Sát Thần

Chương 717: Hành cung di động
Thạch Nham xem như thực thoát khỏi thân phận dược đỉnh, không cần sống cuộc sống tại tầng thấp nhất của thuyền Thanh Đồng, hắn đi tới tầng thứ hai trên thuyền, chỗ phòng rộng thùng thình, có phòng rửa mặt chải đầu, có phòng tắm rửa, có phòng tu luyện, các loại dụng cụ tinh mỹ, điểm tâm ngon miệng.

Độ Phong đối với hắn thái độ không tính hữu hảo, mỗi một lần nhìn thấy hắn, đều là sắc mặt khó coi, ánh mắt lạnh lùng.

Thạch Nham cũng không quản hắn, ở phòng của chính mình vui vẻ tự tại, cùng Phỉ Cơ chiến một trận, thương thế sớm khôi phục, mượn dùng tử vong tinh khí cho Phỉ Cơ, ngược lại được lợi không ít, tự giác củng cố cảnh giới, nhận thức đối với lực lượng, cũng có nhận thức lĩnh ngộ mới.

Cái này ThuyềnThanh Đồng do một gã cao thủ Thần Vương cảnh dưới trướng Tử Diệu công chúa ngự động, không ngừng lại quá lâu.

"Đổi địa phương" Tử Diệu công chúa ở trên boong tàu nũng nịu quát nhẹ, võ giả khác trên một đám xông ra, trong đó liền có Thạch Nham.

Đi vào trên thuyền, Thạch Nham chỉ liếc liếc mắt một cái, vẻ mặt liền chấn động, lộ ra sắc kinh hãi.

Ở phía trước hắn, có một tử tinh thật lớn, tử tinh giống như vẫn thạch, so với thuyền lớn dưới thân hắn còn lớn hơn gấp năm lần, tử tinh ở U Minh vực ngoại tản ra hà quang mê người, mặt trên thành lập tử tinh phòng xá, còn có một chỗ hồ nước nho nhỏ.

Tử tinh như là một cái tiểu đảo cùng hành cung di động, lẳng lặng lơ lửng ở trên hư không, không ít võ giả ăn mặc chỉnh tề, đứng trên tử tinh, thần thái cung kính.

"Con thuyền Tử Tinh Chiến Hạm này, thuộc loại một tòa hành cung di động, vừa rồi đến vội vàng, cho nên đem nó dừng lại ở xa xa" Tử Diệu công chúa tươi cười quyến rũ động lòng người, liếc liếc mắt một cái nhìn Thạch Nham, cười khanh khách hỏi: "Ngươi xem thế nào?"

"Xa hoa, quý khí, là ta không tưởng tượng nổi. Ở đại lục của chúng ta, cũng chưa từng thấy qua" Thạch Nham thành thật trả lời, vẻ mặt kinh diễm.

Tử Diệu công chúa mỉm cười gật đầu, "Đó là đương nhiên, ngươi tới từ đại lục cấp thấp hơn, nếu cũng có loại vực ngoại hàng không hành chiến hạm này, mới kêu là kỳ quái" Nàng phất tay, hướng một võ giả Thần Vương cảnh nói: "Ngươi phụ trách chưởng ngự U Minh Thanh Đồng thuyền, những người còn lại đi theo ta".

Nàng hạ xuống Tử Tinh Chiến Xa, ở tử quang lấp lánh, như một đạo ánh sáng, hướng về Tử Tinh Chiến Hạm.

Trên chiến hạm có không ít võ giả, nhìn thấy nàng lại đây, đều cung kính hành lễ, lớn giọng hô to, thần thái phi thường kính sợ.

Thời điểm Tử Tinh Chiến Xa sắp hạ xuống, từ bên trong khối tử tinh cực lớn, đột nhiên liệt ra một cái lỗ hổng, đem chiến xa nuốt hết, tựa như có an bài phương vị chiến xa khác.

Độ Phong cùng vài võ giả còn lại thuộc Thiên Niết thần quốc, cũng đều phi thân lên, từng người một hướng về Tử Tinh Chiến Hạm, cái hành cung di động dành cho Tử Diệu công chúa kia.

Thạch Nham do dự, cũng hóa thành một đạo tinh quang, vượt qua gió lốc năng lượng vực ngoại, dừng tại khối tử tinh thật lớn kia.

Năng lượng dao động chấn động mãnh liệt, phút chốc từ bên trong Tử Tinh Chiến Hạm truyền đến, hành cung di động từ tử tinh tạo thành, bỗng nhiên chậm rãi bay lên, tốc độ càng lúc càng nhanh.

"Bá Cách, ngươi an bài hắn một chút" Tử Diệu công chúa duỗi cái lưng mỏi, lộ ra đường cong, làm cho người ta hoa mắt thần mê, nàng lười biếng nhìn về phía Thạch Nham, nói: "Có cái gì không hiểu, ngươi hỏi Bá Cách là được, hắn theo ta rất nhiều năm, đối với tình huống bên ta phi thường quen thuộc".

Thạch Nham cười cười, hướng tới tên Bá Cách kia, võ giả Ám Linh tộc trên đầu tết rất nhiều bím tóc hơi hơi khom người, "Còn xin chỉ giáo nhiều hơn".

"Không khách khí" Bá Cách lãnh đạm gật gật đầu, thần thái ngạo mạn.

Hắn có tu vi Thần Vương nhị trọng thiên cảnh, đi theo Tử Diệu công chúa nhiều năm, xem như lão tư cách, cho dù là Thạch Nham biểu hiện ra tiềm lực bất phàm, nhưng dù sao chỉ có cảnh giới Chân Thần nhị trọng thiên, trong mắt hắn, Thạch Nham tạm thời coi như không thể là nhân vật số một.

"Được rồi, ta đi tắm rồi nghỉ ngơi trong chốc lát, các ngươi nên để làm gì thì làm đi" Tử Diệu công chúa thản nhiên cười, rồi tiến vào bên trong Tử Tinh Chiến Hạm, trong chốc lát liền không có tung tích, khí tức đều tiêu thất. Nguồn: http://truyenfull.vn

Thạch Nham âm thầm cảm ứng một chút, phát hiện tại bên trong cùng bên ngoài Tử Tinh Chiến Hạm, có gần ngàn người!

Trong đó đại đa số đều là võ giả Chân Thần cảnh, Thông Thần cảnh, như là tùy tùng cùng nô bộc của Tử Diệu công chúa, mà võ giả Thần Vương cảnh, ít nhất cũng có mười người, loại người này thân phận địa vị đều cao không ít.

Mỗi một võ giả Thần Vương cảnh, đều có nơi nghỉ ngơi chuyên môn, không cần cùng người khác ở một chỗ.

"Ngươi có cái gì không hiểu, có thể hỏi ta, nhưng ta không nhiều thời gian lắm, sẽ không quản ngươi, chỉ có ở thời điểm ta không tu luyện, ngươi mới có thể đã quấy rầy ta" Võ giả Bá Cách Thần Vương cảnh trên đầu tết đầy bím tóc, sắc mặt lạnh lùng, ngửa đầu, chỉ vào một cái phương hướng, nói: "Ngươi đi vào cái cửa kia, dưới tầng thứ hai phòng thứ hai bên trái, tạm thời cho ngươi ở, có cái vấn đề gì, muốn biết thì hỏi lại ta".

Độ Phong sớm biến mất, hắn vừa lên đến, liền chui vào bên trong chiến hạm, tựa như đi mượn dùng hoàn cảnh nơi này khôi phục sức khỏe.

Hắn bị giam cầm một đoạn thời gian, lực lượng trên người tiêu hao thật lớn, không có thần tinh bổ sung, nơi bị giam cầm cũng bị chắn bởi kết giới, rất khó khôi phục lại, nếu thời gian dài hắn không thể khôi phục sức khỏe, đối với tu vi của hắn sẽ có hại.

Ở dưới Bá Cách phân phó, Thạch Nham cười, gật gật đầu, không có hỏi một câu, dựa theo như lời hắn, từ một chỗ cửa đi thông bên trong chiến hạm đi vào, đi vào cái phòng thứ hai.

Vách tường phòng đều là lấy tử tinh xây thành, lóe ra vầng sáng màu tím xinh đẹp, hơn nữa tán tràn đầy năng lượng cực kỳ nồng đậm, cái loại năng lượng này phi thường thuần túy, võ giả thuộc tính gì cũng đều có thể hấp thu chuyển hóa, mặc dù không tinh thuần khổng lồ bằng thần tinh, nhưng đối với võ giả mà nói cũng là cực kỳ có ích.

Phòng có gần hai trăm mét vuông, có mấy cái phòng lớn nhỏ, mỗi một cái phòng đều có dụng cụ đẹp đẽ quý giá, trong phòng có các loại hoa quả điểm tâm kỳ lạ mới mẻ, có bể thật lớn, có nước suối ấm áp.

Nơi này so với thuyền thanh đồng kia đẹp đẽ quý giá hơn rất nhiều, dùng chất liệu xa hoa, đặt mình trong đó, như là ở trong điện thuỷ tinh cung, cảnh tượng chung quanh như mộng như ảo.

Thạch Nham phi thường hài lòng, ở bên trong đi lại trong chốc lát, tán thưởng không thôi, thầm nghĩ Tử Diệu công chúa quả nhiên cực kỳ hiểu được hưởng thụ, lại có thể có được cung điện di động đẹp đẽ quý giá như thế.

Có một cái Tử Tinh Chiến Hạm như vậy, đi hàng không vực ngoại chẳng những một chút sẽ không gian nan, còn có thể biến thành một loại hưởng thụ, như nghỉ phép vậy, muốn cái gì đều có.

Từ điểm này đến xem, hắn chỉ biết thân phận Tử Diệu công chúa ở trong Thiên Niết thần quốc hẳn là không thấp, cũng đó có thể thấy được Thiên Niết thần quốc tài đại khí thô, không hổ là thế lực cường đại nhất Liệt Diễm tinh vực.

Hắn ở trong Tử Tinh Chiến Hạm an phận ở lại, hưởng thụ mỹ thực điểm tâm, dùng Cố thể đan trong tay mỗi ngày rèn luyện nhục thân, tăng tiến lực lượng, nhưng thật ra không có chủ động hỏi Bá Cách cái gì.

Nhìn qua thì Bá Cách đối với hắn tựa như không có ấn tượng tốt, không có nguyện ý quan tâm tới hắn, hắn cũng không có muốn đi tự kiếm mất mặt.

Một ngày, thời điểm hắn nhắm mắt tu luyện, bỗng nhiên phát hiện vô thanh vô tức, Tử Diệu công chúa đi đến, nữ nhân này một thân áo ngủ tơ lụa màu tím, khóe miệng ý cười lười biếng, mắt đẹp như đại hải màu tím, làm cho người ta muốn đắm chìm ở trong đó.

Thạch Nham phút chốc bừng tỉnh lại, mở mắt ra, cười sáng sủa, đứng dậy khom người, "Ra mắt công chúa".

"Mười viên Thần Ngưng đan cùng mười viên trung phẩm thần tinh này cho ngươi, ngươi chỉ có tu vi Chân Thần nhị trọng thiên cảnh, mười khối trung phẩm thần tinh này, cũng đủ để ngươi sử dụng đột phá đến Thần Vương cảnh" Tử Diệu hé miệng cười khẽ, "Thần Ngưng đan là dùng lúc đột phá Thần Vương cảnh, có thể bộc phát ra năng lượng khổng lồ, cho ngươi có thể rất nhanh ngưng luyện ra thần thể, ngươi nếu theo ta, ta tự nhiên sẽ không bạc đãi ngươi".

Nói xong như vậy, mười viên Thần Ngưng đan cùng mười khối trung phẩm thần tinh, đã bay về phía hắn.

Thạch Nham đưa tay tiếp nhận, chỉ sờ soạng một chút một khối trung phẩm thần tinh trong đó, liền cảm động, thành tâm nói: "Đa tạ".

Hắn cảm thấy được, bên trong một khối trung phẩm thần tinh ẩn chứa năng lượng thiên địa cực kỳ khổng lồ, một khối trung phẩm thần tinh cũng đủ hắn ở thời điểm lực lượng hao hết, mượn nó khôi phục toàn bộ Tinh Nguyên!

Cũng là sau đó, hắn đã biết công dụng của Thần Ngưng đan, biết Bác Ny Tháp dùng huyết khí của hắn đến luyện chế đan dược, rốt cuộc có ích lợi gì.

Thì ra là thời điểm ngưng luyện thần thể có trọng dụng, hắn có thể tưởng tượng, một viên Thần Ngưng đan nếu rơi xuống Thần Châu đại địa, sẽ nhấc lên loại tinh phong huyết vũ nào.

Đột nhiên, hắn rõ ràng võ giả ở Liệt Diễm tinh vực, quả nhiên so với cường giả đỉnh phong Thần Ân đại lục có được tài nguyên cùng tiện lợi lớn hơn nhiều, cái Thần Ngưng đan này tựa như chỉ là đan dược thần cấp cấp thấp, nhưng dù vậy, trên Thần Ân đại lục luyện dược sư cũng không thể luyện chế ra nổi một cái.

"Ta xem thời điểm ngươi cùng nha đầu U Minh giao chiến, nhục thân giống như cực kỳ cứng cỏi cứng rắn, ta muốn nhìn xem thân thể ngươi, rốt cuộc đạt tới loại trình độ nào" Tử Diệu tươi cười, nói như vậy xong, nàng giơ tay trái như tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp, bỗng nhiên móng tay ngón trỏ lóe sáng, chậm rãi hướng vào ngực Thạch Nham.

Nàng cùng Thạch Nham khoảng cách lập tức kéo gần lại, mùi thơm ngát như lan, bỗng nhiên nhập miệng mũi Thạch Nham, làm cho hắn ý loạn thần mê, trong mắt đều hiện lên rõ ràng vẻ mê say.

Nữ nhân này quả thực chính là họa thủy thế gian, khuynh quốc khuynh thành, quyến rũ vô song, so với nữ nhân hắn quên biết, đều phải tịnh lệ hoàn mỹ hơn nhiều, có thể nói nữ nhân đẳng cấp cực phẩm nhất.

Ngón trỏ của nàng như ngọc thạch, hà quang nhè nhẹ lưu chuyển, mặt trên móng tay rất dài, như tiểu đao sắc bén, ở thời điểm gần ngực Thạch Nham, truyền ra khí tức phi thường sắc bén, giống như không gì đỡ nổi.

Thạch Nham bỗng khẩn trương hẳn lên, vẻ mặt nghiêm túc, lặng lẽ thi triển võ hồn thạch hóa, triệu tập lực huyết nhục trong cơ thể, ở ngực hình thành vô số năng lượng tinh mịn mắt thường nhìn không thấy, hình thành kết giới huyết nhục, đến phòng ngừa nhục thân bị phá.

"Cũng đừng quá khẩn trương, ngươi là người của chúng ta, ta sẽ không bắt ngươi thế nào, chỉ muốn nhìn cường độ nhục thân của ngươi một chút xem ngươi có thể thừa nhận bao nhiêu áp lực" Tử Diệu công chúa cười khanh khách, thổ khí như lan, thanh âm như thiên âm giống như có tác dụng an thần, làm cho Thạch Nham thần kinh đang căng thẳng, bỗng nhiên thả lỏng xuống.

Nhưng móng tay ngón trỏ của nàng phóng thích khí tức, lại ở thời điểm nàng nói chuyện, càng phát ra sắc bén hẳn lên, chậm rãi bắn về phía trước.

Thạch Nham ánh mắt thả lỏng, ngầm lại đề phòng toàn bộ tinh thần, biết đây là lần đầu tiên đối phương khảo nghiệm, hắn không dám vô ý.