Sát Thần

Chương 846: Tạo huyết
Thạch Nham không độn đi quá xa.

trong tinh không bao la bên ngoài Thần Phạt chi địa, hắn lẳng lặng bồng bềnh, trạng thái yên lặng, không nhúc nhích, mà quanh người hắn thì sát khí huyết tinh lượn lờ, phụ diện tình tự trong linh hồn tế đài có chút hôn loạn, khiến thức hải không được an tường yên tĩnh.

Phồn tinh mờ mịt, cũng không từ vực ngoại xa xôi cỡ nào chiếu xuống, tụ tập trên thần thể của hắn, khiến cho cả người hắn từ sát khí dày đặc ra thì còn có một tia thanh lương chi ý, khiến hắn cảm thấy rất thoải mái.

Đó là năng lượng của vực ngoại tinh thần.

Trong cơ thể, tinh vân trong luồng khí xoáy tựa hồ chậm rãi chuyển động, một viên tinh thần trong đó tỏa ra ánh sáng trói mắt, không ngừng truyền ra một cỗ lực kéo mãnh liệt, tiến hành hấp thu tinh quang.

Tinh quang Đầy trời như mưa trút xuống, tụ vào luồng khí xoáy trong đan điền của hắn, ùa vào trong một viên tinh thần đó, khiến ảnh hưởng của phụ diện tình tự cũng yếu đi không ít

Trong Bảy trăm hai mươi huyệt khiếu, từng luồng khí xoáy điên cuồng tinh lọc tinh khí và hấp thu, trong quá trình này, huyệt đạo của hắn căn phồng khó chịu, hắc động của linh hồn tế đài hấp thu linh hồn chi lực thì cũng tiến hành tinh lọc, khiến thần hồn của hắn không yên tĩnh được dù chỉ một lát.

Vào lúc này, trạng thái của trạng thái cũng không tính là tốt.

Cũng không biết trải qua bao lâu, sát khí đậm đặc trên người hắn dần dần bớt đi, đủ loại cảm xúc tà ác đang gặm nhấm nội tâm cũng bị hắn mạnh mẽ ngăn chặn, sau đó thông qua thần hồn cẩn thận phóng thích, bái trừ khỏi tâm.

Dần dần, trong một huyệt khiếu bắt đầu có dị lực thần bí tràn ra, được hắn dẫn đường tới tinh nguyên cổ thụ, khiến cho lực lượng vừa tiêu hao được bổ sung.

Đục nước béo cò trong Thiên Phạt thành, khiến hắn có được lợi ích cực lớn, có hai, ba mươi tên cường giả cảnh bởi vì bị hắn ảnh hưởng là kịch chiến sống chết với nhau.

Tinh khí của nn người chnhững này đều bị hắn lặng lẽ hấp thu, một cỗ tinh khí này phi thường dư thừa, đặc vô cùng.

Hắn lúc ấy biết tinh lọc cần một quá trình, ở trong Thiên Phạt thành thì không có thời gian dài được an bình, cho nên mới mạnh mẽ dùng không gian chi lực biển đi, tới bên ngoài Thần Phạt chi địa, ở trong tinh thương mang trấn an sự dị thường trong cơ thể.

Rất nhanh, trong các huyệt khiếu khác cũng bắt đầu có dị lực thần bí tràn ra, như những dòng suối nhỏ vô hỉnh chảy trong gân mạch của hắn.

DỊ lực Thần bí trong thân thể máu thịt của hắn tiến hành biến hóa kỳ diệu, công năng tạo huyết thần kỳ của bất tử võ hồn căn cứ vào sự bổ sung của dị lực thần bí, chậm rãi hình thành Bất tử ma huyết.

Đại lượng dị lực thần bí thẩm thấu vào thần thể của hắn, cả người hắn dần dần phồng lên, gioogns như khí cầu được bơi căng, nhìn thoáng qua, cơ nhục cả người thành đỏ như máu, lộ ra có chút dữ tợn đáng sợ. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://truyenfull.vn

DỊ lực thần bí của Gân mạch, dưới tác dụng của bất tử võ hồn ngưng luyện rất nhanh, từng giọt Bất tử ma huyết tràn đầy năng lượng được kết lại trong thân thể máu thịt của hắn.

Nhắm mắt lại, không nghĩ nhiều, cứ duy trì trạng thái này, theo bản năng tạo huyết của thần thể, từng giọt Bất tử ma huyết được ngưng luyện ra.

Một đoạn thời gian sau.

Từ từ, trong huyệt khiếu không còn dị lực thần bí lưu chuyển nữa, vào lúc này hắn cũng như vừa tỉnh ngủ, mở mắt ra.

Thần thức nội kiểm, hắn phát hiện rõ ràng trong huyết nhục của thần thể ngưng luyện ra mấy trăm giọt Bất tử ma huyết!

Số lượng Bất tử ma huyết Lần này được hình thành hơn hẳn bất kỳ lần nào 1

Niệm đâu khẽ động, hãn thử dung nhập Bât tử ma huyết vào mạch máu, ý đồ thay thể máu tươi trong thần thể.

Bốp bốp bốp

Xương cốt truyền đến tiếng vang như có sấm đánh trong cơ thể hắn.

Theo tiếng vang của xương cốt, quần áo trên người hắn trong nháy mắt cũng tiêu tán thành tro bụi, thần thể trần trụi hiện ra, mỗi một khối cơ nhục giống như tràn đầy lực lượng hủy thiên diệt địa, bành trướng tựa hồ như đang rung động, kích phát nhiều lực lượng hơn.

Mạch máu trở nên cứng cỏi, xương cốt như kim thiết cứng rắn nhất, tựa hồ dù thần binh lợi khí oanh kích cũng không đứt.

Ngũ tạng lục phủ truyền ra sinh cơ bừng bừng, huyết khí ẩn chứa đặt tới mức khiến hắn run rẩy, tựa hồ có lực lượng lực lượng tùy ý để hắn tiêu xài.

Giống như, ý nghĩa tồn tại của hắn chính là hủy diệt, đó là chung kết của tất cả sinh linh, mang đi dấu vếtỊsính mệnh của bọn họ.

Suy nghĩ đáng sợ như lạc ấn hình thành trong óc hắn, như ma đầu thì thầm bên tai hắn,bảo hắn cứ tận tình giết chóc, không phải suy nghĩ gì cả, chỉ cần hủy đi tất cả sinh mệnh mà mình gặp thì sẽ có được cảm giác vui sướng.

Như Nhập ma vậy.

Ầm ầm!

Tim truyền đến chấn động hữu lực, chấn động dần dần lan tràn toàn thân, cả người hắn run rẩy, huyết vụ lượn lờ huyết vụ không tiêu tan, đủ loại suy nghĩ hiểu sát thô bạo không ngừng nảy sinh.

Thật vất vả lắm mới ngăn chặn được phụ diện tình tự, đột nhiên lại phát ra gấp mười lần, cơ hồ muốn nuốt hát toàn bộ lý trí của hắn.

Bản thân hắn cũng hoảng sợ, sợ hãi trước dục vọng giết chóc mãnh liệt, không muốn thực sự mất đi lý trí, làm một tên quái vật chỉ biết giết chóc.

Hít sâu một hơi, hắn ngửa đầu nhìn bầu trời, trong con ngươi tinh thần rạng rỡ, không ngừng bắt mình tỉnh táo lại, dùng thần hồn ngự tinh vân trong luồng khí xoáy của đan điền, hấp thu tinh thần.

Tinh thần chi lực, như mưa rơi xuống, bao phủ thần thể của hắn, tinh thần chi quang nwh một bàn tay trong vắt đang chải chuốt ma niệm, trấn an đủ loại phụ diện tình tự, khiến hắn không đến mức đột nhiên tẩu hỏa nhập ma, không thể khôi phục lý trí.

Hắn bỗng nhiên minh bạch, tinh khí tử vong hấp thu lần này quá nồng, hẳn là vượt qua sức chịu đựng, mới khiến cho hắn không thể bảo trì thần trí tỉnh táo được.

Thanh lương chi lực của Tinh thần lưu động trong cơ thể hắn, trong óc hắn ghi chép quỹ tích của tinh vân, khiến tinh vân trong luồng khí xoáy của đan điền lưu động theo quy luật, đạt thành nhất trí với biến động của ngân hà mà thần hồn của hắn cảm giác được.

Đột nhiên, hắn và vực ngoại phồn tinh tựa hồ có liên hệ lờ mờ, tinh thần trong con ngươi của hắn như sống lại, hóa thành lưu tinh bắn thần thể hắn cực nhanh.

Thần hồn bỗng nhiên chấn động, linh hồn tế đài nhanh chóng xoay chuyển, tinh thần ba động trong tầng áo nghĩa trở nên huyền ảo khó dò, ý thức hỗn loạn của hắn giống như lập tức bị ép lại, trở nên yên tĩnh, sâu trong con ngươi, có thể thấy được vô số tinh quang lấp lánh, tinh vân trong luồng khí xoáy cũng chói lọi, rất nhiều điểm toái tinh lập tức xảy ra biến hóa, cũng đều sinh ra, với vực ngoại tinh thần, tựa hồ tinh vân trong luồng khí xoáy đã bao quát tất cả vực ngoại phồn tinh.

Từng viên phồn tinh lấp lánh sáng ngời trong tinh vân của luồng khí xoáy, như là những ngọn đèn được đốt lên liên tiếp, quay xung quanh viên tinh thần kỳ diệu đó.

Ý thức của hắn bỗng nhiên hoảng hốt, trong mắt tinh thần lấp lánh, thần sắc đã có chút mê man, giống như lâm vào trạng thái kỳ lạ gì đó, đang tìm kiếm đáp án nào đó.

Bên trong, đại lượng tinh thần chi quang từ trên trời rải xuống, hội tụ này thần thể của hắn, khiến hắn tựa hồ thành một ngôi sao sáng rực, đối với tinh thần khác thì có sức hấp dẫn kỳ lạ.

Đủ loại phụ diện tình tự được sinh ra trong bất tri bất giác đã biến mất khỏi đầu hắn, dần dần giống như tinh quang đầy trời tiếp tục lưu động trong cơ thể hắn, mà Bất tử ma huyết đã tràn đầy trong thần thể hắn dần dần bình tĩnh trở lại, không còn khiến hắn có dục vọng hiếu sát nữa.

Giống như bị ngân hà lưu tinh trên trời mê hoặc, nhìn lên thương khung, đầy trời tinh hải đầy trời, hắn lâm vào một cảnh của tinh thần áo nghĩa.

Ầm ầm ầm.

Tiếng tim đập hữu lực không hề dừng lại, từ tim dẫn động thân thể run rảy, lan tràn khắp toàn thân. Môi một lần run đều có tinh quang bị kích tán ra tiến vào, tựa hồ dung nhập vào trong thần thể của hắn.

Thần thể của hắn, nhìn thoáng qua thì dần dần trở nên trong suốt, giống như một khối bảo thạch cực lớn đỏ như máu, rất chói mắt, một cỗ một vẻ đẹp yêu dị, khiển cho người ta kinh hãi.

Cảm giác rất rõ Huyệt khiếu đang phồng lên, gân mạch có cảm giác như bị xé, ngũ tạng lục phủ bẩn, cùng nhau bộc phát ra, lại tựa hồ không thể ùa vào thức hải của hắn hắn tựa hồ cũng không cảm ứng được, hồn nhiên không biết biến hóa của thần thể, không biết thần thể của hắn lại đang tiến hành một lần thối luyện kỳ diệu.

Từng đợt từng đợt khí đục ngầu từ trong lỗ chân lông trên người hắn phóng xuất ra, tiêu tán trong thiên địa.

Những khí màu khói là cặn của thần thể trong một đoạn thời gian này, là vật lưu lại sau khi hắn hấp thu các loại lực lượng, nếu ở trong thần thể của hắn trong thời gian dài thì sẽ khiến cho thần thể không còn cứng rắn, bị lực lượng khủng bố oanh kích thì xương cốt sẽ xuất hiện vết rạn.

Nhưng mà, trải qua thối luyện lần này, thần thể của hắn như thoát thai hoán cốt, lại xảy ra biến hóa .

Như hắn năm đó hàng lâm thế giới này, chìm vào trong đầm nước màu máu, được cải tạo thần thể, thần thể của hắn sẽ kết thành một cái kén màu máu, bảo trùm cả người hắn, giống như là con sâu hóa kén thành bước.

trong cái kén màu máu, có tiếng tim đập và chấn động mãnh liệt, có khí tức đang từ từ ngưng luyện lực lượng.

Kỳ lạ là cán kén màu máu không hề ngăn cản năng lượng tinh thần thẩm thấu vào, khi hắn bảo trì trạng thái này thì vẫn sẽ có vô số tinh quang hội tụ tới.

Không chỉ như thế, dưới hình thái cái kén, hiệu suất và, hấp thu năng lượng tinh thần của hắn tựa hồ còn đề thăng.

Trong cái kén màu máu, hắn lĩnh ngộ áo nghĩa chân lý của tinh thần, khu lực lượng áo nghĩa trong linh hồn tế đài, tinh thần ba động rất rõ ràng.

Không biết từ khi nào, từ trong hắc động của linh hồn tế đài chảy ra năng lượng tinh thuần mãnh liệt thần kỳ, thẩm thấu ào linh hồn tế đài, một đại bộ phận thì ùa vào trong thiên hỏa tế đài. Mỗi một loại thiên hỏa đang an cư trong linh hồn tế đài của hắn đều hưng phấn vui sướng, năng lượng này đối với sự trưởng thành và tiến hóa của bọn họ tựa hồ có trợ giúp cực lớn.

Thiên hỏa và hắn dưới sắc thái này, bắt đầu lột xác.