Sát Thần

Chương 764: Giấu dốt
Hai người đứng ở cửa, nhìn phòng trọng lực đầy đất đá vụn, khó nén vẻ kinh ngạc trên mặt, ánh mắt quái dị.

Chỗ khối Kim Tuyệt Thạch thật lớn kia, rơi xuống đất, xuất hiện vô số đá vụn, vết rạn nhỏ giống như mạng nhện, từ chỗ tảng đá kia kéo dài gần như toàn bộ phòng trọng lực, nhìn thấy ghê người.

Rất hiển nhiên, đó là bởi vì Kim Tuyệt Thạch rớt mạnh xuống, lực đánh vào cực lớn tạo thành sự phá hư rất lớn, bọn họ khác với Thạch Nham, bọn hắn biết rất rõ phòng trọng lực này, biết rõ sức nặng khủng bố của khối Kim Tuyệt Thạch kia.

Một tên võ giả chỉ có tu vi Chân Thần Cảnh, lại có thể có thể nhấc một khối Kim Tuyệt Thạch lên, lại còn tạo thành cảnh tượng đáng sợ như vậy, hai người vốn có chút khinh thường Thạch Nham, bỗng tập trung chú ý, thời điểm nhìn Thạch Nham, trong ánh mắt có một chút khiếp sợ.

Thạch Nham cả người đều mỏi mệt, nằm im trên mặt đất, vẫn không nhúc nhích, cau mày đánh giá hai người, cũng không mở miệng nói chuyện.

Hắn biết, đối phương đến phòng trọng lực, chắc cũng để tu luyện đấy, có lẽ cũng không biết hắn cũng đang tu luyện.

Luyện ngục lệnh bài bên hông đối phương, cho biết thân phận của bọn họ, cũng là người dưới trướng của Tạp Tu Ân tham gia Cực Đạo luyện ngục tràng đấy, là những kẻ cực kỳ xuất chúng mới phát triển gần đây.

Có lẽ, ở trong Thiên Niết Thần quốc, hai người này đều có tiếng tăm lừng lẫy.

"Cảnh tượng nơi này, là do ngươi tạo thành?" Sửng sốt nửa ngày, tên đại hán hào phóng kia, nhịn không được mở miệng trước, cảm thấy kì quái nói ra: "Có vẻ lợi hại thật, ngươi chỉ có tu vi Chân Thần Cảnh, lại có thể tạo thành động tĩnh lớn như vậy, không tệ, thật sự rất tốt, khó trách có thể tham gia Cực Đạo luyện ngục tràng. Ta vốn đang nghĩ đến, Tử Diệu công chúa để cho ngươi tham gia cho đủ số đâu."

"Không phải là dùng lực lượng khác chứ?"Cô gái có bộ dáng thanh tú, lạnh lùng cười, ánh mắt có vài phần nghi ngờ, "Nếu sử dụng Tinh Nguyên lực, vậy cho dù là khênh được Kim Tuyệt Thạch lên thì cũng không phải là chuyện gì kì lạ. Ta còn thật sự không biết, một cái cường giả Chân Thần Cảnh, thần thể chưa có, chỉ bằng lực lượng của thân thể, có thể đem một khối Kim Tuyệt Thạch như vậy khênh lên sao."

Nàng rất nghi ngờ, vẻ mặt cũng có chút khinh thường, khóe miệng có vẻ như đang đùa cợt.

Những kẻ có thể tham gia Cực Đạo luyện ngục tràng, ở trong thế lực của bọn hắn, thì bọn hắn đều là nhân vật nổi tiếng, đều là nhân tài kiệt xuất mới bộc lộ tài năng trong khoảng thời gian này.

Mỗi người đều có chính mình kiêu ngạo, theo bản năng cho rằng mình mới là người mạnh nhất, bỗng nhiên nhìn thấy một người mạnh hơn chính mình qua nhiều, phản ứng đầu tiên của bọn họ không phải là chấp nhận, mà là nghi ngờ.

Vừa nghe nàng nói như thế, tên đại hán có vẻ hào phóng kia, cũng lặng đi một chút, hình như cũng bắt đầu nghi ngờ.

Để tay lên ngực tự hỏi, cho dù là hắn, nếu không sử dụng Tinh Nguyên lực trong cơ thể, chỉ bằng năng lượng thân thể do thần thể tạo thành cũng rất khó để nhấc Kim Tuyệt Thạch lên, bởi vậy, cẩn thận tưởng tượng lại thì chính bản thân hắn cũng có chút không tin.

Thạch Nham nằm trên mặt đất, vẻ mặt tự nhiên, cười nhàn nhạt, không có giải thích, cũng hiểu được rằng không cần thiết phải giải thích.

Đối phương là người của Tạp Tu Ân, không cùng đương với hắn, khi vào trong Cực Đạo luyện ngục tràng, còn có thể biến thành đối thủ, nếu là đối thủ, thì phải che dấu thực lực của chính mình, ở trong Cực Đạo luyện ngục tràng, mới có thể sống sót tốt hơn.

Để cho người khác không biết năng lực của ngươi, một khi giao chiến, sẽ xem nhẹ ngươi, này sẽ làm cho trận chiến có rất nhiều biến hóa.

Đối với người có nhiều kinh nghiệm chinh chiến như Thạch Nham mà nói, hắn đương nhiên biết nên làm gì, cho nên trầm ngâm một chút, liền theo lời của đối phương, cười cười, "Các ngươi đoán không sai, ta đúng là có sử dụng một chút Tinh Nguyên trong cơ thể, bởi vì chỉ bằng lực lượng của thân thể ta, thì thật sự khó có thể đem Kim Tuyệt Thạch nâng lên. Ta chỉ muốn nhìn xem, khối Kim Tuyệt Thạch rốt cuộc nặng bao nhiêu, ta đã thử qua, đúng là phi thường nặng a."

"Không biết tự lượng sức mình."

Cô gái thanh tú kia, lộ ra vẻ mặt đúng là như vậy, khẽ hừ một tiếng, nhưng vẻ mặt hắn, cũng đã buông lỏng một ít, có lẽ, Thạch Nham thừa nhận, làm cho nàng giữ vững được tự tin vào bản thân.

Nếu Thạch Nham thật sự thừa nhận, hắn thật sự chỉ dùng lực lượng của cơ thể, đem một khối Kim Tuyệt Thạch mà ngay cả nàng cũng không thể lay động nâng lên, thì điều này sẽ đánh tan lòng tin của nàng, làm cho nàng cảm thấy không bằng người khác, sẽ hình thành khúc mắc, làm cho sự tự tin của nàng tan vỡ.

Thạch Nham giấu diếm, làm cho nàng thả lỏng, làm cho sự tự tin của nàng vẫn như cũ, cho nên khi nhìn Thạch Nham, vẻ mặt nàng tuy rằng vẫn lạnh lùng như cũ, nhưng cũng thoải mái hơn một chút rồi.

"Ngươi kì quá."Tên đại hán hào phóng kia, nhếch miệng cười to, "Những người đến phòng trọng lực luyện tập, đâu có ai vận dụng Tinh Nguyên lực đâu? Nếu như sử dụng, thì thà đừng tới còn hơn? Căn bản sẽ không có bất cứ thu hoạch gì."

Thạch Nham hắc hắc cười gượng hai tiếng.

"Đúng rồi, ngươi làm như thế nào mà đẩy được Áo Cách Lạp Tư ra vậy?"Đại hán kia bỗng nhiên hứng thú, "Tê Áo Cách Lạp Tư kia, ở Thiên Niết thần quốc chúng ta cũng là tiếng tăm lừng lẫy đấy, qua nhiều năm như vậy, tốc độ tu luyện của hắn vẫn làm cho rất nhiều người ở thần quốc chịu thua, mà ngay cả hai ta, cũng phải công nhận rằng, ở phương diện này thì chúng ta không sánh được với hắn."

"Ai nói ta không sánh bằng hắn!"Cô gái thanh tú, sắc mặt lạnh lùng, rất là khó chịu, "Đó là do hắn có một ông cậu tốt, đứng ở trạng thái thiên thời địa lợi nhân hoà mà thôi, nếu hắn cũng giống như chúng ta, không có một chỗ dựa mạnh mẽ vững chắc, thì ta cũng không tin hắn có thể mạnh hơn ta!"

"Á Lan, đừng không thừa nhận, tên Áo Cách Lạp Tư kia, phương diện rất có thiên phú đấy." Hán tử hào phóng cười hắc hắc rồi nói, "Chúng ta đi theo Tạp Tu Ân đại nhân, cũng có không ít thuận lợi mà, linh dược cùng các loại tài nguyên, đại nhân cũng chưa từng keo kiệt với chúng ta. Nếu so về các phương diện thì chúng ta cũng không thua kém tên Áo Cách Lạp Tư kia, nhưng tuổi của hắn so với chúng ta đều nhỏ rất nhiều."

"Ta không tin!"Cô gái thanh tú được gọi là Á Lan hừ lạnh một tiếng.

Thạch Nham nhếch miệng cười, híp mắt nhìn hai người, cảm thấy có chút thú vị.

"Tu luyện đi!"Á Lan trừng mắt liếc nhìn đại hán bên cạnh một cái, hình như lười nói thêm cái gì, quần áo trên người đột nhiên phồng lên, một cỗ năng lượng mạnh mẽ từ trong cơ thể nàng tràn ra đến, chợt nhằm về phía một tảng đá lớn ở bên cạnh, một tay giơ lên, cánh tay hoạt động, đem viên đá lớn kia vung lên hạ xuống.

Đại hán hào phóng, cười gượng hai tiếng, cũng không cần phải nhiều lời nữa, cũng bắt đầu hoạt động trong phòng trọng lực, lực lượng tràn đầy cả người, cơ thể cũng bộc phát ra lực lượng mạnh mẽ.

Hai người này, đều không có thi triển Thần Chi Lĩnh Vực, không có sử dụng Linh Hồn Tế Thai cùng Tinh Nguyên trong cơ thể, đều chỉ dựa vào lực lượng chứa đựng trong thân thể.

Hai người đều là Thần Vương Nhị trọng thiên cảnh giới, thần thể đã được rèn luyện thành công, khi bọn họ hoạt động, ở bên trong thần thể của bọn họ, có lực lượng của sinh cơ cùng khí huyết vô cùng mạnh mẽ, giống như viễn cổ Yêu Tộc biến hóa thành con người, lực lượng của thân thể đều phi thường đáng sợ.

Thạch Nham nằm trên mặt đất, im lặng quan sát, ánh mắt dần dần ngưng trọng lên.

Âm thầm đánh giá trong chốc lát, trong lòng hắn rất khiếp sợ, Thần Vương cảnh cường giả, sau khi ngưng luyện thần thể, lực lượng ẩn chứa trong huyết nhục quả nhiên là cực kỳ khủng bố.

Hắn có thể khẳng định, mặc dù thân thể của hắn đã được rèn luyện trăm ngàn lần, nhưng nếu cùng hai người kia đánh nhau, thì cũng không mạnh hơn tí nào, trừ khi hắn vận dụng lực lượng của bất tử ma huyết, giống như lúc trước, làm cho ma huyết tràn đầy cánh tay.

Lực lượng bạo phát ra cường đại như vậy, mới có thể tin tưởng rằng chỉ dựa vào lực lượng trong thân thể đánh bại hai người này, nhưng mà, bất tử ma huyết trong cơ thể hắn, chỉ có thể làm cho một đoạn xương tay có được lực lượng mạnh mẽ, cũng không thể tràn đầy khắp thân thể.

Đương nhiên, bằng trạng thái và tốc độ trưởng thành của hắn bây giờ, một khi hắn cũng đột phá đến Thần Vương cảnh, ngưng luyện thần thể giống như hai người này, hắn tin tưởng, cho dù không sử dụng bất tử ma huyết, cũng có thể chiến thắng khi so đấu bằng thần thể!

Hắn đối với lực lượng trong thân thể mình, vẫn có tin tưởng rất lớn đấy, những người có cảnh giới ngang hắn, cho dù là Yêu Tộc, Ma tộc vốn nổi tiếng vì thân thể cực kì mạnh mẽ, nếu thực sự so đấu thân thể với hắn, hắn cũng có tin tưởng thắng lợi.

Hai người dưới trướng của Tạp Tu Ân, ở trong phòng trọng lực rèn luyện chính mình, Thạch Nham nghỉ ngơi một chút, cũng một lần nữa đứng lên, cũng giống như bọn họ, lợi dụng hoàn cảnh đặc thù của phòng trọng lực, đối với mình tiến hành rèn luyện.

Lúc này đây, hắn cũng không có sử dụng lực lượng của bất tử ma huyết, cũng chỉ bằng lực lượng của thân thể để nâng đá lớn.

Nhưng mà, cho dù là như vậy, thì sức bật của thân thể hắn cũng có thể nói là đáng sợ, ít nhất, thân thể của Chân Thần Cảnh cường giả có cảnh giới bằng hắn, không có cách nào mạnh mẽ như hắn được.

Cùng ở trong một phòng trọng lực, Á Lan cùng Thiết Mục tự nhiên đều chú ý đến hắn, hai người vốn đang có chút khinh thường, sau khi quan sát trong chốc lát, cũng đều âm thầm ngạc nhiên, càng hiểu rõ Thạch Nham thêm một chút.

Kẻ có cảnh giới Chân Thần tam trọng thiên như Thạch Nham, không sử dụng lực lượng của bất tử ma huyết, cũng có được sự tôn trọng của hai người, làm cho hai người không dám coi thường.

Thạch Nham từ trong miệng của hai người này, cũng biết được tình huống của Cực Đạo luyện ngục tràng, có thêm nhận thức cùng phán đoán về Cực Đạo luyện ngục tràng.

Cái gọi là Cực Đạo luyện ngục tràng, chính là một nửa kia của Luyện Ngục Tinh, không biết vì nguyên nhân gì, ở trong khu vực kia, nhận thức của võ giả đối với lực lượng áo nghĩa của thiên địa, lại trở nên vô cùng mẫn cảm, ở trong Cực Đạo luyện ngục tràng, thường cách một đoạn thời gian, sẽ từ trong lòng đất sâu sinh ra dao động kỳ diệu.

Loại dao động này, bao trùm toàn bộ Cực Đạo luyện ngục tràng, trong lúc đó, nếu võ giả tu luyện ở bên trong, thì nhận thức đối với lực lượng áo nghĩa, có thể nói là vô cùng rõ ràng.

Nói một cách đơn giản, ở nơi đó tu luyện đột phá, là cực kỳ có ích đấy.

Mỗi khi đến lúc đó, từ rất nhiều lao tù ở mặt còn lại của Luyện Ngục Tinh, có chứa vô số kẻ tàn ác, kẻ giết người cùng Lược Đoạt Giản do Thiên Niết thần quốc bắt được, sẽ đều bị ném vào Cực Đạo luyện ngục tràng, trở thành con mồi của những người tham gia rèn luyện.

Coi những tên phạm nhân này là con mồi, thời điểm người dự thi săn giết bọn chúng, sẽ vận dụng lực lượng áo nghĩa của chính mình, vì vậy lĩnh ngộ cùng nhận thức của bọn hắn đối đối với lực lượng áo nghĩa, có trợ giúp thật lớn.

Thông qua săn giết những người đó, người dự thi phải không ngừng chiến đấu, rèn luyện kinh nghiệm chiến đấu của mình, mượn cơ hội lĩnh ngộ lực lượng áo nghĩa, thường thường có thể đột phá, bước vào một cái cảnh giới mới.

Đương nhiên, giữa con mồi cùng thợ săn, cũng không được phân chia chính xác.

Thần quốc có quy tắc, nếu những tù phạm này ở trong Cực Đạo luyện ngục tràng, đã đến thời gian kết thúc, nếu không có bị giết chết, ngược lại lại có được một khối luyện ngục lệnh bài, thì mặc kệ trước đó hắn phạm tội gì, cũng có thể được xóa bỏ, có một cơ hội sống cuộc đời mới.

Bởi vì như thế, nên người dự thi sẽ không ngừng săn giết bọn hắn, nhưng bọn hắc cũng sẽ tranh thủ giết chết những người tham gia, tranh thủ sống sót, có được cuộc đời mới.

Cho nên, Cực Đạo luyện ngục tràng là một chỗ tràn đầy máu tanh, mỗi một lần bắt đầu đến lúc chấm dứt, cũng không biết phải chết bao nhiêu người, người sống, có thể sẽ là người dự thi, cũng có thể chính là con mồi, con mồi có thể có được cuộc đời mới, mà người dự thi có thể có được kinh nghiệm chiến đấu đột phá, có thể có được phần thưởng của thần quốc.