng vì bên trong có sự tồn tại của Hoàng Kim Tủy, nhưng mà phương pháp tinh luyện Hoàng Kim Tủy cũng rất thâm ảo, còn phải có hỏa viêm thiêu đốt mãnh liệt mới được.

Thạch Nham có được Địa Tâm Hỏa, có thể tinh luyện ra Hoàng Kim Tủy. Hắn rất nhanh định ra phương châm, thông báo cho Chiến Ma, Quỷ Lão một tiếng. Lại cho Thi Sơn, Thi Hải tạm thời lưu lại, một mình lẻ loi đi vào đỉnh núi nọ.

Thi hài hoàng kim ngay tại đỉnh núi, linh hồn đã mất, chỉ còn lại áp lực phóng thích.

Một đường đi tới đỉnh núi, hắn không ngừng chống cự lại áp lực dưới chân thi hài hoàng kim, hắn cảm thấy bản thân cực kỳ nhỏ bé, cảm giác như hắn là một loại tiểu bò sát bình thường.

Cẩn thận dò xét trong chốc lát. Hắn lấy Thiên Diệt thần kiếm ra, đào móc ra một cái ao dưới chân thi hài hoàng kim.

Đá trên ngọn núi cực kỳ rắn chắc, dùng thần kiếm đục truyền ra âm thanh kim loại leng keng.

Rất nhanh, dưới sự cố gắng của hắn một cái ao hình tròn hoàn chỉnh xuất hiện, bao quanh hai chân của thi hài hoàng kim.

Nhắm mắt yên lặng cảm ứng năng lượng chấn động ẩn chứa trong thi hài hoàng kim, vẻ mặt Thạch Nham vui vẻ, tâm tình sung sướng.

Thạch Nham gọi Địa Tâm Hỏa ra, linh hồn thi đưa tin: "Bao trùm hắn." Chậm rãi đốt cháy xương cốt, đem Hoàng Kim Tủy tụ tập ở bên trong ao.

"Tốt."

Địa Tâm Hỏa trả lời, hóa thành hỏa viêm hồng sắc mãnh liệt bao lấy thi hài hoàng kim.

Sinh mạng thể như Địa Tâm Hỏa không phải lực lượng càng mạnh thì hình thể càng lớn, hỏa viêm có thể co rút hoặc phình ra, nhưng lực lượng bên trong sẽ không biến hóa.

Lực lượng tinh thuần nhất của Địa Tâm Hỏa, chỉ lớn cỡ nắm tay, nhưng nếu muốn phóng xuất ra hỏa viêm nồng đặc, khuếch tán ra là rất có thể dễ dàng đạt tới.

Xích hồng sắc hỏa viêm như nham thạch nóng chảy cuồn cuộn, bao phủ thi hài hoàng kim, khí tức hỏa viêm nồng đậm sôi như nước nóng bỏng.

Vẻ mặt Thạch Nham nghiêm nghị ngưng luyện nội lực trong cơ thể, hai tay biến ảo ra các loại pháp quyết kỳ diệu, hóa thành từng đạo lưu quang, đánh vào thi hài hoàng kim này.

Muốn mang Hoàng Kim Tủy chiết xuất ra, ngoại trừ phối hợp thiên hỏa còn phải dùng thủ pháp kỳ lạ, mang Hoàng Kim Cốt đều làm mềm. Nếu không đạt được truyền thừa của thần cấp luyện dược sư, quả quyết hắn không có khả năng này, nhưng hiện tại với hắn thì dễ dàng hơn nhiều.

Mấy ngàn loại pháp quyết ký hiệu kỳ dị, hóa thành các tia sáng hình khác nhau, ào ào bay vào Hoàng Kim Cốt.

Trải qua ba ngày Hoàng Kim Cốt nọ đột nhiên toát ra từng sợi kim mù hoàng kim sắc, bên trong xương cốt óng ánh chất lỏng màu hoàng kim, chảy theo khe nứt của xương cốt về phía rãnh hình tròn Thạch Nham làm ra.

Một giọt chất lỏng ánh vàng rực rỡ, mang theo năng lượng chấn động kỳ diệu rơi vào ao.

Giọt mưa kim sắc kỳ dị rơi xuống, cái ao như bị mũi khoan đục một chút, lộ ra một lỗ nhỏ. Nhãn tình Thạch Nham sáng lên, tươi cười, càng ra sức, đánh ra các loại pháp quyết.

 

Chỉ một giọt Hoàng Kim Tủy đã làm cho thạch bích cứng rắn xuất hiện lỗ nhỏ như vậy, hắn biết rõ năng lượng Hoàng Kim Tủy chất chứa trong xương cốt Cự Nhân Tộc này còn rất nhiều.

Địa Tâm Hỏa không ngừng đưa cường độ hỏa viêm lên cao hơn, dưới sự trợ giúp của pháp quyết đốt cháy Hoàng Kim Cốt.

Những giọt hoàng kim không ngừng mãnh liệt tràn ra.

Cũng không lâu, nhẹ nhàng xuất hiện ao nước ánh vàng rực rỡ, mà Hoàng Kim Cốt nọ bởi vì Hoàng Kim Tủy đã chiết xuất ra hết, xương cốt dần biến thành màu xám trắng, hiện đầy điểm lấm tấm, tựa như rất nhanh mục nát.

Cái Hoàng Kim Cốt này có thể bảo trì hình thái kim quang rạng rỡ, vì năng lượng hoàng kim rất mạnh mẽ, không có Hoàng Kim Tủy, thi cốt Cự Nhân Tộc sẽ lộ ra tướng mạo vốn có.

Giọt giọt Hoàng Kim Tủy rót vào rãnh, hai mắt Thạch Nham tỏa sáng, không khỏi hưng phấn hoa chân múa tay vui sướng.

Rốt cục, toàn bộ Hoàng Kim Tủy từ trong xương cốt tộc nhân Cự Nhân Tộc đều tinh luyện ra, thi cốt biến thành màu xám trắng, cũng không còn áp lực trầm trọng như núi bách, ngồi ở đàng kia giống như tùy thời đều có thể tiêu tán.

Thạch Nham im lặng nhìn chốc lát, nhíu mày, vận chuyển lực lượng hình thành một bàn tay năng lượng cực lớn, cẩn thận đem thi cốt màu xám trắng nọ xuống núi.

Thi cốt Cự Nhân Tộc này sau khi mất đi Hoàng Kim Tủy nên rất nhẹ, không làm tốn bao nhiêu sức lực của hắn.

Lấy tâm thần ngự động thần kiếm, hắn rất nhanh đục mở một phần mộ ở bên cạnh ngọn núi, bỏ thi cốt vào, xem như để cho hắn nghỉ ngơi. Hắn chiếm được hoàng kim hồn dịch cùng Hoàng Kim Tủy từ trong cơ thể bộ hài cốt, trong lòng mang một phần cảm ơn và kính sợ.

Mang phần mộ nọ bố trí thỏa đáng, hắn nhếch miệng cười vui vẻ, không vội cũng không chậm đắm mình vào trong ao Hoàng Kim Tủy.

Nhục thân giống như rơi vào đầm nham thạch nóng hổi, năng lượng kim sắc thiêu đốt mãnh liệt, ở da thịt hắn châm vào rất nhanh, phảng phất như lợi khí.

Thạch Nham cũng không kinh ngạc tâm thần rất vững chắc, buông tâm linh ra mở rộng lỗ chân lông trên da, để mặc những Hoàng Kim Tủy kia thẩm thấu vào trong cơ thể.

Hoàng Kim Tủy từ lỗ chân lông chui vào hắn, chậm rãi chảy khắn cốt cách toàn thân hắn, như hỏa viêm thiêu đốt xương cốt của hắn, làm cho hắn cảm giác cực kỳ sâu sắc.

Cần phải trải qua trình tự, muốn Hoàng Kim Tủy dung nhập toàn thân xương cốt nhất định phải chịu khổ.

Trong lòng Thạch Nham hiểu rõ, cắn răng yên lặng thừa nhận Hoàng Kim Tủy, dùng lỗ chân lông hấp thu càng nhiều Hoàng Kim Tủy làm cho Hoàng Kim Tủy trong hồ chậm rãi ít đi. .

Giống như khi hắn vào đại lục này, kiên định đi vào Huyết Trì, dùng nước Huyết Trì thay da đổi thịt.

Một cự kén kim sắc bao trùm toàn thân hắn, như là một đại giáp trùng kim sắc tiến hành lột xác.

Ở dưới núi,Thi Sơn, Thi Hải nhìn lên, một lát sau, hai người tựa như ngộ được gì, vội vàng học Thạch Nham chìm vào trong ao.

Lúc này còn rất ít Hoàng Kim Tủy, hai người bọn họ không thể ngâm, đành phải lăn trên đất, dùng thân thể dính Hoàng Kim Tủy.