Sát Thần

Chương 773: Dần dần cường đại!
Thạch Nham cũng không biết Lỵ An Na cùng Áo cổ Đa vì hắn, tiến hành cá độ, hắn cũng không biết kẻ đứng đầu Thiên Niết Tinh Thần Quốc ở phía xa, đang âm thầm chú ý đến hắn.

Ở trong Cực Đạo luyện ngục tràng, sau khi giết chết ba gã hải tộc Thần Vương nhất trọng thiên võ giả cảnh giới, hắn lập tức chạy ra xa ngoài ngàn dặm, tìm một chỗ hang động yên lặng trên núi, yên lặng đem tinh khí của ba cái Thần Vương cảnh võ giả hoàn toàn tiêu hóa hấp thu.

Từ khi đột phá đến Chân Thần đỉnh phong cảnh giới, huyệt khiếu của hắn đã bị mở rộng, có thể cất chứa hấp thu năng lượng phản đối nhiều hơn nữa.

Không chỉ như thế, hắn phát hiện ra hắn rất ít khi lâm vào điên cuồng, bị phản đối cảm xúc làm cho thần chí không rõ.

Biến hóa  này phát sinh, đã có từ trước đây rất lâu, năm đó ở hải dương thiên thạch, hắn đem tất cả tinh thần đều dùng ở việc lấy quặng, trong lòng không tạp niệm, thần hồn có thể được tinh lọc.

Hắn phát hiện, chỉ cần hắn chuyên tâm vào một sự kiện, bảo trì trong đầu thanh tĩnh, không cố ý củng cố tâm thần, như vậy, sẽ không dễ dàng tẩu hỏa nhập ma.

Lúc trước, tên Minh Tộc cường giả bị giết chết kia, Tụ Hồn Châu cùng ấn ký trên trán thêm Tâm Hải ngũ ma cùng nhau dung hợp, biến thành linh hồn tế thai mới, khi đó, hắn liền cảm thấy được, ở thời điểm hình thành tế thai, tâm trí trở nên cứng cỏi hơn rất rõ ràng.

Hắn cảm thấy được, hắn sở dĩ sẽ không dễ dàng tẩu hỏa nhập ma, thì liên quan chặt chẽ  với việc khống chế linh đài hình thành.

Trong huyệt động tối lờ mờ, hắn khoanh chân chấm đất, dùng hòn đá che kín khe hở ở cửa động, đóng lại mắt cảm nhận biến hóa trong cơ thể. 

Thần bí dị lực mà lần này tinh lọc ra, không có lưu chuyển tới Tinh Nguyên cổ thụ, Tinh Nguyên cổ thụ đã muốn tràn đầy tới cực hạn, trừ phi lại một lần nữa đột phá, đạt tới Thần Vương cảnh giới, mở rộng vài lần, nếu không sẽ không sẽ không có ích lợi gì.

Thần bí dị lực lần này, được chia làm hai bộ phân dung nhập thân thể của hắn, một phần hóa thành năng lượng kỳ lạ, dũng mãnh tiến vào huyết nhục cả người hắn, bị vây trong mỗi một khối cơ bắp trong cơ thể, tăng cường huyết nhục cốt cách, đối với thân thể như một lần rèn luyện.

Càng nhiều thần bí dị lực, do hắn cố ý chuyển hóa xuống, bị hắn ngưng luyện ra thành bất tử ma huyết, tinh khí của ba cái Thần Vương nhất trọng thiên hải tộc võ giả, hơn phân nửa bị dùng để luyện hóa thành bất tử ma huyết.

Tổng cộng được đến hai mươi mấy giọt bất tử ma huyết, bị hắn cất giữ ở một góc trong huyết nhục, có thể dùng để đối địch ở thời khắc mấu chốt.

Ờ phòng trọng lực của Tạp Tu Ân, hắn đã thử qua lực lượng do bất tử ma huyết kích phát ra, hắn liền quyết định, ở trong Cực Đạo luyện ngục tràng, phải không ngừng săn giết cường giả, để tích lũy từng chút ma huyết một, nhàm tiến hành ước muốn thay máu của hắn.

Lúc này, bất tử ma huyết được cất giữ trong cơ thể hắn, đã có bảy mươi mấy giọt, mặc dù để thay máu còn có một một đoạn đường rất dài phải đi, nhưng hắn nhìn thấy ánh sáng hy vọng. Mỗi một lần điều tức khôi phục, đối trong cơ thể tiến hành rèn luyện, hắn đều bình ổn tinh thần, yên lặng nghiên cứu không gian, sinh tử, tinh thần ba loại lực lượng áo nghĩa. Mỗi một lần giao chiến, hắn đều đã thi triển ba loại áo nghĩa này, dựa vào chiến đấu diễn biến thành cùng với căn cứ tình hình chiến đấu mà sáng tạo ra thần thông vũ kỹ. thời gian dần qua, hắn đối ba loại lực lượng áo nghĩa nhận thức sâu hơn nhiều.

Cùng những võ giả khác có sự khác biệt, ở thời điểm hắn tiến giai Chân Thần Cảnh, trong linh hồn tế thai, ba loại áo nghĩa cùng nhau hình thành.

Có lẽ là vì như thế, nên hắn không có phân chia rõ ràng chủ áo nghĩa cùng phụ áo nghĩa, theo góc độ quan sát của hắn, ba loại áo nghĩa này đều rộng lớn tinh thâm, không có loại áo nghĩa nào nhỏ yếu, tất cả áo nghĩa đều như nhau, đối với hắn mà nói thì đều có khả năng trợ giúp cực lớn.

Trận chiến cùng ba cái hải tộc cường giả, cũng làm cho hắn nhận thức rõ, ba loại áo nghĩa mang đến cho hắn loại trợ giúp nào.

Nếu hắn không có Không Gian Áo Nghĩa, không có khả năng đem một đòn khủng bố của ba người hóa giải, lúc sau cũng khó có thể đánh bại ba người kia, nếu như không có Tử Vong Áo Nghĩa, linh hồn ba người sẽ không chịu ảnh hưởng, cuối cùng cũng sẽ không vì thần chí không rõ mà đi chịu chết.

Hắn có thể thắng lợi một cách gọn gàng linh hoạt, có liên quan với việc hắn tu luyện bất đồng áo nghĩa, ba loại áo nghĩa được vận dụng tinh chuẩn trong lúc giao chiến, mới là điểm mấu chốt để hắn chiến thắng.

Đối với hắn mà nói, ba loại áo nghĩa này, đều là chủ áo nghĩa, không thể để cái nào hạ xuống, hắn tin tưởng vững chắc, ba cùng áo nghĩa này có thể cùng nhau lớn dần, trong tương lai, làm cho sức chiến đấu của hắn tăng lên tới một mức độ cực cao.    

Một đạo thần thức rót vào trong luyện ngục lệnh bài, sinh mệnh dao động trong vòng mười dặm chung quanh, đều sẽ xuất hiện bên trong luyện ngục lệnh bài, làm cho hắn liếc nhìn một cái đã biết rõ.

Hắn ở trong núi rừng rộng lớn xuyên qua, không có phương hướng chuẩn xác, chỉ là vì tìm kiếm người để chiến đấu.

Một tia dao động mỏng manh, đột nhiên từ trong luyện ngục lệnh bài truyền ra, ngưng thần cảm ứng một chút, hắn liền nở nụ cười, chạy như bay, chợt nhanh thêm, lao thẳng về phía một hồ nước.

Sau nửa canh giờ.

Chiến đấu chấm dứt, một gã Thần Vương nhất trọng thiên cảnh giới tử tù, trôi nổi ở bên trong hồ, sinh cơ biến mất.

Hắn híp mắt, ngồi ở chỗ yên lặng cạnh hồ nước trong chốc lát, lại bước trên hành trình.

Hắn thành một tên thợ săn, tử tù ẩn núp tại các cái khu vực, đều là con mồi của hắn, đương nhiên, sắm vai cũng là tương đối, cũng có tử tù, một khi phát hiện hắn, cũng sẽ đem hắn trở thành con mồi ngon miệng.

Đến nay tu vi của hắn vẫn là Chân Thần Cảnh, từng cái tử tù, chỉ cần phát hiện ra hắn, đều sẽ coi hắn là quả hồng mềm dễ bóp, muốn giết chết hắn, đạt được luyện ngục lệnh bài.

Đại đa số thời điểm, một khi hắn hiện thân ra, con mồi bị hắn nhìn chàm chàm vào, thậm chí còn không kịp nói một câu, đều bị làm khó dễ, cười như điên, nhanh chóng tấn công hắn trước.

Tiến vào Cực Đạo luyện ngục tràng, đều là loại người hung ác, cảnh giới của từng người dự thi cũng không thấp, Chân Thần tam trọng thiên, d đây là cánh cửa nhập môn, không có đối tượng nào dễ xuống tay hơn so với người dự thi có tu vi Chân Thần Cảnh, bởi vậy, một khi có tử tù phát hiện ra hắn, ngược lại sẽ rất hưng phấn khích động.

Nhưng mà, không được bao lâu sau, những tử tù này liền phát hiện kẻ có cảnh giới thấp nhất là hắn, chính là người khó xơi nhất trong đám người dự thi bên trong Cực Đạo luyện ngục tràng.

Thông qua luyện ngục lệnh bài, hắn không ngừng tìm kiếm con mồi, một khi có thể xuống tay người, lập tức sẽ tiến lên, không ngừng giao chiến, không ngừng giết chết đối phương, lấy được tinh khí của đối phương, để khôi phục lực lượngị rèn luyện thân thể cốt cách, ngưng luyện bất tử ma huyết.

Thời gian vội vàng trôi qua.

Trong chớp mắt, hơn ba tháng trôi qua, hắn không nhớ rõ đã trải qua bao nhiêu lần chiến đấu, cũng không nhớ rõ đã giết bao nhiêu người, ý chí chiến đấu của hắn vĩnh viễn tràn đầy, lực lượng vẫn luôn duy trì ở cảnh giới đỉnh phong.

Thông qua khoảng thời gian chiến đấu này, bất tử ma huyết trong cơ thể hắn, đạt đến số lượng kinh người là hơn ba trăm giọt!

Đây là số lượng chưa bao giờ có.

Ba trăm giọt bất tử ma huyết, đã có thể đưa máu tươi hai cánh tay hắn đổi đi, hắn thử qua rồi, một khi làm cho máu tươi trong hai cánh tay, biến thành bất tử ma huyết, thì hai cánh tay, giống như ẩn chứa lực lượng vô cùng vô tận, có thể bạo phát ra năng lượng, dễ dàng xé rách thần thể của một gã Thần Vượng cảnh võ giả, so với xé rách một trang giấy không khó khăn hơn bao nhiêu.

Bất tử ma huyết, ẩn chứa mênh mông tà ác chi năng, cùng hắn hoàn mỹ dung hợp, trong chiến đấu, hắn còn chưa từng sử dụng.

Nhưng hắn tin tưởng, nếu lúc này có người đưa hắn bức đến tuyệt cảnh, một khi đem toàn bộ lực lượng của bất tử ma huyết kích phát ra, hắn có thể xoay thể cục, thậm chí chuyển bại thành thắng!

Ba tháng chiến đấu, mỗi một cuộc chiến đấu, hắn đều thông qua đối thủ để hiểu rõ tinh túy của ba loại lực lượng áo nghĩa.

Cực Đạo luyện ngục tràng, quả nhiên là một chỗ vô cùng kỳ diệu, ở chỗ này, nhận thức cùng xúc giác của hắn đối với ba loại lực lượng này, trở nên vô cùng mẫn cảm.

Mỗi một lần chiến đấu, hắn thông qua ba loại lực lượng áo nghĩa giết chết đối thủ, đều đã có thêm một tầng nhận thức mới đối với ba loại áo nghĩa, mỗi lần chiến đấu qua đi, khi ngưng luyện bất tử ma huyết, hắn đều tổng kết bộ phận khiếm khuyết khi chiến đấu, lĩnh ngộ sự vận dụng tinh diệu của lực lượng áo nghĩa lúc chiến đấu.

Thời gian dần qua, hiểu biết cùng lĩnh ngộ của hắn đối với ba loại lực lượng áo nghĩa, càng tinh thâm đứng lên.

Ngày hôm nay, hắn săn giết năm tên Thậá Vương nhất trọng thiên tử tù, tiêu hao không ít, nhìn năm bộ thi thể bị hắn xé rách thành phấn vụn, ở trong vũng máu đầy đất, thần sắc hắn lạnh lùng, ánh mắt lại sáng ngời giống như sao.

Thân thể hắn nhẹ nhàng bay bay, đang tĩnh tậirí tìm hiểu trận chiến vừa rồi, vận dụng tinh diệu ba loại lực lượng áo: nghĩa, hình như linh hồn một lần nữa về tới lúc chiến đấu, kín đáo cảm nhận .

Phảng phất có một ánh mắt, ở trong linh, hồn tế thai của hắn sáng lạn vô cùng, hắn sững sờ ở đàng kia, ánh mắt hiện ra dao động kỳ dị, nếu như có tinh thần quang điểm tỏa ra, quanh thân không thể ức chế toát ra hai thuộc tính hoàn toàn bất đồng là tử vong cùng sinh cơ.

Từng đạo khe hờ không gian rất nhỏ, cũng hiện lên trong hư không ở bên cạnh hắn, ở chỗ hắn, không gian giống như đã xảy ra bạo loạn, trở nên không bị khống chế.

Cứ đứng hờ hững như vậy, thần thức hốt hoảng, dường như tiến vào một loại Bí Cảnh.

Nửa ngày sau, hắn giống như gặp được kỳ quan gì, trên mặt hiện ra vẻ mê say, đột nhiên chạy rất nhanh đi xa ra ngoài, giống như một đạo tinh quang, chợt lóe lên rồi biến mất, tìm kiếm địa phương khổ tu.

Hắn biết, hắn đã nắm chặt ảo diệu, chỉ cần nghiên cứu theo một đạo tuyển kia, chỉ cần có thu hoạch, cánh cửa của cảnh giới làm hắn khó chịu hồi lâu, sẽ mở rộng ra vì hắn.

Một khi hắn đạt tới Thần Vương cảnh, hắn tin tưởng, tại trong Cực Đạo luyện ngục tràng, con mồi của hắn, sẽ từ Thần Vương nhất trọng thiên cảnh giới, tăng lên tới nhị, tam trọng thiên, đến lúc đó, tốc độ ngưng luyện bất tử ma huyết của hắn, sẽ nhanh chóng hơn nhiều.

Trong chốc lát, hắn liền biến mất không thấy.

Ở một góc Luyện Ngục Tinh, trên từng ngọn núi, đám người năm đại chư hầu cùng Độ Thiên Nhạc, đều đang nhìn cảnh tượng bên trong hồ bạc.

Trong đo, bị hóa thành nhiều khu vực, trong mỗi, một khu vực, đều có một người hung ác đang bộc lộ tài năng.

Một cuộc chiến đấu ở bên trong phát sinh, bên trong hồ đều đã hiện ra hình ảnh rõ ràng, bởi vậy, đám người Lỵ An Na, Ao Cô Đa, gân như thấy được mỗi một cuộc chiến đấu trong Cực Đạo luyện ngục tràng.

Ở trong từng tràng chiến đấu, ba cái thanh niên dưới trướng Lỵ An Na, cùng ba người Áo Cách Lạp Tư, phảng phất một thanh vũ khí không gì ngăn được, nơi bọn hắn đi qua, đại đa số tử tù đều đã bị chém thành phấn vụn, chỉ có Thìn Ỵưbng tam trọng thiên cảnh giới cường giả, sẽ chủ động tránh đi mũi nhọn, ở thời điểm không có nhìn thấy, bị hai cổ lực lượng này giết chết.

Trừ bỏ hai cổ lực lượng này, Tạp Tu Ân dưới trướng là Á Lan cùng hai cái võ giả dưới trướng Thiết Mục, còn có La Thiết Tư Đặc, hơn nữa Đạt Lặc hai người, cũng là không gặp khó khăn nhiều lắm.

Nhưng mà, chiến tích của ba cổ lực lượng này, xa xa không kịp phỉ An Na dưới trướng cùng áo Cách Lạp Tư, giết chết tử tù số lượng hữu hạn.

Lẻ loi một mình Thạch Nham, coi như là một cỗ, chiến tích, tạm thời chỉ có thể tính bình thường thôi.