Sát Thần

Chương 629: Ngộ
Đáy hồ, Thạch Nham nhắm chặt hai mắt, hơi thở vững vàng đều đều, trước ngực tinh quang trào ra.

Tinh Thần Nguyên Tinh giống như cự thạch lóe ra hào quang rực rỡ, từng điểm tinh quang sáng ngời bay tung tóe, giống như trùng tú nhào vào ngực hắn, nháy mắt biến mất.

Thạch Nham thoáng như bị lực lượng nào đó hấp thụ linh hồn ý niệm, không có một chút lực lượng dao động, ngay cả linh hồn cũng giống như đình trệ. Nếu không phải có hơi thở đều đều của hắn, Dạ Trường Phong cũng sẽ nhịn không được muốn động hắn một chút.

Ba người Dương Thanh Đế, Đế Sơn, Lệ Tranh Vanh đi trên mặt hồ, Dạ Trường Phong thỉnh thoảng ngẩng đầu, nhìn lên mặt hồ, muốn nhìn xem có thể khác thường hay không.

Mặt hồ im lặng như trước, không có dấu hiệu bùng nổ chiến đấu, cũng không có sinh mệnh dao động quá mạnh mẽ xuất hiện.

Chỉ có vô số tinh quang, giống như đom đóm từ trên trời giáng xuống, xuyên thấu mặt hồ kia, nhất nhất bay xuống, đều tụ tập về phía ngực Thạch Nham.

Dạ Trường Phong ở lại đáy hồ, có thể rõ ràng cảm thấy được từ trên người Thạch Nham dần dần nảy sinh ra một cỗ quy luật vận động kỳ diệu, giống như linh hồn cùng tinh thần đạt thành cộng hưởng.

Từng cái điểm sáng ngôi sao kia, trong mắt hắn giống như thành thần thức ý niệm của Thạch Nham, cho hắn một loại có được sinh mệnh uy áp.

Dạ Trường Phong sợ hãi động dung, vẻ mặt kinh hãi.

Hắn có thể khẳng định, giờ khắc này bản thân Thạch Nham cũng không biết xảy ra cái gì, không biết có vô số điểm sáng ngôi sao đã bị hắn hấp dẫn, đều hướng tới hắn hội tụ, đang đối với tinh thần võ hồn ngực hắn tiến hành thay đổi.

Hắn xem rất rõ ràng!

Lúc từng chút tinh quang, hội tụ đều về phía ngực Thạch Nham, tinh quang từ trước ngực Thạch Nham truyền đến tựa như sống lại, vừa thấy tới, điểm sáng trôi qua ngực kia đều theo tinh thần quỹ tích kỳ diệu, hoạt động đều có quy luật.

Lợi hại!

Trong lòng Dạ Trường Phong thầm khen, liên tục lắc đầu, biết trải qua phen biến ảo này, Thạch Nham tất nhiên có thể đột phá lần nữa.

Lúc hắn quen biết Thạch Nham, cảnh giới của Thạch Nham còn rất thấp, chỉ có tu vi niết bàn cảnh.

Lúc này mới sau mười sau thời gian, Thạch Nham từ niết bàn cảnh đột nhiên tăng mạnh, một lần hành động đạt tới Thông Thần nhị trọng thiên cảnh, còn có hi vọng trong thời gian ngắn tiến thêm một bước, trực tiếp bước vào Thông Thần tam trọng thiên cảnh!

Chỉ cần vừa nghĩ tới quá trình tiến giai rất nhanh này, Dạ Trường Phong liền thở dài thở ngắn, không thể không nhận mệnh, đem cái danh thiên tài trên người hắn chụp ở trên người Thạch Nham.

Đột nhiên, con ngươi Dạ Trường Phong co rụt lại, sắc mặt hơi đổi.

Hắn mơ hồ cảm thấy được trên mặt hồ, truyền đến lực lượng dao động mới, tựa như có cao thủ mới đi tới.

Hắn biết, im lặng ngắn ngủi trên mặt hồ, có lẽ sắp đánh phá rồi.

Trên mặt hồ.

Ba người Dương Thanh Đế, Đế Sơn, Lệ Tranh Vanh cũng lặng lẽ nhíu mày, sắc mặt ngưng trọng.

Nhất là Lệ Tranh Vanh, hắn chỉ sửng sốt một chút, một lòng liền bỗng trầm trọng xuống, khẽ quát một tiếng: “Cừu Hoằng!”.

Cừu Hoằng đó là vị cao thủ Thiên Cung đầu bạc kia, tu vi Thông Thần đỉnh phong, thần sắc lạnh lùng. Hai con ngươi luôn không có dao động, cho người ta một loại cảm giác không khí trầm lặng.

Cừu Hoằng mang theo hơn mười võ giả Thiên Cung này, từ trung ương bí cảnh một đường tới, rốt cuộc dựa vào tinh quang trên trời chỉ dẫn, đi tới một khối này.

Hắn sau khi đứng vững, hơi hơi ngẩng đầu, phía sau những cường giả Thiên Cung kia ngừng lại toàn bộ, từng người trầm mặc không lên tiếng, chờ hắn phân phó.

Hắn chỉ nhìn quét Lệ Tranh Vanh một cái, liền bắt đầu khom lưng ở chung quanh hoạt động, cái mũi nhẹ nhàng phe phẩy, tựa như đang tìm cái gì.

Sắc mặt Đế Sơn khẽ biến, bỗng nhiên nhớ tới cái gì, vội vàng nhìn về phía Dương Thanh Đế.

Dương Thanh Đế hờ hững bất động, hướng tới hắn lắc lắc đầu khe khẽ, ý bảo hắn không nên hành động thiếu suy nghĩ.

Một khối này có dấu vết chiến đấu Sở Bách Thanh săn giết yêu thú. Tuy Dương Thanh Đế cân nhắc chu đáo, vừa tới đã bắt đầu dọn dẹp rồi, nhưng thật nếu là người cẩn thận, tương tự là có thể tìm được chút dấu vết để lại.

Cừu Hoằng hiển nhiên đó là một loại người này.

Hắn tựa như có áo nghĩa kỳ diệu, chỉ thấy hắn kéo một vòng, không nói một lời, một bàn tay trái so với nữ nhân còn thon dài trắng trẻo hơn, âm thầm đặt tại trên đất.

Từng luồng khói mỏng màu xám trắng từ đầu ngón tay hắn trào ra, như là từng con giun chui vào dưới lòng đất, ở dưới đất rất nhanh hoạt động.

Cừu Hoằng nhắm mắt, trên người truyền đến năng lượng dao động quỷ dị, thân thể như là không có xương cốt, theo gió thổi lắc lư, cực kỳ tà dị.

Hồi lâu, khói mỏng màu xám trắng hắn phóng ra nhất nhất từ dưới lòng đất một lần nữa trở về, lại theo đầu ngón tay hắn chui vào bàn tay hắn.

Thân thể Cừu Hoằng rốt cuộc thẳng, không theo gió mà động nữa. Sắc mặt hắn đờ đẫn, mắt nhắm lại mở, nói: “Sở Bách Thanh đã tới nơi này, Ninh Độ Tuyền cũng đã tới nơi này. Nếu thực ra ngoài ý muốn, đó chính là các ngươi xuống tay”.

Hắn chỉ về phía ba người Dương Thanh Đế, Đế Sơn, Lệ Tranh Vanh.

“Chỉ là, lấy tu vi các ngươi muốn giết chết bọn họ không có khả năng. Lực lượng cùng cảnh giới của các ngươi không làm được.” Cừu Hoằng trầm mặc một chút, lại nói: “Có khí tức của yêu tộc, hẳn là cao thủ yêu tộc giúp các ngươi. Nơi này thuộc về lĩnh vực của Huyết Lộc, Huyết Lộc kia khẳng định tham chiến”.

Hắn cứ như vậy thản nhiên đoán, liền đem chuyện đại khái trải qua chải vuốt sợi một lần, cùng sự thật phi thường ăn khớp, giống như hắn tận mắt nhìn thấy.

Hắn cực kỳ khẳng định, lời nói ngữ khí tuy đờ đẫn, lại có tự tin tuyệt đối. Hắn hiển nhiên tuyệt đối tán thành suy đoán của mình.

Võ giả Thiên Cung cùng hắn một đường tới, cũng không có một ai giữ thái độ hoài nghi, hầu như trước tiên liền tin hắn. Bọn họ tựa như đều biết năng lực của Cừu Hoằng, biết hắn phán đoán tuyệt sẽ không có sai lầm.

Dương Thanh Đế lạnh mặt, cẩn thận quan sát, bất đắc dĩ phát hiện một sự thật. Bất luận hắn thừa nhận hay không, cũng không thể thay đổi động hướng phát triển của chuyện.

“Cẩn thận!” Lệ Tranh Vanh thở nhẹ một tiếng, thấp giọng nói: “Cừu Hoằng phi thường đáng sợ, tu vi Thông Thần cảnh, có thể cùng cường giả Chân Thần cảnh chiến đấu chẳng phân biệt được cao thấp”.

Dương Thanh Đế, Đế Sơn nghiêm mặt, lộ ra vẻ ngưng trọng.

“Nói cho ta biết nguyên nhân.” Cừu Hoằng không vội vã xuống tay, nhàn nhạt nói: “Vì sao cùng yêu tộc liên thủ, vì sao muốn giết người Thiên Cung chúng ta?”.

Dừng một chút, hắn lại nói: “Các ngươi có thể vẫn còn sống, chưa bị bảy cổ phái liên hợp diệt sạch, là vì các ngươi chưa xuống tay đối với người bảy cổ phái chúng ta. Hiện tại, các ngươi cùng yêu tộc đi đến một khối, xem như thực đứng ở mặt đối lập chúng ta. Ta nghĩ, không có cái giải thích hợp lý, chúng ta chỉ có thể giết chết các ngươi”.

Cừu Hoằng nói rõ lí lẽ đương nhiên.

Dương Thanh Đế nhếch miệng, cười hắc hắc: “Vậy thì đơn giản rồi, hoặc là các ngươi chết, hoặc là chúng ta chết”.

“Cũng tốt.” Cừu Hoằng gật gật đầu, chợt động thủ.

Trong một mảng rậm rạp cây cối.

Huyết Lộc cùng Viêm Long hai tồn tại cao giai của yêu tộc, khắc khẩu chửi bậy chậm rãi hiển hiện ra.

“Viêm Long ngươi tên khốn kiếp, có loại chuyện tốt này vậy mà muốn độc hưởng! Hừ, ta biết ngươi nghĩ cái gì. Ngươi là chờ đem lực lượng tăng lên tới cực hạn, dễ tới tìm ta báo thù phải không?” Huyết Lộc hừ hừ: “Ta nói cho ngươi, ngươi vĩnh viễn không phải đối thủ của ta! Ta sẽ luôn ép ngươi!”.

“Huyết Lộc ngươi đừng đắc ý, chờ ta lần này rèn luyện tốt đột phá một giai, muốn đánh bại ngươi sẽ dễ dàng!” Viêm Long căm giận nói.

Yêu tộc cùng yêu tộc trao đổi thường thường đơn giản thô bạo, không có quá nhiều loạn thất bát tao thử dong dài, đều là dứt khoát cho thấy thái độ, hoặc là liên hợp, hoặc là đối địch, hoặc là khắc khẩu thét to.

“Ồ!” Huyết Lộc đột nhiên kêu lên, nhìn nơi xa xa, nhịn không được mắng: “Có người làm loạn ở lãnh địa của ta! Không tốt, còn là vị trí chỗ mặt hồ Thạch Nham kia!”.

Viêm Long cũng tức giận mắng một tiếng: “Khẳng định là những nhân tộc đáng chết kia, có tìm lên, thật là đáng ghét!”.

Huyết Lộc như núi lửa bị chọc giận, rít gào, liền muốn lao qua.

Liền vào lúc này, một cái thanh âm âm lạnh, đột nhiên từ quanh mình hai cường giả yêu tộc truyền tới: “Hai vị, chúng ta muốn cùng các ngươi trao đổi một chút”.

Huyết Lộc, Viêm Long đột nhiên ngừng lại, lộ ra vẻ mặt ngưng trọng.

Quỷ Văn tộc hai người Khoa Ma La cùng Tạp Tây Địch, bỗng nhiên từ trong rừng toát ra, mắt xanh âm u đều ngắm về phía Viêm Long cùng Huyết Lộc, thái độ không rõ.

“Quỷ Văn tộc!” Huyết Lộc hừ một tiếng, vẻ mặt không kiên nhẫn: “Các ngươi ở Vĩnh Dạ sâm lâm dạo chơi thời gian dài như vậy rồi, rốt cuộc muốn làm gì? Các ngươi muốn làm những gì, thì hành động nhanh một chút! Đừng kéo dài, luôn dính không buông, thật sự là lằng nhằng!”.

Sắc mặt Khoa Ma La trầm xuống: “Chúng ta tới, là muốn hỏi một chút Viêm Long kia vì sao phải che chở nhân tộc?”.

Viêm Long căn bản không để ý hắn: “Chuyện liên quan ngươi cái rắm? Ta muốn che chở ai, ngươi quản được sao? Nơi này là Vĩnh Dạ sâm lâm, là địa bàn yêu tộc chúng ta, không phải Thiên Âm Cổ Trủng các ngươi. Ngươi cho rằng ngươi có thể làm chủ hay sao?”.

“Viêm Long, hắn đang nói cái gì?” Huyết nhiều hừ hừ.

“Hắn muốn giết Thạch Nham.” Viêm Long ngửa đầu, buồn bực nói: “Tiểu tử kia chính là khách quý của ta, sao có thể bị những gia hỏa âm hiểm này giết. Ta giữ lại còn cần tác dụng lớn”.

Huyết Lộc tự nhiên biết hắn nói tác dụng lớn chỉ cái gì, hầu như không có do dự, cũng liên tục gật đầu, nói: “Gia hỏa kia không thể cho các ngươi giết, hắn đối với chúng ta hữu dụng. Các ngươi giết người khác ta mặc kệ, nếu muốn giết hắn, đừng trách ta không khách khí!”.

“Ta thật không hiểu, cường đại như các ngươi, rốt cuộc vì sao cần một tiểu tử nhân tộc?” Tạp Tây Địch khó hiểu hỏi.

“Cái đó thì không thể hướng các ngươi giải thích.” Viêm Long hiển nhiên không nghĩ trả lời.

“Các ngươi cứ phải bảo vệ hắn?” Khoa Ma La trầm ngâm một chút, đột nhiên quát, sắc mặt cực kỳ âm lệ.

“Bớt ở trước mặt chúng ta ngang ngược. Nơi này là Vĩnh Dạ sâm lâm, không tới lượt Quỷ Văn tộc các ngươi làm càn!” Huyết Lộc quát lớn lên một tiếng, cả người huyết khí trào dâng, nhịn không được động thủ trước.

“Giết!” Khoa Ma La cũng đã bị kích phát hung tính, Âm Phù Kinh thiếu linh hồn cường đại, nếu có thể có được linh hồn của Viêm Long, Huyết Lộc, việc lớn có thể thành. Hắn cảm thấy có thể cược một phen.

Hai người Cát Mỗ cùng Nguyệt Lê một đường chạy như bay, cũng rốt cuộc sắp tới mục đích.

Mắt thấy phồn tinh chi quang trên trời, dày đặc như hạt mưa hướng về một cái hồ nước xa xa, Cát Mỗ cùng Nguyệt Lê đều là tâm thần nhộn nhạo, tán thưởng không thôi.

Rầm rầm oành!

Tiếng năng lượng đấu nhau cực kỳ mãnh liệt từ một khối khu vực kia truyền đến, chấn động mặt đất run rẩy.

Mắt Cát Mỗ hiện lên một vầng ánh sáng kinh hãi, quát: “Phía trước có đại chiến, còn xảy ra ở hai nơi khu vực, trong đó một chỗ có cường giả cấp bậc chân thần!”.

Sắc mặt Nguyệt Lê biến đổi lớn, do dự một chút, hỏi: “Cần đưa tin giáo chủ hay không?”.

“Cần thiết!” Cát Mỗ khẳng định nói: “Thạch Nham gia hỏa kia ở địa phương nào cũng sẽ không an ổn. Ta thấy chiến đấu kia tất nhiên cùng hắn có liên quan!”.

Nguyệt Lê vẻ mặt đồng ý, liên tục gật đầu, vội vàng bắt đầu bắt tay vào làm đưa tin Vẫn Hạo.