Sát Thần

Chương 790: Ngầm liên kết
Bốn người bọn họ, cùng Giang Qua tựa như có khác nhau, Giang Qua đối với bí mật trong cung điện tuy rằng cũng tò mò , nhưng xa xa không đạt tới trình độ như bọn họ, sẽ không bởi vì cái bí mật kia, cam nguyện ở lại nơi đây, không đạt mục đích không bỏ qua.

“Được rồi được rồi, xem ra có một tiểu tử như vậy, tốc độ của chúng ta sẽ nhanh lên rất nhiều” Lão nhân khô gầy nọ cười có chút ghê tởm.

“Cứ như vậy đi, mục đích của chúng ta, đó là hiểu rõ bí mật của cung điện. Lời đồn, đó là ngũ đại quốc sư Thiên Niết thần quốc trước đây thành lập, quan hệ một cái bí mật kinh thiên, ta chậm chạp không đi ra, đó là vì bí mật này” Phong Nhiêu liếc nhìn ba người còn lại, “Nghĩ đến, các ngươi cũng đều tò mò  giống như ta?”

Ba lão nhân đồng thời gật đầu.

“Tiểu tử, ngươi tên gì?” Phong Nhiêu nhẹ hỏi.

"Thạch Nham”.

‘ừm, Thạch Nham, GiangíQua đem trách nhiệm của hắn đổ lên trên đầu ngươi, vậy ngươi liền thay thể hắn. Không tệ, ngươi làm tốt lắm, tiếp tục cố gắng, đem kết giới còn lại, đều phá đi” Phong Nhiêu lạnh nhạt phân phó, một bộ dáng đương nhiên.

Thạch Nham nhíu mày, trầm ngâm một chút, bỗng nhiên ha ha cười khẽ lên, ở trong kết giới đình trệ bất động.

Ba lão nhân sắc mặt nhất thời âm trầm xuống.

‘Ngươi nháo cái tính tình gì?” Phong Nhiêu mày cong lên, trên khuôn mặt thon dài, trong đôi mắt hiện ra dị quang thâm thúy không thấy rõ, “Ngươi không có hứng thú?” '

“Tự nhiên có hứng thú” Thạch Nham lắc lắc đầu, lạnh nhạt nói: Nhưng ta không muốn bị phè dấu không hay biết gì, ta muốn biết, vì

sao các ngươi muôn đi vào trong đó. Các ngươi cùng Giang Qua không giống nhau, Giang Qua đối với chuyện này tựa như không rõ ràng lắm, ta xem các ngươi, tựa như biết bên trong có cái gì? ừm, các ngươi có lẽ... đều không phải là bị bắt tiến vào Cực Đạo luyện ngục trường?”

Bốn người nhất tề mặt cau lại.

Ta xem, các ngươi hẳn là chủ động tiến vào Cực Đạo luyện ngục trường, mục đích đó là vì cấm địa này, đúng không?” Thạch Nham nhếch miệng lạnh lùng cười.

Bốn người Phong Nhiêu bỗng nhiên trầm mặc xuống.

Hồi lâu, Phong Nhiêu chần chờ một chút, thử hỏi: “Không lẽ ngươi cũng biết một chút?”

Thạch Nham trong lòng vừa động, bình tĩnh nói: “Không sai, ta cùng các ngươi giống nhau, cũng là chuyên môn vì nơi này mà đến. Giang Qua hãm hại ta, đem ta kéo tới nơi đây thật ra chính hợp ý ta. Cho các ngươi biết, ta cũng đại khái rõ ràng. Hắc hắc, ta chỉ muốn xác nhận một chút”.

“Ngươi có ngọc bài không?” Phong Nhiêu cũng không dễ dàng hồ lộng, hừ một tiếng, “Năm khối ngọc bài, chúng ta bốn người phân biệt mỗi người một khối, một khối trong đó ở trong tay Giang Qua. Ngươi nếu không ngọc bài, sao biết được cái gì?”

“Ta không có ngọc bài” Thạch Nham lắc lắc đầu,'“Nhưng Giang Qua đoạt được ngọc bài, cũng là đến từ gia tộc bọn ta, từ gia tộc bọn ta, do gia tộc bọn ta xuống dốc, mới để cho Giang Qụa có được. Hắn tuy rằng được ngọc bài, nhưng cũng không biết bí mật chân chính trong đó. Ta lần này tiến vào, mục đích cùng các ngươi hoàn toàn nhất trí”.

Cái phiên nói dối này, hắn đã  phí tâm tư, cảm thấy hẳn là có thể có hiệu quả.

Quả nhiên, bốn người Phong Nhiêu vừa nghe hắn nói như vậy, đều là động dung, tựa như thực tín tưởng vài phần.

‘Khó trách Giang Qua không thể kiên trì xuống, xem ra hắn quả nhiên biết không nhiều lắm” Lão giả khô gầy nọ ánh mắt lóe lên một chút âm thầm gật gật đầu, “Nếu chúng ta mục tiêu nhất trí, thì cũng dể nói, bí mật trong cung điện có lẽ có thể thay đổi vận mệnh Liệt Diễm tinh vực, mọi người đều bằng bản lãnh đi”.

Phong Nhiêu cũng gật gật đầu, “Tiểu tử, việc cấp bách, là trước bài trừ kết giới. Ngươi tốc độ cực nhanh, làm cho kết giới của chúng ta cũng buông lỏng xuống, dựa theo tình huống này, không bao lâu nữa, chúng ta liền có thể tiến vào trong đó. Có chuyện gì, chờ trước phá đi kết giới bên ngoài cung điện rồi nói sau”.

Ba người còn lại cùng nhau gật đầu.

Thạch Nham trầm tư một chút, cũng không có cùng bọn họ tiếp tục tranh chấp, hắn đã được kết luận hắn muốn.

Bốn người Phong Nhiêu, là đặc biệt vì cìĩồ cấm địa này mà đến, điểm ấy là không thể nghi ngờ.

Bị giam cầm ở Luyện Ngục tinh, chỉ là một thủ đoạn của bọn hắn mà thôi, bốn người đều là Thần Vương tam trọng thiên cảnh, mỗi một người đều tâm tư tàn nhẫn, thủ đoạn hẳn là đều cực kỳ hung lệ, lấy năng lực bọn họ, săn giết một người tham dự rời khỏi đều không phải là không có khả năng, sở dĩ chậm chạp không đi, đều là vì cùng mục đích.

Bí mật có thệ thay đổi vận mệnh Liệt Diễm tinh vực, hắn bỗng nhiên

nổi lên hứng trí

Hắn bắt đầu chuyên tâm phá giải bảy tầng kết giới còn lại.

Một tầng kết giới phá vở, hắn sẽ nghỉ tạm một chút, cùng với bốn người Phong Nhiêu trao đổi một phen, thông qua nói chuyện với nhau,  hắn biết Phong Nhiêu đến từ nơi thần phạt hỗn loạn nhất Liệt Diễm tinh vực, tựa như xuất thân bất phàm

Ba người còn lại, người khô gầy như khung xương, kêu Cam Cơ, võ giả của Cửu Tinh thương hội. Hai người khác, một người tên là Bàng Gia, một người tên là Hán Địch, đều là người của U Minh , bốn người này, lại có thể không có một ai xuất thân Thiên Niết thần quốc, như thế làm cho hắn có chút ngoài ý muốn.

Năm người mục tiêu nhất trí, ở kết giới chưa bị phá đi, chưa có tiến vào cung điện, không khí lẫn nhau coi như là hài hòa, không có phát sinh khắc khẩu.

Theo Thạch Nham bên này tiến trình nhanh hơn, bốn người còn lại tốc độ phá giải kết giới, tựa như cũng dần dần tăng lên, rất nhanh, ở Thạch Nham trước mắt, chỉ còn lại có một tầng kết giới duy nhất.

Liền vào lúc này, Phong Nhiêu nói chuyện, “Có thể ngừng nghỉ một chút”.

Thạch Nham ở trong kết giới như làn nước thu tay lại, lơ lửng ở trung ương điệp văn, thần sắc bình tĩnh, trong lòng kinh ngạc, nhưng trên mặt không có hiển lộ mảy may.

“Chờ bốn chúng ta đều không sai biệt lắm, cùng nhau hợp lực, đem toàn bộ kết giới xé rách, đồng thời tiến vào cung điện” Phong Nhiêu nhìn về phía hắn, “Hiện tại kết giới bốn phía chúng ta đều còn, ngươi mạnh mẽ phá vỡ, bốn phía chúng ta sẽ phát sinh biển loạn, đến lúc đó năm cung điện không thể đồng thời giải phong, mọi người đều không kiếm được ưu việt”.

Cam cơ, Bàng Gia, Hán Địch ba người, cũng đồng thời gật gật đầu.

Thạch Nham không biết Phong Nhiêu lời nói thật giả, nhưng hắn không có mạo hiểm, hắn cũng không biết trong cung điện có cái gì, sợ lẻ loi một mình lẻn vào, đột nhiên gặp phiêu lưu thật lớn, mất nhiều hơn được.

Bởi vậy, hắn theo lời tạm dừng động tác, ở trong tầng tầng làn nước chìm nổi, nhắm mắt lại, thể ngộ cảm thụ một đoạn thời gian gần đây, đem tầng tầng kết giới đã phá giải, ở trong đầu hiển hiện ra, đi lĩnh ngộ chỗ ảo diệu của các loại trận pháp kỳ điệu trong kết giới này.

Mỗi một cái trận pháp kỳ diệu, đều ẩn chứa thiên địa chí lý khác nhau, đạo phá giải, đó là theo từng đường đi của các đạo năng lượng, lấy nhận thức của hắn đối với trận pháp kết giới, dùng thần thức cùng lực lượng chậm rãi giải tỏa.

Trong quá trình này, hắn đối với đặc tính lực lượng khác nhau trong thể gian, có một tầng nhận thức càng sâu, ba loại lực lượng áo nghĩa của hắn cũng không có cố ý đi đột phá, nhưng cũng thuận lợi tự nhiên có nhận thức mới.

Trầm mặc không lên tiếng, hắn lấy ra thần tinh âm thầm khôi phục lực lượng, tĩnh tâm lĩnh ngộ lực lượng, cũng không quản ba người nọ sốt ruột phá giải.

Thời gian nhoáng lên một cái, đã qua hồi lâu.

Một ngày này, Phong Nhiêu lần đầu đạt tới một tầng cuối cùng, nàng thở phào nhẹ nhõm một hơi xa xa nhìn thoáng qua Thạch Nham khôi phục tĩnh ngộ, cũng không nói chuyện, cũng lấy ra thần tinh khôi phục.

Lại là một đoạn thời gian trôi qua, ba người còn lại, cũng trước sau đạt tới một tầng cuối cùng, một đám ánh mắt tỏa sáng, vẻ mặt động dung, âm thầm kích động.

Cũng giống như Thạch Nham, Phong Nhiêu, ba người đều không có vội vã tiến hành phá giải một tầng cuối cùng, đều âm thầm khôi phục, lấy thần tinh đem lực lượng tụ tập tới đỉnh phong.

Thạch Nham đã sớm khôi phục lại, lặng lẽ quan sát, sắc mặt dần dần trầm tĩnh xuống.

Bốn người nọ cẩn thận, hắn đều xem ở đáy mắt, rõ ràng vô cùng lo lắng hưng phấn, lại đều kiềm chế, trước điều tức khôi phục, đem chính mình đưa tới trạng thái đỉnh phong, ý đồ thực rõ ràng.

Bốn người tựa như đều biết, kể tiếp có khả năng sẽ vận dụng toàn lực, có lẽ, ở sau khi tiến vào cung điện, quan hệ hòa hợp lẫn nhau, sẽ bị xé rách, không bao giờ có thể khôi phục như lúc ban đầu nữa.

Hắn trong lòng rõ ràng, một khi kết giới toàn bộ phá giải, cùng bọn họ tiến vào trong cung điện, đại chiến sẽ tùy thời kích phát, hắn chỉ có Thần Vương nhất trọng thiên cảnh, ở trong năm người, từ bên ngoài đi xem, hẳn là một phương yếu nhất.

Thạch Nham nhíu mày thật sâu.

Cam Cơ, Bàng Gia, Hán Địch ba người, tuy rằng đều là Thần Vương tam trọng thiên cảnh, nhưng Hán Địch yếu nhất, tiến giai thời gian ngắn nhất...”

Đột nhiên, một luồng linh hồn dao động nhỏ không thể tra, lén lút, lướt qua tầng tầng kết giới tàn phá, từ phía Phong Nhiêu truyền đến, nữ tử Quỷ Văn tộc yêu dị nọ, cúi đầu, ánh mắt mở ra, lẳng lặng nhìn về phía hắn.

Lúc này, Cam Cơ, Bang'Gia, Hán Địch ba người nọ, còn đang tiến hành khôi phục lực lượng, tựa như không có cảm thấy được động tác nhỏ của Phong Nhiêu.

“Ngươi đừng dùng linh hồn đưa tin, ngươi cảnh giới thấp, một khi có một tia linh hồn dao động, bọn họ tất sẽ lập tức cảm ứng” Phong Nhiêu ý niệm tiếp tục truyền lại đây, “Ngươi nghe là được”.

“Một khắc khi kết giới hoàn toàn thoát phá, một khi chúng ta đồng thời tiến vào cung điện đàn, đại chiến lẫn nhau là không thể tránh né. Ngươi cảnh giới thấp nhất, ta không biết ngươi là tiến vào như thế nào, nhưng ta tin tưởng, một khi giao chiến, ngươi sẽ chết nhanh nhất”.

“Ta có một đề nghị, một khi chúng ta đồng thời nhảy vào cung điện, ba người còn lại phát động công kích, ngươi ta hai người liên thủ, ngươi giúp ta kiềm chế Hán Địch một chút, ừm, ngươi không nên gấp gáp tham chiến, trước tránh ở bên ngoài^không cần nóng vội thứ trong cung điện. Hán Địch tuy rằng yếu nhất, cũng không phải ngươi có thể ứng phó, cái gọi là kiềm chế, đó là sẽ" cho ngươi một thứ, ngươi quán chú năng lượng dùng để đối phó hắn, về phần Cam Cơ cùng Bàng Gia, không cần ngươi đi quản, hai người tất sẽ giao chiến trước hết, nếu ta có thể có thu hoạch, tất nhiên không phải quên phần của ngươi, ngươi nếu đồng ý, có thể nhẹ nhàng gật đầu”.

Thạch Nham híp mắt, yên lặng nhìn nàng, suy nghĩ một chút, mới nhẹ nhàng cúi đầu.

Phong Nhiêu hé miệng cười, ánh mắt sáng một chút, chợt đem phương pháp vận dụng thứ nọ báo cho biết.

Trong bốn người, tựa như nàng cảnh giới tinh thuần nhất, đối với linh hồn áo nghĩa nắm giữ cũng khắc s âu nhất, cho nên nàng dùng linh hồn truyền tin, lại có thể tránh khỏi ba người còn lại.

“Hô”.

Cam Cơ thở ra một ngụm trọc khí, thần tinh trong tay hóa thành vụn đá bay tán loạn, thần thanh khí sảng, liếc liếc mắt nhìn Phong Nhiêu bên cạnh một cái, bỗng nhiên cúi đầu cười, tươi cười thực đáng giá suy nghĩ.

Hắn nhìn Phong Nhiêu xong, lại hướng về phía Thạch Nham nhìn thoáng qua, trong con ngươi, có ý khinh thị rõ ràng, hiển nhiên cũng không có đem Thạch Nham trở thành đối thủ chân chính.

Rất nhanh, Bàng Gia cùng Hán Địch cũng đều tỉnh dậy lại, lúc hai người nhìn về phía Phong Nhiêu, đều có chút kiêng kị, tựa như biết nữ nhân này không dể trêu chọc, nhưng thời điểm bọn họ nhìn Thạch Nham, ánh mắt chỉ chợt lóe rồi biến mất.

Thực hiển nhiên, cũng giống như Cam Cơ, bọn họ cũng không xem Thạch Nham có thể cấu thành cái uy hiếp gì.

“Bắt đầu đi!” Phong Nhiêu khẽ quát một tiếng.

Thạch Nham cúi đầu, đưa tay đặt lên một tầng kết giới cuối cùng, bốn người còn lại theo nếp cũ, tiến hành phá giải cuối cùng.