Sát Thần

Chương 747: Lui địch
Từ thức hải Thạch Nham phóng xuất áo nghĩa truyền thừa, chậm rãi lơ lửng đến trước mắt Tạp Thác, Tạp Thác hai mắt cực nóng, hơi do dự, liền đem linh hồn tế đàn phóng xuất ra.

Linh hồn tế đàn của hắn đem áo nghĩa truyền thừa nọ che kín.

Lực lượng phản nghịch Thạch Nham phủ ở mặt trên, trong khoảnh khắc tiêu tán đi, áo nghĩa truyền thừa nọ cũng dung nhập vào lực lượng áo nghĩa của Tạp Thác, thành một bộ phận linh hồn tế đàn của hắn. Đọc Truyện Online Tại http://truyenfull.vn

Tạp Thác quanh thân lan tràn ra dao động cực kỳ hỗn loạn, thân mình rung rung trên diện rộng, lẳng lặng cảm giác áo nghĩa truyền thừa nọ, chậm rãi đem truyền thừa dung hợp ở trong tế đàn, hóa thành lạc ấn của hắn.

Thạch Nham lạnh nhạt cười, trầm mặc nhìn Tạp Thác, không có một chút ác ý.

Khi dung hợp áo nghĩa truyền thừa, cần để cho linh hồn tế đàn phóng xuất, đem thần niệm trong đầu ngưng luyện làm một, không thể có ngoại lực gì quấy nhiễu.

Lúc này, nếu Thạch Nham đột nhiên hạ sát thủ, Huyết đồ Tạp Thác cho dù là đạt tới cảnh giới Thần Vương tam trọng thiên, cũng ăn không tiêu, sẽ bị hắn làm cho bị thương nặng.

Chỉ cần hắn nguyện ý, lấy toàn lực đánh chết, Huyết đồ Tạp Thác cho dù là không chết, cũng muốn thoát một tầng da, có lẽ cả đời đều vô vọng nhập Nguyên Thần cảnh.

Nhưng hắn cũng không có xuống tay.

Với hắn mà nói, trong huyết văn giới ẩn chứa bí mật thật lớn, bí mật này, cho tới bây giờ hắn cũng chỉ là mới vào cửa, còn xa xa chưa có đạt tới bước cởi bỏ.

Tạp Thác được truyền thừa, là của Cách Lỗ một trong Thị huyết bát hỗ tòng, là hỗn loạn áo nghĩa.

Cách Lỗ thân là một trong bát hỗ tòng, hẳn từng là cực kỳ cường đại đáng sợ, loại tồn tại cấp bậc này, đều đã vẫn diệt, làm cho Thạch Nham rất là hoảng sợ bất an.

Tạp Thác, có lẽ thực cùng hắn có tương quan, tương lai, nói không chừng sẽ trở thành một thanh lợi khí trong tay hắn.

Hắn tự nhiên sẽ không tự tay hủy diệt.

Rất nhanh, Tạp Thác tựa như đem áo nghĩa truyền thừa nọ dung nhập linh hồn tế đàn, tế đàn nọ chớp động một chút, một lần nữa nhập thức hải hắn, thành động lực suối nguồn căn bản nhất của linh hồn hắn.

Cũng là giờ khắc này, Tạp Thác mở mắt ra, hít một hơi thật sâu, từ chỗ sâu trong tâm lộ ra một cỗ cảm giác mừng như điên, hắn kinh ngạc nhìn về phía Thạch Nham, "Liền cứ như vậy đem truyền thừa cho ta? Không có yêu cầu gì?"

Thạch Nham nhếch miệng cười, "Sư đệ nha, ngươi ta đều là người trong nhà, ta khẳng định sẽ không hại ngươi. Cái truyền thừa này, vốn liền hẳn là thuộc về ngươi, từ ngươi được hơn nữa lĩnh ngộ xuống, ta là yên tâm, về phần yêu cầu sao, nếu ngươi nguyện ý, có thể nói ra là ai bảo ngươi xuống tay. Còn nữa, không cần tiếp tục quấn quít lấy chúng ta không buông, ngươi thấy thế nào?"

Huyết đồ Tạp Thác không có lập tức nói chuyện, hắn trầm mặc một hồi lâu, bỗng nhiên nói: "Sư huynh, ngươi vì sao chỉ có tu vi cảnh giới Chân Thần?"

"Ta tuổi rất trẻ, nhập môn mặc dù sớm, nhưng thời gian tu luyện ngắn ngủi" Thạch Nham nói dối, "Ngươi kêu ta sư huynh, chúng ta cũng tính là người một nhà, chuyện có liên quan tới chúng ta, đợi cho ngươi bước vào Nguyên Thần cảnh, ta sẽ nói chuyện cùng ngươi".

"Không bằng ngươi ta liên thủ, đem Tử Diệu bắt lấy, nữ nhân này ta là tha thiết ước mơ, bất quá nếu như sư huynh muốn, ta làm sư đệ, có thể bỏ thứ yêu thích" Tạp Thác trong ánh mắt hung lệ, hiện lên một tia hào quang giảo kiềm, "Ngươi ta liên thủ bắt Tử Diệu, ta có thể đạt được tiền lời thật lớn, ngươi cùng ta một đường, so với đi theo nha đầu kia tốt hơn chứ? Chúng ta thân là lược đoạt giả, thanh danh tuy rằng không tốt, cũng không chịu ước thúc gì, muốn làm gì thì làm, tự tại cỡ nào? Ngươi cảm thấy sao?"

"Lược đoạt giả?" Thạch Nham sửng sốt một chút, chợt lắc đầu bật cười, "Cả ngày trốn đông trốn tây, cái này không phải ta muốn, ngươi làm vực ngoại lược đoạt giả ta sẽ không quản, nhưng ta sẽ không. Ta có mục tiêu của ta, có việc ta muốn đi làm, trong lược đoạt giả có ngươi, là đủ rồi, ta cũng không cùng ngươi cướp đoạt cái gì".

Tạp Thác nhíu mày, trầm mặc không nói.

"Ngươi cần mau chóng tinh lọc áo nghĩa, đem phương hướng áo nghĩa mà ngươi đi trật lên chính đồ, cho nên, ngươi nên thành thành thật thật, nhanh chóng tìm một chỗ im lặng không bị quấy rầy, trước đem vấn đề của chính mình giải quyết đi" Thạch Nham mỉm cười, "Ngươi không muốn nhiều lời, ta cũng không miễn cưỡng, ngươi ta sau này còn gặp lại. Chờ ngươi đem cảnh giới củng cố xuống, cảm thấy có thể hướng tới Nguyên Thần cảnh đột phá, nhớ tới tìm ta, đến cái thời điểm kia, chúng ta có thể nói chuyện".

Nói xong, Thạch Nham không có ý tứ nhiều lời nữa, liền muốn quay đầu rời khỏi.

Huyết đồ Tạp Thác kinh ngạc nhìn hắn, thấy hắn thật muốn đi, hơn nữa đã muốn bay đi, mới đột nhiên trầm quát một tiếng: "Chờ một chút!".

Thạch Nham quay đầu, cười nhìn hắn.

"Bảo ta động thủ, có U Minh Bích Nhu tiểu thư, còn có Thiên Niết thần quốc Tô Lạp" Tạp Thác hừ một tiếng, "Coi như là báo đáp sư huynh ban cho, cái mua bán này dừng ở đây, ta sẽ có thể rời khỏi. Sư huynh chính mình cẩn thận, Tô Lạp tập kích sẽ không chấm dứt, cho dù là chúng ta đi, hắn vẫn còn có thể tiếp tục".

"Tô Lạp?" Thạch Nham ngạc nhiên, "Hắn là ai vậy?"

"Hắc hắc, Tử Diệu công chúa điện hạ khẳng định rõ ràng, ngươi chỉ cần hướng nàng nói rõ, nàng lập tức biết là ai hạ sát thủ đối với nàng" Tạp Thác suy nghĩ một chút, còn nói: "Công chúa điện hạ không phải người lương thiện, sư huynh lưu ý chút, không cần để nữ nhân này hại chết. Ở Liệt Diễm tinh vực, rất nhiều võ giả cường đại bởi vì vẻ đẹp của nàng mà dựa vào nàng, nhưng mà, tuyệt đại đa số đều không có kết cục tốt, chính ngươi bảo trọng đi".

Thạch Nham gật gật đầu, mỉm cười nói:"Đa tạ ngươi nhắc nhở, ồ, thuận tiện hỏi một câu, nếu ta muốn liên hệ ngươi, nên làm cái gì bây giờ?"

Tạp Thác do dự một chút, từ trong nhẫn lấy ra một khối tinh thạch màu lam, trên tinh thạch kia có khắc họa trận đồ kỳ diệu, trong đó có một tia năng lượng hỗn loạn áo nghĩa lưu động.

"Đây là ta tự tay luyện chế, ngươi nếu muốn tìm ta, có thể lấy thứ này, ở nơi thần phạt đưa cho một người tên là Tạp Phu, hắn là đệ đệ của ta" Tạp Thác đem tinh thạch nọ đưa cho hắn, "Bất quá tốt nhất đừng để cho người phát hiện, miễn mang đến cho ta phiền toái".

"Nơi thần phạt? Đó là địa phương nào?" Thạch Nham ngạc nhiên.

"Ngươi hỏi Tử Diệu công chúa một chút đi, nàng khẳng định biết" Tạp Thác không nhiều lời nữa, quay đầu rời khỏi, tựa như vội vã đem truyền thừa mới đến làm cho rõ ràng.

Trong nháy mắt, Tạp Thác đã biến mất không thấy, đem hỏa diễm vẫn thạch lan tràn của Thạch Nham gạt ra, không bao lâu, hắn liền lên một chiếc hổ sa chiến xa, lập tức biến mất.

Tạp Thác coi như là có điểm nghĩa khí, tại khu vực kia, còn lưu lại một chiếc hổ sa chiến xa, cô đơn dừng ở chỗ đó.

Thạch Nham trầm ngâm một chút, từ trong hỏa diễm vẫn thạch bay đi qua, đi lên hổ sa chiến xa nọ, hiện bên trong linh đài chiến xa, cấm chế, kết giới đã giải trừ, hắn đem một luồng thần thức rót vào trong đó, hổ sa chiến xa liền bay lên, lướt qua hỏa diễm vẫn thạch, hướng về phía Tử Diệu bay đi.

Ở phía hắn bay đi, trên một khối hỏa diễm vẫn thạch cực lớn, tại điểm nhật quang xạ tuyến ngưng tụ, Tử Diệu như hỏa diễm tinh linh, quanh thân lưu chuyển cầu vồng bảy sắc, đang yên lặng chờ.

Mặt nàng có vẻ lo âu rõ ràng, bất an co duỗi ngón tay thon dài, từng đạo bảy sắc thần quang từ đầu ngón tay trong suốt bay ra, như con rắn nhỏ linh hoạt, ở trên bàn tay nàng vòng tới vòng lui.

Cùng Thạch Nham trong khoảng thời gian này sớm chiều ở chung, làm cho nàng tâm thần an bình, quên mất vương thất đấu tranh âm hiểm, giống như là bỗng nhiên được dỡ xuống gánh nặng, cả người đều thoải mái không ít.

Đoạn trải qua này, là một lần khó có thể quên ở trong cuộc đời của nàng, làm cho nàng phi thường quý trọng, mà Thạch Nham, đó là một đạo ánh lửa ở trong đó, làm cho nàng kí ức khắc sâu, không thể xóa nhòa.

Khổ chờ lâu, Tử Diệu dần dần có điểm không kiên nhẫn, mắt thấy phía trước hải dương hỏa diễm vẫn thạch cũng không có hoàn toàn nổ xong, nàng có điểm kiềm chế không được, không khỏi từ điểm ngưng tụ nhật quang xạ tuyến bay đi ra, đi tìm kiếm.

Nhưng mà, nàng mới bay trong chốc lát, đột nhiên phát hiện một chiếc hổ sa chiến xa, mặt không khỏi biến đổi, lập tức ngưng tụ lực lượng, chuẩn bị động thủ.

"Cô thật đúng là quay lại tìm ta?" Một cái tiếng cười sang sảng, đột nhiên từ trên hổ sa chiến xa truyền đến, "Xem ra công chúa điện hạ đối với ta thực có chút quan tâm, ừm, ta rất là vinh hạnh, bỗng nhiên toàn thân đều phấn chấn hẳn lên. Có lẽ, cũng là như thế, mới đột nhiên có thần lực, đem đám người Tạp Thác đánh bại".

Thạch Nham thét dài một tiếng, hổ sa chiến xa nhanh hơn, xuyên qua nhật quang xạ tuyến, trong nháy mắt tới gần Tử Diệu.

Tử Diệu gương mặt như đóa hoa tươi quyến rũ nhất, cười khanh khách, chân thành đứng ở trong nhật quang xạ tuyến, thân thể mềm mại bị thần quang bảy sắc quấn quanh, mắt đẹp lóe sáng ""Đúng nha, thực lo lắng cho ngươi, bất quá xem ra ta nghĩ nhiều rồi, có thể nói cho ta biết, vì sao đám người Tạp Thác không có truy kích lên?"

Nàng tâm hải nhấc lên sóng lớn, không giống bình tĩnh như mặt ngoài, thần thức buông ra, thực không có phát hiện vực ngoại lược đoạt giả âm hồn không tiêu tan này, tò mò đòi mạng.

Danh hiệu Huyết đồ Tạp Thác, vang vọng Liệt Diễm tinh vực, đó là một đồ tể hung tàn nhất, trên tay dính đầy vô số máu tươi, người này, tuyệt đối không phải người dễ dàng từ bỏ ý đồ, chỉ cần không chết, đều chằm chằm vào mục tiêu không buông.

Hắn không có tới, làm cho Tử Diệu quả nhiên là kinh hãi, không biết đến tột cùng đã nảy sinh cái gì.

"Tạp Thác không bao giờ sẽ xuất hiện nữa, hắn đã rút lui khỏi Nhật tinh bạo toái trường, cái hổ sa chiến xa này, là hắn đưa tặng cho chúng ta" Thạch Nham cười cười, phất tay ý bảo Tử Diệu lên xe.

Tử Diệu do dự một chút, tựa như lòng có cố kỵ, sau đó mới chậm rãi đi lên chiến xa, bỗng nhiên nói: "
Ngươi sẽ không cùng Tạp Thác đạt thành hiệp nghị, muốn liên thủ hắn đối phó ta, đem ta cấp bán đi?"

"
Tạp Thác xác thực có một cái đề nghị như vậy" Thạch Nham nhìn nàng thật sâu, bỗng nhiên nở nụ cười.

Tử Diệu mặt sắc khẽ biến.

"
Nhưng ta cự tuyệt. Ha ha, cụ thể như thế nào, xin thứ cho ta không tiện nhiều lời, hy vọng cô cũng không cần hỏi đến cùng" Nhíu nhíu mày, Thạch Nham thật sự nói: "Tạp Thác cùng ta có chút sâu xa, ta hy vọng cô sau khi ra ngoài, đừng truy cứu hắn. Ta tạm thời không tiện nói thêm cái gì, ta hy vọng cô tin tưởng ta, ta đối với cô cũng không có ác ý".

Tử Diệu công chúa đôi mắt lóe ra, nhìn về phía hắn không chớp mắt, rất lâu sau đó, mới nhẹ nhàng gật đầu, "
Được rồi, ta không hỏi ngươi. Ngươi không nói rõ tình huống, ta ngược lại yên tâm một chút, nếu ngươi tìm ra một lý do nói dối đến lừa gạt ta, ta ngược lại sợ hãi, sẽ cho là ngươi thực cùng Tạp Thác cùng nhau tính kế ta".

"
Âm thầm hướng Tạp Thác ưng thuận giá cao, có U Minh Bích Nhu." Thạch Nham mỉm cười.

"
Tiện nhân này!" Tử Diệu cắn răng.

"
Còn có một người" Thạch Nham dừng một chút, thần sắc quái dị, "Người nọ là Thiên Niết thần quốc các người, nghe Tạp Thác nói, hình như kêu là Tô Lạp, cô có nhận thức?"

Tử Diệu thần sắc biến đổi, thân thể mềm mại run lên, mắt đẹp lóe ra hàn ý kinh người, "
Quả nhiên là người này!"

"
Ai vậy?"

"
Độ Già vương tử, ca ca cùng cha khác mẹ của ta, Tô Lạp là hộ vệ của hắn!"