Sát Thần

Chương 671: Kỳ tích định luật
Một con tiếp một con yêu thú, từ bốn phương tám hướng của nội thành chậm rãi tới gần. Mỗi một con yêu thú đều dài trăm mét, khí huyết khổng lồ, như là đoàn năng lượng di động, cho người ta loại chấn động thật sâu.

Rất nhiều võ giả của bảy cổ phái, ở chỗ sâu trong ánh mắt hiện ra một vầng sợ hãi bất an, đứng ở nơi đó không dám nhúc nhích, sợ dẫn tới yêu thú chú ý, bị bọn chúng xay giết.

Vĩnh Dạ sâm lâm là địa bàn của yêu tộc, Lâm Manh Niết Nhược lúc mới tiến vào đã từng dặn dò bọn họ, tận lực không nên trêu chọc yêu thú cường đại, nói cho bọn họ yêu thú thật nếu là phát cuồng lên, sẽ so với chủng tộc khác đều đáng sợ hơn.

Bởi vậy, lúc những yêu thú đó một con tiếp một con xuất hiện, những võ giả kia của bảy cổ phái đều sợ hãi, bọn họ không biết ý đồ đến của yêu thú, chỉ cho rằng là dị tộc đã chính thức xâm nhập.

Liền ngay cả một đám người Vẫn Hạo cùng Úc Hoàn Cương cũng tạm thời dừng truy kích đối với Tần Cốc Xuyên những người đó, đều cau mày, nhìn động tĩnh trên đầu.

Đám người Tần Cốc Xuyên, Quản Hổ, Lữ Miểu lúc này bộ dáng cực kỳ chật vật, trên người hoặc nhiều hoặc ít đều xuất hiện miệng vết thương, có những miệng vết thương sâu đến có thể thấy được xương, máu thịt cũng đã lộ ra, rõ ràng bị thương không nhẹ.

Lực lượng chỉnh thể của bọn họ vốn là mạnh hơn sáu người Vẫn Hạo, chỉ là bọn hắn lúc trước đã bị thương, tại trung ương Bát Cực Luyện Ngục kia còn chịu cấm chế, kết giới trói buộc, một thân lực lượng căn bản không thể phát huy ra toàn bộ, cùng sáu người Vẫn Hạo lực lượng không chịu chút ảnh hưởng chiến đấu, tự nhiên sẽ chịu thiệt.

Lúc yêu thú xuất hiện, bọn họ ngược lại tạm thời có thể nghỉ ngơi một chút, vội vàng điều tức nội thể, lấy linh dược tông phái của mình khôi phục.

"Thạch Nham, Thạch Nham, ngươi ở nơi nào?".

"Chúng ta tới giúp ngươi".

"Đừng nói chúng ta không nói nghĩa khí, là Huyền Minh lão đại không cho phép chúng ta tới, muốn trách thì trách hắn, cùng chúng ta không thể làm chung".

"Ngươi nói giết ai nhỉ? Ngươi chỉ vào ai, chúng ta đánh kẻ đó, tuyệt sẽ không có hai lời".

Viêm Long, Huyết Liệp, Băng Giáp Cự Ngạc cùng Cửu Đầu Điểu ồn ào, tiếng rung động bầu trời, yêu thú cấp tám dưới trường bọn họ nghe vậy đều rít gào lên, tăng thêm thanh thế cho bọn họ.

Trong lúc nhất thời ở bầu trời phía trên nội thành, tất cả đều là yêu thú đang rống giận, chấn động thân hình rất nhiều người run rẩy, ngay cả linh hồn cũng lay động bất an hẳn lên.

Một bộ phận lúc trước tiến vào nội thành, nghe thấy tiếng yêu thú tru lên một đám đầy mặt ngạc nhiên, trong lòng trào ra cảm giác hạnh phúc mãnh liệt.

Yêu tộc vậy mà là tới giúp Thạch Nham!

Cái phát hiện này làm cho bọn họ phấn chấn dị thường, bỗng nhiên cảm thấy ngốc ở nội thành, nơi này chính là chỗ tránh nạn an toàn nhất trên đời. Chỉ cần bước vào nơi này, tựa như là có thể không chịu bất cứ dị tộc nào thương tổn.

Những người rơi đến bên ngoài kia, nản lòng cùng tuyệt vọng trong lòng càng trở lên nồng đậm, tràn ra bất đắc dĩ hối hận thật sâu, hận không thể được Thạch Nham ưu ái, hận không thể cùng nhau nhận được mời tiến vào nội thành.

Ngay cả yêu tộc cũng cùng gia hỏa kia giao hảo, hắn còn có cái gì phải sợ?

Đó chính là yêu tộc, bá chủ của Vĩnh Dạ sâm lâm, một phương thế lực cường đại bị xem nhẹ nhất trên Thần Châu đại địa. Bọn họ sao có thể sẽ nghe tin Thạch Nham, đến giúp hắn đâu?

Mọi người đều là vừa sợ vừa giận, trong lòng thầm mắng Thạch Nham vô sỉ vậy mà cùng dị tộc cấu kết. Nhưng ở chỗ sâu trong lòng, lại có hâm mộ ghen tị thật lớn, ghen tị hắn có thể cùng yêu tộc giao hảo, có thể ở thời điểm mấu chốt đạt được cường viện.

Giờ khắc này, rất nhiều người đều ý thức được Lâm Manh, Niết Nhược những lãnh tụ bảy cổ phái kia, thật ra rất vô năng, một chút bản lãnh cũng không có, vậy mà không biết ở Vĩnh Dạ sâm lâm liên hợp yêu tộc, còn muốn âm thầm săn giết yêu thú. Đây là tội gì? Không phải bày rõ muốn tự tìm đường chết sao?

"Ồ, các ngươi hiện tại tới làm cái gì?" Thạch Nham ngửa đầu, đầy mặt khó hiểu, lạnh nhạt nói: "Chiến đấu đã đến kết thúc, các ngươi đi tới xem diễn sao?".

Viêm Long, Huyết Liệp năm người cầm quyền của yêu tộc nghe hắn vừa nói như vậy mới nghiêm túc đoan trang tình thế phía dưới, vừa thấy như vậy, chí tôn năm yêu tộc cũng đều ngượng ngùng hẳn lên. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Rất hiển nhiên, nay Thạch Nham cũng không phải là một phương yếu thế kia, tựa như còn chiếm ưu thế, ngay cả nội thành cũng chưa phá vỡ, rõ ràng có chỗ dựa rất lớn.

Bọn họ đều tham dự xây dựng Bát Cực Luyện Ngục Thành, tự nhiên biết một tòa thành trì trống rỗng dựng lên này thuộc chia nội ngoại hai thành, lực phòng ngự của ngoại thành, từ các phương diện đến xem, đều là xa xa không bằng nội thành.

Nói cách khác, thủ đoạn của Thạch Nham chưa lấy ra toàn bộ, còn có rất nhiều lực lượng chưa sử dụng tới.

Mà kẻ đến phạm phía dưới còn chia làm hai trận doanh, bản thân đang tranh đấu lẫn nhau, căn bản không có khả năng uy hiếp đến nội thành. Đủ loại dấu hiệu cho thấy, Thạch Nham hình thế một phương này một mảng tốt lành.

"Cái này..." Ngân Dực Thiên Lang xấu hổ gãi bộ lông màu xám, bỗng nhiên xấu hổ thành giận trừng mắt về phía Viêm Long, hùng hùng hổ hổ nói: "Ta đã nói rồi, Thạch Nham gia hỏa kia một bụng ý nghĩ xấu, sao có thể không có biện pháp ứng phó? Các ngươi không nên sốt ruột? Vội cái rắm! Tới đây ngược lại không giúp được gì. Nếu nghe ta, chờ một chút, chờ những gia hỏa chủng tộc khác kia tới, hắn liền biết chỗ tốt của chúng ta rồi. Các ngươi những ngu ngốc này, đến nhanh như vậy, rõ ràng không đúng lúc, người ta cũng không có cảm kích.".

Viêm Long, Huyết Liệp bị mắng có chút xấu hổ, khúm núm, không dám nói cái gì, cũng âm thầm hối hận, cân nhắc có phải thực đến sớm rồi hay không.

Người vây xem trợn mắt há hốc mồm.

Nhất là những người bảy cổ phái kia, từng người đều cảm thấy lỗ tai là không đi xảy ra vấn đề, đã nghe lầm cái gì?

Những gia hỏa đầu óc đơn giản tứ chi phát đạt này, không phải hẳn là vừa đến đã gây chiến sao? Không phải hẳn là bị người trêu đùa, liền mạnh nôn nóng ngao ngao điên cuồng lao lên sao?

Bọn họ cũng biết nói đùa? Cũng biết xấu hổ?

Yêu tộc cùng nhân tộc, thực có thể hòa thuận ở chung, có thể hữu hảo khăng khít như vậy?

Cho dù là có người ngốc, từ người cầm quyền của yêu tộc cùng Thạch Nham nói chuyện với nhau, đều biết quan hệ giữa bọn họ với Thạch Nham cực kỳ hòa thuận hữu hảo, bằng không sẽ không điều lỗi, sẽ không ám phúng cho nhau như vậy.

Yêu tộc cùng nhân tộc, ở trên Thần Châu đại địa mặc dù không phải nước lửa bất dung, cũng đều là ngầm đấu không thôi. Ở khu vực các phương yêu tộc thường lui tới, nhân tộc đều sẽ tới mạo hiểm, hoặc là từ trên người yêu tộc chiếm được chỗ tốt cực lớn, hoặc là bị yêu tộc nuốt ăn.

Hai chủng tộc chưa từng ngồi ở cùng nơi hảo hảo trao đổi, sẽ không đối đãi đối phương ngang hàng.

Mà Thạch Nham, tựa như đã làm được một điểm này, cùng yêu tộc ở chung hòa hợp, thành bằng hữu thực, lẫn nhau không những không có thù hận, còn có thể nói đùa. Biến cố như thế, làm cho đầu óc rất nhiều người trong lúc nhất thời không xoay chuyển được.

"Gia hỏa này, quả nhiên không phải người bình thường. Ha ha, có thể cùng yêu tộc hoà mình, thật không biết hắn làm như thế nào được." Ma cốc bên kia Liệt Phong nhếch miệng cổ quái cười cười, lắc đầu nói: "Quả thực lợi hại, khó trách ở lúc năm phương đột kích, còn có thể thong dong bình tĩnh, quả thật có một tay".

"Có lẽ, quyết định của hắn mới là chính xác. Long lão nói đúng, tình thế đã khác, xu thế tương lai phát triển có thể chính là như vậy, các tộc có thể hòa bình ở chung, cùng nhau tại trên một khối thổ địa này sinh tồn, có lẽ đây mới là tương lai".

"Long lão quả nhiên là trí giả của nhân tộc, chúng ta nên nghe hắn. Ài, chúng ta đều sai rồi".

"Phải, bọn Lâm Manh sai thái quá, thời đại đã thay đổi lớn, bọn họ còn giữ lề thói cũ, khó tránh khỏi cũng bị đào thải".

Trong đám người bảy cổ phái bên kia truyền đến rất nhiều thanh âm không hài hòa, nhìn Thạch Nham cùng yêu tộc hoà mình, không có khúc mắc ở chung, bọn họ đều đã ý thức được tình hình biến hóa, tựa như hoàn toàn tỉnh ngộ lại.

Chỗ nội thành, đám người Tào Chi Lam cùng Dương Trác, Long Dĩnh, Hà Thanh Mạn, Đường Uyên Nam, ngẩng đầu nhìn trời, trên mặt cũng che kín ngạc nhiên, chợt trong lòng âm thầm khâm phục, vì Thạch Nham cảm thấy kiêu ngạo tự hào.

Quả là nhân kiệt!

Hầu như lấy sức một người làm cho bảy cổ phái tổn thất thảm trọng, cuối cùng sinh ra nội đấu, làm cho yêu tộc chủ động đến cứu viện, còn có nhàn hạ nói giỡn, đủ loại hành động cho thấy, tình thế hoàn toàn nắm giữ ở trong tay hắn, không có một chút thoát ly hắn vận trù mưu lợi.

Đi theo một lãnh tụ hùng tài đại lược nhìn xa trông rộng như vậy, trên thế đạo hỗn loạn hiện nay, không thể nghi ngờ là hạnh phúc lớn nhất.

"Ta đã nói, lúc năm đó ở Vô Tận Hải, tiểu tử này đã có thể đem kẻ mạnh hơn so với hắn đùa bỡn trong lật bàn tay, đi tới Thần Châu đại địa, cũng là tương tự. Gia hỏa này, luôn có thể sáng tạo ra kỳ tích, địa phương hắn có mặt, chỉ có thể dựa theo kịch bản của hắn trình diễn, người khác đều chỉ là phối hợp diễn, hoặc là... vật hi sinh".

Đường Uyên Nam tươi cười kỳ dị, lắc đầu thở dài, hướng Thi Dật, Cát Mỗ, Nguyệt Lê bên cạnh nói.

Mọi người nghe được lời này đều gật đầu, thật lòng đồng ý. Lúc kỳ tích liên tiếp trình diễn, kỳ tích liền không phải kỳ tích, mà là chân lý đương nhiên. Thạch Nham tựa như nghiệm chứng kỳ tích loại chuyện này, cũng có thể biến thành danh từ và khí chất chỉ trên người hắn có.

"Được rồi, đừng ồn ào nữa, cùng các ngươi nói đùa, các ngươi có thể đến là được rồi, bất luận sớm muộn gì." Mắt thấy năm kẻ dở hơi yêu tộc kia vẫn đang khắc khẩu, Thạch Nham không kiên nhẫn hét lên một tiếng: "Chiến đấu còn chưa chấm dứt đâu, các ngươi đến vừa lúc, có thể đem tốc độ nhanh hơn một chút".

Con mắt Viêm Long, Huyết Lộc sáng lên, mồm to màu đỏ tươi mở ra, rất hưng phấn nói: "Đánh ai?".

Thạch Nham đưa tay, chỉ về phía đám người Tần Cốc Xuyên, Quản Hổ, Lữ Miểu, nói: "Cứ bọn họ, diệt bọn hắn, chúng ta cũng dễ chuẩn bị sớm, ngẫm lại năm tộc kia càng thêm đau đầu".

"Không thành vấn đề, chúng ta đến đây. Ha ha, đang lo không có máu thịt ngon ăn đây. Năm gia hỏa này thân thể mĩ vị nhất, ta phi thường thích, ha ha." Huyết Lộc ngửa mặt lên trời rít gào, một cỗ hung lệ chi khí nồng đậm xông thẳng tận trời.

Hắn run run lộc mao cả người, như là một ngọn núi nhỏ màu vàng từ trời nện xuống, hung hăng hướng tới năm người Tần Cốc Xuyên kia đánh tới.

Viêm Long cùng Băng Giáp Cự Ngạc, Ngân Dực Thiên Lang, Cửu Đầu Điểu cũng đồng loạt phát lực, không chịu chút trận pháp phía dưới ảnh hưởng, triển lộ bản thể, như máy ủi đất đánh thẳng về phía trước, ngao ngao kêu quái dị, hiện ra một mặt tanh máu tàn nhẫn kia của yêu tộc.

Hai người Vẫn Hạo, Úc Hoàn Cương chợt liếc một cái, vẻ mặt khẽ biến, theo bản năng trốn tránh, không dám tiếp tục lưu lại.

"Trốn!".

Trên khuôn mặt già nua của Nhan Khả nếp nhăn chồng chất ở cùng nơi, con mắt buồn cũng sắp không nhìn thấy nữa, thất thanh hét rầm lên, không dám tiếp tục lưu lại, hóa thành một chùm ánh sáng xám xịt, không cần mạng hướng tới bên ngoài chạy đi.

Văn Thu Văn đại sư vừa thấy nàng chạy thoát, lúc này sắc mặt trắng bệch, không nói hai lời, cũng ngự động độn pháp, một đầu nhằm phía dưới, như là cá chạch vào đầm lầy, nháy mắt không còn bóng dáng nữa.