Sát Thần

Chương 738: Bồi thường
Tử Diệu giống như từ trong tầng mộng sâu nhất tỉnh lại, cả người mỏi mệt vô lực, thần hồn vẫn không thể khôi phục thanh minh.

Ở trong hôn mê nặng nề, nàng cảm thấy được một cỗ sát khí lạnh như băng, hoạt động ở trong đầu nàng, thế mà đem nàng chém giết.

Cái loại cảm giác này, làm cho nàng phi thường kinh sợ bất an, luôn luôn kiệt lực ứng đối, nhưng ác mộng như là không có điểm cuối, ở dưới một cỗ lực lượng phá hư kia, nàng càng ngày càng cảm thấy vô lực, càng ngày càng cảm thấy sắp chết tới nơi rồi.

Ngay tại thời điểm nàng sắp muốn buông tha ho, một cỗ ý thức ấm dào dạt đem linh hồn nàng bao vây, ở trong hải dương sinh cơ bừng bừng kia, nàng bỗng nhiên cảm thấy vô cùng an tường, sợ hãi trong lòng, cũng dần dần bị quên đi.

Sau khi cỗ ý thức ấm áp nọ xuất hiện, ác mộng của nàng biến thành mộng đẹp, cả người chậm rãi thoải mái hẳn lên, bóng ma cùng sợ hãi trong lòng, đã trở thành hư không, thần hồn cũng tựa như được rót vào một cỗ lực lượng tươi mát, dần dần khôi phục thanh minh, lại có ý chí chính mình.

Lực lượng muốn chém đoạn sinh cơ của nàng, ở trong thân thể nàng bị một cỗ ý thức tà ác khác bao lấy, chậm rãi tan rã, sau khi làm cho lực lượng nọ biến mất, cỗ lực lượng tà ác có điểm quen thuộc nọ, cũng từ trong thân thể nàng rút lui khỏi. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://truyenfull.vn

Đột nhiên, nàng không còn một tia sợ hãi bất an, cả người thư thái đến cùng cực, như hưởng thụ tắm rửa thích ý nhất, có thể cảm nhận được sinh cơ bản thân bắt đầu khởi động, được một cỗ lực lượng không hiểu, từng chút một tẩm bổ.

Ý thức của nàng nhanh chóng khôi phục lại, linh hồn tế đàn ở thức hải nàng chậm rãi chuyển động, thân mình mỏi mệt, cũng một lần nữa trở nên nhẹ nhàng hẳn lên. Không biết qua bao lâu, nàng nhớ lại cảnh tượng chiến đấu trước khi ngất đi, nhớ rõ tất cả…

Bất ngờ, ánh mắt chợt lóe sáng hẳn lên, kinh ngạc nhìn người trước mắt.

Gương mặt Thạch Nham gần trong gang tấc, thần sắc lạnh lùng, hờ hững nhắm mắt bất động, như bàn thạch, quanh thân tán ra hai loại khí tức hoàn toàn tương phản.

Một cỗ tĩnh mịch băng lạnh, một cỗ sinh cơ bừng bừng, hai cỗ khí tức hoàn toàn khác nhau, kỳ diệu ở trên người hắn đồng loạt hiển hiện ra, không có xung đột, cấp cho Tử Diệu một loại ảo giác cực kỳ quỷ dị.

Ngay sau đó, nàng phát hiện nàng ở trong lòng đối phương, bị Thạch Nham một tay ôm lấy, nằm ở trên hai chân hắn.

Tử Diệu ánh mắt hiện lên một tia hoảng loạn, mới định giãy dụa, chợt có cảm giác, bỗng nhiên lại một lần nữa ngây ngẩn cả người.

Tay của Thạch Nham đang nắm lấy tay nàng, truyền đến một cỗ năng lượng kỳ diệu, năng lượng nọ có sinh cơ bừng bừng, như hải dương sinh mệnh đem thân mình nàng bao phủ.

Ở dưới năng lượng kỳ dị kia, thân thể của nàng tựa như một lần nữa tràn đầy lực lượng, thân thể mệt mỏi, cũng dần dần khôi phục điểm lực đạo.

Năng lượng thần bí, hóa thành vô số dòng suối, lan tràn ra, tràn ngập ở mỗi một góc trong thân thể nàng, một cỗ lớn nhất trong đó, còn đang xâm nhập Tinh Nguyên cổ thụ ở trong bụng nàng.

Tinh Nguyên cổ thụ khô kiệt nọ, cũng chậm rãi sáng hẳn lên, được bỏ thêm vào lực lượng mới.

Nàng sâu sắc cảm thấy được cỗ năng lượng thần bí nọ, mang đến cho nàng ưu việt rất lớn, bởi vậy, nàng bỗng nhiên ngừng lại, vẫn duy trì nguyên tư thế không thay đổi, lẳng lặng nhìn Thạch Nham.

Nhìn gương mặt lạnh lùng gần trong gang tấc nọ.

Tên này…còn chưa có tỉnh lại.

Trên khuôn mặt Tử Diệu dần dần có huyết sắc, hiện ra một đoàn đỏ ửng, mắt nàng lóe ra quang điểm kỳ diệu, trong lòng như bị ném vào một hòn đá nhỏ, đang nổi lên gợn sóng mỏng manh.

Thạch Nham hồn nhiên không biết nàng tỉnh dậy, giống như đang ở trong giấc mơ, khí tức vững vàng, sắc mặt lạnh nhạt, hai mắt nhắm chặt, linh hồn an bình.

Chỉ là ở trên người hắn, truyền đến ý cảnh sinh tử lại như là hai thanh lợi kiếm, ở quanh mình hắn ngưng luyện ra, một tay sinh cơ, quán nhập vào trong thân thể Tử Diệu, một tay khác gạt bỏ sinh linh, mang đi sinh mệnh lực, đặt ở trên thổ địa lạnh như băng.

Sinh mệnh cùng tử vong, ý cảnh tính chất tương phản, liên tiếp trọng điệp từ trên người hắn xuất hiện ra.

Một chốc nọ, hắn giống như thành tử thần, muốn chém giết tất cả sinh linh, chỉ nhoáng một cái, hắn lại làm cho người ta có một loại cảm giác như cây gặp gió xuân, giống như muốn ban cho vạn vật sinh mệnh vậy.

Hắn đang tiến hành cảnh giới lĩnh ngộ.

Tử Diệu rất nhanh liền rõ ràng, mắt đẹp chợt càng sáng ngời, nhìn hắn không chớp mắt.

Còn có ý cảnh sinh mệnh?

Một cái ý niệm không thể ngăn chặn ở trong đầu nàng hiện ra, điều này làm cho nàng biết nàng có thể sống sót, hoàn toàn là nhờ công lao của Thạch Nham.

Sau khi tỉnh dậy, nàng biết cỗ lực lượng không hiểu xâm nhập vào trong thân thể nàng, rốt cuộc có bao nhiêu đáng sợ hung ác, coi như là nàng ở trạng thái trước kia, ở dưới cỗ lực lượng nọ cũng không có cách nào chống đỡ, nàng khi ở nửa tỉnh nửa mê, nhớ rõ sinh cơ trong thân thể bị phá hư phi thường lợi hại.

Nếu không có Thạch Nham ra tay trợ giúp nàng, nàng biết, nàng lúc này, hẳn là linh hồn tế đàn đều bị xâm nhập tiêu tán rồi.

Mơ hồ nhớ lại cảnh trong mơ, chợt rõ ràng hẳn lên, đôi mắt đẹp của Tử Diệu sáng như sao trời của, tâm như mặt hồ gợn sóng, thần sắc hơn vài tia khác thường.

Nàng cứ như vậy kinh ngạc nhìn thanh niên ôm nàng, đang ngộ lượng lực lĩnh áo nghĩa kia, trong lúc nhất thời như là mê mang...

Dị lực thần bí xâm nhập vào trong thân thể nàng, dần dần yếu bớt, cho đến khi biến mất không thấy, điều này làm cho nàng từ trong suy nghĩ ngàn vạn tỉnh lại.

Hơi dò xét một chút trạng thái trong thân thể, trên mặt nàng không khỏi hiện lên một chút chua xót bất đắc dĩ.

Tính mệnh không ngại, nhưng một thân lực lượng tiêu hao quá nhiều, cho dù là được dị lực thần bí đến từ thân thể Thạch Nham bổ sung một chút, cũng là như muối bỏ biển, xa xa không đạt tới bước khôi phục.

Nàng dù sao chính là Thần Vương tam trọng thiên cảnh, nếu muốn khôi phục, cần năng lượng như hải dương rộng lớn, chỉ bằng lực tinh lọc huyệt khiếu cảnh giới Chân Thần của Thạch Nham, là không có khả năng làm cho nàng khôi phục lại.

Nàng ở lúc chua xót, lại bỗng nhiên nhớ tới cái gì, vẻ mặt kinh ngạc hoảng sợ.

Thạch Nham tu luyện áo nghĩa, lại có thể khôi phục thương thế của nàng? Sinh cơ bừng bừng nọ, tựa như ẩn chứa sinh mệnh chân lý ảo diệu, làm cho sinh cơ bị phá hư của nàng, có thể một lần nữa khôi phục, loại áo nghĩa này, lại có thể xuất hiện đồng thời với tử vong áo nghĩa?!

Phát hiện này làm cho nàng chấn động.

Không dám tưởng tượng!

Trong lúc nhất thời, nàng lại nhìn Thạch Nham, bỗng nhiên cảm thấy người này giống như là một sự bí ẩn, không biết ẩn tàng bao nhiêu bí mật, như thế nào cũng nhìn không thấu.

Thời gian trôi qua.

Không biết qua bao lâu, Thạch Nham chính mình từ trong cảnh giới lĩnh ngộ tỉnh lại, ánh mắt hắn hơi hơi mở, chợt hoảng sợ.

Một gương mặt quyến rũ, cách hắn không đến nửa thước, mùi hương thấm vào ruột gan, nhập vào miệng mũi hắn.

Cái này vốn là một chuyện cực kỳ tuyệt, nhưng mà hắn là từ trong lĩnh ngộ cảnh giới tỉnh lại, trong lúc nhất thời phản ứng không kịp, ngược lại bị kinh ngạc một chút.

Rất nhanh, hắn liền xấu hổ hẳn lên, vội vàng buông tay Tử Diệu ra, cười ngượng ngùng đứng lên.

Tử Diệu thần sắc trở nên như thường, vẫn là miệng cười như hoa, nửa nằm ở trên đất lạnh như băng, duỗi cái lưng mỏi, đường cong lộ ra, mắt đẹp lóe ra dị quang, "Ngủ được một giấc, thật đúng là thoải mái, chính là còn chưa ngủ đủ, vẫn mỏi mệt nha".

Thạch Nham ngẩn ra một chút, trong lòng cười cười nói: "Không có việc gì, cô có thể tiếp tục ngủ, dù sao chúng ta cũng không gấp".

Hắn biết Tử Diệu khẳng định đã rõ ràng sinh cái gì, đối phương không có chủ động nhắc tới, hắn cũng không muốn giải thích nhiều, cũng liền nói theo Tử Diệu.

"Thời điểm ta ngủ, ngươi sao lại đem ta đưa tới nơi này? Đây là cái địa phương quỷ quái gì?" Tử Diệu đưa tay vuốt vuốt cái cổ trắng như tuyết, lắc lắc đầu, tựa như đang khôi phục, mắt đẹp liếc nhìn bốn phía, tùy ý hỏi.

Thạch Nham thần sắc cứng đờ, "Có quỷ mới biết, chiến xa của chúng ta bị một khu vực năng lượng mãnh liệt phá hủy, ta mang theo cô ý đồ thoát đi, lại bị một cái lốc xoáy thật lớn hút vào, chìm ở trung tâm lốc xoáy. Chờ sau khi ta tỉnh lại, chúng ta đã ở nơi này, ta đã sớm thử qua, không có sinh mệnh dao động gì, tử khí trầm trầm, chỉ có vô số thi hài mục nát, thi hài này có yêu tộc, cũng có chủng tộc khác" Thời điểm nói chuyện, hắn chỉ chỉ trên đầu.

Tử Diệu ngẩng đầu, nhìn xương khô yêu thú cao ngất nọ, một chút không ngoài ý muốn, tựa như đã sớm phát hiện, cười khanh khách nói: "Ngươi đó nha, đem ta đưa đến một nơi quái như vậy, có phải bụng dạ khó lường hay không? Vì cái gì ta thời điểm tỉnh lại, ngươi lại ôm ta? Ngươi có… làm cái gì đối với ta hay không?"

Thạch Nham ngạc nhiên, sửng sốt một chút, mới bình tĩnh nói: "Ta không làm cái gì với cô cả. Ngược lại, trước khi tiến vào đây, ở trên chiến xa kia, cô tựa như đã chiếm tiện nghi của ta?"

Hắn vươn ngón tay, điểm chỗ từng bị Tử Diệu hôn qua, nghiêm trang nói: "Nơi này, chưa từng bị nữ nhân nào động qua, cô muốn bồi thường ta như thế nào đây?"

Tử Diệu bỗng nhiên nhịn không được khanh khách cười rộ lên, trong đôi mắt đẹp tràn đầy ánh sáng, tâm tình áp lực cùng tao ngộ gian nan, tựa như bỗng nhiên được quét đi không ít.

Nàng cười tủm tỉm nhìn Thạch Nham, đôi môi hồng quyến rũ mở ra nói:"Thực xin lỗi, ta sai lầm rồi, ta không nên xâm phạm ngươi, ngươi nói đi, ngươi muốn bồi thường như thế nào? Người ta không hiểu lắm nha, ngươi phải chậm rãi dạy ta mới được…"

Thạch Nham cả người sung huyết, hai mắt tỏa ra ánh lửa cực nóng, như núi lửa bị đổ thêm dầu.

"Trả lại là được" Hắn vẻ mặt chấn động, đột nhiên chồm tới Tử Diệu, đưa miệng hướng về phía má nàng.

Tử Diệu cười khanh khách, đợi cho miệng hắn sắp hôn đến, mới vươn một ngón tay ra, nhẹ nhàng đặt ở trên miệng hắn, liền cứ như vậy cười khanh khách nhìn hắn, cũng không nói chuyện, mắt đẹp thâm ý sâu sắc.

Cùng nàng đối diện một chút, Thạch Nham hơi lộ vẻ xấu hổ, chính mình bại trận trước, ngượng ngùng cười gượng một tiếng, chủ động lui trở về, ho nhẹ một tiếng, vẻ mặt nghiêm túc hẳn lên, đứng đắn ngắm nhìn xa xa, bình tĩnh nói: "Chúng ta hẳn là nên biết chỗ này là chỗ nào, đem cái khu vực này điều tra một phen, để rõ ràng hiện trạng".

Tử Diệu mỉm cười nhìn hắn, hồi lâu, mới cúi đầu cười, dùng thanh âm mềm mại lẩm bẩm một câu: "Da mặt thực dày".

Thạch Nham thần sắc bất động, trấn định tự nhiên nói: "Nơi này trọng lực thực đáng sợ, cô thương thế chưa khôi phục, còn cần ta đến giúp cô, ừm, lần này không tính toán với cô".

Nói xong, cũng không chờ Tử Diệu phản đối, hắn như tia chớp tới gần, cầm lấy tay Tử Diệu, mắt nhìn phía trước, thực bình tĩnh thúc dục lực lượng, kéo nàng cùng nhau đi tới phía trước.

Một khắc bị hắn bắt lấy tay, Tử Diệu trong nắt hiện lên một chút thất kinh, bất quá nàng rất nhanh trấn định xuống, không có giãy dụa, tùy ý Thạch Nham nắm tay, buông lực lượng, đem quyền chủ đạo giao ra, để cho Thạch Nham đem nàng bay lên.