Sát Thần

Chương 723: Tử vong áo nghĩa chi linh hồn táng trường!
Thạch Nham tay phải vươn ra, vô số tinh thần quang điểm ngưng luyện cực nhanh, một cỗ thái dương viêm lực, cũng lặng lẽ rót vào trong đó.

Chỉ ngắn ngủn một cái chớp mắt, ở tay phải hắn liền xuất hiện một thanh tinh quang kiếm bảng to dài ba thước, kiếm bảng to nọ từ vô số tinh quang cùng thái dương viêm lực ngưng luyện mà thành, bên trong hỏa diễm đỏ rực, bên ngoài lại là vô số tinh quang tụ tập, lóe ra hào quang đẹp mắt, có năng lượng dao động phi thường cường đại. Truyện Sắc Hiệp - http://truyenfull.vn

Không đợi yêu thú trong linh hồn tế đàn của Đạt Mông xông lại đây, Thạch Nham bỗng nhiên ngửa mặt lên trời thét dài một tiếng, tay cầm tinh thần kiếm quang vọt tới, kiếm bảng to nọ xuất ra một cái đường cong tuyệt đẹp, hung hăng hướng tới cự ưng xông tới trước hết chém tới.

Xẹt xẹt xẹt!

Vô số tinh quang từ trong kiếm bảng to bắn nhanh ra, một kiếm này trực tiếp đánh ở trên người cự ưng, cự ưng kêu lên thê lương, ở không trung đánh tới, lại bị Thạch Nham đánh bay quá nửa.

Quanh thân lưu chuyển tinh quang, Thạch Nham theo quỹ tích tinh thần vận hành, phương hướng không ngừng biến ảo, mỗi một lần đều rất nhẹ nhàng né qua cự ưng công kích, kiếm trong tay vung lên, một kiếm tiếp một kiếm chém đến, ánh sáng tinh thần trong đó, giống nhau cát, thẩm thấu về phía thân thể cự ưng.

Cự ưng nọ kêu to, có vẻ cực kỳ đau đớn, vẫn bắt không được Thạch Nham, khổ sở đòi mạng.

Một ác lang ở mặt khác, cả người sắc vàng lưu chuyển sóng quang kỳ dị, như là có một tầng nước ở trên người nó, làm cho nó khi hoạt động sẽ tản mát ra tầng tầng sóng gợn.

Nó giương nanh múa vuốt, ngửa mặt lên trời gào thét, từng đạo ánh sáng vàng ròng, ở trên hư không bện thành võng, ý đồ đem toàn bộ không gian của Thạch Nham đều ngăn chặn, từng chút một đem thân thể Thạch Nham trói buộc giam cầm lại, rồi chậm rãi tra tấn.

"Xé!"

Thạch Nham huyết đồng hào quang rạng rỡ, sắc mặt lạnh lùng, kiếm bảng to trong tay truyền đến một trận dao động mãnh liệt.

Chỉ thấy viêm lực vô cùng nóng, như dòng suối lửa đỏ, từ trong kiếm nọ bỗng nhiên bay ra, rót vào thân cự ưng nọ.

Bên ngoài cự ưng là do từng mảnh nhỏ năng lượng ngưng luyện, nhưng bên trong, cũng là linh hồn của nó, linh hồn là căn bản của nó.

Nhưng mà, bất luận loại linh hồn nào, đều cực kỳ e ngại nhiệt độ cao, nhất là thái dương viêm lực, đối với loại linh hồn sinh vật này, có khắc chế thật lớn.

Vô số viêm lưu ùa vào thân thể cự ưng, thẩm thấu linh hồn của nó, cự ưng nọ kêu lên thê lương làm cho người ta khó chịu, khi nó thét lên chói tai, ác lang màu đỏ nọ cũng bay lên trời, giống như muốn giúp trợ nó.

Ngân giáp hổ sư vương rít gào, rất nhanh vọt tới, lại bị Từ Cức Vực Tràng nọ bao phủ, như lâm vào trong vũng bùn đáng sợ, thân mình càng giãy dụa, càng bị lực hỗn loạn vặn vẹo, không thể trong thời gian ngắn thoát khỏi Từ Cức Vực Tràng bao trùm, tuy nóng nảy nhưng thủy chung không thể lao tới.

Kiếm bảng to mang theo tinh thần, không ngừng tỏa ra thái dương viêm lực mãnh liệt, làm cho linh hồn cự ưng nọ nhanh chóng uể oải xuống.

Đợi cho thân ảnh cự ưng nọ thu nhỏ lại, năng lượng ngưng luyện ra thân thể chấn động rớt xuống, nó trông mong nhìn về phía Đạt Mông xa xa, hiện ra một tia kinh sợ bất an, muốn quay về linh hồn tế đàn tĩnh dưỡng.

Đạt Mông sắc mặt khó coi, ở đó ánh mắt âm lãnh, lửa giận mãnh liệt.

Hắn không có truyền ra ý niệm để cho cự ưng quay về, cắn răng, lớn tiếng quát: "Tốt, quả nhiên có chút thủ đoạn, xem ra ta thật phải sử ra toàn lực".

Lại là điểm lên trán, đem ý niệm trong đầu ùa về linh hồn tế đàn, trong linh hồn tế đàn của hắn, đột nhiên lại trào ra vài loại yêu thú dao động, thần kỳ là, lần này cũng không có yêu thú trực tiếp bay ra, mà là tràn đầy ở bên trong huyết nhục của hắn.

Rắc rắc rắc!

Thân thể Đạt Mông, lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được thú hóa, sinh ra một cỗ hấp lực khổng lồ, đến ngưng luyện năng lượng thiên địa, tụ tập khả năng yêu thú.

Chỗ tay chân trán lồng ngực của hắn, xuất hiện khải giáp yêu thú rõ ràng, tầng tầng giáp trụ màu xám bạc thật dày, hỗn loạn bộ lông yêu thú thật dày, từ trên thân thể của hắn toát ra.

Trong chốc lát, Đạt Mông nọ trở nên giống như yêu thú hung hãn, khí huyết tràn đầy đến cùng cực, giống nhau trong nháy mắt hấp thu một thân yêu lực của vài yêu thú, trên người năng lượng dao động một lần nữa đặt lên đỉnh cao mới, làm cho người ta kinh sợ.

Đạt Mông vẫn chưa từng chân chính động thủ, chỉ lấy yêu thú ngăn địch, rốt cuộc kiềm chế không được, phát ra một tiếng dã thú tru lên, giống như một đầu yêu thú viễn cổ thức tỉnh, thân mình phục xuống đất, lấy bộ dáng yêu thú xung phong lại đây.

Thùng thùng thùng!

Tay chân hắn cùng sử dụng, phiến đá cứng rắn, bị đánh ra một đám huyệt động thật lớn, hắn lúc này, giống như yêu thú khủng bố nhất, trong tay chân ẩn chứa năng lượng hủy diệt tất cả.

"Trở về vị trí cũ!"

Đạt Mông lại quát lớn.

Chỉ thấy ngân giáp hổ sư vương nọ cùng cự ưng, bao gồm ác lang nọ, đều ở trong nháy mắt khôi phục hình thái linh hồn, hóa thành ba đạo ánh sáng linh hồn, toàn bộ biến mất ở ngực hắn.

Đạt Mông thú hóa bao trùm toàn thân, chỗ cổ cùng thắt lưng, toát ra thú giáp dày đặc, cánh tay cùng đầu gối khửu tay, lại là có mũi nhọn sắc bén hiển hiện ra, hàn quang rạng rỡ, tựa như có thể dễ dàng đem cả ngọn núi xuyên phá.

Hắn hoàn toàn thú hóa, rốt cuộc nhìn không ra một tia dấu hiệu nhân loại, giống như là từ nhiều loại yêu thú hỗn hợp thể, hấp thu yêu lực yêu thú, điên cuồng khát máu, tàn bạo muốn hủy diệt tất cả sinh linh chứng kiến trong mắt.

Đây mới là lực lượng áo nghĩa Đạt Mông lĩnh ngộ, dung hợp linh hồn yêu thú, làm cho lực lượng tự thân đạt được tăng lên thật lớn, đem lực lượng yêu thú dung nhập nhục thân, đạt tới cường độ khiêu chiến võ giả đẳng cấp cao hơn.

"Để cho Đạt Mông thiếu gia xuất ra lực lượng chân chính, người này đủ để kiêu ngạo, bất quá, cũng chỉ như vậy" Ở bên cạnh Đạt Lặc, một võ giả Thần Vương cảnh đẳng cấp cao, nhíu nhíu mày nói: "Sau khi toàn thân thú hóa, Đạt Mông thiếu gia sẽ biến khát máu thành tánh, hy vọng tiểu tử nọ vận khí tốt, có thể tránh thoát một kiếp này".

Đạt Lặc sắc mặt trở nên vô cùng bình tĩnh, không nói được một lời, ánh mắt nhìn về phía con của hắn, trong ánh mắt có vẻ kiêu căng.

Hắn so với ai đều biết đáng sợ của Đạt Mông sau khi thú hóa, cho dù là cường giả Thần Vương cảnh, nếu thần thể không có ngưng luyện đủ cường độ, cũng so với không quá thân thể của Đạt Mông sau khi thú hóa.

Trừ cái đó ra, Đạt Mông ở sau thú hóa, có thể đem toàn bộ lực lượng thú hồn hấp thu ngưng luyện lại, trong cơ thể có thể vận dụng năng lượng, nháy mắt đạt tới một độ cao cực kỳ đáng sợ.

Hắn tin tưởng, cho dù là Thạch Nham ở Chân Thần đỉnh phong cảnh, cùng Đạt Mông giờ khắc này chiến đấu, cũng chỉ có bị giết trong nháy mắt.

Đám người Độ Phong cùng Bá Cách, lúc này đã tuyệt vọng, lắc đầu cười khổ, trong lòng không còn một chút hy vọng nào.

Đạt Mông giờ khắc này biểu hiện ra lực lượng, liền ngay cả Độ Phong đạt tới Thần Vương nhất trọng thiên cảnh, đều cảm thấy có điểm đau đầu, có loại cảm giác không thể nào xuống tay.

Huống chi là Thạch Nham?

Tử Diệu công chúa thần sắc cũng không còn thoải mái, trên mặt tươi cười như nắng sớm đã thu liễm, mày cũng nhíu lại thật sâu, âm thầm thở dài một tiếng.

Thạch Nham biểu hiện không có làm cho nàng thất vọng, nàng tin tưởng, nếu thay một đối thủ Chân Thần đỉnh phong cảnh khác, mà không phải Đạt Mông, nàng cho rằng Thạch Nham có thể thắng lợi, có thể cấp cho nàng mặt mũi.

Đáng tiếc, đối thủ của hắn là Đạt Mông, một người có thể cùng cường giả Thần Vương cảnh chính diện giao phong!

Tử Diệu bỗng nhiên ý thức được, nàng vẫn có ý xem thường Đạt Mông, cho nên nàng cũng cho rằng trận chiến đấu này, đến giờ khắc này, đã không có gì đáng nói.

"Bạo tẩu tam trọng thiên!"

Mắt thấy Đạt Mông mang theo khí tức hung lệ cùng cực xung phong lại đây, nơi đi qua ven đường, đại địa bị đánh ra một đám huyệt động, Thạch Nham lần đầu tiên thay đổi sắc mặt, trong lòng điên cuồng hét lên.

Một chốc lát nọ, trong huyệt khiếu cả người hắn, toát ra một đám xúc tu tái nhợt, đây là lực phản ngược ngưng kết đến mức tận cùng biểu hiện ra, trong mỗi một đạo xúc tu, đều ẩn chứa ý niệm tuyệt vọng, điên cuồng, oán độc, khát máu, lực lượng tà ác quỷ bí, có thể nói là tà ác đại hội tụ.

Bạo tẩu tam trọng thiên cảnh, nhục thân hắn đột nhiên khô quắt xuống một cách quỷ dị, một thân huyết nhục tựa như bị áp súc trong nháy mắt, lực lượng ẩn chứa trong cơ thể, lập tức bị tinh thuần mấy lần.

Ở trong mắt mọi người, thân thể hắn đột nhiên gầy yếu xuống, tinh luyện đến cùng cực, ánh mắt trở nên hờ hững, không có một tia cảm giác nhân loại.

Lúc này Thạch Nham, nhìn từ ngoài, đã không giống như là người, liền ngay cả khí tức trên người, cũng không có sinh cơ bừng bừng, như là thành một cái năng lượng thể thuần các loại lực lượng tà ác hỗn tạp, làm cho người ta có một loại cảm giác cực kỳ không thoải mái.

"Cái này là lực lượng áo nghĩa gì, sao quỷ dị tà ác như thế?" Võ giả bên cạnh Đạt Lặc kia, bỗng nhiên giật mình, vẻ mặt kinh ngạc.

Đạt Lặc cũng ngây ngẩn cả người, nhíu mày nhìn về phía Thạch Nham.

Tử Diệu công chúa trong đôi mắt u ám, lại có một tia quang điểm hiện ra, thần sắc hơi hơi chấn động.

Một cỗ ý cảnh tử vong, từ trên người Thạch Nham chậm rãi lan tràn ra, ở dưới ý cảnh tử vong kia, trăm loài hoa trong vườn hoa xa xa chung quanh, bỗng nhiên điêu linh, cả một đám chết héo, sinh cơ như nước, tựa như bị trực tiếp rút đi.

Ở trong sâu, đều đình chỉ kêu to, tựa như sinh mệnh đều bị rút đi, yên tĩnh đến đáng sợ.

Liền ngay cả đám người võ giả Tử Diệu công chúa và Độ Phong, Bá Cách ở bên cạnh Thạch Nham, trên người cũng hiện ra quang điểm thật nhỏ như huỳnh hỏa, quang điểm này lay động, như mưa chậm rãi hướng tới Thạch Nham mà hội tụ.

Những người bị ý cảnh tử vong nọ bao trùm, chỉ cần có sinh cơ, đều cảm thấy thân thể phi thường không thoải mái, tinh thần có điểm mỏi mệt.

Liền ngay cả Tử Diệu công chúa, cũng ngẩn ra, nhìn quang điểm chảy ra từ trên người nàng, cảm thấy linh hồn có điểm không thoải mái, nhíu nhíu mày lại.

"Rút đi sinh mệnh căn nguyên! Tử vong áo nghĩa chi linh hồn táng tràng!" Ở trong một mảng tĩnh mịch, Đạt Lặc nọ đột nhiên nhớ tới cái gì, thất thanh hét rầm lêm, sắc mặt trở nên vô cùng khó coi.

Tử Diệu công chúa như thể hồ quán đỉnh, nhất thời phản ứng lại, mắt đẹp trở nên vô cùng quái dị, cũng hoảng sợ nhìn về phía Thạch Nham.

Toàn bộ người vây xem, cũng đều giống như gặp quỷ vậy, một đám sắc mặt trở nên hoảng sợ không thôi, đều nhìn Thạch Nham một chút sinh mệnh dao động cũng không có, như là một kẻ thu gặt tử vong, từ đáy lòng tỏa ra một cỗ hàn ý.

Nhưng vào lúc này, xúc tu tái nhợt từ trong huyệt khiếu quanh thân Thạch Nham toát ra, đột nhiên rung rung lên, chủ động đem những quang điểm từ trên người những người khác tràn ra cuốn lấy, kéo lên trên người hắn.

Quang điểm này, đến từ những đóa hoa cực xa, đến từ mặt đất, đến từ trên người các võ giả Tử Diệu, Độ Phong, Bá Cách, đó là sinh mệnh căn nguyên lực, là sinh cơ bừng bừng.

Thạch Nham cả người ở trong thoải mái vô cùng dào dạt, cảm thấy nhục thân lại một lần nữa thu hoạch một cỗ lực lượng không nhỏ, chợt đột nhiên nhích người, cùng Đạt Mông nọ ngay mặt va chạm, bằng lực bùng nổ nhục thân thuần túy, ở trong vô số hào quang bắn ra, hung hăng giao chiến cận thân.

Đạt Lặc mặt xám như tro tàn.

Tử Diệu vẻ mặt bất an.