Sát Thần

Chương 900: Chứng kiến hàng tỉ năm
Đây là nơi nơi thần bí không thể biết tới mà Nạp Hâm đã nói.

Giống như bên trong hư không loạn lưu, từng lưu quang nhiều màu như sông dài vắt ngang trong thiên địa, di động như lưu tinh. Mỗi một dòng lưu quang, bên trong đều ẩn chứa một loại lực lượng áo nghĩa, có vận chuyển kim mộc thủy hỏa thổ hình thành diên nghĩa biến hóa, có trọng lực, quang minh chân lý, cũng có những ba động huyền diệu khó dò nhq sinh tử, thời không luân hồi, thần bí khiến cho người ta quả thực không thể nhớ được, nơi này không có thiên địa năng lượng nồng đậm, ngược lại, trong sông dài ẩn chứa áo nghĩa một chút lực lượng trùng kích cũng không có.

Nhưng ảo diệu tinh diệu ẩn chứa trong đó căn bản không cần sử dụng lực lượng,, quy tắc chuyển động thiên địa tự hình thành.

Giống như cảnh trong mơ.

Mười loại hỏa diễm khí tức màu sắc không đồng nhất cũng như những hải dương ánh sáng, phân biệt ở những phương hướng bất đồng, phóng thích ra khí tức bất đồng, giao tạp, tiến hành nuốt và phản nuốt nhau.

Linh hồn tế đài của hắn ở khu vực trung ương mười loại thiên hỏa đang giao chiến, linh hồn tế đài đó tựa hồ có chút không giống bình thường.

Chia làm hai khu vực.

Thức hải là tâng thâp nhât, phía trên thức hải có tâng thiên hỏa và tầng áo nghĩa, ở đây tựa hồ đã phân nhánh. Bạn đang đọc truyện được lấy tại T.r.u.y.e.n.y.y chấm cơm.

Phía trên tầng Áo nghĩa bồng bềnh thầií hồn, có ấn ký màu máu thần bí, di động không ngừng, như hình chiếu của thần thể hắn, sinh mệnh hỏa diễm cháy rực.

Phía trên tầng Thiên hỏa chính là Căn nguyên.

Căn nguyên và thần hồn chia làm hai khối, dòng khí màu xám lượn lờ bên ngoài căn nguyên đã biến mất, chỉ có đủ loại thiên tài dị bảo,

Đám chủ tài và phụ tài của thiên hỏa thần luyện Lôi Cức Mộc, Ngũ Hành Tinh Tủy, Huyết Hồn Thần Thủy bọc lấy căn nguyên, giống như một tầng.

Các loại tài liệu dần dần hòa tan, thẩm thấu dị lực thần kỳ, tiến vào trong căn nguyên.

Thần hồn của hắn vẫn vận chuyển thiên hỏa thần luyện chi thuật, thử đem căn nguyên dung nhập vào thần hồn, hóa thành một bộ phận của linh hồn hắn.

Chỉ là, tựa hồ không quá thành công. Mỗi khi căn nguyên tới gần, đạt thành liên hệ với thần hồn, một cô lực lượng không biết tên trái với thiên địa quy tắc nào đó sẽ đột ngột xuất hiện, cắt đứt liên hệ của hắn và căn nguyên.

Hắn không thể dung hợp.

Thiên hỏa thần luyện chi thuật mà giới linh cho hình như có chút không thích hợp, không thể dung hợp làm một với thần hồn của hắn.

Lặp lại, vẫn không thể thành công, Thạch Nham yên lặng cảm ứng, có chút không hiểu gì.

Lúc hắn thúc thủ vô sách thì ấn ký màu máu trong thần hồn lại xuất hiện dị động.

Một cỗ ba động kỳ diệu từ trong ấn ký màu máu nảy sinh, tràn ngập khắp ngõ ngách của thần hồn.

Linh hồn chi lực Tinh thuần đột nhiên phát ra, từ trong thần hồn của hắn hút lấy gì đó.

Một bóng dáng hư ảo như là vật phục chế của thần hồn, giống hệt hắn.

Linh hồn, ý niệm, dấu vết ký ức, sinh mệnh nguyên thủy đều hoàn toàn giống nhau, từ trong thần hồn của hắn hút ra, dưới sự lôi kéo mạnh mẽ của ấn ký màu máu, chậm rãi mơ hồ lao về phía căn nguyên.

Phân hồn!

Một đạo linh quang hiện lên, Thạch Nham bỗng nhiên hiểu được.

Ắn ký Màu máu lợi dụng ảo diệu, chính là chia lìa hồn phách, tách hồn phách ra một bộ phận, hoặc là phục chế ấn ký, biến thành một hắn

Linh hồn được phân ra hút lấy năng lượng linh hồn và các sinh mệnh của hắn, khiến hắn lập tức uể oải, thần hồn có chút hấp hối, không còn một tia dư lực để chú ý bốn phía.

Linh hồn được tách ra, dưới sự điều khiển của ấn ký màu máu, đột nhiên hướng về căn nguyên.

Rất khớp.

Linh hồn được tách ra tựa hồ ám hợp với thiên địa quy tắc chí lý, không hề bị bài xích, trực tiếp tiến vào căn nguyên.

Bồng!

Một ánh lửa từ trên Lôi Cức Mộc, Huyét Hồn Thần Thủy, Ngũ Hành Tinh Tủy sáng lên, đủ loại chủ tài và phụ tài tan ră rất nhanh, hình thành từng cỗ dị lực thẩm thấu vào căn nguyên.

Một cái linh hồn của hắn trực tiếp hợp làm một với căn nguyên đó, không hề có một trút ngưng trệ nào, tiến hành rất nhanh."

Trong lúc dung hợp, cáp loại chủ tài và phụ tài hòa tan thành chất lỏng, đưa vào căn nguyên, giúp căn nguyên và linh hồn hợp nhất hoàn mỹ nhanh hơn.

thoáng chốc, đủ loại khí tức bi thương từ sâu trong linh hồn hắn nổi lên.

Hàng tỉ năm trước, trên một viên Sinh mệnh chi tinh, bồng bềnh trong ngân hà hoang vắng, không ngừng hấp thụ năng lượng vũ trụ, khiến Sinh mệnh chi tinh đó dần dần có sinh linh.

Sinh linh Thái cổ trời sinh biết vận dụng lực lượng, hấp thu năng lượng làm lớn mạnh bản thân, càng lúc càng cường hàn, cảnh giới cũng càng ngày càng cao.

Cuối cùng có một ngày, vì tranh đoạt năng lượng năng lượng, sinh linh thái cổ bùng phát chiến đấu, càn quét toàn bộ Sinh mệnh chi tinh.

Rất nhiều sinh linh thái cổ vẫn lạc, sinh linh thái cổ giành thắng lợi nhận tri đối với thế giới càng thêm sâu sắc, hiểu rõ thiên địa chí lý, không muốn cực hạn trong một Sinh mệnh chi tinh, đều độn ra vực ngoại, tìm cực đạo của lực lượng.

Đại lục này lại trầm tịch.

Thời đại Thái cổ chấm dứt.

Thương hải tang điền biến ảo, nhoáng cái đã mấy chục vạn năm trôi qua.

Một ngày nào đó, một đạo dị quang từ thiên ngoại rơi xuống, hư không vỡ ra, có sinh cơ rơi xuống đại lục.

Sinh linh thái cô đã Vân lạc vô số năm tháng, không hê thiêu thân thể vẫn còn, được sinh cơ thần bí rót vào, lặng lẽ phát sinh biến hóa, vì chủng loại sinh linh thái cổ bất đồng, sinh linh thái cổ đã chết lột xác, trải qua mấy vạn năm diễn biển, dựng dục ra sinh mệnh mới.

Thần tộc, ma tộc, yêu tộc, Cự nhân tộc, Ám Linh tộc, thi tộc, nhân tộc, hải tộc, quỷ văn tộc, Minh tộc...

Những chủng tộc kỳ dị từ thân thể sinh linh thái cổ bất đồng lột xác diên nghĩa hình thành, dùng sự bất đồng của thuỷ tổ, chia làm chủng tộc bất đồng.

Đại lục đổ lại có sinh linh.

Thời đại Thượng cổ bắt đầu.

Chủng tộc Bất đồng không có chung phương thức tu luyện, không có cùng chấp niệm và kiến giải, trải qua mấy vạn năm tường an vô sự, lại phát sinh tranh đoạt.

Thần tộc cường đại, chín tộc còn lại hợp lực, vẫn lạc vô số cường giả mới đuổi được thần tộc đi, chín tộc cùng tồn tại trên đại lục cổ.

Thời đại Thượng cổ chấm dứt.

Nhân tộc nhỏ yếu nhất, nhưng có mấy loại đặc tính phi thường lợi hại, sức sinh sản siêu cường, cơ hồ có thể liên hôn trộn máu với bất kỳ chủng tộc nào, vì tư chất tu luyện kém cỏi nhất, cho nên theo đuổi trí tuệ, mỗi tộc nhân nhân tộc đều rất trí tuệ, am hiểu mưu lược.

Trải qua trộn máu với các tộc, trong nhân tộc dần dần sinh ra kỳ tài tu luyện, so với mấy tộc còn lại thì cũng không kém nhiều, vì sức sinh sản siêu cường, số lượng nhân tộc trong mấy vạn năm ngắn ngủi đã tràn ngập khắp ngõ ngách đại lục cổ.

Số lượng tộc nhân Nhân tộc rất nhiều, thiên địa tài nguyên hưởng dụng càng lúc càng nhiều, cuối cùng dân tới sự bất an của tám tộc còn lại, ý thức được hạo kiếp đang giáng xuống.

Lại một hồi chiến đấu càn quét đại lục cổ bùng nổ.

Thời đại Viễn cổ bắt đầu.

Nhân tộc với ưu thế về số lượng, hỗn tư chất sau khi trộn máu, dần dần chiếm được thượng, sau khi cường giả của tám tộc còn lại vẫn lạc, hậu đại vô lực, theo thời gian trôi qua chiến đấu với nhân tộc từ từ rơi xuống hạ phong, tộc nhân cũng càng ngày càng ít.

Trận chiến cuối cùng nhân tộc giành thắng lợi, các tộc còn lại hoặc là bị phong ấn, hoặc là trốn vào tiểu không gian vực ngoại, nhường đại lục cổ cho nhân tộc.

Thương hải tang điền biến ảo, mỗi một thời đại bắt đầu, mỗi một thời đại đều có cường giả xuất thể, đại lục này lại sẽ có chiến đấu bùng nổ.

Đại lục cổ trải qua thời đại thái cổ, thời đại thượng cổ, thời đại viễn cổ, ba thời kì tiêu hao và chiến đấu, đã tan tành, hiện tại đang chữa trị, thiên địa năng lượng tích tụ hàng tỉ năm bị tiêu hao bảy tám phần.

Căn nguyên đã bất lực, đại lục cổ không thể tránh khỏi đi tới thời kỳ cuối của năng lượng, sắp khô kiệt.

Trong ba thời đại, căn nguyên đều bởi vì các loại kỳ diệu, tìm được cơ hội phân tán một cỗ lực lượng, dung hợp với sinh linh bất đồng, hình thành thiên hỏa.

Thiên hỏa là ký túc của căn nguyên, hy vọng thiên hỏa dần dần cường đại, hy vọng nó mặc dù tiêu tán, vì thiên hỏa vân tồn tại, vân có thể lưu lại dấu vết từng tồn tại.

Khí tức thương cổ, tiêu điều, bi thương từ bên trong căn nguyên tràn ra, dung hợp với hồn phách vừa tách ra của Thạch Nham.

Trong một khắc này, Thạch Nham giống như thành căn nguyên, mà đại lục cổ thì giống như là thân thể hắn.

Hắn giống như một người bàng quan, chứng kiến đại lục cổ này từ sinh ra đến lúc đỉnh uy, rồi dần dần tới tiêu vong.

Theo linh hồn và căn nguyên dung hợp, cảm ngộ này xộc vào tim, thành ấn ký sinh mệnh, vĩnh viễn khắc sâu trong linh hồn hắn, vĩnh viễn không quên đi.

Hôm nay, hắn và căn nguyên đã hợp nhất, giống như thành chủ nhân chân chính của đại lục cổ.

Khối đại lục này giống như thành đứa con của hắn, nhìn đứa con trưởng thành, trung niên rổi dần dần già đi, cuối cùng tới điểm cuối , khô kiệt mà chết.

Đây là một luân hôi tự nhiên.

Khi đại lục cổ này ở sâu trong linh hồn hắn cuối cùng diễn biến thành thời đại gần đây, diễn biến thành hôm nay và lúc này, Thạch Nham bỗng nhiên phát hiện, linh hồn mà hắn tách ra đã hoàn thành dung hợp với căn nguyên, thay thể căn nguyên, thành chủ nhân mới sinh của đại lục cổ.

Chỉ là, đứa con vừa dựng dục ra này đã là lão thái tuổi xể chiều, đã là mặt trời sắp lặn, sắp chết già.

Ba loại chủ tài và mấy loại phụ tài triệt để tiêu tán, hóa thành chất lỏng dung nhập vào trong căn nguyên và hắn.

Trên Thiên hỏa tế đài, hắn có một linh hồn khác, trình ra hình cầu hỗn độn, xoay chuyển, giống như vĩnh sẽ không dừng lại.

Thần hồn và hồn phách căn nguyên giống như thành nào trái não phải của hắn, đều là hắn, hai linh hồn không phải là độc lập, mà là liên hệ với nhau, ý thức, niệm đầu ký ức lạc ấn và sinh mệnh mới sinh đều hoàn toàn giống nhau.

Hắn biết, linh hồn hình cầu hỗn độn và hắn.

Mười loại thiên hỏa kịch chiến, vẫn đang tiếp tục, nhưng hắn lại chú ý, đã có cảm giác hoàn toàn khác.

Mười loại thiên hỏa đều như là một bộ phận hồn phách căn nguyên của hắn, giống như mười dòng ý thức tinh thuần mà hắn phân ra, khi niệm đầu của hắn hiện ra, hồn phách căn nguyên hình cầu hỗn độn đột nhiên sinh ra một lực hút.

Mười loại thiên hỏa đang Phiêu phù ở bốn phía, dưới sự lôi kéo hồn phách căn nguyên của hắn, theo căn nguyên liên tục, bị mạnh mẽ tóm láy, trực tiếp kéo về phía hồn phách căn nguyên.

Bảy loại thiên hỏa từng có liên hệ linh hồn với hắn, không hề giãy dụa, chủ động chui vào trong căn nguyên linh hồn hình cầu, lực lượng của hắn bỗng nhiên như tăng lên gấp bội, lực hút đột nhiên mạnh lên mấy lần.

Thái Cổ Yêu Hỏa và Hỗn Độn Thánh Hỏa sau khi hắn dung hợp bảy loại thiên hỏa, đau khổ chống cự, nhưng không thể nào giãy ra được, dưới sự lôi kéo của hắn, cuối cùng bị lôi vào trong căn nguyên hồn phách, dung nhập vào trong hồn phách hình cầu.

Mười loại ký ức linh hồn ba động rối rám xung đột lẫn nhau trong căn nguyên hồn phách, mỗi cái đều muốn cướp lấy dấu vết sinh mệnh hiển hiện ra, ý đồ chiếm thể chủ động.

Chỉ là, dưới căn nguyên hồn phách này của hắn, mười loại ký ức và linh hồn niệm đầu đều thành một bộ phận hồn phách của hắn, dần dần dung hợp với nhau, hóa thành dấu vết sinh mệnh không trọn vẹn của hắn

Đây mới là dung hợp chân chính.