Sát Thần

Chương 697: Thiên hỏa kịch chiến
Trong bóng đêm băng lạnh đưa tay không thấy năm ngón, Thạch Nham cô độc tiến lên, thần kinh căng thẳng, không dám thả lỏng một cái chớp mắt.

Từng luồng thần thức tinh thuần như bông, lặng lẽ từ trong thức hải phóng xạ ra, như là không nhìn thấy ánh sáng, hướng tới chung quanh chậm rãi bay đi, thần thức cảm giác cùng xúc giác thân thể giống nhau, băng lạnh, tĩnh mịch, không có một tia sinh mệnh dao động.

Chưa đụng chạm gió lốc năng lượng phía trước, nhưng hắn vẫn như cũ không dám có một tia sơ sẩy, lực lượng cả người bắt đầu khởi động ra, hình thành từng tầng giáp trụ lực lượng thật dày, đem toàn thân bao trùm chặt chẽ, không để lại khe hở.

Phía trước truyền đến năng lượng dao động cực kỳ cuồng bạo, như vô số quầng sáng năng lượng nổ tung vặn vẹo, nở rộ ra tầng tầng hung hiểm, không có quy tắc đáng nói, cũng tìm không thấy đường bình yên tránh đi.

Về phần tại một khối vẫn thạch kia nhìn thấy, một chỗ vẫn thạch mục tiêu khác, ở sau khi hắn đến này đã hoàn toàn rời khỏi tầm mắt, mắt thường không nhìn thấy một tia bóng vết.

Không có trọng lực, chạy như bay ngược lại tốc độ không chịu trở ngại, so với ở trên Thần Ân đại lục càng thêm mau lẹ, thân thể như tơ liễu, nhẹ nhàng, làm cho hắn có loại ảo giác bị lực lượng nào đó nhờ di động. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://truyenfull.vn

Một luồng ám quang xanh âm u phút chốc ở sau người hiển hiện ra, sinh mệnh dao động đột nhiên trở nên rõ ràng hẳn lên.

Đó là sinh linh Minh tộc, gia hỏa hấp thu Âm Linh Quỷ Hỏa, ở sau hắn, người này cũng quả nhiên đã tiến vào.

Đối phương cũng không sốt ruột tới gần, ở chỗ phía sau hắn đại khái ngàn mét lảo đảo, không nhanh không chậm, tựa như muốn chờ hắn xâm nhập trước gió lốc năng lượng phía trước, để cho hắn xem một cái tình huống trước lại quyết định bước phương châm tiếp theo.

Thạch Nham cười lạnh trong lòng, cũng không quản hắn, chỉ thả ra một luồng thần thức ở sau người, như là con mắt, nhìn chằm chằm nhất cử nhất động của Âm Linh kia, chỉ cần tốc độ của đối phương thoáng mau một chút, lộ ra hành động dị thường, hắn liền sẽ không chút do dự ra tay.

Nơi này tình huống không rõ, bảo toàn bản thân không bị đánh lén trước mới là vương đạo.

Hắn rất rõ một điểm này.

Mặc dù chưa cố ý đem tốc độ bay chạy gia tăng đến mức tận cùng, hắn vẫn là rất nhanh đến gió lốc năng lượng phía trước, ngay tại lúc này, hắn đột nhiên ngừng lại.

Như là có ăn ý, Âm Linh vẫn chậm rãi theo lên cũng ở lúc này lặng lẽ ngừng lại, cùng hắn như trước vẫn duy trì khoảng cách ngàn mét, giống như dùng thước khắc độ chính xác đo lường qua.

Thạch Nham một bên âm thầm quan sát phía sau, cẩn thận hắn sẽ đột nhiên đánh lén, một bên đem thần thức ngưng luyện lại. Hơn mười đạo thần thức như dây thừng quấn quanh lên, hóa thành một cỗ, cùng thần hồn vẫn duy trì liên hệ khắc sâu, từng chút, thong thả tiến vào khu vực gió lốc năng lượng.

Oành!

Thần thức truyền đến chấn động mãnh liệt run rẩy, thần thức ngưng luyện phóng ra kia như là bị mấy trăm đạo lực lượng xoáy chặt, dùng sức kéo, khiến cho thần hồn hắn cũng lay động mạnh một cái, thức hải đột nhiên sôi trào.

Càng nhiều thần thức cũng đều từ trong thức hải mạnh xuất hiện ra, rót vào trong một luồng thần thức lớn nhất kia, muốn bảo trì thần thức kia không bị năng lượng quấn khó có thể thu hồi.

Thần hồn như bị kim đâm, đau nhức lan tràn, làm cho bản thể năng lượng của hắn cũng trở nên có chút hỗn loạn hẳn lên.

Phía sau ngàn mét, Âm Linh kia phóng ra ánh sáng xanh âm u, bỗng nhiên lắc lư một cái, biểu hiện ra hắn có linh hồn dao động.

Thạch Nham sâu sắc phát hiện, trong lòng rùng mình, không kịp nghĩ nhiều, vội vàng toàn lực đem một luồng thần thức kia thu hồi, muốn thay đổi lực lượng, ứng phó công kích phía sau.

Vù vù vù!

Từng cái bóng xanh âm u ở trong bóng tối bắt mắt vô cùng, đó là từng đạo Âm Linh, đến từ tầng đáy minh hải của thất trọng minh giới, lấy minh khí của Minh hải dựng dục mà thành, cực kỳ tà ác hiếu sát. Từng cỗ ý chí băng lạnh như đao phong, giống như vũ khí sắc bén cắt tới.

Thạch Nham xoay mạnh người, một luồng thần thức buông ra không kịp thu hồi kia lập tức bắt tay vào làm ứng đối Âm Linh tập kích.

Huyễn Không Giới tràn ra một luồng ánh sáng nhạt, Tụ Hồn Châu lặng yên hiện ra trong bóng đêm, hạt châu ngăm đen, cùng bóng tối lẫn làm một thể, căn bản khó có thể phân rõ.

Từng đạo Âm Linh bay vụt tới kia mới chạy như bay đi ra, tốc độ chưa đạt tới cực hạn, liền bị lực lượng kéo của Tụ Hồn Châu dẫn dắt, như bị vô số dây thừng không nhìn thấy trói buộc, đột nhiên hướng tới Tụ Hồn Châu mà đi.

Âm Linh truyền đến gào thét, tại không gian này lại không có tiếng vang, trái lại chủ nhân lập tức cảm thấy, một đám ngọn lửa xanh thẳm từ trong u ảnh dần hiện ra, dao động kỳ diệu từ trong đó bắn nhanh ra, bay vụt thành mấy chục luồng, cùng nhau nhập vào trong Âm Linh.

Ngọn lửa xanh thẳm ngự động Âm Linh, năng lực của u hồn, đó là Âm Linh Quỷ Hỏa, một trong những thiên hỏa.

Năng lượng của hắn hội tụ vào Âm Linh, khiến cho Âm Linh đột nhiên đạt được lực lượng thật lớn, vậy mà đã thoát khỏi Tụ Hồn Châu kéo, đem dây thừng trói buộc nháy mắt chặt đứt.

Tốc độ ngưng trệ của Âm Linh đột nhiên nhanh hẳn lên, không tiếng động gào thét, hung hăng hướng tới Thạch Nham va chạm.

Ý chí băng lạnh như đao phong đi trước một bước, thẳng đến thức hải Thạch Nham.

Thức hải sôi trào bị ý chí này đánh vào, như là bị cắt phá thành mảnh nhỏ, trong lúc nhất thời đủ loại lực lượng áo nghĩa của Thạch Nham đều như là đứt gãy, khó có thể ngưng tụ.

Chỗ tế đài thiên hỏa hình thành, năng lượng dao động của Cửu U Phệ Hồn Diễm mạnh rõ ràng hẳn lên. Ngọn lửa màu trắng hỏa bóng bỗng nhiên bao trùm về phía thức hải, đem ý chí Âm Linh phóng thích kia nháy mắt dọn dẹp sạch sẽ.

Vẻ mặt Thạch Nham chấn động, trói buộc linh hồn giải trừ, lại có được quyền nắm giữ đối với toàn bộ thức hải.

Đáng tiếc, đã muộn!

Hơn mười đạo Âm Linh giống như cây cột cao tốc chạy như bay, hung ác đánh bắn ở ngực Thạch Nham, lực lượng trầm trọng đem hắn va chạm mạnh tới phía sau quẳng ra.

Sắc mặt Thạch Nham biến đổi lớn, bỗng nhiên ý thức được hắn tính sai lầm rồi.

Động hướng thật sự của u ảnh kia, không phải muốn hắn lập tức bị thương nặng, muốn đem hắn đẩy về phía khu vực gió lốc năng lượng phía sau.

U ảnh tất nhiên cũng phát giác được hung hiểm trong đó, cũng biết Thạch Nham dám can đảm chủ động tiến vào, khẳng định có chỗ dựa, cho nên hắn không muốn cùng với Thạch Nham ở bên ngoài tử chiến, mà là muốn cho Thạch Nham tiến vào khu vực gió lốc năng lượng, dùng nơi hung hiểm kia đến tiêu hao Thạch Nham.

Hắn tuy đã biết ý đồ của đối phương, nhưng ở dưới lực đánh vào mãnh liệt, trong lúc nhất thời cũng không ghìm được thân thế, một đường hướng phía sau ném bay, trực tiếp rơi vào trong gió lốc năng lượng kia.

Vô số lực lượng kỳ lạ hỗn loạn vặn vẹo không nhìn thấy, giống như máy xay thịt, đem thân thể hắn gắt gao bao vây, tại dưới năng lượng kia, tầng tầng áo giáp năng lượng thật dày bao trùm trên thân thể Thạch Nham giống như bị đao phong hung hăng chặt, tràn ra vô số toái quang.

Đau nhức lan tràn toàn thân, tại dưới loại lực lượng mãnh liệt kia xay giết, hắn chỉ có thể toàn lực phòng ngự.

Một đạo thần thức tráng kiện kia vốn chưa bị kéo ra, còn lưu lại tại một mảng khu vực này, đợi cho thân thể vào được, thần thức kia ở dưới tác dụng của thần hồn, bị kéo mạnh, lại lần nữa biến mất ở thức hải hắn.

Hắn cũng không dám vận dụng thần thức chi lực nữa, đem hết toàn lực thúc dục đủ loại lực lượng trong cơ thể, lấy nó chống đỡ thân thể xâm hại, bảo trì linh trí sẽ không xuất hiện sai lầm.

Như bị thần lực giam cầm, hắn hoạt động khó khăn, ngay cả động một chút thân thể tay chân cũng so với ngày thường hao phí sức lực lớn hơn.

Cũng may trong thân thể hắn giống như có lực lượng khủng bố, ở trong gió lốc, hắn điều chỉnh bản thân, tạm thời buông tha tiến lên, đem đủ loại lực lượng của thân thể thúc dục lên, lúc này mới thở phào nhẹ nhõm một hơi, phát hiện thân thể lực lượng tiêu hao vẫn ở phạm vi có thể tiếp nhận.

Phía trước, u ảnh không thấy kia cũng không cảm ứng ra vị trí chuẩn xác của đối phương, không biết đối phương có phải lại muốn ra tay hay không.

Hắn trái lại cũng không vội, ở trong gió lốc năng lượng nghiêm túc cảm thụ, phát hiện năng lượng hỗn loạn vặn vẹo nơi này tuy cuồng liệt, nhưng thương tổn với hắn cũng không đáng sợ như trong tưởng tượng.

Còn có thể chịu được.

Xẹt xẹt xẹt!

Trước mắt đột nhiên bay tung tóe đốm lửa, một luồng u ảnh phút chốc hiển hiện ra, cũng ở trong gió lốc năng lượng hiện thân.

Năng lượng hỗn loạn vặn vẹo nơi này, đối với hắn tựa như không tạo thành thương tổn gì, tạo thành u ảnh hắn vô số Âm Linh, u hồn kia vẫn không nhúc nhích, như là không chịu chút ảnh hưởng.

"Hắc hắc, quả nhiên có thể miễn dịch. Tiểu tử, đã đến trong gió lốc năng lượng này, ta xem ngươi còn có biện pháp gì." Chỗ u ảnh truyền đến linh hồn dao động, người nọ có vẻ tự tin tràn đầy: "Ta không chịu ảnh hưởng, mà ngươi, lại phải thời khắc thừa nhận gió lốc năng lượng đánh sâu vào, ở trong này, lực lượng của ngươi sẽ suy yếu trên diện rộng. Ngươi ngoan ngoãn đem thiên hỏa giao ra, để cho ta nuốt hết đồng hóa, ta liền thả ngươi rời khỏi, như thế nào?".

"Được." Thạch Nham không tiếng động cười cười, tương tự truyền ra linh hồn dao động.

Cửu U Phệ Hồn Diễm từ trong thức hải tế đài âm u dần hiện ra, ngọn lửa màu trắng bóng kia giống như tử thần đòi mạng, phóng thích vẫn diệt tất cả linh hồn phát run.

Hơn mười đạo Âm Linh tiến vào tương tự đang lặng lẽ hướng tới Thạch Nham tới gần, đợi Cửu U Phệ Hồn Diễm vừa ra, những Âm Linh kia như gặp quỷ mị, vội vàng muốn tránh né rời xa.

Một vòng ngọn lửa màu trắng bóng, lấy Cửu U Phệ Hồn Diễm làm trung tâm, hướng tới bên ngoài lan tràn ra, so với tốc độ Âm Linh kia tránh lui nhanh hơn.

Mỗi một cái Âm Linh bị Cửu U Phệ Hồn Diễm đụng chạm, lập tức oành nổ tung ra, hóa thành điểm sáng thuần năng lượng, tràn đầy ở trong gió lốc năng lượng, nháy mắt không thấy nữa.

"Quả nhiên là Cửu U Phệ Hồn Diễm!" U ảnh tỏ ra cực kỳ kích động, linh hồn dao động tàn sát bừa bãi: "Thích hợp ta nuốt hết hấp thu nhất!".

Ngọn lửa xanh thẳm từ trong u ảnh kia dần hiện ra, một đám ngọn lửa chi tâm kia, có một linh hồn nhàn nhạt. Trong trán của linh hồn, thì là được khảm một luồng tàn hồn của Âm Linh Quỷ Hỏa, đây là dấu hiệu hắn đem thiên hỏa thật sự dung hợp hấp thu.

Từ trong u ảnh toát ra mồi lửa, bên ngoài là năng lượng của Âm Linh Quỷ Hỏa, linh hồn nhàn nhạt bên trong thì là gã Minh tộc hấp thu.

Cùng kẻ thật sự hợp nhất thiên hỏa, có thể đem lực lượng của thiên hỏa phóng thích phát huy toàn bộ ra, so với Thạch Nham loại người cùng thiên hỏa hòa bình ở chung, cùng nhau trưởng thành này, nguy hiểm đáng sợ hơn nhiều!

Thần hồn Minh tộc kia cũng có ba tầng tế đài, có thức hải, có minh hà tầng độc hữu của Minh tộc, tầng cao nhất, thì là thần hồn.

Gia hỏa Minh tộc này hiển nhiên cũng là cao giai võ giả, tế đài hình thành, ý nghĩa hắn ít nhất là Chân Thần cảnh, có lẽ... còn cao hơn.

Thần hồn ngồi ngay ngắn ở phía trên tế đài, phóng ra linh hồn dao động mãnh liệt, từng đám ngọn lửa xanh thẳm, giống như linh xà, đột nhiên đem sinh linh linh hồn trong vô số Âm Linh, u hồn bao lấy, hướng tới thân thể Thạch Nham quấn quanh tới.

Cửu U Phệ Hồn Diễm truyền đến diệt hồn chi lực mãnh liệt, từng luồng ngọn lửa màu trắng bóng đem thân thể Thạch Nham bao lấy.

Nhưng mà, trên linh xà hỏa diễm xanh lam âm u kia lại bị vô số Âm Linh, u hồn bao lấy, ngọn lửa màu trắng bóng đốt tới, tuy nháy mắt đem Âm Linh, u hồn đốt diệt rất nhiều, nhưng số lượng Âm Linh, u hồn thật sự quá nhiều, Cửu U Phệ Hồn Diễm kia rõ ràng không thể ở trong nháy mắt đem toàn bộ Âm Linh, u hồn thiêu đốt sạch sẽ.

Thạch Nham tràn ngập nguy cơ.