Sát Thần

Chương 789: Gặp gỡ trong kết giới
Giang Qua sau khi rời khỏi từ luyện ngục trường... Một đường hướng về phía Cửu Tinh thương hội điên cuồng bay đi, hắn không có chiến hạm chiến xa, lẻ loi một mình, lấy tốc độ nhanh nhất của cường giả Thần Vương tam trọng thiên mà rong ruổi.

Ba tháng sau, hắn xuyên qua tinh vực phụ cận Thiên Niết tinh, ở hắc ám tinh không lạnh như băng tiến lên.

Giang Qua mỗi khi lực lượng tiêu hao bảy tám phần, sẽ tìm kiếm một điểm dừng chân, lấy thần tinh khôi phục lực lượng, sau đó tiếp tục bay đi.

Một ngày này, lực lượng trong cơ thể hắn tiêu hao không ít, gặp được một cái quặng tinh phế khí.

Một cái quặng tinh nọ, bị khai thác hầu như không còn, trên đó có vô số huyệt động to nhỏ, liếc mắt nhìn lại một cái, giống như là một cái tổ ong thật lớn, năng lượng sớm khô kiệt, cũng không có khoáng thạch gì trân quý.

Giang Qua miệng lạnh nhạt cười, hạ xuống quặng tinh nọ.

Mười khối trung phẩm thần tinh, từ trong huyễn không giới của hắn bay ra, hắn mới muốn ngồi xuống khôi phục, bỗng nhiên biến sắc.

Hăc ám tuyệt đôi, như màn trời, nhât thời đem khu vực  hắn chứng kiến bao phủ.

Ở trong bóng đêm kia, không có một tia quang điểm tràn ra, đưa tay không thấy năm ngón tay, như bị thiên íỉao giam cầm, linh hồn đều truyền đến một cỗ cảm giác suy sụp.

Giang Qua thần sắc động dung, hoảng sợ, nhìn quanh bốn phía, phát hiện cái gì cũng xem không thấy, trong lòng không khỏi chìm vào đáy

Hắn chỉ sửng sốt một chút, phút chốc phản ứng lại, bỗng nhiên quỳ một gôi xuông, cung kính nối: “Ra mắt Lỵ An Na đại nhân”.

Ở Liệt Diễm tinh vực, có vô số chủng loại lực lượng áo nghĩa, nhưng mà, có vài loại lực lượng áo nghĩa đặc thù vang danh thiên hạ, không người không biết! Không người không hiểu.

Hắc ám áo nghĩa tuyệt đối, đó là Lỵ An Na đứng đầu ngũ đại chư hầu Thiên Niết thần quốc mới có, không có sai biệt.

Bởi vậy, vừa thấy bị hắc ám vô tận bao trùm, hắn chỉ sửng sốt một chút, lập tức biết hắn gặp ai.

Thần quốc huyết tinh đồ phu, Quân đoàn trưởng Huyết tinh quân đoàn, đứng đầu ngũ đại hung ma kia, Lỵ An Na đại nhân.

Giang Qua không có một chút muốn ý tứ phản kháng, gối quỳ xuống, hơi hơi cúi đầu, “Không biết Lỵ An Na đại nhân hạ mình tiến đến, có gì chỉ giáo?”

Một chút ánh sáng nhạt, lặng lẽ dần hiện ra đến, ở trong một cái động băng lạnh, một nữ tử trông giống như lệ quỷ âm lãnh, ngồi ngay ngắn ở trong đó, híp mắt, bình tĩnh nói: “Ngươi có hai lựa chọn”.

Giang Qua thần sắc túc mục, đầu cúi càng thêm thấp, “Nguyện nghe rõ .

“Hoặc là, ta giết ngươi, đem linh hồn tế đàn của ngươi phá hủy, nhốt thần hồn, lấy bí pháp biết tất cả kí ức của ngươi 'Lỵ An Na ngữ khí bình thản, như là nói một chuyện không chút liên quan tới nàng.

“Ta muốn nghe một chút cái lựa chọn kia” Giang Qua tâm sinh sợ hãi bất an thật sâu, thanh âm đều hơi run, “Lỵ An Na đại nhân, ta muốn sống sót, xin cho ta một cái cơ hội

“Đem chứng kiến của ngươi ở cấm địa, tình huống có liên quan Thạch Nham nhất nhất nói rõ cho ta, đương nhiên, ngươi có thể thử nói

dối, nếu ngươi cảm có thể lừa gạt ta mà nói” Lỵ An Na thờ ơ, tựa như đối với sinh tử cua hắn không chút nào để ý, cũng không có ý đồ muốn ra tay gì, bình tĩnh làm cho người ta cảm thấy tim đập nhanh.

Giang Qua chợt ngẩng đầu, thân mình hơi run lên, không có do dự, lập tức trả lời: “Hắn cũng chưa chết, mà là bị vây trong cấm địa! Tạm thời bị giam cầm trong kết giới cấm địa. Một khối luyện ngục lệnh bài nọ, ta từ trên người hắn có được, nhưng không có hạ độc thủ đối với hắn. Ở trong cấm địa, có một tòa cung điện, bên ngoài cung điện vòng quanh bốn mươi chín tầng kết giới, là do quốc sư thần quốc trước kia thành lập, trong đó ẩn chứa bí mật không thể biết nào đó...”

Hắn tựa như biết ở trước mặt Lỵ An Na, chỉ có một lần cơ hội, nếu như nói dối, nữ nhân này hung danh hiển hách truyền xa, tuyệt sẽ không đối với hắn có một tia nhân từ do dự.

Bởi vậy, Giang Qua không có dám nói dối, thậm chí không dám đem tự thuật tạm dừng một giây, sợ đối phương cảm thấy hắn tổ chức nói dối, lời nói liên tiếp, liên châu như pháo từ trong miệng hắn tiến ra, không dám có chút chần chờ.

Lỵ An Na lẳng lặng nghe, không có xen vào một câu, đợi cho Giang Qua tự thuật xong, nàng vẫn trầm mặc như cũ.

Giang Qua hơi hơi ngửa đầu, bất an nhìn nàng, một cử động nhỏ cũng không dám, chờ đối phương thẩm phán.

Hắn hiểu rõ nữ phân này ngoan độc khủng b'4, toàn bộ truyền thuyết về nữ nhân này, đều cùng huyết tinh tàn sát co liên hệ, hắn cũng biết cảnh giới của đối phương, đủ để đem hắn dễ dàng xóa bỏ, ở chỗ này, không người có thể biết đữợc hắn từng bị nghiền nát.

Cho nên, hắn không dám động, không dám nói lung tung một câu, liền cứ như vậy mà yên lặng chờ.

“Ngươi có thể đi rồi” Qua nửa ngày, Lỵ An Na huy phất tay, không kiên nhẫn như đuổi ruồi “Nhớ rõ, ta chưa từng thấy qua ngươi, ngươi cũng chưa từng nhìn thấy ta”.

“Tại hạ cả đời ghi nhớ” Giang Qua nhấc tay, sạch sẽ lưu loát phát hạ lời thề, chân thật nhìn nàng, thấy nàng thật không có hành động khác thường gì, mới bất an đi ra ngoài, vừa rời khỏi hắc ám lĩnh vực của Lỵ An Na, liền liều mạng chạy đi, không dám lưu lại chỉ một giây.

Trong bóng đêm, Lỵ An Na chậm rãi đứng lên, cặp mắt màu xanh đậm kia, hướng về phía luyện ngục tinh nhìn thật sâu trong chốc lát, bĩu môi hừ một tiếng, “Xú tiểu tử, hại ta tổn thất một cái sinh mệnh tinh, ta trước ghi nhớ cho ngươi”.

Tuyệt đối hắc ám như một mảng mây đen, lặng yên phiêu dật hướng tinh vực mênh mông, liên tục lắc lư trong chốc lát, rồi ẩn nấp không thấy.

Quặng tinh khô kiệt, một lần nữa khôi phục im lặng.

Luyện ngục tinh... trong Cực Đạo luyện ngục trường bị phong bế, một chỗ cấm địa.

Thạch Nham ở trung ương làn nước tầng tầng kết giới, kinh ngạc nhìn về phía cung điện hùng vĩ phảng phất gần trong gang tấc nọ, ở trong mắt hắn, ở chỗ sâu trong cung điện nọ, truyền đến dao động kỳ diệu cực kỳ rõ ràng.

Như vật đổi sao dời, cung điện nọ giống nhau hoạt động lên, từng trận gầm rú kỳ lạ, từ phía dưới đại địa cấm địa vang vọng lên.

Biến hóa cũng phát sinh ở cấm địa khác chung quanh, có bốn võ giả đạt tới cảnh giới Thần Vương tam trọng thiên, cùng Thạch Nham giống nhau, cũng bị kết giới tạm thời giam cầm, đều ngẩng đầu nhìn cung điện bọn họ chứng kiến, cảm thấy được chấn động bên trong.

Năm cấm địa, ở trong Cực Đạo luyện ngục trường, lấy phương thức người thường tưởng tượng không đến cũng nhìn không thấy, chậm rãi động lên.

Tốc độ này nhìn như thong thả, thật ra cực nhanh, chỉ một khắc thời gian, cấm địa phân bố ở năm phương vị Cực Đạo luyện ngục trường, lại có thể kỳ diệu dung hợp làm một.

Liền ngay cả năm cung điện kỳ diệu, đã ở dưới lực lượng thần bí nào đó thúc dục, xuất hiện ở cùng nơi.

Nhất thời, cung điện mà Thạch Nham chứng kíến, không hề là một tòa, mà là năm tòa.

Năm tòa cung điện, tựa như năm khối bảo thạch đẹp mắt, ở dưới những trụ đá chọc trời, di động lên bầu trời trên đỉnh đầu.

Năm tòa cung điện, hiện ra năm đạo tiêu chí đặc biệt, cùng Thạch Nham giống nhau, có bọn ngìrời đang ở trong kết giới ngửa đầu nhìn cung điện, vẻ mặt kinh ngạc

Bốn người nọ, tao ngộ không bằng Thạch Nham, bọn họ tiêu phí vô số thời gian nhật nguyệt, cũng chỉ là bài trừ hai ba mươi tầng kết giới, không đạt được hiệu suất như Thạch Nham.

“Ồ!”

Bốn thanh âm kinh ngạc, từ bốn góc đồng thời truyền đến, âm điệu nhất trí, toàn bộ nhìn về phía Thạch Nham.

Thạch Nham ở trong kết giới, cũng lắc lắc đầu, nhìn về phía bốn người nọ, trong ánh mắt lóe ra hào quang kinh dị.

Bốn Thần Vương tam trọng thiên cảnh, ba nam một nữ, ba nam đều là lão nhân, cả người bẩn thỉu, tóc tai rối bù, tựa như đã lâu chưa từng tắm rửa thân thể, bộ dáng đều lộ vẻ chật vật, chỉ là ánh mắt, đã có giấu diếm hung lệ táo bạo.

Một nữ tính duy nhất, tuổi trông chừng ba mươi, có chút xinh đẹp, mặc một cái váy da xà văn, dài ngang gối, lộ ra hai cái chân như ngọc.

Nữ nhân nọ cũng không phải là nhân tộc, mà là Quỷ Văn tộc, cánh tay để trần, trên da thịt như ngọc, có từng đợt từng đợt hoa văn màu xanh tinh mỹ, cùng làn da hoàn mỹ phù hợp, có một phen ý nhị yêu dị khác la.

Gương mặt như hoa tươi nơ rộ, cô cũng có thanh văn tinh mịn, trên gương mặt thon dài, vành tai treo hai cái ngọc trụy tinh xảo, truyền đến tiếng vang leng keng, mắt đẹp như hải dương, thâm thúy không lường được.

Nàng xa xa nhìn về phía Thạch Nham, trong ánh mắt hiện ra một tia khác thường, chân mày hơi hơi cau lại, hơi hừ nhẹ một tiếng.

Lúc bốn người nhìn về phía Thạch Nham, Thạch Nham cũng đang âm thầm tìm hiểu bọn họ, nhìn trong chốc lát, hắn sắc mặt cũng càng ngưng trọng một phần.

Cũng giống như Giang Qua, đều là Thần Vương tam trọng thiên cảnh, mỗi người, còn đềujà tự tù Luyện Ngục tinh, hai tay dính đầy máu tươi, đều cũng không là người lương thiện.

“Tiểu tử, ngươi đó là người thay thể mà Giang Qua nói sao?” Một lão giả gầy như cây trúc, da bọc xương, như khô lâu bọc da người, ánh mắt lập lòe ánh sáng âm u, “Xem ra, tốc độ của ngươi so với chúng ta nhanh hơn nhiều, ngươi làm cái gì, vì sao đem các cấm địa dung hợp làm một?”

Ba người còn lại, cũng đều nhìn về phía hắn, sắc mặt trong ngạc nhiên giấu diếm mang theo hung lệ.

“Không sai, Giang Qua hãm hại ta, làm cho ta hãm trong đó” Thạch Nham hơi nhíu mày, lạnh nhạt nói: “Hắn hẳn là đã rời khỏi, ta luôn luôn phá giải kết giới này, đến hiện tại, tổng cộng có bốn mươi hai cái kết giới đã bị ta giải trừ, khi một cái kết giới cuối cùng này bị giải phong, cung điện ta chứng kiến, chợt phát sinh biến ảo, làm cho các người đều bị kéo lại đây, ừm, đây là tác dụng đặc thù trong cấm địa, đều không phải là bổn ý của ta”.

“Phong Nhiêu, ngươi thấy thế nào?” Lão nhân nói chuyện trước hết kia, trầm ngâm một chút, không khỏi nhìn về phía nữ tử cả người có văn lộ tinh mỹ kỳ dị kia.

Giống như hắn, hai lão nhân còn lại, cũng điều nhìn phía nữ tử Quỷ Văn tộc tên là Phong Nhiêu kia, phảng phất, Phong Nhiêu nọ, mới là đầu lĩnh của bọn họ.

“Đương nhiên là chuyện tốt” Phong Nhiêu khóe miệng nhếch lên, tươi cười kỳ dị, đôi mắt hơi hơi lóe ra ánh sáng, “Bốn người chúng ta tiêu phí thời gian dài như vậy, mỗi người cũng chỉ phá giải chừng hai mươi tầng, Giang Qua vốn kém cỏi nhất, kéo chúng ta lui về phía sau, nay hắn rời khỏi, an bài một tiểu tử như vậy, lại ở thời gian quá ngắn vượt xa chúng ta, chẳng phải là một chuyện may mắn sao?”

Lời vừa nói ra, ba lão nhân nọ trông bộ dáng cũng không phải là người tốt lành gì, một đám hắc hắc cười nhẹ lên, tựa như có chút đồng ý.

“Mọi người kiên trì lâu như vậy, đều muốn biết trong cung điện có cái gì, tiểu tử này đến đây, làm tốc độ nhanh hơn, đối với chúng ta đều có ưu việt” Phong Nhiêu mỉm cười, “Chẳng lẽ các ngươi không có phát giác, kết giới... tựa như buông lỏng không ít?”

“Đương nhiên phát hiện” Ba lão nhân cùng nở nụ cười kêu lên.

Thạch Nham sắc mặt trầm xuống, bỗng nhiên có loại dự cảm không tốt, bốn người này biểu hiện rất thoải mái, khát vọng đối với nơi đây đậm đặc như thế, giống như sớm đã có quyết định gì.