Sát Thần

Chương 745: Áo nghĩa hỗn loạn
Tầng tầng đám mây u ám hình thành một kết giới kỳ diệu trùng trùng, trọng lực thăng lên mấy chục lần, càng là hướng lên trời, trọng lực càng mạnh.

Tử Diệu lực lượng khôi phục không ít, đem thần chi lĩnh vực phóng thích ra, thời điểm xung đột kết giới này, coi như là thoải mái.

Nhưng Thạch Nham lại có chút gian nan, mỗi một bước hướng lên trên trời, đều háo phí năng lượng thật lớn.

Liền vào lúc này, Chu Tước Chân Hỏa ở trong linh hồn tế đàn hắn, phút chốc truyền đến một cỗ dao động kỳ diệu.

Dao động nọ cùng đám mây dày đặc ở trong bầu trời có một tia liên hệ, ngay sau đó, trọng lực bao phủ ở trong thiên địa, lập tức tiêu giảm vô số lần.

Thạch Nham một bước tận trời, so với kia Tử Diệu còn nhanh hơn, trực tiếp vọt tới thiên ngoại, một cái lốc xoáy kỳ diệu ở đỉnh đầu hắn dần hiện ra, đúng là cái đã đem hắn kéo vào.

Chu Tước Chân Hỏa đột nhiên bay ra, hắn hạ xuống trung ương lốc xoáy, lốc xoáy liền đình chỉ xoay chuyển, không hề có lực hấp thu cường đại.

Hắn cùng Chu Tước vốn là một thể, Chu Tước xây dựng ra kết giới hắn rất quen thuộc, ở dưới sự trợ giúp của hắn, kết giới cùng gió lốc năng lượng trùng trùng nơi này, đều ngừng lại trong thời gian ngắn.

Thạch Nham thuận thế mà ra, từ trong lốc xoáy nọ bay đi ra, một lần nữa hiện thân ở cấm khu Nhật tinh bạo toái trường.

Không có vội vã đi, hắn cúi đầu nhìn dưới thân, không bao lâu, thân ảnh Tử Diệu nọ cũng dần dần hiển hiện ra, vọt tới bên cạnh hắn, cùng hắn sóng vai đứng thẳng.

Ở bên người hai người, có gió lốc năng lượng trùng trùng mãnh liệt khổng lồ, nhưng mà, Chu Tước Chân Hỏa không biết mượn dùng biện pháp gì, gió lốc năng lượng này đều ngừng lại ở tại chỗ, cũng không có tàn sát bừa bãi chung quanh.

Cũng là như thế, thời điểm bọn họ đi ra, hầu như không có đụng tới một chút trở ngại nào. Ở dưới Chu Tước Chân Hỏa kia hỗ trợ, một đường bình yên, từ trong cấm khu Nhật tinh bạo toái trường xông ra, trở về vô số hỏa diễm vẫn thạch ở bên ngoài.

Hỏa diễm vẫn thạch này, là tàn khối thái dương nổ tung năm đó hình thành, trong đó vốn có một chút thái dương nguyên tinh, nhưng mà bởi vì ở vực ngoại hấp thụ vô số đá vụn cùng rác rưởi cho nên không thuần, làm cho Thạch Nham khó có thể hấp thu, chỉ có dùng linh hồn tinh thần áo nghĩa cảm giác, mới có thể đạt thành liên hệ mỏng manh.

Nhưng mà, mặc dù là liên hệ phi thường mỏng manh, với hắn mà nói cũng là đủ rồi, có thể mang đến cho hắn trợ giúp thật lớn.

"Cẩn thận!" Tử Diệu gọi to một tiếng, sắc mặt bỗng lãnh liệt xuống, "Tạp Thác còn ở đây!"

Thạch Nham nhíu mày theo bản năng lấy thần thức liên hệ, từng đạo ý niệm trong đầu tán ra phân biệt rót vào từng khối hỏa diễm vẫn thạch chung quanh.

Hỏa diễm vẫn thạch cùng thần thức của hắn có hô ứng, lặng lẽ di động ra, chậm rãi hướng tới hắn tụ tập. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://truyenfull.vn

Từng chiếc hổ sa chiến xa, từ các góc dần dần hiện hình ra, trên hổ sa chiến xa cầm đầu, Tạp Thác đầu trọc thần sắc dữ tợn, nhịn không được cười ha hả, "Các ngươi đã đi ra, ta đã biết, các ngươi không có khả năng vẫn trốn ở bên trong".

"Khôi thủ cao minh".

Rất nhiều vực ngoại lược đoạt giả, một đám ngửa mặt lên trời cười to, vẻ mặt phấn chấn, cảm thấy khổ sở trong khoảng thời gian này, quả nhiên không phải uổng phí tâm cơ.

"Tạp Thác, ngươi thật đúng là âm hồn không tiêu tan" Tử Diệu bình tĩnh, mắt đẹp hàn quang rạng rỡ, "Đối phương rốt cuộc cho ngươi cái ưu việt gì, có thể làm cho ngươi chờ thời gian dài như vậy? Tạp Thác ngươi sa lại nhàn rỗi đột nhiên như vậy?"

"Công chúa điện hạ thật sự là thông minh, ta càng ngày càng thích cô" Huyết đồ Tạp Thác nhe răng cười không thôi, "Không sai, đối phương hứa cho ta ưu việt, xác thực làm cho ta khó có thể cự tuyệt. Bằng không, ta cũng sẽ không nhìn chằm chằm vào các ngươi không buông, công chúa điện hạ, ta hy vọng cô thông minh một chút, nay tử tinh chiến xa của cô đã mất, cô trốn không thoát. Còn không bằng thành thật theo ta, chỉ cần làm cho ta hài lòng, hắc hắc, nói không chừng cho cô sống sót cũng có khả năng".

"Ngươi dám để cho ta sống xuống, đối phương liền dám để cho ngươi chết, Tạp Thác, ngươi ở trước mặt ta bày ra cái trò này, không biết là không thú vị sao?" Tử Diệu hừ lạnh một tiếng, nhìn quanh bốn phía nói: "Ta cảm thấy, các ngươi tốt nhất sớm rời khỏi một chút, bằng không, các ngươi sẽ hối hận vì đã tiếp lấy việc này".

"Ha ha ha!" Tạp Thác cười to, "Công chúa điện hạ quá ngây thơ rồi, nếu đi lên con đường này, ta cũng chưa từng nghĩ tới sẽ chết già, có thể sống một ngày, liền kiếm nhiều một chút, vận mệnh với ta mà nói là đã định rồi, ta cũng muốn lực kháng, vì chính mình tìm kiếm một con đường sống mới".

Dừng một chút, Tạp Thác quát: "Giết cho ta! Lần này ai dám lưu thủ, lão tử làm cho hắn chôn cùng!"

Lời vừa nói ra, các vực ngoại lược đoạt giả phút chốc điên cuồng hẳn lên, đều không muốn sống mà điên cuồng hướng đến.

Tử Diệu không cần phải nhiều lời nữa, ánh mắt nghiêm túc, thần chi lĩnh vực phóng thích ra, cầu vồng bảy sắc từ trong thân thể nở rộ, nháy mắt bao phủ bốn phương tám hướng.

Thạch Nham vẫn bất động, đột nhiên nhếch miệng cười, đối với nàng nói: "Cô lưu ý Tạp Thác là tốt rồi, người còn lại, giao cho ta đi".

"Ngươi?" Tử Diệu kinh ngạc, đẹp dừng ở hắn, "Ngươi khẳng định? Tuy rằng ngươi đã tiến thêm một bước, đạt tới Chân Thần tam trọng thiên, nhưng ngươi cho là, ngươi có thể ở trong tay võ giả Thần Vương cảnh chiếm được ưu việt?"

"Không thử tự nhiên không biết" Thạch Nham cười cười, "Công chúa chẳng lẽ chưa từng nghe qua, có một phương pháp kêu tứ lạng bạt thiên cân?"

"Không" Tử Diệu lắc đầu.

"Ta đây sẽ cho cô xem xem".

Thạch Nham bỗng nhiên thu liễm ý cười, tỉnh táo lại, điểm lên trán, quanh thân lan tràn ra từng cổ viêm năng nóng bỏng, viêm năng này giống như vô số lưu tinh cực nhanh, đột nhiên nhảy vào trong hỏa diễm vẫn thạch chung quanh.

Trong lúc nhất thời, hỏa diễm vẫn thạch này giống như là sống lại, thành từng đoàn hỏa cầu chạy như bay, đánh thẳng về phía trước, hướng tới lược đoạt giả đang xông tới cuồng bạo nghiền áp qua. Mỗi một khối hỏa diễm vẫn thạch, đều phi thường lớn, trong đó có một chút thái dương nguyên tinh, hấp thụ vô số đá vụn cùng rác vực ngoại, một khi vận động ra, ở trong Nhật tinh bạo toái trường, có vẻ làm cho người ta cực kỳ sợ hãi.

Hỏa diễm vẫn thạch theo thiên địa chí lý, giống như những ngọn đèn lồng bay lượn, hung hăng đánh về phía lược đoạt giả.

Lược đoạt giả dưới trướng Tạp Thác, đột nhiên đều thất thanh chửi bậy lên, mặt mày chật vật, một khi bị hỏa diễm vẫn thạch này đánh tới, quanh thân đều bị nước hỏa diễm bắn vào, đều thê lương kêu lên, thần thể đều toát ra sương khói nhè nhẹ.

Lẳng lặng lơ lửng ở vực ngoại, Thạch Nham thần sắc lạnh nhạt lãnh khốc, giữa mười ngón hai tay, bắn ra từng đạo thái dương viêm lực tinh túy, cùng vẫn thạch chung quanh đạt thành liên hệ.

Hỏa diễm vẫn thạch nọ, cùng ngón tay hắn, tựa như có sợi tơ nhìn không thấy, chịu ngón tay hắn dẫn dắt, hoạt động bay nhanh, đem lược đoạt giả đánh tới quấy đến long trời lỡ đất, chật vật không chịu nổi.

Không hề thiếu lược đoạt giả Chân Thần cảnh, bởi vì thần thể chưa có, cảnh giới không tính rất tinh thâm, một khi bị hỏa diễm vẫn thạch nọ va chạm, đều là cả người phun máu, máu tươi cũng sẽ bị nước hỏa diễm đốt thành tro bị, rất nhanh liền mất đi khí tức sinh mệnh.

Chỉ có võ giả Thần Vương cảnh, mới có thể chật vật chạy trốn, cho dù là bị nước hỏa diễm đụng chạm, cũng có thể dựa vào thần thể cứng cỏi chống đỡ một khắc.

Thạch Nham chỉ bằng lực một người, mượn dùng tình thế độc đáo của Nhật tinh bạo toái trường, lấy tinh thần võ hồn, đến ngự động hỏa diễm vẫn thạch, hình thành một hải dương vẫn thạch kỳ diệu, trong đó vẫn thạch di chuyển, cứng rắn đem lược đoạt giả tập kích tới bức không dám tiến lên.

Tử Diệu mắt đẹp lóe sáng, nhìn về phía hắn thật sâu, hồi lâu mới nhoẻn miệng cười, "Thì ra, cái này kêu là tứ lạng bạt thiên cân, ta hiểu rồi, ngươi lĩnh ngộ thái dương áo nghĩa, mượn năng lượng thái dương nguyên tinh đã hấp thu, cùng vẫn thạch đạt thành liên hệ, có thủ đoạn, ta quả nhiên không có nhìn lầm ngươi".

Ở dưới linh hồn Thạch Nham thúc dục, hải dương vẫn thạch nọ quả thực không gì phá nổi, phần đông lược đoạt giả bay lại đây, một bộ phận bị hỏa diễm vẫn thạch đâm chết, còn có một bộ phận cường giả Thần Vương cảnh giới cao thâm, đang không ngừng lượn vòng, như rắn không đầu, căn bản không thể mang đến cho hắn uy hiếp.

Phòng tuyến tựa như không gì phá nổi.

Tử Diệu yên lòng, hít một hơi, thần quang quanh thân chậm rãi khuếch tán, một cỗ ánh lửa nóng bức, cũng từ bên trong lĩnh vực kéo dài ra, phụ vào thần thức, mơ hồ đem Huyết đồ Tạp Thác nọ tập trung.

Tạp Thác vẻ mặt nóng nảy, thần chi lĩnh vực sớm đã thi triển ra, vô số đá vụn còn có hài cốt người chết, đều bị lĩnh vực của hắn hấp thu, trong đó có dao động hỗn loạn phi thường rõ ràng.

Người ở trong đó, Tạp Thác thần thể tỏa ra một cỗ khí tức hỗn loạn, đồng tử thành màu đỏ như máu, rít gào đánh lại đây.

Thạch Nham đồng tử co rụt lại, đột nhiên khẩn trương cẩn thận hẳn lên.

Nhưng vào lúc này, từ trong huyết văn giới trên ngón tay hắn, truyền đến một luồng ánh sáng cầu vồng thực mỏng manh, ánh sáng cầu vồng chợt lóe rồi biến mất, như là nhập vào thần chi lĩnh vực của Tạp Thác.

Ánh sáng cầu vồng nọ như sợi dây nhỏ, ở bên trong lĩnh vực của Tạp Thác chạy trong chốc lát, tựa như dò xét xác định cái gì, một lát sau, từ trong nhẫn, truyền đến một cỗ ý niệm nhỏ bé suy yếu, "Là chủ áo nghĩa truyền thừa của Cách Lỗ, thu phục hắn, làm cho hắn trở thành hỗ trợ thứ nhất của ngươi, áo nghĩa của hắn không thuần, đi đường vòng rồi, ta đem áo nghĩa giai đoạn trước của Cách Lỗ truyền thừa cho ngươi, ngươi hướng dẫn hắn, làm cho hắn đi theo ngươi".

Khí tức giới linh trong huyết văn giới, phi thường mỏng manh, nếu không phải Thạch Nham không gian tinh thần lực khẩn trương, sợ là đều cảm ứng không đến.

"Cách Lỗ là ai?" Thạch Nham sửng sốt một chút, vội vàng đưa tin, "Ngươi thế nào? Khôi phục thế nào rồi?"

"Ta rất khó khôi phục, chỉ có truyền cho ngươi điểm ý thức, mỗi lần cho ngươi một cỗ ý niệm, đều là hao phí năng lượng của ta. Trước đừng nói cái khác, ta đem bộ phận áo nghĩa của Cách Lỗ truyền thừa cho ngươi, ngươi dùng nó hướng dẫn người nọ, làm cho hắn theo ngươi. Cái áo nghĩa truyền thừa này có thể cho hắn đi lên chính đồ, bất quá muốn đột phá Nguyên Thần cảnh, còn cần ta điều chỉnh một lần nữa. Cho ngươi áo nghĩa truyền thừa thực mệt mỏi, ta sẽ lại yên lặng xuống, chính ngươi cẩn thận, không nên bị người giết chết".

Giới linh một cái ý niệm thoáng hiện, ngay sau đó, một cỗ dao động kỳ diệu, trực tiếp bay vào thức hải Thạch Nham, ở trong thức hải của hắn yên lặng bất động, "Cách Lỗ là một trong thị huyết bát hỗ tòng (tám người đi theo hồ trợ), chủ áo nghĩa của hắn là hỗn loạn áo nghĩa, dùng lực lượng phản ngược bao lấy, giao cho người nọ…"

Cho áo nghĩa truyền thừa tựa như cực kỳ hao phí năng lượng, giới linh khí tức càng ngày càng yếu, còn chưa có nói rõ tình huống, liền lại một lần sa vào trầm tịch, như thế nào cũng cảm ứng không ra.

Thạch Nham giật mình, không kịp nghĩ nhiều, phóng xuất ra lực phản ngược trong huyệt khiếu, ùa vào thức hải, lấy lực phản ngược đem một cỗ dao động nọ bao lấy, khiến cho nó không tiêu tán.

Trong cỗ dao động nọ, có khí tức áo nghĩa kỳ diệu, kỳ lạ giống như linh hồn tế đàn, sau khi bị lực phản ngược bao lấy, như bị bịt kín một tầng khăn che mặt, như thế nào cũng xem không rõ ràng.

Một trong thị huyết bát hỗ tòng ất, Cách Lỗ, áo nghĩa hỗn loạn…

Một đám ý niệm hiện lên ở trong đầu, sửng sốt một chút, Thạch Nham bỗng nhiên rõ ràng cái gì, mắt sáng lên.