Sát Thần

Chương 635: Tàn cục
Khoa Ma La, Tạp Tây Địch, Ngải Duy Sâm ba cường giả Chân Thần cảnh dị tộc, đồng thời bị tràng tiêu cực của Thạch Nham ảnh hưởng, linh trí mơ hồ, một thân lực lượng bị quản chế thật lớn.

Ba cường giả Chân Thần đến từ dị tộc, ở trong mấy vạn năm thời gian tiêu ma đều tổn thất thảm trọng, hoặc là bị thương nặng, đến nay chưa khôi phục lại.

Cảnh giới ba người Khoa Ma La không thấp, nhưng lực lượng chất chứa trong cơ thể lại xa xa không bằng Vẫn Hạo, Tần Cốc Xuyên loại nhân tộc cao thủ cùng cảnh giới này. Nếu không phải có Bạo Ngao cùng cường giả thi tộc giúp, chỉ bằng Thiên Âm Cổ Trủng âm mị tộc, là không có khả năng đem Linh Bảo Tông khu trừ được.

Lực lượng không đủ, thực lực bọn họ có thể bày ra, tự nhiên sẽ không như cảnh giới của bọn họ.

Khoa Ma La có Chân Thần tam trọng thiên cảnh, nhưng hắn năm đó tổn thất nặng nhất, đến nay chưa từng khôi phục lại, nhiều lắm cũng có thể đủ cùng Vẫn Hạo giao thủ, thậm chí còn có thể thoáng tỏ ra không đủ.

Ngải Duy Sâm cùng Tạp Tây Địch, đều là cảnh giới Chân Thần nhị trọng thiên, nhưng thực lực thật sự của bọn hắn, cũng chỉ cùng loại với Sở Bách Thanh, bằng không không đến mức bị Viêm Long, Huyết Liệp kia đã ngăn chặn được.

Ám Linh tộc cùng Quỷ Văn tộc, ở thời đại thượng cổ đều là dị tộc cường đại. Nếu một thân lực lượng của ba người này thực khôi phục lại toàn bộ, Dương Thanh Đế cùng Viêm Long, Huyết Liệp cũng không phải đối thủ của bọn họ!

Thạch Nham hư không bước đi thong thả, một thân khói màu xám trắng lượn lờ không tiêu tan, giống như trên mặt hồ tràn ra sương, mù mịt tràn ngập, làm tâm thần người ta kinh ngạc.

Khoa Ma La, Tạp Tây Địch, Ngải Duy Sâm ở dưới tác dụng của tràng tiêu cực, lý trí luân hãm, quên phương pháp chiến đấu bọn họ am hiểu nhất, chỉ là ngây ngốc thúc dục lực lượng trong cơ thể ngăn địch, cực kỳ không khôn ngoan.

Một đám tộc nhân Quỷ Văn tộc, ở lúc Thạch Nham bước đi thong thả đến, đều nổ tung mất mạng. Linh hồn cùng một thân tinh khí đều bị hấp thu hết.

“Ngao!”.

Tiếng kêu thảm thiết thê lương tuyệt vọng, từ trong miệng một tộc nhân Quỷ Văn tộc Thông Thần nhất trọng thiên còn sót lại tuôn ra, thanh âm như duệ khí, làm da đầu người ta run lên.

Khoa Ma La bị mê hoặc tâm trí, một điểm dị quang trong cổ tay áo đột nhiên lóe sáng một cái, chợt liền thấy Âm Phù Kinh kia đột nhiên bay ra, vung ra từng màn mây khói xám xịt đem Khoa Ma La, Tạp Tây Địch, Ngải Duy Sâm đều bao lấy.

Hầu như trong khoảnh khắc Khoa Ma La đã thức tỉnh lại, ánh mắt khôi phục thanh minh.

Hắn vừa tỉnh lại, lập tức phát hiện tộc nhân cùng hắn một đường đi tới đều thân thể chia năm xẻ bảy, hóa thành huyết tương rơi xuống dưới đất.

Mắt Khoa Ma La đột nhiên đỏ.

“Khôn linh thúc giới!”.

Hắn cúi đầu quát khẽ, thanh âm bé không thể nghe thấy, sóng âm trong miệng đánh vào trong Âm Phù Kinh kia.

Vô số quỷ văn phù tự kỳ diệu trong Âm Phù Kinh quỷ dị lưu động. Từng trận Huyền Âm khí từ trong đó tràn ra cùng lực lượng trong cơ thể Khoa Ma La hỗn hợp hẳn lên. Từng luồng linh hồn niệm lực cũng đến thức hải của Khoa Ma La.

Khoa Ma La bỗng nhiên tràn ra khí tức mơ hồ không dấu vết. Con mắt ửng đỏ của hắn cực nhanh tỉnh táo lại, cứ như vậy cầm Âm Phù Kinh trong tay, hai tay đánh ra pháp quyết, không ngừng hô nhỏ cái gì.

Dương Thanh Đế điên cuồng tiến hành oanh kích đối với Tạp Tây Địch kia, thân thể đầm đìa máu chấn động mạnh, bảo giáp đỏ tươi kia vậy mà hiện ra từng cái vết rạn tinh mịn.

Vô số quỷ văn phù tự trên Âm Phù Kinh bay đến trên trời, sắp hàng thành văn tự trận pháp kỳ diệu, như là một thiên pháp quyết kỳ diệu ghi lại, hung mãnh hấp thu năng lượng trong thiên địa, rất nhanh chuyển hóa làm âm khí.

Vô số đường cong quỷ văn năm màu rực rỡ, đột ngột ở trên trời hiển hiện ra, đan xen lẫn nhau, cấu thành viễn cổ lạc ấn kết giới, hình thành lực lượng quỷ dị không thể nghe thấy.

Thế công không thấy được đến từ nơi nào. Ngực, bảo giáp của Dương Thanh Đế lại đang lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được rạn vỡ, tựa như sắp rất nhanh nổ tung ra.

Dương Thanh Đế điên cuồng hiếu sát bỗng tỉnh ngộ lại, thân thể đầm đìa máu run run biên độ lớn hẳn lên.

Khoa Ma La tuy lực lượng giảm trên diện rộng, xa xa không bằng hắn thời kì toàn thịnh, nhưng hắn dù sao cũng là Chân Thần tam trọng thiên cảnh. Lần này hắn hạ nhẫn tâm, điều động lực lượng Âm Phù Kinh cất giữ, đến bù lại bản thân không đủ, rốt cuộc đưa áo nghĩa hắn thời kì toàn thịnh có thể thi triển thúc đẩy ra.

Viêm Long, Huyết Liệp cũng chịu ảnh hưởng tương tự. Thân hình khổng lồ máu tươi bay tung tóe, tựa như bị những đường vân kia của Quỷ Văn tộc cắt.

Hai cường giả yêu tộc quát chói tai, vội vàng đem thân thể thu nhỏ lại, biến ảo thành hình thái nhân tộc, dễ đem tổn thất hạ đến thấp nhất.

Khoa Ma La vẻ mặt âm trầm lạnh lẽo, cúi đầu xuống, hai tay không ngừng ngưng kết ấn quyết, trào vào Âm Phù Kinh kia.

Âm Phù Kinh lóe sáng, tràn ra vô số phù văn kỳ diệu, tiếp tục ở trên hư không hoạt động bay múa, phác họa quỷ văn phù trận quỷ dị, hình thành lực lượng phong tỏa cắt cực kỳ khủng bố.

Dương Thanh Đế rốt cuộc không thể hoạt động nữa, ngưng trệ hư không, dữ tợn kêu chói tai hẳn lên, đau đớn như thủy triều trào vào cả người hắn.

Viêm Long, Huyết Liệp không dám vọng động, lấy thân thể cường ngạnh của yêu tộc đến chống đỡ, cũng là cả người máu thịt mơ hồ, đau quả thực muốn tự sát.

Cùng bọn họ giống nhau, Thạch Nham chịu ảnh hưởng tương tự, thân thể máu thịt bị sợi tơ không nhìn thấy cắt.

Nhưng, cùng Dương Thanh Đế, Viêm Long, Huyết Liệp khác nhau, hắn không kêu thê thảm, chỉ cau mày thật sâu, vẫn như cũ bình tĩnh tự nhiên.

Không biết từ lúc nào trở đi, da thịt quanh thân hắn tràn ra sáng bóng như hoàng kim, liếc một cái nhìn lại, hắn như thành một quái nhân hoàng kim đúc thành. Những quỷ văn phù trận không nhìn thấy kia đánh úp lại, cũng không thể đem thân thể hắn xuyên thấu cắt phá.

Trong lòng hắn sáng như tuyết, cũng âm thầm khiếp sợ, rốt cuộc biết hoàng kim tủy của cự nhân tộc ở trong máu thịt của hắn phát huy công hiệu, lấy lực phòng ngự xưng không giải được, khiến cho một công kích thần kỳ này của Khoa Ma La mất đi hiệu lực.

Mắt thấy Dương Thanh Đế, Viêm Long, Huyết Liệp chống đỡ hết nổi, Thạch Nham thoáng cân nhắc, bỗng nhiên đưa tay điểm ngực một cái.

Tinh Thần Nguyên Tinh bị hắn lúc trước hút vào trái tim, như rực rỡ đẹp mắt cự chui nhất, ở dưới tinh thần chi lực nương vào, chậm rãi từ ngực hắn bay ra, chậm rãi hướng tới Khoa Ma La kia đánh tới.

Vô ngần hư không, tinh thần đầy trời, giống như lập tức sinh động hẳn lên. Vô số tinh quang như con sông từ trời ném bắn xuống, đều hội tụ vào trong Tinh Thần Nguyên Tinh kia. Tinh Thần Nguyên Tinh ở dưới linh hồn của Thạch Nham khó khăn ngự động, từng bước tiến lên, cách Khoa Ma La kia càng lúc càng gần.

Rất nhiều ngọn núi như thế cùng nhau đổ nghiêng xuống. Tinh Thần Nguyên Tinh nho nhỏ kia phóng ra áp lực khủng bố, làm Khoa Ma La dựng tóc gáy biến sắc.

Tinh Thần Nguyên Tinh chính là tinh hoa của tinh thần trên trời, cực kỳ trầm trọng. Một khối Tinh Thần Nguyên Tinh lớn cỡ nắm tay này, sức nặng có thể so với tổng hơn mười ngọn núi, trọng lực áp bách như thế xuống, ngay cả Khoa Ma La cũng ăn không tiêu.

Rắc rắc rắc!

Tinh Thần Nguyên Tinh nghiền áp tới, hư không cũng như là muốn vỡ ra, truyền ra thanh âm làm người ta run sợ.

Áp lực trầm trọng như núi, đem một khối không gian kia cũng che kín, ngay cả Tạp Tây Địch loại cường giả Chân Thần cảnh này, đều cảm thấy thân thể trầm trọng dị thường, ngay cả linh hồn cũng tựa như chịu ảnh hưởng, hoạt động trở nên khó khăn hẳn lên.

Khoa Ma La gắt gao trừng mắt nhìn Tinh Thần Nguyên Tinh kia, cực nhanh thúc dục lực lượng ứng đối, rốt cuộc vẫn là không chịu nổi, không thể không đem quỷ phù phóng thích đầy trời thu nạp vào Âm Phù Kinh, lúc này mới vừa vặn chống đỡ được.

Vù vù vù!

Ba cây gai xương sắc bén trắng như tuyết, lướt qua vách ngăn không gian, đồng thời xuất hiện ở sau lưng ba người Khoa Ma La, Tạp Tây Địch, Ngải Duy Sâm, hung hăng đâm vào.

Phốc! Phốc! Phốc!

Ba cây lấy gai xương hài cốt cường giả yêu tộc cấp mười rèn luyện, ở sau lưng ba dị tộc đến trọng kích, trong đó thân thể Khoa Ma La, Ngải Duy Sâm không bị xuyên thủng, trong miệng máu tươi giàn giụa.

Tạp Tây Địch thê thảm nhất, trực tiếp bị một cây gai xương từ lưng bay ra, xuyên thấu ở trước ngực hắn.

Trái tim nổ tung, sinh cơ rất nhanh trôi qua, thân thể Tạp Tây Địch sợ là không được nữa.

Một khuôn mặt của Khoa Ma La vặn vẹo hẳn lên, hắn điên cuồng rít gào lên, chuẩn bị xuống tay độc ác.

Viêm Long, Huyết Liệp tương tự cả người đẫm máu xông lên, bị kích phát hung tính, muốn đem Khoa Ma La lưu lại tiêu diệt.

“Đi!” Ngải Duy Sâm hét rầm lên.

Khoa Ma La vẻ mặt chấn động, trong tay Âm Phù Kinh vung mạnh lên, đem thần hồn Tạp Tây Địch trào ra kia che kín thu đi, sau đó lại vận dụng lực lượng Âm Phù Kinh, đem Ngải Duy Sâm cũng kéo vào.

Một trận dao động kỳ diệu từ trong Âm Phù Kinh phụt ra.

Hai người Khoa Ma La cùng Ngải Duy Sâm, tại dưới dao động kia thân thể co rút lại cực nhanh. Tầng tầng lớp lớp không gian bên cạnh hai người, vô số ánh sáng đan vào lóa mắt, chỉ thấy thân thể hai người dần dần thu nhỏ lại làm một điểm sáng, giống như bụi đất nhỏ bé nhất, nháy mắt biến mất không thấy.

Viêm Long, Huyết Liệp vọt lên, lại phát hiện Khoa Ma La cùng Ngải Duy Sâm kia đã hư không biến mất, không còn tung tích, một chút linh hồn dao động cũng không còn lại.

Ở nơi đó, chỉ để lại một câu Tạp Tây Địch bị xuyên thủng thân thể, thần hồn thì là tiến vào Âm Phù Kinh trước một bước.

Âm Phù Kinh chính là thánh vật Quỷ Văn tộc, cấp bậc thần khí. Khoa Ma La dựa vào Âm Phù Kinh nháy mắt bỏ chạy, bọn người Thạch Nham đều không ngờ tới, chỉ có thể trơ mắt nhìn bọn hắn rời khỏi.

“Quỷ Văn tộc đáng chết!” Viêm Long táo bạo rống giận, đầy người máu tươi, hùng hùng hổ hổ nói: “Cho hắn làm như vậy, làm lão tử bị thương không nhẹ, thật sự là xui xẻo.”.

Huyết Liệp cả người bổ ra thịt nát tương tự, cho dù là thân thể yêu tộc cường ngạnh như vậy, cho Khoa Ma La kia điên cuồng nhằm vào, cũng tương tự ăn không tiêu.

Ánh mắt Dương Thanh Đế dần dần khôi phục thanh minh. Ở trong mắt mọi người, hắn đã thành một bộ xương khô máu đầm đìa, không còn máu thịt ở người, tỏ ra thê lương đáng sợ nhất.

Thạch Nham chỉ liếc một cái, đã ý thức được Dương Thanh Đế bị thương nặng nhất, cho dù là trị liệu đúng lúc, cũng không phải trong thời gian ngắn có thể khôi phục.

Thiêu đốt máu thịt cùng thần huyết, mạnh mẽ vận dụng tất cả tiềm lực của thân thể, Dương Thanh Đế ở trong nháy mắt bộc phát ra lực lượng có thể nói khủng bố. Nhưng cái này thật lớn vượt qua gánh nặng thừa nhận hắn, lại bị Khoa Ma La kia làm bị thương nặng, bảo giáp trên người cũng nứt ra rồi.

Bốn người Đế Sơn, Lệ Tranh Vanh, Cát Mỗ, Nguyệt Lê vẫn tránh ở xa xa, yên lặng theo dõi.

Đến lúc này, bọn họ mới dám chen lên, vẻ mặt kinh hãi, kính nể nhìn về phía Dương Thanh Đế.

“Thế nào?” Thạch Nham đột nhiên khẽ động, liền đi đến bên cạnh Dương Thanh Đế, một bên nhân cơ hội hấp thu thân thể tinh khí của Tạp Tây Địch kia, một bên lo lắng hỏi.

“Bị thương nặng, trong thời gian ngắn rất khó khôi phục lại.” Thanh âm Dương Thanh Đế tựa như từ yết hầu ra, phi thường quái dị: “Chẳng qua, trải qua một trận chiến này, ta đối với tuyệt vọng chi lực lĩnh ngộ bước vào thiên địa mới. Không có gì bất ngờ xảy ra mà nói, chờ thân thể ta khôi phục, cảnh giới cũng sẽ theo đó tăng lên.”.

Vẻ mặt Thạch Nham chấn động, một đạo linh quang ở trong đầu xẹt qua, quát: “Thái gia gia yên tâm, ta sẽ cho người khôi phục lại rất nhanh, phi thường nhanh!”.