Sát Thần

Chương 656: Tế thần khí
Vùng bên cạnh Vĩnh Dạ sâm lâm.

Một tấm ma kính thật lớn, hình lăng, lơ lửng ở đỉnh đầu năm đại dị tộc, trong ma kính hiện ra hình ảnh rõ ràng, chính là hình ảnh Thạch Nham cùng đám người Lâm Manh bảy cổ phái giao chiến.

Rất nhiều cường giả dị tộc, một đám thần sắc nghiêm trang, nghiêm túc đoan trang, vẻ mặt quái dị.

Phía dưới ma kính, mặt Bạo Ngao mang mỉm cười, năm ngón tay thỉnh thoảng vươn gập, đánh ra từng đạo ô quang rót vào ở trung ương ma kính, mượn dùng cái ấn ký hình tam giác được khảm ở cổ Thạch Nham kia, có thể đem chiến đấu bên đó một tia không bỏ sót hiện ra ở trên ma kính.

“Bất luận ở một cái thời đại nào, nhân tộc luôn không đổi được thói quen tốt đấu tranh nội bộ, thật là cái chủng tộc kỳ lạ.” Khoa Ma La thấy chiến đấu trong ma kính tạm thời dừng lại, sắc mặt âm trầm, hắc hắc cười quái dị lên.

Rất nhiều tộc nhân Quỷ Văn tộc, Ám Linh tộc, Ma tộc cùng Minh tộc cũng một đám lộ ra vẻ mặt cười nhạo, cảm thấy tràng cảnh này thật sự thú vị.

Nhân tộc sắp diệt tuyệt rồi, thời khắc khó khăn nhất như thế, hai cỗ lực lượng của chủng tộc này, chẳng những không thể đồng tâm hiệp lực, còn đang tranh đấu lẫn nhau.

Ở bọn họ xem ra, không có gì so với tràng cảnh này càng thêm thú vị.

Ở bất cứ một chủng tộc nào đến xem, tộc đàn kéo dài đều là việc lớn hàng đầu, toàn bộ thù hận, ở lúc chủng tộc chi chiến, đều sẽ được đặt xuống, toàn lực chống đỡ kẻ thù bên ngoài.

Các tộc có thể tồn tại đến nay, cùng bọn họ đoàn kết mật không thể chia quan hệ. Ở trong lòng bọn họ, chỉ có đoàn kết, mới có thể đạt được quyền lợi sinh tồn.

Ai dám ở lúc dị tộc đến khơi mào nội đấu, đều là kẻ địch của toàn bộ chủng tộc.

Mà nhân tộc, thì sắp bị diệt tuyệt, vậy mà vẫn đang tranh đấu, ở bọn họ đến xem cái này là cực kỳ không thể tưởng tượng.

“Mọi người không nên gấp gáp, chúng ta đợi một chút là được.” Vẻ mặt Bạo Ngao tươi cười ôn hòa: “Chờ bọn hắn phân ra thắng bại, chúng ta đi đến, đem bọn họ chém giết toàn bộ sẽ là quyết định chính xác nhất”.

Toàn bộ thủ lãnh dị tộc đều lộ ra cười nanh ác, cực kỳ đồng ý quyết định của Bạo Ngao.

“... Người này, ừm, chính là thanh niên lúc trước tên là Thạch Nham kia.” Bạo Ngao mỉm cười: “Ta muốn giữ sống, hắn cùng Ma tộc ta có liên quan, các ngươi không thể giết hắn”.

Tương tự là Ma tộc thượng cổ gia tộc Cổ Kiệt gia tộc Kiệt Cức nghe vậy mắt sáng bừng lên, lộ ra tươi cười hơi tỏ ra tàn nhẫn hắc hắc nói: “Bạo Ngao, ngươi không lầm chứ? Tiểu tử kia, thật sự là Ma tộc chúng ta?”.

“Ở trán hắn, có ấn ký cổ xưa nhất của Ma tộc chúng ta, cái gia tộc đó ngay cả ta cũng không biết lai lịch, có thể thấy được có bao nhiêu xa xưa. Chỉ là... Hắn còn chưa đạt được truyền thừa, bằng không, đã sớm sẽ không cùng nhân tộc ngốc ở cùng nơi.” Bạo Ngao mỉm cười giải thích.

Vẻ mặt Kiệt Cức phấn chấn, nhịn không được cười ha ha lên: “Ma tộc ta quả nhiên nhân tài đông đúc. Chỉ là một thiếu niên, đã khiến cho nhân tộc trả giá đắt thảm thống như thế. Không sai, tiểu tử này ta rất thích, đám nhân tộc bị diệt rồi nhất định phải cùng hắn uống một chén”.

“Kiệt Cức, hắn là ta nhìn trúng trước, ngươi đoạt với ta?” Ánh mắt Bạo Ngao chợt âm lệ xuống, khóe miệng hiện ra ý lạnh như đao phong.

“Như thế nào? Ngươi cho rằng ta sợ ngươi?” Kiệt Cức không chút nào yếu thế: “Tiểu tử kia nếu là truyền thừa gia tộc cổ xưa nhất, ngươi cho rằng sẽ nghe ngươi? Bạo Ngao, ngươi đừng quá càn rỡ, tiểu tử kia thực đạt được truyền thừa, trưởng thành lên không hẳn so với ngươi ta nhỏ yếu hơn”.

Bạo Ngao ngạc nhiên, trầm ngâm một chút, lại cười lên: “Cũng phải. Cho nên ta sẽ ở trước khi hắn trưởng thành khiến cho hắn nhận thức cùng ta”.

“Đến lúc đó đều bằng thủ đoạn đi, ta ngược lại muốn xem thứ ngươi cho hắn có thể so với ta hay không.” Kiệt Cức cười lên âm hiểm.

Bên kia Thạch Nham ở cùng đám người Lâm Manh tiến hành chiến đấu gian nan nhất, bên này hai chủ nhân gia tộc cường đại nhất của Ma tộc vậy mà đang ngầm tính kế, chuẩn bị bắt đầu cướp người.

“Đại nhân, hắn là bạn của chúng ta, chúng ta sẽ không xuống tay với hắn.” Thi tộc bên kia, Thi Sơn, Thi Hải trầm mặc hồi lâu, đột nhiên nói với Thi Khôi trong quan tài khổng lồ.

Thanh âm kỳ lạ kia của Thi Khôi thình lình xông ra: “Có hai đại tôn Ma tộc che chở, các ngươi cho rằng hắn có thể chết được?”.

Thi Sơn, Thi Hải sửng sốt, chợt phản ứng lại, lại trầm mặc không lên tiếng nữa.

“Không được!” Khoa Ma La hét rầm lên: “Tiểu tử kia tất phải chết, hắn là tử địch của Quỷ Văn tộc chúng ta, ta phải giết hắn!”.

“Tiểu tử kia phải chết!” Minh tộc bên kia, A Tị Minh vương cũng thét to lên.

Sắc mặt Bạo Ngao cùng Kiệt Cức bỗng trở nên khó coi hẳn lên. Ánh mắt tàn độc của hai đại tôn Ma tộc này nhìn quét mọi người, sát khí khát máu bắt đầu tràn ngập ra.

“Trước diệt nhân tộc, nếu đến lúc đó ai muốn giết người của Ma tộc ta, hắc hắc, vậy làm biệt luận khác. Nhân tộc diệt rồi, chúng ta cần khai chiến hay không, các ngươi tự mình suy nghĩ đi.” Kiệt Cức nhe răng cười, như là một con mãnh thú khát máu, mở ra răng nanh, cuồng vọng muốn mở ra chiến đoan.

Bạo Ngao gật gật đầu.

Ma tộc là cái chủng tộc cực kỳ bao che khuyết điểm, hơn nữa phi thường coi trọng lực lượng mới sinh trong tộc, cường giả vì đời tiếp theo trải tốt con đường là chuẩn tắc bọn hắn hết lòng tuân thủ, nếu thân phận Thạch Nham chưa được xác định, bọn họ quả quyết sẽ không liếc nhiều một cái.

Nhưng, chờ sau khi bọn hắn phát hiện ở trên người Thạch Nham, có lẽ chảy xuôi huyết thống cổ xưa nhất của Ma tộc, xem như máu mới mẻ một thế hệ này của Ma tộc bọn họ, bọn họ lập tức theo bản năng muốn bảo vệ.

Ma tộc sở dĩ cường đại đến nay, đó là bởi vì toàn bộ cường giả của bọn họ đều tuân thủ quy tắc này! Cho nên mỗi một cường giả mới sinh đều có thể đủ chậm rãi trưởng thành lên, dần dần trở thành lãnh tụ mới, làm cho lực lượng Ma tộc trước sau cường thịnh.

Bạo Ngao cùng Kiệt Cức vừa tỏ thái độ như vậy, những người đó của Quỷ Văn tộc cùng Minh tộc lập tức không lên tiếng nữa.

Trong năm tộc, thế lực Ma tộc mạnh nhất, Bạo Ngao cùng Kiệt Cức ma hạ hung nhân vô số, ma thú càng là thành quần kết đội, ít nhất từ hiện tại đến xem, bốn chủng tộc khác không có một phương dám cùng Ma tộc xung đột chính diện.

Bất luận tại một cái thời đại nào, Ma tộc đều là một trong các thế lực mạnh nhất. Loại bao che khuyết điểm này của bọn họ, lòng báo thù cực đoan, còn có một cỗ sức mạnh điên cuồng kia, đều là nguy hiểm nhất. Không đến vạn bất đắc dĩ, không có một chủng tộc dám cùng Ma tộc khai chiến.

Bởi vậy, Khoa Ma La kêu tuy hung hăng, nhưng vừa thấy Bạo Ngao cùng Kiệt Cức lên tiếng muốn kiên quyết bảo vệ Thạch Nham, bọn họ lập tức liền châm chước lợi hại, lập tức dẹp cờ thu trống.

“Nếu hắn không phải Ma tộc các ngươi thì sao?” Cường giả kia của Ám Linh tộc hừ một tiếng, lạnh lùng nói.

“Muốn giết muốn sống, tùy ý các ngươi.” Bạo Ngao cười nói.

“Vậy được, chúng ta bắt giữ hắn trước, sau đó xem xét thân phận, có phải Ma tộc hay không, đến lúc đó thử một lần liền biết.” Người nọ nói.

Bạo Ngao, Kiệt Cức cũng gật đầu, tỏ vẻ không có ý kiến.

Điều kiện tiên quyết bọn họ bảo vệ Thạch Nham, đó là ở trên người Thạch Nham chảy xuôi máu Ma tộc, chỉ có như vậy bọn họ mới có thể ra tay hỏi đến.

Nếu chứng minh Thạch Nham không phải tộc nhân của bọn họ, bọn họ tự nhiên sẽ không quan tâm, ngược lại sẽ ra tay diệt sát đầu tiên.

Một gia hỏa tiềm lực vô cùng như vậy, nếu không phải người trong nhà, vậy phải là người chết.

Đây cũng là một trong các chuẩn tắc làm việc của Ma tộc.

Ngân thành.

Đám người Lâm Manh, Niết Nhược, Tần Cốc Xuyên sắc mặt khó coi, hơi thương nghị, để định ra phương pháp phá thành.

“Không cần giữ tay, thời gian của chúng ta không nhiều, các vị, phải mau chóng chém trừ phản đồ, mới có thể ở trước khi dị tộc đến, lui vào Băng Hỏa bí cảnh.” Nhan Khả đề nghị.

Mọi người ngầm đồng ý.

Lâm Manh dẫn đầu ra tay, Càn Khôn Quy Nguyên đỉnh từng xuất hiện ở trong điện Băng Hỏa bí cảnh, được nàng giơ lên, trực tiếp bay vọt ra.

Càn Khôn Quy Nguyên đỉnh chính là Niết bàn thần khí, có được uy lực thật lớn, nhiều năm qua như vậy luôn luôn ở tay Lâm Manh, chưa từng dễ dàng vận dụng.

Càn Khôn Quy Nguyên đỉnh kia vừa ra, một cỗ năng lượng cuồn cuộn từ trong đỉnh tràn đầy ra, giống như là năng lượng nước sông của một con sông đều bị trào ra.

Nước lũ năng lượng cuồn cuộn, hóa thành bốn mươi chín đạo ánh sáng năng lượng cầu vồng, như bốn mươi chín con cự long, uốn lượn vặn vẹo, cùng nhau hướng tới ngân thành kia đánh đi.

Từng đạo năng lượng cầu vồng quang, có thể dễ dàng xay giết một võ giả Chân Thần nhất trọng thiên chi cảnh, cùng nhau hợp lực lao ra, ở trên trời quấn quýt, hung hăng va chạm ở ngân thành.

Rầm rầm oành.

Vô số kết giới, cấm chế, trận pháp trên vách tường ngân thành toàn bộ hiển hiện ra, điên cuồng hấp thu năng lượng của các loại cực phẩm nguyên tinh cùng khoáng thạch hiếm quý dưới lòng đất, tại trên vách tường kia hình thành mấy trăm tầng năng lượng phòng ngự, đến chống đỡ Càn Khôn Quy Nguyên đỉnh kia va chạm.

Vô số sóng ánh sáng đẹp mắt, ở trên tường thành hiển hiện ra, ngân thành sừng sững bất động, đột nhiên chấn động hẳn lên, như là đại hán uống rượu loạng choạng, phảng phất sẽ sập.

Trong thành.

Bọn người Thạch Nham cùng Dương Thanh Đế đều là sắc mặt biến đổi lớn, cảm thụ ngân thành bất an, ánh mắt không khỏi trầm trọng hẳn lên.

Uy lực của thần khí quả nhiên không phải là nhỏ, được Lâm Manh đạt tới Chân Thần tam trọng thiên chi cảnh thúc dục, lực lượng dao động phóng ra này, cũng chỉ có hướng Bát Cực Luyện Ngục Thành loại thượng cổ trận pháp này mới có thể chống cự được.

Nếu nói Băng Đế thành cùng Kì Thạch thành loại thành thị này, có lẽ chỉ là một lần như vậy, thành thị liền trực tiếp bị phá hủy rồi.

“Cẩn thận, người không cần thiết, đều rút lui hướng vào phía trong thành trước. Ngoại thành lực phòng ngự có hạn, ước nguyện xây dựng ban đầu, cũng là vì hết sức triệt tiêu thần khí va chạm. Ngoại thành phá không lo, chỉ cần bọn họ dám vào, đến lúc đó chờ đợi bọn họ, sẽ là công kích càng thêm hung mãnh.” Sắc mặt Thạch Nham nghiêm trang, một bên không ngừng phóng ra thần thức đến bù lại trận pháp không đủ, một bên hạ lệnh cực nhanh.

Ở dưới hắn hạ lệnh, không ít võ giả trốn bên ngoài thành đều theo lời rút đi, dựa theo đường mòn an toàn hắn khai thông, hướng tới nội thành rút lui.

“Ta thêm một chút sức đi.” Ngoài thành, Niết Nhược trầm ngâm một chút, đột nhiên nói.

Một thanh cốt chất thanh phong ba thước, chuôi kiếm cắm ở trên xương sườn hắn, lúc Niết Nhược nói chuyện, xốc lên áo dài, cầm chuôi kiếm kia.

Tay hắn vừa mới đặt lên chuôi kiếm kia, một đám sát khí cực kỳ tà ác, hóa thành ba mươi sáu đạo khí lưu xám xịt, cùng nhau từ trên chuôi kiếm phun ra, giống như làm thần thức người ta cũng phải thác loạn.

Sát Linh Kiếm, lấy sát linh của ba mươi sáu sát động làm chủ thể, hấp thụ vô số sát khí, trải qua vạn năm cô đọng mà thành, Sát Linh Kiếm này cũng là trấn động chi bảo, thần khí của ba mươi sáu sát động.

Niết Nhược lấy máu tươi của mình đến cho sát linh ăn, cùng linh hồn của sát linh hợp nhất, cho nên một thanh Sát Linh Kiếm này vẫn cắm ở trong máu thịt của hắn, bình thường đều đang uống máu hắn, mới có thể không ngừng tiến hóa cường đại.

Lúc Sát Linh Kiếm được chậm rãi rút ra, trong cơ thể Niết Nhược truyền đến tiếng kêu to thô bạo của sát linh, như là yêu ma ngửi được mùi máu tươi, muốn cắn ăn lớn một trận.