Sát Thần

Chương 681: Linh hồn tế đài ba tầng
Thạch Nham từ từ tỉnh lại.

Con mắt hắn vừa mở ra, liền bỗng nhiên ngây ngẩn cả người, vẻ mặt khác thường.

Tạo Hóa Thần Đàm đã tan thành mây khói, linh đài cùng tất cả tài liệu xây dựng thần đàm đều như là nổ tung ra, ở phương vị khắc thần đàm, chỉ còn lại có một cái hố thật lớn, sâu mấy chục mét, đen sì sì, bị nước hồ lấp đầy. Tầm mắt vờn quanh một vòng, hắn phát hiện toàn bộ cực phẩm nguyên tinh đều đã thành phàm thạch, linh khí không còn, không có một tia năng lượng dao động.

Dương Thanh Đế đứng tại ven hố kia, bộ dáng rất tỏ ra chật vật, mắt đỏ bừng, giống như là mấy trăm ngày chưa ngủ, không có một chút tinh thần.

Chỉ liếc một cái, Thạch Nham đã thu hồi ánh mắt, ngược lại kiểm tra bên trong bản thân.

Ở trên mặt hắn, bỗng hiện ra một cái vẻ mặt cực kỳ kinh dị, hắn như là phát hiện chuyện gì kỳ diệu, vẻ mặt chấn động.

Trong đầu, đã xảy ra biến hóa cực lớn. Diện tích thức hải mở rộng gần năm lần, tại não vực mênh mông kia dập dờn bồng bềnh. Mỗi một tia thần thức đều như thành tinh không ánh sáng sáng lạn, rực rỡ, chói mắt đẹp mắt, ẩn chứa thần thức dao động tinh thuần.

Thức hải mênh mông rộng lớn, theo thiên địa chí lý kỳ diệu nào đó, chậm rãi bay bổng. Từng đạo thần thức tinh thuần, thành nước biển thức hải, giống như cùng mỗi một gân mạch của hắn đạt thành liên hệ kỳ diệu, làm cho hắn có thể rõ ràng nhận thức được Tinh Nguyên trong gân mạch của thân thể biến hóa.

Tĩnh tâm xuống, hắn thoáng thể ngộ, liền sắc mặt khẽ chấn động, một cỗ vui sướng nhịn không được lưu chuyển toàn thân. Thức hải cùng Tinh Nguyên cổ thụ đã liên thông lẫn nhau.

Từng luồng thần thức, thông qua cùng gân mạch thân thể liên hệ câu thông, có thể thẳng đến Tinh Nguyên cổ thụ chỗ bụng của thân thể hắn, đem mỗi một đạo Tinh Nguyên trong đó thuần thục ngự động hẳn lên, phân phối đến trong gân mạch, thi triển ra thần thông ảo diệu.

Đây là xưa nay chưa từng có qua.

Ở lúc Thông Thần cảnh, hắn nếu muốn thuyên chuyển Tinh Nguyên năng lượng của thân thể, cần lấy thần thức hội tụ vào chủ hồn, từ chủ hồn hình thành sóng ý thức, tiến tới làm cho Tinh Nguyên tụ tập, lấy gân mạch riêng lưu động, mới có thể hình thành vũ kỹ hữu hiệu.

Hiện tại tựa như không quá giống.

Từng luồng thần thức của hắn trực tiếp cùng gân mạch, Tinh Nguyên cổ thụ tương thông, trong lòng hắn một cái ý niệm nổi lên, giống như gợn sóng rơi vào thức hải, lập tức liền có thể sinh ra biến hóa, làm cho lực lượng thân thể điều động hẳn lên.

Cái tốc độ phản ứng này, tựa như nhanh hơn rất nhiều lần. Nói cách khác, hắn đối với nắm giữ thân thể, đối với ngự động Tinh Nguyên, có phương thức nhanh hơn cao cấp hơn.

Biến hóa trong đầu, không chỉ đơn giản như thế.

Ở phía trên thức hải của hắn, chính là một tế đài hình tam giác. Tế đài cũng không phải là thực chất, mà là mơ hồ bất định, do vô số tia sáng điểm sáng ngưng luyện mà thành, trong đó ẩn chứa tinh thần, sinh tử, không gian ảo diệu, có ba loại dao động lực lượng đặc thù này, cực kỳ thần bí.

Trên tế đài hình tam giác do lực lượng áo nghĩa sinh tử, tinh thần, không gian ngưng luyện hình thành, đó là thần hồn. Thần hồn giống như một ngọn lửa hỗn độn, cũng không phải là bộ dáng bản thể hắn, như trạng thái dịch trong suốt, róc rách mà động, lẳng lặng lơ lửng ở trên tế đài hình tam giác.

Cẩn thận nhìn tới, hắn phát hiện tế đài cũng không phải là một tầng kia, mà là chia làm ba tầng.

Dưới cùng chính là thức hải mênh mông, rộng lớn vô ngần. Phía trên thức hải mới là một tầng mới chất chứa sinh tử, tinh thần, không gian ảo diệu, hình tam giác, sinh tử, tinh thần, không gian ba loại lực lượng áo nghĩa, tựa như hợp thành ba đường hình tam giác, bên trong ba loại áo nghĩa có dập dờn bồng bềnh kỳ lạ, cùng thần hồn của hắn cộng hưởng.

Tầng cao nhất, mới là thần hồn giống như ngọn lửa hỗn độn, không ngừng phóng thích linh hồn năng lượng. Thức hải, lực lượng áo nghĩa, thần hồn bày biện ra bộ dáng tế đài, thức hải rộng lớn nhất, lực lượng áo nghĩa kế tiếp, thần hồn trên cùng chỉ có kích cỡ nắm tay, như là một ngọn lửa.

Tâm niệm khẽ động, hắn phát hiện thần hồn cùng lực lượng áo nghĩa, thức hải hoàn mỹ dung hợp duy nhất, ý thức ý niệm không hề ngưng trệ, một cái ý niệm vào tầng lực lượng áo nghĩa, lập tức có thể dẫn động một tầng tế đài kia xảy ra áo nghĩa dao động, tiến tới liên thông thức hải, câu thông thân thể, khiến cho Tinh Nguyên cùng gân mạch da thịt phối hợp, hình thành vũ kỹ uy lực gấp bội, phát huy ra lực lượng không thể tưởng tượng.

Thần hồn là chủ, lực lượng áo nghĩa cùng thức hải là phụ, cuối cùng cùng máu thịt Tinh Nguyên liên thông, một cái lực lượng áo nghĩa hình thành vũ kỹ, có thể được thôi phát tăng phúc thật lớn. Nguồn truyện: Truyện FULL

Đây là Chân Thần cảnh? Trong đầu Thạch Nham tràn ra một tia nghi hoặc, ngay sau đó, tinh thần của hắn từ trong cơ thể bay ra, ánh mắt có qua một tia hoảng hốt.

Xẹt xẹt!

Một ngọn lửa màu bạc sáng ở phía trên thức hải toát ra bất định, tựa như bị đuổi ra vườn nhà, không có nơi đặt chân.

Đó là Cửu U Phệ Hồn Diễm.

Lúc hắn đột phá Chân Thần cảnh, ngưng luyện thần hồn, thiên hỏa này bị khu trừ ra, từ chủ hồn của hắn chia lìa. Nay thần hồn của hắn đã thành, nhưng ngọn lửa kia cũng rốt cuộc không thể dung nhập thần hồn của hắn. Tuy rằng giống nhau cùng thần hồn có liên hệ vi diệu, lại khó có thể thực dung hợp làm một. Thạch Nham lặng im, từng cái ý niệm ở trong thần hồn xẹt qua, tựa như ở tìm kiếm cái gì, âm thầm cùng thiên hỏa tiến hành câu thông.

Hồi lâu, mắt hắn sợ hãi sáng ngời, thần sắc đột nhiên phấn chấn hẳn lên. Thiên hỏa dung hợp, cũng có thể hình thành một mảng phương vị, có thể trở thành trung ương ba tầng tế đài của hắn, một cái tầng diện mới, đây là ý niệm Cửu U Phệ Hồn Diễm truyền lại tri thức.

Dựa theo linh hồn hắn dao động, thần hồn cực kỳ thần bí khó dò, chất chứa một chút ảo diệu tinh thuần nhất của thiên địa quy tắc, một khi hình thành, chỉ có thể cất chứa áo nghĩa lạc ấn, tinh thần lĩnh ngộ cùng trí nhớ, không thể dung nhập sinh linh khác, thiên hỏa có ý thức tự chủ, cho nên không thể dung nhập thần hồn của hắn. Nếu cứ phải dung hợp, cũng có khả năng, trừ phi thiên hỏa cùng hắn lĩnh ngộ một loại áo nghĩa lạc ấn cực kỳ phù hợp, đem ý thức trong thiên hỏa lau đi trước, mới có thể đem thiên hỏa ấn ký tràn vào trong thần hồn áo nghĩa lạc ấn, cái này sẽ tăng cường thật lớn áo nghĩa lạc ấn kia tiến triển cùng đột phá.

Chỉ là, ở trong thần hồn của hắn, tinh thần, sinh tử, không gian ba loại áo nghĩa lạc ấn, cùng thuộc tính của thiên hỏa cũng không phù hợp, hắn rất khó đạt thành.

Còn có một điểm, hắn cũng không muốn gạt bỏ ý thức của thiên hỏa. Thiên hỏa không có ý thức, linh trí không còn, chỉ có lực lượng, cái này cũng không phải là hắn muốn.

Có lẽ chính là nhìn ra bản tính của hắn, Cửu U Phệ Hồn Diễm kia mới có thể truyền đến tri thức linh hồn này, cung cấp một cái giải quyết phương án cùng tồn tại mới cho hắn.

Ở phía trên thức hải của hắn, một chỗ tế đài mới do thiên hỏa hình thành, cùng lực lượng áo nghĩa một tầng kia cùng tồn tại, đang ôn dưỡng thần hồn của hắn, nhưng mượn dùng thức hải của hắn sống, cũng có thể hấp thu một bộ phận lực lượng của hắn. Đương nhiên, cũng tương tự có thể trả về cho hắn lực lượng.

Như vậy giống nhau, tương đương với thiên hỏa thành một loại lực lượng áo nghĩa độc đáo, lại không dung nhập một tầng áo nghĩa lực lượng, mà là cùng tầng thứ hai phân biệt rõ ràng, mặc dù không bằng tầng thứ hai cùng thần hồn, thức hải hoàn mỹ chung như vậy, lại giống nhau có thể liên hệ lẫn nhau, bù lại cho nhau.

Thạch Nham cũng không lập tức đợi tin hắn mà là liên hệ Huyền Băng Hàn Diễm trước, muốn nghe một chút cái nhìn của hắn.

Huyền Băng Hàn Diễm sau khi nhận được đề nghị này, nghiêm túc tự hỏi một phen, cảm thấy đề nghị này có thể làm, đối với hai bên đều có ích.

Thiên hỏa có thể dùng thức hải, máu thịt chi lực của hắn ôn dưỡng chính mình cường đại chính mình, bởi vì đều không phải là dung nhập thần hồn, về sau thật muốn rời khỏi hắn, cũng không có nỗi lo về sau.

Mà hắn, ba tầng tế đài thêm một chỗ khu vực do thiên hỏa tạo thành, cũng có thể thuyên chuyển thiên hỏa chi lực, ở lúc cùng người giao chiến, tùy thời lấy đến sử dụng.

Đây là cục diện cùng thắng.

Hắn không quá tin tưởng Cửu U Phệ Hồn Diễm, nhưng đối với Huyền Băng Hàn Diễm có chút tín nhiệm. Sau khi được hắn đưa về tin tức, lập ấn bắt tay vào làm tiến hành.

Ý niệm động, Cửu U Phệ Hồn Diễm hóa thành một đám biển lửa màu bạc sáng tại một góc tầng lực lượng áo nghĩa hình tam giác kia ngừng lại, lẳng lặng di động ở phía trên thức hải.

Huyền Băng Hàn Diễm trong Huyết Văn Giới, cùng Địa Tâm Hỏa cùng nhau lặng lẽ lượn vòng ra, hóa thành hai ngọn lửa nhỏ theo đồng tử mắt của hắn chui vào, chợt lóe rồi biến mất, thẳng đến thức hải hắn, cùng Cửu U Phệ Hồn Diễm kia ở cùng một chỗ.

Một cỗ khí tức cực nóng, băng lạnh ở trong thức hải nhộn nhạo ra, thần hồn hắn có không khoẻ ngắn ngủi, nhưng một lát sau, tại dưới Huyền Băng Hàn Diễm, Địa Tâm Hỏa kia cố ý thu liễm, thần hồn hắn liền thích ứng xuống.

Khí tức Cửu U Phệ Hồn Diễm, Huyền Băng Hàn Diễm, Địa Tâm Hỏa như thành ba suối nước nóng năng lượng đặc thù, cùng tầng lực lượng áo nghĩa hình tam giác kia giống nhau, đối với thần hồn hắn cũng có tác dụng ôn dưỡng tăng lên.

Hắn sâu sắc phát giác được.

"Còn có một loại..." Ý thức Thạch Nham dao động, truyền lại về phía Huyết Văn Giới "Thả ra, ta muốn giam cầm hắn".

Khí tức của Bì Tuyệt Thi Hỏa từng chút từ trong Huyết Văn Giới kia tràn ra. Cái được từ thanh minh thiên hỏa này vẫn không thành thật, cho nên trước sau bị giam cầm, lúc này vừa phát giác được Huyết Văn Giới lơi lỏng, lập tức muốn chạy trốn thoát ra.

Tinh thần xiềng xích!

Linh hồn Thạch Nham vừa động, thức hải truyền đến nước gợn róc rách, tại trong tầng áo nghĩa lực lượng hình tam giác kia, tinh thần áo nghĩa giống như bị điều động ra, tinh thần áo nghĩa chân lý lập tức bị bày ra.

Một cái xiềng xích trong suốt, giống như điểm xuyết đầy sao, đột nhiên từ trong trái tim hắn chạy trốn ra, nháy mắt đem Bì Tuyệt Thi Hỏa kia bao lấy, kéo hắn liền hướng trong cơ thể.

Vẫn Hạo tiến vào nội thành không lâu, đã đem Quang Minh thần giáo có liên quan Tinh Thần Quyết, Viêm Nhật Quyết đủ loại công quyết bí pháp mở ra cho hắn, hắn đối với vận dụng chi thuật tinh thần, mặt trời đủ loại lực lượng, có nhận biết hoàn toàn mới.

Cái tinh thần xiềng xích này, đó là tinh thần lực lượng áo nghĩa diễn sinh biến hóa, có được giam cầm chi lực của tinh thể, đối với sinh linh hồn phách kỳ dị có trói buộc phi phàm.

Khí tức của Huyền Băng Hàn Diễm, từ chỗ sâu trong đồng tử mắt hắn toát ra, từng luồng cực hàn chi khí tràn ngập, tại tinh thần xiềng xích kia kéo dài, tăng cường giam cầm chi lực của tinh thể, làm cho Bì Tuyệt Thi Hỏa kia không thể giãy.

"Đừng không biết điều, cho ngươi tiến vào thức hải nột tâm của ta, đây là cho ngươi mặt mũi. Nếu là không theo, ta liền cho ngươi khó tác quái nữa".

Linh hồn ý chí băng lạnh của Thạch Nham, xông vào trên Bì Tuyệt Thi Hỏa xanh âm u kia.

Tinh thần xiềng xích kéo hắn, trực tiếp đến thức hải. Vừa vào thức hải, năng lượng của Huyền Băng Hàn Diễm, Địa Tâm Hỏa, Cửu U Phệ Hồn Diễm cùng nhau vọt tới, chặt chẽ đem hắn ngăn chặn.

Bì Tuyệt Thi Hỏa từ bỏ giãy dụa, bỗng nhiên thành thật, giống như nhận mệnh, để mặc hắn làm.

Tạm thời mặc kệ biến cố bên ngoài, vẻ mặt Thạch Nham lạnh lùng, chỗ sâu trong đôi mắt có ngọn lửa kỳ diệu nhảy lên, dùng theo như lời Huyền Băng Hàn Diễm, Cửu U Phệ Hồn Diễm kia, lấy thức hải làm căn cơ, lấy thần hồn dẫn đường, thu thập huyết khí tinh năng của thân thể, tại chỗ tế đài hình tam giác kia, một lần nữa ngưng luyện một cái nơi nghỉ ngơi thích hợp thiên hỏa.

Một cái tầng lực lượng mới, từ trường dập dờn bồng bềnh đối với hai bên hữu ích, khu vực có trợ giúp hai bên tăng lên tiến hóa, chậm rãi hình thành.

Ngay từ đầu, Bì Tuyệt Thi Hỏa còn có chút kịch liệt, đợi đến sau khi hắn phát hiện ý đồ thật sự của Thạch Nham, bỗng nhiên tràn ra loại tình cảm vui mừng, toàn lực đi phối hợp.

Hắn không ngốc. Sau khi hắn ý thức được Thạch Nham cũng không phải là muốn lau sạch ý thức của hắn, mà là muốn cùng hắn cùng tồn tại, tiến hành hành động hữu ích đối với hai bên, tự nhiên sẽ không làm loạn, còn có thể chủ động đón ý nói hùa.