Sát Thần

Chương 633: Ăn miếng trả miếng
Thạch Nham ngửa đầu, khống chế hai tay làm tư thế giương cung bắn tên, vô số tinh quang mênh mông hội tụ, từ ngực hắn chui vào giữa hai tay hắn.

Trong khoảnh khắc, một cái Thất Tinh Cung do dực thần quang điểm ngưng luyện ra đã hình thành, khối không khí cỡ nắm tay tinh quang phân bố làm thành hình thái thất tinh, một mũi tinh thần quang tiễn chậm rãi ngưng luyện ra, nhẹ nhàng đặt lên trên Thất Tinh Cung.

Vù!

Một đạo lưu tinh cắt qua bầu trời, xuyên phá tầng tầng trở ngại, hướng tới phương hướng Cừu Hoằng đâm tới.

Trong đầu Cừu Hoằng run lên, tâm linh cảm giác võ hồn vậy mà không thể nắm chắc được ý niệm dao động của Thạch Nham, không đoán trước ra quỹ tích của một chùm lưu tinh quang tiễn kia.

Hắn chỉ có thể cảm thấy được một cỗ nguy hiểm mãnh liệt, lấy tốc độ khó có thể tưởng tượng tới gần, giống như có một đôi tay bóng tối không nhìn thấy, oán hận chụp ở trên cổ hắn.

Cừu Hoằng có loại cảm giác muốn hít thở không thông, lỗ chân lông cả người đều bế tắc hẳn lên, trên mặt tràn đầy kinh hãi.

Một điểm hào quang chợt ở trong mắt hắn phóng đại. Hào quang kia giống như hành tinh từ tinh vực mênh mông rơi xuống, mang theo một cỗ thương khung tuyên cổ chi lực, thẳng đến miệng hắn.

Cừu Hoằng đột nhiên biến sắc, không kịp nghĩ nhiều, tâm linh cảm giác phát động, toàn bộ tinh thần ý niệm trào vào lá cây màu vàng cầm trong tay.

Lá cây màu vàng hóa thành kim quang rực rỡ, ở trên hư không thoáng biến hóa, liền thành vô số phiến lá cây ánh vàng rực rỡ. Lá cây chồng chất hẳn lên, dày nặng cứng rắn, ở trước người hắn ngưng kết hẳn lên.

Leng keng!

Trong tinh quang bay tung tóe, từng mảng lá vàng kia đột nhiên run lên, vang dội như chuông hẳn lên.

Trên mặt Cừu Hoằng đột hiển ửng đỏ, ở chỗ sâu trong đồng tử mắt màu xám trắng hiện lên một quả ý hoảng sợ.

Liền vào lúc này, bóng người Đế Sơn đã đến, đối với những võ giả kia của Thiên Cung triển khai giết chóc.

“Lệ lão!” Thạch Nham quát khẽ.

Lệ Tranh Vanh phản ứng lại, không nói hai lời, cũng lao lên, đủ loại bí bảo kỳ diệu nhất nhất bay vọt ra, đổ ập xuống hướng tới những võ giả kia đánh đi.

Cùng thời gian, Thạch Nham lấy tâm thần gọi ra Chiến Ma, đưa tay chỉ về phía Cừu Hoằng.

Chiến Ma biến thành một đám bóng tối, ở trong ánh sáng đầy trời bỗng mất đi bóng, chờ lúc hắn lại một lần nữa hiển hiện ra, đã đi tới bên cạnh Cừu Hoằng.

Cừu Hoằng đột nhiên biến sắc, tâm thần run mạnh, lần đầu tiên bị dọa sợ rồi.

Tâm linh cảm giác võ hồn của hắn khó hiểu lại mất đi hiệu lực, vậy mà không cảm thấy được Chiến Ma đã đến.

Chiến Ma cũng không phải là sinh linh, không có linh hồn dao động mạnh mẽ, chỉ là con rối chiến đấu thuần túy, có được lực lượng áo nghĩa chiến đấu của chủ nhân khi còn sống. Hắn xuất hiện, vốn chính là chuyên môn nhằm vào Cừu Hoằng.

Cừu Hoằng dựa vào tâm linh cảm giác đối với Chiến Ma không có hiệu quả, lập tức liền bại lộ ra tệ đoan lực lượng chân thực của hắn không đủ tinh túy. Ở dưới Chiến Ma từng bước ép sát, ánh sáng bên cạnh Cừu Hoằng bị từng chút nuốt hết, hắn nhất thời lâm vào vực sâu bóng tối.

Chỉ một tên Chiến Ma, tựa như đối phó hắn đã là đủ rồi.

Lại thêm hai người Lệ Tranh Vanh, Đế Sơn ở xa xa kiềm chế, thường thường thình lình đến một cái, Cừu Hoằng lập tức bị áp chế hoàn toàn.

Cách đó không xa Thạch Nham, đầu khác nhìn lướt qua Dương Thanh Đế, ánh mắt phút chốc âm lệ, lửa giận tạch tạch hướng lên trên tuôn ra.

Hắn cũng không biết Dương Thanh Đế bị áp bách càng sát, bộc phát ra lực lượng mới có thể càng trở lên khủng bố. Ở hắn đến xem, Dương Thanh Đế một khắc này máu thịt đều bị hao hết, hiển nhiên chật vật đến cực hạn, đã bị ép điên cuồng rồi.

Khoa Ma La cùng Tạp Tây Địch đến, rất rõ ràng là muốn nhằm vào hắn. Hai người muốn tiêu diệt hết âm mị tộc, muốn giết hết hắn chủ nhân trên danh nghĩa này, thậm chí mời cao thủ Ám Linh tộc, vì một lần hành động nắm lấy.

Nếu không có Viêm Long, Huyết Liệp giúp, Dương Thanh Đế cho dù bạo phát tuyệt vọng chi lực, hiện tại cũng không chống đỡ được, nói không chừng đã ngã xuống.

Sắc mặt Thạch Nham âm trầm, khóe miệng tràn ra độ cong băng lạnh, hai mắt đột nhiên bày biện ra tinh thần quang điểm chói mắt.

Lấy tinh thần chi lực ngưng luyện Thất Tinh Cung, chậm rãi kéo căng, từng điểm tinh quang cực nhanh ngưng kết hẳn lên, ở trên một mũi tên, tựa như tô điểm đầy tinh thần, đột nhiên nổ bắn ra.

Thất Tinh Thần Tiễn Tinh Thần Vẫn Lạc!

Một mũi tên này, cùng tinh thần trên cửu thiên hô ứng, tên ra, đầy trời sao chợt sáng ngời hẳn lên, hào quang ép qua trăng sáng sáng tỏ.

Vô số tinh quang như hạt mưa từ đỉnh đầu mọi người rơi xuống. Tinh quang ở trên hư không ngưng kết hẳn lên, biến thành từng khối quyền đại tinh thần, mang theo tinh năng khủng bố, theo quỹ tích trong đầu Thạch Nham hướng tới võ giả Thiên Cung ầm ầm nện xuống.

Người tới của Thiên Cung Thông Thần trở xuống, bất luận tránh né như thế nào, cũng không thể né ra Tinh Thần Vẫn Lạc kia oanh kích, cả người đột nhiên dấy lên tinh quang, ở trên trời liên tiếp ngã xuống, sinh mệnh dao động trên người chậm rãi tiêu diệt, khí tức mất hết.

Đạt tới Thông Thần cảnh, bị càng nhiều Tinh Thần Vẫn Lạc chiếu cố, sẽ đột nhiên phát hiện hiển nhiên trong kết giới tinh thần giam cầm, quanh thân không thể hoạt động, ý thức cũng sẽ dần dần mơ hồ hẳn lên.

Nhưng vào lúc này, Thạch Nham giương cung bắn tên, Thất Tinh Thần Tiễn bắn ra như lưu tinh đuổi nguyệt, từng đạo lưu tinh cực nhanh đột nhiên từ trong Thất Tinh Cung vọt ra, xuyên thấu vách ngăn không gian, trực tiếp xẹt qua tại thân thể máu thịt những võ giả Thiên Cung kia.

Phốc phốc!

Máu tươi bay tung tóe, thân thể những võ giả Thiên Cung kia lập tức trở nên vỡ nát.

Ngay cả Cừu Hoằng có thể biết trước vũ kỹ kia cũng không thể may mắn thoát khỏi, hai cái đùi bị ba chùm lưu tinh xuyên thấu, xương cũng nổ mất rồi.

Chiến Ma nhân cơ hội xông lên, lấy hắc ám chi quang bao phủ hắn, tận tình xuống tay độc ác.

Hai người Đế Sơn cùng Lệ Tranh Vanh thì là thừa dịp võ giả Thiên Cung đại loạn, đem tính mạng từng người thu gặt hết.

Một quả pháp cầu đen sì sì từ lòng bàn tay Thạch Nham trồi lên, giống như u linh, tại bên cạnh những thi thể kia xem xét, đem linh hồn phách một kiếp này hấp thụ.

Khoa Ma La bị Viêm Long công kích, nhìn thấy võ giả Thiên Cung bị giết, sắc mặt chấn động, liền muốn phóng ra Âm Phù Kinh. Âm Phù Kinh tương tự có thể hấp thu linh hồn, còn chưa được hắn lấy ra, hắn đã phát hiện những hồn phách kia bị Thạch Nham phóng ra Tụ Hồn Châu nuốt sống rồi.

Một ngụm máu ngược của Khoa Ma La chặn ở yết hầu, tức quả thực muốn chửi ầm lên, khổ sở muốn chết.

Hắn cố ý muốn tìm Thạch Nham làm phiền, muốn tiêu diệt sạch Quỷ Văn tộc, trừ rất cảm thấy sỉ nhục, là muốn thông qua giết chóc thu thập linh hồn, bổ sung năng lượng cho tộc trưởng bọn họ thức tỉnh.

Mắt thấy võ giả phía trước mất mạng, linh hồn lập tức phải tiêu tán đột nhiên bị Thạch Nham giành trước một bước, dùng Tụ Hồn Châu kia hút hết, hắn đương nhiên cực kỳ căm tức.

“Thạch Nham!”.

Cát Mỗ cùng Nguyệt Lê đột nhiên lên tiếng hét lên, vẻ mặt kinh hãi.

Vẻ mặt Thạch Nham hờ hững, lạnh lùng nhìn bọn họ một cái, nói: “Làm sao?”.

“Ngươi điên rồi hay sao?” Ánh mắt Nguyệt Lê tràn đầy bất an, nôn nóng nói: “Ngươi biết ngươi đang làm gì không? Ngươi làm như vậy, giáo chủ cũng không che chở được ngươi nữa! Ngươi đây là thực cùng bảy cổ phái xé rách da mặt rồi! Thiên Cung Tần Cốc Xuyên tuyệt sẽ không bỏ qua ngươi! Hắn nhất định sẽ kích động cổ phái khác, muốn tiêu diệt ngươi cùng bạn bè người thân của ngươi!”.

Nguyệt Lê một chuyến này đến, là muốn truyền lời cho Vẫn Hạo, bảo hắn đi bí cảnh một chuyến, hảo hảo thương nghị một phen, xem có thể tìm cái con đường giải quyết thích hợp hay không, đem người của hắn đồng loạt mang vào Băng Hỏa bí cảnh.

Một phen khổ tâm của Vẫn Hạo, một mặt là vì hấp thụ lực lượng của Thạch Nham cùng Dương gia, một mặt thật là coi trọng bản thân Thạch Nham, vậy mới muốn cực lực tác hợp việc này.

Ở hắn đến xem bên ngoài dị tộc hoành hành, bọn Thạch Nham ở lại bên ngoài sớm muộn gì cũng là một con đường chết, không bằng đi bí cảnh, tương lai cùng nhau đến ứng phó cường giả dị tộc.

Cát Mỗ, Nguyệt Lê đến, thật là một phen thành ý, nhưng bọn họ lại phát hiện Thạch Nham muốn đuổi tận giết tuyệt đối với người tới của Thiên Cung. Việc này một khi bại lộ ra, Thạch Nham không bao giờ có thể dung nhập bảy cổ phái nữa.

“Ừm, ta quả thực sắp điên rồi.” Thần sắc Thạch Nham trầm ổn: “Ta sẽ không mang người của ta tiến vào Băng Hỏa bí cảnh, tránh cho tương lai bị người đến cái cá trong chậu, ngay cả một cái đường lui cũng không có. Về phần cái khác, ta ngay cả Sở Bách Thanh cũng dám giết, huống chi mấy người tới này!”.

“Quả nhiên là ngươi giết!” Cừu Hoằng quát chói tai.

“Không sai.” Thạch Nham hờ hững bất động: “Sở Bách Thanh đã chết, Ninh Độ Tuyền đã chết, ngươi cũng sẽ chết. Các ngươi giết người của ta trước, ta chỉ là lấy răng trả răng! Hôm nay tới, một người đừng nghĩ còn sống rời khỏi. Ta trái lại muốn xem Thiên Cung có bao nhiêu người, có thể đủ ta giết mãi hay không!”.

Hắn tiếp tục ngưng luyện tinh thần chi lực, cài tên bắn nhanh, trừ khử người còn thừa ở ngoài Cừu Hoằng, giải quyết từng người, dùng hành động chứng minh quyết tâm của mình.

Vẻ mặt Cát Mỗ, Nguyệt Lê dại ra, bị hoàn toàn rung động. Sở Bách Thanh chết, làm bọn họ ý thức được Thạch Nham sợ là thực điên cuồng rồi, cùng Dương Thanh Đế kia giống nhau, muốn không để ý tất cả làm lớn một hồi.

“Cái này... chúng ta còn cần lưu lại hay không?” Cát Mỗ cười khổ, sững sờ nhìn về phía Nguyệt Lê, không biết nên nói cái gì cho tốt.

“Các ngươi cũng đừng nghĩ chạy nữa.” Sắc mặt Thạch Nham đột nhiên lạnh lùng.

Nguyệt Lê biến sắc, nổi giận đùng đùng nói: “Thạch Nham, ngươi chẳng lẽ ngay cả ta cũng không buông tha?”.

“Tin tức hôm nay, ta không muốn để lộ. Bất luận kẻ nào cũng không thể rời khỏi.” Thạch Nham hờ hững bất động: “Ở trước khi ta có nắm chắc ứng phó bảy cổ phái trả thù, ngươi phải ở lại địa phương ta nhìn thấy. Nếu các ngươi cố ý muốn đi, đừng trách ta không khách khí.”.

Cát Mỗ, Nguyệt Lê nổi giận, sắc mặt lập tức trở nên cực kỳ khó coi.

“Ta không thể không thận trọng.” Thạch Nham bình tĩnh tự nhiên, không bởi vì Cát Mỗ, Nguyệt Lê nổi giận lắc lư bất định: “Ta hy vọng các ngươi thông cảm, hiểu khổ tâm của ta, tạm thời cùng ta đi đến một đường. Cái này đối với các ngươi không cần thiết là chuyện xấu.”.

“Đế Sơn, Lệ lão, theo dõi bọn hắn!” Thạch Nham khẽ quát một tiếng, lấy tâm thần ý niệm liên hệ Chiến Ma, bảo Chiến Ma cũng cẩn thận một chút.

Một câu hạ xuống, hai mắt hắn đột nhiên biến thành màu đỏ tươi, quanh thân dao động mặt trái rõ ràng, từ trong lỗ chân lông cả người giãy ra từng cái xúc tu màu trắng bệch, một thân tà ác quỷ bí.

Diệt Thiên Thần Kiếm hiển hiện ra ở lòng bàn tay hắn. Một con mắt mở ra, một cỗ lực lượng dao động tà ác hủy diệt, lấy hắn làm trung tâm thổi quét tám phương.

Linh hồn Cừu Hoằng run lên, tâm linh cảm giác võ hồn của hắn tràn ra một cỗ kinh sợ mãnh liệt, có loại cảm giác sắp không khống chế được.

“Khóa!”.

Con mắt màu đỏ tươi của Thạch Nham gắt gao trừng mắt nhìn hắn, đột nhiên quát lớn lên một tiếng.

Trong đầu Cừu Hoằng giống như vang lên tiếng sấm, thất khiếu đổ máu, cả người không chịu khống chế run run hẳn lên.

Đế Sơn, Chiến Ma, Lệ Tranh Vanh nhân cơ hội ra tay, hầu như ở trong nháy mắt, khiến cho toàn thân máu thịt của Cừu Hoằng bị vỡ nát, linh hồn cũng như là khí cầu thổi phồng quá độ, trực tiếp nổ tung.

Thạch Nham chỉ Cát Mỗ, Nguyệt Lê, lạnh nhạt nói: “Cứ đợi đó, ta sẽ không bạc đãi các ngươi. Nếu là cố ý muốn đi, đừng trách ta vô tình.”.

Nói xong, hắn cầm Diệt Thiên Thần Kiếm, cổ tay áo ba cây gai xương trong suốt tuyết trắng chậm rãi hiển hiện ra, cả người “xúc tu” trắng bệch phiêu đãng, hướng tới Khoa Ma La kia không nhanh không chậm đi tới.

Tụ Hồn Châu di động ở phía sau hắn, đang chậm rãi đem linh hồn Cừu Hoằng kia kéo vào.

Một thân tinh khí của bọn người Cừu Hoằng, hóa thành từng luồng năng lượng mắt thường khó thấy, từ tám phương vọt tới, toàn bộ bám vào trong huyệt khiếu của hắn trên “xúc tu” trào ra, làm cho khí tà ác cả người hắn càng trở nên dọa người.