Sát Thần

Chương 662: Bát cực
Bạo Ngao, Kiệt Cức cùng thủ lãnh bốn tộc đi vào Hắc Thủy Đàm, nhìn đầm nước đen sì róc rách, mày nhíu lại thật sâu.

Những đám mây nồng đậm màu đen quanh năm lượn lờ ở trên Hắc Thủy Đàm, đã bị quét đi sạch sẽ.

Đàm nước bình tĩnh, không có linh khí rung động cường đại, không thấy một tia dị thường, chỉ là trung ương đầm nước lại nổi lơ lửng một hàng chữ viết: Không cho phép phá hoại khắp nơi.

Huyền Minh rất hiển nhiên không có mặt, chẳng qua để lại tin, giống như biết bọn họ sẽ qua.

Khoa Ma La mặt lạnh như nước, ngón trỏ tay trái điểm một cái, một vòng sóng ánh sáng lao ra, đi vào trung ương đầm nước kia, đi đụng vào chữ viết kia.

Phút chốc, một trận linh hồn lực mạnh mẽ, giống như rắn quấn quanh lên, trực tiếp bao lấy linh hồn hắn, đem linh hồn hắn cũng như là kéo vào đầm nước.

Trong linh hồn chi lực kia, ẩn chứa một loại ý cảnh “Cấm”, có thể phong ấn khóa chặt tất cả, thẳng đến thâm bi linh hồn con người.

Khoa Ma La cũng am hiểu vận dụng linh hồn ảo diệu, nhưng linh hồn hắn lại bị giam cầm, đột thấy băng lạnh thấu xương, giống như là bị người dùng vô số bông tuyết che lại, ý thức cũng dần dần mê muội hẳn lên.

Bạo Ngao cùng Kiệt Cức hai thủ lãnh gia tộc thượng cổ ma tộc này, hơi hơi liếc một cái, đồng thời nhìn ra một tia kiêng kị đáy mắt đối phương.

Yêu tộc vốn không am hiểu vận dụng lực lượng linh hồn, đây là nhận thức chung. Dựa theo đạo lý đến giảng, Huyền Minh cho dù pháp lực cao thâm, cũng không thể làm cho Khoa Ma La đi vào khuôn khổ.

Huống chi, đây còn không phải tự mình động thủ. Hắn chỉ đem một luồng ý cảnh linh hồn lưu lại, vậy mà đã khiến cho Khoa Ma La kia linh hồn chế trụ, không nhúc nhích được mảy may.

Chỗ sâu trong đồng tử mắt không có tình cảm của thủ lĩnh Ám linh tộc toát ra một luồng ánh sáng, ánh sáng như cầu vồng ở trong Hắc Thủy Đàm.

Nhưng mà, ánh sáng kia đụng chạm đến chữ viết, giống như bị lôi điện đánh, mạnh kích tản ra đến.

Mắt thủ lĩnh Khảm Đặc của Ám linh tộc vừa vươn lên hiện ra một tia đường cong xám trắng, đường cong quấn quýt ở cùng một chỗ, tựa như đột nhiên cùng kích tản quang mang đạt thành liên tục, lôi kéo những điểm sáng kia bay trở về... trở về linh hồn hắn.

Thi tộc Thi Khôi vẫn như cũ đợi ở trong quan tài khổng lồ, lại đột nhiên sinh ra một cỗ thi khí nồng đậm. Thi khí tản ra, bao phủ ở trên Hắc Thủy Đàm.

Nửa ngày, quan tài khổng lồ kia đột nhiên run run hẳn lên, phát ra tiếng vang rắc rắc, như là có người đang cắn xương cốt, nghe lên cực kỳ đáng sợ.

Từng luồng thi khí cũng lặng yên tản ra, nhưng là trước sau không thể ngưng tụ lại.

A Tị, Hắc Thiên, Hoàng Tuyền ba đại Minh vương không nhúc nhích, vẫn như cũ đang thủ hộ chỗ quầng sáng trùng điệp kia, trong đó một luồng huyễn ảnh mơ hồ, tựa như đang nghiêm túc cảm ứng động hướng của Hắc Thủy Đàm.

Nửa ngày, từ trong hào quang kia truyền đến một đạo linh hồn ngâm run rẩy chỉ có ba đại Minh vương có thể cảm thấy.

A Tị Minh vương dựng tóc gáy lập tức khẽ hô lên: “Huyền Minh đã một chân bước vào phạm trù yêu tộc cấp mười, hiểu được vận dụng thần chi lĩnh vực. Ý cảnh của hắn có thể sinh ra ý thức, cho dù là cách xa nhau vạn dặm, cũng có thể truyền hướng bản thể”.

Lời vừa nói ra, thân thể Khoa Ma La cùng thi tộc Khảm Đặc đều run rẩy, chợt sắc mặt hai người khôi phục bình thường, một luồng ý cảnh chi lực kia sinh ra ảnh hưởng đối với bọn họ cũng lặng lẽ tiêu tán ra.

Hắc Thủy Đàm yên tĩnh như cũ.

Nhưng thủ lãnh năm tộc tiến đến lúc này sắc mặt đều mất tự nhiên hẳn lên, cũng chỉ có Bạo Ngao cùng Kiệt Cức kia rất nhanh trấn định xuống, ánh mắt ngưng trọng.

“Thật sự không ngờ tới, tại trên một mảng thổ địa này, còn có thể có cường giả yêu tộc lợi hại như thế.” Bạo Ngao trầm ngâm một phen, trầm giọng nói: “Cũng khó trách, nhiều năm qua như vậy, các tộc chúng ta đều bị phong ấn, ở trong cái khe không gian nhỏ bên ngoài, hoàn cảnh sinh tồn cực kỳ ác liệt, cảnh giới cùng lực lượng không tiến trái lại lui. Mà yêu tộc, là trừ nhân tộc, một trong các chủng tộc còn ở lại trên Thần Châu đại địa, còn có thể hấp thu năng lượng trên một khối thổ địa này nuôi nấng”.

Mọi người gật đầu.

“Xem ra chúng ta phải để ý yêu tộc. Huyền Minh chỉ để lại một luồng ý niệm cảnh cáo, không ngăn cản chúng ta hành động, cái này nói rõ hắn vẫn là có chừng mực.” Kiệt Cức sờ cằm, bỗng cười: “Cũng tốt. Chúng ta vốn sẽ không cần yêu tộc ra sức. Bọn họ cùng nhân tộc ở chung nhiều năm như vậy, chưa từng trải qua đau đớn thảm thiết của chúng ta, thù hận đối với nhân tộc không khắc sâu như vậy”.

“Cẩn thận một chút, đừng đem cái rừng rậm này phá hoại quá lợi hại. Nơi này dù sao cũng là địa bàn yêu tộc người ta.” Bạo Ngao nói.

Thủ lãnh bốn tộc còn lại không khỏi gật đầu, ở dưới một luồng ý cảnh của Huyền Minh, hiện ra nơi đáng sợ tứ thánh thú di tộc này, làm cho bọn họ làm việc cũng trở nên cẩn thận hẳn lên.

Yêu tộc, ở bất cứ một cái thời đại nào cũng đều là một trong các chủng tộc cường thế.

Thời đại thượng cổ chiến đấu, rất nhiều chủng tộc tiêu vong, ngay cả chủng tộc cường đại nhất cũng đều trốn vào khe hở bên ngoài kéo dài hơi tàn, mà yêu tộc lại như trước có thể ở trên Thần Châu đại địa bình yên vô sự.

Từ điểm này đến xem mà nói, yêu tộc cường đại quả nhiên danh bất hư truyền, Huyền Minh cường hãn cũng làm cho mọi người khắc sâu ấn tượng.

Nội thành.

Bên ngoài tối tăm mờ mịt, vô số cấm chế, kết giới, trận pháp mắt không thấy tung hoành giao thoa, hình thành mạng nhện dày đặc, trải rộng mỗi một cái góc, thông suốt bốn phương.

Ở sâu dưới lòng đất, ngàn vạn tài liệu chồng chất, lúc này đều tản ra ánh sáng, năng lượng như từng dòng suối, thông qua mạch lạc riêng vận chuyển đến trong cấm chế cùng kết giới, phóng thích năng lượng cho cảnh vật chung quanh nội thành, tiến tới làm cho Bát Cực Luyện Ngục Thành có thể sừng sững như đỉnh núi, lù lù bất động.

Lâm Manh cùng Niết Nhược bọn Chân Thần cảnh cường giả vừa tiến vào nơi này, giống như là bị kéo về phía một cái thế giới xa lạ, không thấy nhật nguyệt tinh thần, không có núi sông u thảo.

Trong mắt chỉ một mảng khu vực tĩnh mịch.

Vô số cấm chế, kết giới không nhìn thấy lặng lẽ phát huy tác dụng. Đám người Lâm Manh đột nhiên cảm thấy như là thân ở trong vũng bùn, bị xúc tu vô hình kích thích gân mạch thân thể cùng thần kinh trong đầu, cả người đều không thoải mái.

Bọn họ đạt tới Chân Thần cảnh, khí huyết khổng lồ, thân thể như năng lượng núi lửa di động, mỗi một khắc đều sẽ tản mát ra lực lượng chấn động mãnh liệt. Chấn động kia thậm chí có thể cùng thiên địa cộng hưởng, dẫn động triệu tập thiên địa năng lượng, hình thành đủ loại thần thông không thể tưởng tượng.

Có thể vào một khối khu vực này, cảm ứng của thân thể mỗi người cùng thiên địa, lại bị cứng rắn chặt đứt.

Bọn họ cảm giác, cũng giống như ở bóng tối vô tận, trợn mắt tối, đụng không đến thực vật, không cảm thấy được bất cứ dị thường.

Năng lượng linh hồn suy kiệt, tốc độ tinh nguyên vận chuyển bị suy yếu, sinh cơ cường đại trong máu bị quy tắc vô hình ách chế, khí huyết trở nên dần dần không chịu khống chế.

Suy yếu, già nua, tiêu giảm đủ loại kết giới, lĩnh vực chi lực cường đại, tại một khối này chậm rãi nảy sinh, thay đổi thiên địa quy tắc, ra lệnh thiên địa năng lượng.

Trong mơ hồ, tám góc cô đọng kết giới, cấm chế, trận pháp chi lực, hình thành tám khu vực mắt khó thấy, linh hồn lại có thể đụng vào.

Tám cái hình thái đặc thù do đông, nam, tây, bắc, trên dưới sáu cái phương hướng, cùng hai cái không ngừng biến ảo cấu thành... Cái gọi là bát cực, chính là chỗ ảo diệu cái khu vực bên ngoài này.

Bọn người Lâm Manh cảm thấy, một đám theo linh hồn cảm ứng, trải qua một phen m tác, dần dần đi vào nơi vị chi bát cực kia, ý đồ tiến vào. Trong tay mỗi người đều là thần khí lóng lánh, từng trận lực lượng cực kỳ mãnh liệt bắt đầu khởi động ở quanh thân bọn họ, hình thành các loại vách ngăn đặc thù, phòng hộ thân bọn họ.

Lâm Manh đi đến một chỗ phía đông.

Nàng bỗng nhiên giật mình, sắc mặt từng chút trở nên khó coi hẳn lên, Càn Khôn Quy Nguyên đỉnh nắm trong tay cũng liên tục chấn động ông minh, như là phát hiện dị thường gì.

Một người cùng nàng giống nhau như đúc, ăn mặc, diện mạo, khí chất, thần vận, không một điểm không giống, thậm chí trong tay người nọ còn cầm một kiện thần khí tương tự: Càn Khôn Quy Nguyên đỉnh.

Lâm Manh kia nhìn nàng, trên mặt mang theo thần thái băng lạnh kiêu căng như nàng đối đãi người khác, giống như nàng là chủ nhân Thần Châu đại địa, bất luận kẻ nào cũng phải thần phục nàng, nghe nàng hiệu lệnh.

Từ trên người Lâm Manh kia truyền ra khí tức cùng nàng hoàn toàn nhất trí, ngay cả Càn Khôn Quy Nguyên đỉnh kia đều tương tự ảo diệu vô cùng giống nhau.

Giờ khắc này nàng đột nhiên hoảng hốt hẳn lên, cau mày thật sâu, cảm thấy ở trước mắt nàng có phải thêm một tấm kính hay không?

Cái gọi là đông chẳng lẽ chính là một mặt soi thấu linh hồn chi cảnh trong lòng, có thể soi bản thân một người?

Lâm Manh cười lạnh trong lòng, “Hừ!” một tiếng, ánh mắt lạnh lùng nghiêm nghị.

Ở trước mắt nàng, một Lâm Manh khác cũng là ha ha cười khẽ, tiếng cười cũng rõ ràng truyền ra, chỉ, cái là Lâm Manh kia lại nâng tay lên, đột nhiên huy động Càn Khôn Quy Nguyên đỉnh, hơn nữa hướng tới nàng đánh đến.

Lâm Manh dựng tóc gáy, trở nên run rẩy, đột nhiên trào ra bất an mãnh liệt.

Theo Lâm Manh kia động thủ, nàng sợ hãi phát hiện, năng lượng thân thể nàng vậy mà trôi qua cực nhanh hẳn lên, ngay cả dấu hiệu công kích của Càn Khôn Quy Nguyên đỉnh nàng quen thuộc nhất kia cũng đều trở nên làm cho nàng xa lạ hẳn lên.

Giống như, lực lượng Lâm Manh trước mặt kia sử dụng... toàn bộ đến từ bản thân nàng!

Cái này phải chiến đấu như thế nào?

Bất luận chiến, hoặc là không chiến, nàng đều sẽ thua trước.

Lâm Manh đối diện tiêu hao là lực lượng của nàng, nàng động thủ, lực lượng trôi qua sẽ nhanh hơn, cái này tương đương với hai lần tiêu giảm hao phí năng lượng, hơn nữa còn là cùng người cường đại tương tự mình tranh đấu, căn bản không có khả năng thủ thắng.

Lâm Manh một lòng chìm xuống.

Tương tự là ở chỗ tối tăm ngoại thành.

Niết Nhược cầm Sát Linh Kiếm, đi tới linh hồn cảm giác đến nam từ, hắn cũng giật mình tương tự.

Chỗ nam, vậy mà là cửa vào Ma cốc ba mươi sáu sát hắn quen thuộc nhất, cửa đen tối kia, giống như ẩn chứa vô số tà linh.

Niết Nhược ngạc nhiên một trận, đột nhiên phát hiện hắn trở nên trẻ tuổi rồi, giống như là về tới thời đại thanh niên, khi đó vì được nhận thức cùng, dưới sự cùng đường, hắn dứt khoát quyết định đi ba mươi sáu sát.

Một năm đó, hắn ở Ma cốc chỉ là một tiểu không được coi trọng, chỉ có tu vi nhân vị cảnh giới. Sư phụ hắn bên ngoài bị người giết chết, hắn lẻ loi một người ở Ma cốc sinh hoạt khó khăn, nữ nhân yêu thương bỏ hắn mà đi, nói hắn là phế vật, không ai để mắt hắn.

Tự biết nổi bật vô vọng, hắn hung hãn không sợ chết tiến vào Ma cốc, lúc đi vào, hắn đã hạ quyết tâm, hoặc là trở nên nổi bật, hoặc là chết.

Cũng là một lần đó, hắn ở ba mươi sáu sát động trải qua vô số lần kết quả hẳn phải chết, lại vận may ngập trời tìm được Sát Linh Kiếm mất tích nhiều năm của Ma cốc, đặt căn cơ hắn trở thành chủ nhân ma tộc, làm cho hắn rốt cuộc được mọi người tán thành.

Chuyển cơ cả đời của hắn tại nơi đó, hắn trước sau biết, nếu hắn năm đó không bước qua một cửa kia, hắn sớm đã chết.

Mà hôm nay, hắn lại đứng ở nơi này, thời gian giống như bị một bàn tay xoay hắn một lần nữa trở lại, lại phải lần nữa trải qua thống khổ khắc cốt minh tâm nhất kia.