Sát Thần

Chương 770: Xé trời!
Ra ngoài dự kiến của Thạch Nham, khi hắn vừa hiện thân ra, ba gã tử tù kia còn hưng phấn kích động hơn cả hắn.

Ba cái hải tộc tử tù chỉ còn một con mắt, tù văn trên mặt đều bắt đầu 3 văn veo, không khỏi đều cười như điên, kích động vô cùng.

"Ông trời chiếu cố ba huynh đệ chúng ta“

"Đúng, thật sự là ông trời mở mắt rồi, lần đầu tiên đụng tới, thì là một tên lạc đàn, còn là một tên chỉ có tu vi Chân Thần Cảnh”

"Ha ha, thật tốt quá, lần này ba huynh đệ chúng ta, rốt cuộc có một người có thể chạy ra tìm đường sống rồi”

Ba gã hải tộc tử tù, vẻ mặt phấn chấn, vừa phát hiện hắn chỉ có tu vi Chân Thần Cảnh, đều bắt đầu chuyển động, gào khóc la hét, còn không đợi Thạch Nham đứng vững, lại có thể tranh thủ phóng tới như điên.

Cường giả đạt tới Thần Vương cảnh giới, đều có thể có Thần Chi Lĩnh Vực, ba người này cũng không ngoại lệ.

Ba người đều là hải tộc, mà đại đại hải tộc võ giả, đều tu luyện Thủy Chi Lực Lượng áo nghĩa, Thần Cỗ Mi Vực của bọn họ, tự nhiên đều là Thủy Chi Lực Lượng áo nghĩa thuộc tính, một khi thi triển ra, quanh thân liền truyền ra tiếng nước chảy róc rách.

Ẩm ướt hơi thở, lập tức tràn ngập ra xung quanh, từng tầng màn nước, mắt thường có thể thấy được lượn lờ quanh người bọn họ, bọn họ dường như ở trong dòng nước chảy xiết, thân ảnh nhấp nhô, đem ưu thế của hải tộc thể hiện đi ra.

ực, hải tộc giống như cá gặp Thủy Chi Lĩnh Vực dung hợp hoàn mỹ, sức bật của ba người bọn họ đều tăng giống như nước lũ cuồn cuộn, trực tiếp cuốn tới.

Đúng là xui xẻo, Thạch Nham giống như bị nước biển phủ kín, lực lượng bị ngăn trở, hoạt động cũng bị năng lượng của Thủy lĩnh vực gây trở ngại, bó tay bó chân, khó có thể đem toàn bộ lực lượng phát ra.

Bất kỳ người nào, thì Thần Chi Lĩnh Vực của hắn đều sẽ mang đến cho bản thân sự trợ giúp cực lớn, Thần Chi Lĩnh Vực khác nhau sẽ lẫn nhau mâu thuẫn ảnh hưởng, nếu ba người tu luyện lực lượng áo nghĩa không giống nhau, nếu một khi liên thủ mà không thể phân tán ra, thì Thần Chi Lĩnh Vực sẽ tác động lẫn nhau, lực lượng sẽ tiêu giảm.

Nhưng ba người này, đều là hải tộc, tu luyện đều là Thủy Chi Lực Lượng áo nghĩa Thần Chi Lĩnh Vực, thuộc tính hoàn toàn giống nhau.

Bởi vậy, bọn họ thi triển ra Thần Chi Lĩnh Vực chẳng những sẽ không ảnh hưởng lẫn nhau, còn có thể tăng cường lẫn nhau, làm cho phạm vi bao trùm của Thần Chi Lĩnh Vực càng thêm rộng lớn.

Thạch Nham giống như rơi vào vũng bùn, lực lượng tay chân đều bị suy yếu rồi, mắt thấy ba tử tù kia điên cuồng đánh sâu lại đây, sắc mặt đột nhiên ngưng trọng.

Hắn đánh giá sức mạnh của đối phương, cùng sự ảo diệu khi Thần Chi Lĩnh Vực chồng lẫn nhau hơi thấp, vừa nhìn thấy, liền ở vào thế hạ phong.

Vừa nhìn thấy Thần chi lĩnh vực cuồn cuộc sóng triều lăn lộn, hắn tỉnh táo lại, ánh mắt biến đổi, tất cả tạp niệm bị loại bỏ, lòng yên tĩnh giống như nước giếng, không chút sóng gợn.

Linh hồn tế thai ở mi tâm đột nhiên điên cuồng xoay chuyển đứng lên, nhiều đám ngọn lửa kỳ diệu, từ trong hai mắt hắn hiển hiện ra.

Một hơi thở cực kỳ nóng tníc, từ trong thân thể hắn phóng ra, trong nháy mắt hắn giống như bịngọn lửa hải dương bao trùm lấy, từng đoàn từng đoàn ngọn lửa điên cuồng bắn ra, đưa hắn bao quanh lấy.

“Đây là thái dương nguyên tinh viêm năng!

Khi Nhật Tinh Bạo Toái, hắn hấp thu rất nhiều thái dương viêm lực chỉ cần tinh thần áo nghĩa vừa động tới thái dương ngọn lửa đang chất chứa ở trong lồng ngực, sẽ gặp bị kích hoạt bắn ra trong nháy mắt.

Hắn còn mượn dùng lực lượng của Chu Tước chân hỏa cùng Địa Tâm hỏa.

Trong khoảnh khắc, hắn biến thành ngọn lửa quái nhân, ngọn lửa nóng bức bao trùm toàn thân, không ngừng lan tràn ra chung quanh.

Thủy năng lượng mãnh liệt do Thần Chi Lĩnh Vực của ba cái tử tù phóng ra còn chưa đụng chạm cơ thể hắn, liền toát ra sương mù trắng xoá, cực kì nhiều nước bị lửa cháy cho bốc hơi rồi, biến thành sương mù, khuếch tán ra xung quanh, không thể lại ngưng tụ một lần nữa.

Chu Tước chân hỏa cùng Địa Tâm hỏa đều là một trong các loại thiên hỏa, trải qua vô số năm tinh lọc, đã thành ngọn lửa cực nóng, bọn họ đem lực lượng đưa vào, làm cho thái dương viêm năng của Thạch Nham trở nên mạnh mẽ gấp mấy lần.

Xuy xuy xuy!

Sương mù màu trắng dày đặc tràn ngập, trong lúc nhất thời, Thạch Nham cùng ba cái tử tù đều bị bao phủ rồi, hình ảnh lập tức biến mất.

Áo Cổ Đa lặng đi một chút, không khỏi hùng hùng hổ hổ nói:”Mẹ, tiểu tử này thế nhưng lại tu luyện Hỏa Chi Lực Lượng áo nghĩa, khó trách dám cùng ba tên tử tù kia chính diện giao phong, thật sự là gặp vận may rồi.”

Hỏa Chi Lực Lượng áo nghĩa, từ trước đến nay là khắc tinh cùng thiên địch của Thủy"C'hi Lực Lượng, có bản năng mâu thuẫn với nhau, nếu hỏa viêm của Thạch Nham đầy đủ, hoàn toàn có thể đem Thần Chi Lĩnh Vực áo nghĩa áp chế.

Áo Cổ Đa cũng không biết rõ Thạch Nham, bởi vậy, vừa nhìn thấy cả người hắn toát ra ngọn lửa, lập tức ngộ nhận áo nghĩa chính mà hắn tu luyện, là Hỏa Chi Lực Lượng áo nghĩa rồi.

Vẻ mặt Lỵ An Na tỉnh táo lại, ánh mắt lại có chút khác thường, cau mày thật sâu, trong lòng đồng dạng kinh ngạc.

Nàng cùng Thạch Nham từng có tiếp xúc, đối với bí mật của Thạch Nham, cũng có nhận thức độc đáo.

Lỵ An Na âm thầm cân nhắc.

Nếu, ấn ký trên trán hắn thực sự tồn tại, vậy lực lượng áo nghĩa của hắn, sẽ là như thế nào? Chẳng lẽ ta nhìn lầm rồi?

Tạp Tu Ân cùng La Thiết Tư Đặc, cũng đều theo bản năng cho rằng Thạch Nham tu luyện áo nghĩa chính, là Hỏa Chi Lực Lượng áo nghĩa rồi, cũng đều lộ ra vẻ mặt chợt hiểu ra, thầm khen người nầy thực đúng là biết chọn người, chuyên môn tìm hải tộc tu luyện Thủy Chi áo nghĩa để chiến đấu, rõ ràng chỉ dùng để lợi dụng lực lượng áo nghĩa tương khắc, làm cho mấy hải tộc tử tù kia bị thiệt thòi lớn.

Chỉ có Đạt Lặc, không cho rằng như vậy, trong mọi người, hắn là người duy nhất gặp qua Thạch Nham thi triển linh hồn táng tràng.

Hắn tin tưởng chắc chắn, người hiểu được kia loại áo nghĩa tà ác, tuyệt sẽ không đem áo nghĩa khác trở thành áo nghĩa chính, trong lòng hắn suy nghĩ một chút, âm thầm kinh ngạc, không khỏi thêm xem trọng Thạch Nham.

Thiên Niết Tinh Thần Quốc để vương tại phía xa, cũng lộ ra một tia ầ' kinh ngạc, nhìn gương sáng thật lớn trước mật, quay đầu nhìn về phía Tử Diệu công chúa,”Diệu nhi, ngươi nói áo nghĩa mà tiểu tử kia tu luyện... Là Tử Vong Áo Nghĩa?”

Tử Diệu gật gật đầu khẳng định, chợt thản nhiên cười,”Phụ vương, trên người tên kia có khá nhiều bí mật, khi Nhật Tinh Bạo Toái, từng lấy tinh thần áo nghĩa câu thông thái dương nguyên tinh, gặt hái được thái dương chi viêm năng. Lực lượng hiện tại của hắn, đều là lần trước tích tu, không phải là tu luyên Hỏa,Chi Lưc Lương áo nghĩa.”

Độ Thiên Kỳ mỉm cười.”Võ đạo một đường không có chừng mực, có đôi khi tu luyện quá pha tạp, cũng không phải là chuyện tốt. Hy vọng tiểu tử này đã nhận ttíức được điểm này, nếu như cố chấp, muốn các tu luyện nhiều loại áo nghĩa, cuối cùng chỉ trở thành kẻ vô tích sự.”

"Phụ vương đừng lo lắng, ta nghĩ hắn biết phương hướng của hắn." Tử Diệu lại cười nói.

Độ Thiên Kỳ gật gật đầu, không nhiều lời nữa, tiếp tục xem chiến đấu trong gương sáng.

Xuy xuy xuy!

Sương trắng dày đặc khuếch tán ra, ba cái hải tộc tử tù điên cuồng tấn công, lấy thất bại mà chấm dứt.

Ba cái hải tộc tử tù kia, nhịn khôi    đều mắng lên, thầm hô

không hay ho, vì Thạch Nham tu luyện áo nghĩa là Hỏa Chi Lực Lượng, ở lực lượng thiên tính tương khắc, bọn họ không thể một đòn có hiệu quả, không khỏi phẫn nộ.

Thần Chi Lĩnh Vực của ba người bao trùm tứ phía như trước, bọn họ vốn không có tính toán vận dụng toàn lực, chợt liếc mắt một cái, liền phân tán ra, xếp thành hình tam giác hướng Thạch Nham tới gần.

Trong hơi nước trắng xoá, ba con sông dài vài trăm thước, đã bị lực lượng của bọn họ dẫn dắt, ở ngoài mười dặm ngoài xa bị bọn họ mạnh mẽ kéo lại đây.

Ba nhánh sông giống như thiên hà, mang theo trọng lực của hàng tỉ tấn nước biển, chảy xiết từ phía trên rơi xuống, giống như ba chiếc roi, hung hăng quật về phía Thạch Nham.

Ba người này, đều là người rất cẩn thận, bọn họ đến mỗi một cái khu vực, đều đã biết trước một cách rõ ràng khu vực kia có sông ngòi hồ nước nào không, lỡ như gặp thời điểm nguy hiểm, liền mượn dùng lực lượng của con sông hồ nước đối địch.

Bởi vậy, khu vực bọn họ xuất hiện, trong vòng mười dặm, tất nhiên sẽ có sông ngòi hồ nước.

Ba sông lớn, dài vài trăm thước, nước sông ào ào vang lên, ngưng luyện thành tấm lụa trong suốt, từ phía trên bay đi qua, một nhóm cây cổ thụ không chịu nổi sức nặng của dòng nước đánh sâu vào, đều đột nhiên vỡ tan ra, cành lá cây khô bị nước sông hút lên, cũng thành một phần của nước sông.

Một trong ba dòng sông, lại dấu diếm hung cơ, con sông của hắn có cố ý hấp thụ rất nhiều hòn đá, hòn đá lăn lộn ở trong nước sông, thanh thế cực kỳ làm cho người ta sợ hãi.

Thiên hà theo ba phương phóng đên, lực lượng ân chứa trong đó cực kỳ khủng bố, khu vực chỗ Thạch Nham đứng, bị khổng lồ khí áp bao trùm rồi, một loại đè ép đáng sợ, quả^ựprhuốn phá vỡ thân thể hắn.

Hắn vẫn bình tĩnh như cũ, trona mắt không thấy một chút bối rối nào, dường như chết lặng, con ngươi hiện ra một chút ánh sáng trống rỗng.

Đột nhiên, hai tay hắn giống như móng vuốt sắc bén, hướng tới trời

cao trên đỉnh đâu xé manh môt cái.

"Thiên Liệt”

Trên trời cao, giống như bị móng vuốt khủng bố không nhìn thấy chộp lấy, bị mạnh mẽ xé rách một khe hở chói mắt.

Đó là khe không gian!

Không trung bị xé nứt!

Đủ loại không gian lưu quang, từ trong cái khe hiển hiện ra, sặc sỡ loá mắt, ngoại vực hồng lưu cuồng bạo, từ trong cái khe bắn ra, hung mãnh làm cho linh hồn mọi người cảm thấy run rẩy.

Một lực lượng hấp thụ mạnh mẽ, từ trong cái khe lập tức hiện ra, giống như cá voi hút nước, đem ba thiên hà bay lại đây, cùng với tất cả đất đá, cây cối trong đó nuốt hết vào.

Một giọt không dư thừa.

Thủy Chi áo nghĩa do ba hải tộc cường giả hợp lực thi triển ra, Thiên Hà Dũng Động, cứ như vậy bị hóa giải sạch sẽ một cách dễ dàng.

Sắc mặt ba hải tộc cường giả bỗng tái nhợt, năng lượng mà bọn họ đưa vào thiên hà, đều bị khe hở không gian nuốt hết, lập tức cắt đứt liên hệ với bọn họ, làm như thế nào cũng không thu lại được.

Từng cái cường giả Thần Vương cảnh, đối với lực lượng đều có thể thu phóng tự nhiên, bọn họ ngưng luyện ba con thiên hà, hao phí năng lượng lớn vô cùng, dùng một đòn Thiên Hà Dũng Động, mặc dù không có hiệu quả, cũng có thể đem năng lượng núp ở bên trong đều thu hồi lại, sau đó tiếp tục mãnh liệt tấn công.

Nhưng mặc kệ cho bọn họ tưởng tượng như thế nào, đều đoán không ra, năng lượng của bọn họ bị hút vào khe hở không gian, khe hở không gian xuất hiện rất đúng lúc, thể cho nên dù bọn họ đã nhìn thấy, cũng không thể thu lại kịp.

Chỉ trong chốc lát như vậy, năng lượng trong cơ thể bọn họ, đều bị tiêu hao hơn một nửa.

Sắc mặt ba người đều như tro tàn.

Một góc của Luyện Ngục Tinh.

Cạnh hồ nước, trên đỉnh của một ngọn núi, ngũ đại chư hầu cùng Độ Thiên Nhạc đều im lặng, mở to mắt, toàn bộ không thể tin nổi nhìn về cảnh tượng bên trong hồ, vẻ mặt không thể tưởng tượng.

"Ha haaaaaa! Ha haaaaá

Đột nhiên, bộ dáng giống như lệ quỷ Lỵ An Na, nhịn không được cười rộ lên, âm thanh chấn động trời cao.

Áo Cổ Đa cắn răng, vẻ mặt dữ tợn, ánh mắt đáng sợ, không nhịn được tức giận mắng lên, táo bạo không thôi.