Sát Thần

Chương 901: Song hồn
Ở nơi thần bí không thể biết tới, linh hồn tế đài của Thạch Nham nổi lơ lửng, linh hồn tế đài chia làm hai, có song hồn!

Một linh hồn Trong đó hình cầu, bên trong là năng lượng hỗn loạn của mười loại thiên hỏa, đang chậm rãi chỉnh lý.

Linh hồn trên một tầng áo nghĩa khác thì uể oải, ở nơi thần bí này, yên lặng cảm thụ gì đó.

Từng con sông thần bí như lưu tinh, lướt qua bên cạnh tế đài của hắn, trong những con sông này tràn ngập lực lượng áo nghĩa ba động bất đồng.

Không biết qua bao lâu, từng con sông dần hiện ra bên cạnh tế đài của hắn.

Thạch Nham đột nhiên buộc chặt ý thức, linh hồn tế đài đột nhiên hành động, trực tiếp ùa vào trong con sông.

Trong con sông ẩn chứa không gian ba động!

Linh hồn tế đài vừa tiến vào, giống như hướng về không gian thác loạn trùng điệp, tế đài xuyên qua bên trong, giống như chạy qua từng cánh cửa.

Mấy tầng không gian Phía trước, không có trở ngại, chợt lóe rồi biến mất, rất nhanh trôi qua.

Tựa hô lý giải của hãn đôi với không gian áo nghĩa đạt tới trình độ nào đó, cho nên rất thuận lợi, cho nên mới có thể không đi qua.

Nhưng mà, xuyên qua không bao lâu, hắn rất nhanh đã bị kẹt.

Phía trước hắn, là một tầng không gian sáng rực, như là kết giới ngăn chặn linh hồn tế đài của hắn, trên cánh cửa đó có vô số đường nét của không gian loạn lưu, ẩn chứa thiên địa chí lý nào đó.

Linh hồn tế đài của hắn tạm thời ngừng lại, không gian ba động trong tầng áo nghĩa thử đạt thành nhất trí với không gian ba động trên cánh cửa đó.

Tựa hồ đây cũng không phải một chuyện dễ dàng.

Thần hồn đang uể oải nhìn chàm chàm vào khu vực tràn đầy lưu quang đó, không ngừng điều chỉnh không gian ba động của tầng áo nghĩa, linh hồn như xúc tua, chạm đến đường nét của không gian loạn lưu không gian loạn lưu, trong đó chân lý trong đó, lĩnh ngộ ảo diệu mới về không gian.

trong Không gian kỳ dị này, không có khái niệm thời gian, hắn cũng không biết đã im lặng thể ngộ như vậy bao lâu rồi.

Cũng không biết qua bao lâu, trong lĩnh ngộ khác của không gian, không gian ba động trong tầng áo nghĩa của hắn tựa hồ phù hợp với ảo diệu của đường nét trên cánh cửa, cánh cửa đó bỗng dưng mở ra.

Linh hồn tế đài của hắn thuận thể chui vào.

Một cánh cửa mới hiện ra, tương tự như lúc trước, ẩn chứa ảo diệu của không gian, linh hồn chỉ đụng vào một chút liền chấn động tới mê muội.

Linh hồn tế đài của hắn đột nhiên giật giật, lập tức thiên toàn địa chuyển, ý thức mơ hồ.

Trong vô tri vô giác, hắn tỉnh dậy, phát hiện vẫn ở sâu trong lòng đất, phía trước hắn đã không có căn nguyên.

Linh hồn uể oải, thần thể đột nhiên truyền ra khát vọng thiên địa năng lượng cực độ, khát vọng đó rất mãnh liệt, mãnh liệt đến mức hắn căn bản khó có thể ngăn chặn.

Giống như người hàng năm hít thuốc phiện, đã lâu rồi không được dùng, loại khát vọng bức thiết này điên cuồng thiêu đốt ý chí của hắn.

Linh hồn tế đài xoay chuyển cực nhanh, như lốc xoáy, muốn thu hoạch gì đó!

Hắn mơ mơ màng màng, đột nhiên ý thức được gì đó, vẻ mặt chấn động.

Ngay sau đó, tất cả của đại lục cổ như hình chiếu hiện lên trong thức hải, bất kỳ một góc nào của đại lục tựa hồ đều có thể bị hắn dễ dàng nhìn trộm, không ai có thể thoát được. Nguồn: http://truyenfull.vn

Nơi này, hắn tựa hồ là thần duy nhất!

Ngón tay điểm một cái, trước mắt hắn hiện ra một đạo khe hở, hắn chợt lóe rồi biến mất.

Trong Nháy mắt, trên Am Phong đảo của Vô Tân hải, đông dạng

hiện ra một khe hở không gian, hắn lập tức chui ra.

Đám người Phí Lan, Lỵ An Na, Tử Diệu, Phong Nhiêu, Tạp Thác ở các khu vực của âm phong đảo, tựa hồ đang tra xét chỗ kỳ diệu của đại lục cổ này.

Hắn thình lình xông ra, hiện ra ở vị trí của Phong Nhiêu, lo lắng vạn phần nói: "Có thần tinh không?"

"Có." Phong Nhiêu hoảng sợ: "Ngươi sáo vậy?"

"Cho ta! Cho ta hết!" Thạch Nhạría vội quát.

Phong Nhiêu không chút lượng lự, đổ ra tất cả thần tinh trong Huyễn Không Giới, hóa thành, hóa thành từng khối đá vụn trong suốt, tung về phía hắn.

Thần thểcủa hắn lập tức truyền đến một cô lực hút phi thường mãnh liệt, bao lấy tất cả thần tinh.

Từng khối thần tinh như vẩy cá, dính lên người hắn, thành thần thể thần thể, lực lượng trong thần tinh đột nhiên bị kích phát, ùa vào trong thần thể hắn.

"Không đủ!" Thạch Nham sắc mặt vội vàng, hét lên, thân ảnh chợt lóe, lại một lần nữa biến mất.

"Cho ta thần tinh! Tất cả! Hắn quát Tạp Thác vẻ mặt đang kinh ngạc.

Tạp Thác đồng dạng cũng kinh hài không thôi, nhưng không nhiều lời, tất cả thần tinh trong giới chỉ đều lấy ra giao cho hắn, cũng hóa thành giáp phiến dính trên thần thể hắn.

"Sư huynh, đại đa số thần tinh do Tạp Phu giữ, ta chỉ có bấy nhiêu thôi." Tạp Thác có chút xấu hổ giải thích.

Thạch Nham sững sờ một chút rồi lại biến mất.

"Cho ta thần tinh! Tất cả! Hắn lại xuất hiện bên cạnh Tử Diệu.

"Cho ta thần tinh!"

"Cho ta thần tinh!"

Hắn không ngừng biến mất, hiện ra bên cạnh"đám người Tử Diệu, Lỵ An Na, Tạp Tu Ân, vẫn chỉ một câu như vậy.

Những người biết hắn đều rất sảng khoái lấy ra thần tinh, đều hóa thành giáp phiến dính trên thần thể của hắn, không lâu sau, trên người hắn dính đầy thần tinh, bọc chặt lấy người hắn.

Thần thể của hắn như bọt biển, nhanh chóng hút thần tinh chi lực, mỗi một sợi gân mạch trong thần thể đều bành trướng, tinh lọc thần tinh chi năng, tụ thành từng dòng năng lượng tinh lưu, ùa vào tinh nguyên cổ thụ.

Tinh nguyên cổ thụ không ngừng sinh trưởng, cành cây trong suốt như ngọc, che kín cả chân trời, cực kỳ rậm rạp.

Cùng lúc đó, bổ thiên đan hắn đổi lấy từ trong tay Kiệt Tư Đặc bị hắn lấy ra, trực tiếp nuốt vào.

Âm phong, hắn đột nhiên ngồi xuống giữa Lỵ An Na, Phí Lan, Tử Diệu.

Rất nhiều người phát hiện ra chuyện lạ, Phong Nhiêu, Tạp Tu Ân, Tạp Thác cũng lặng lẽ từ các khu vực khác đi tới, vây quanh hắn, sắc mặt khác thường.

"Đây là sắp đột phá ư?" Lỵ An Na có chút xác định, quay đầu nhìn về phía Phí Lan.

"ừ, sắp đột phá tới Nguyên Thần." Phí Lan gật đầu, sắc mặt khác thường, nhíu mày: "Chỉ íà, không giống người bình thường đột phá."

"Có thể là vì năng lượng của đại lục này khô kiệt, mới cần nhiều thần tinh như vậy để phụ trợ hay không?" Tạp Thác nhỏ giọng hỏi.

"Cho dù là không có một tia năng lượng nào, lấy mấy vạn khối thần tinh thì cũng quá khoa trương một chút rồi?" Phong Nhiêu sắc mặt ngưng trọng: "Không có gì bất ngờ chứ?"

Mọi người nhìn về phía Phí Lan.

trong mắt Phí Lan thần quang mênh mông, nhìn về phía Thạch Nham không chớp mắt, cả nửa ngày sau đột nhiên nói: "Hắn đột phá, tựa hồ phương hướng rất lạ."

bà ta kinh hãi hét lên.

Mọi người quá sợ hãi, vẻ mặt không dám tin.

Thần tinh Dày đặc đột nhiên bóng loáng như điện, từng dòng quấn quanh trên người Thạch Nham, trong lỗ chân lông của thần thể hắn truyền đến lực hút rất rõ ràng, điên cuồng hấp thu lực lượng trong thần tinh.

Dần dần, những quang điểm sáng như sao từ trên thần thể của Thạch Nham nổ ra.

"Là ánh sáng từ trong huyệt khiếu phóng xuất ra!" Phí Lan quát khẽ.

Mọi người hoảng sợ.

"Người nào đột phá tới Nguyên Thần cảnh, huyệt khiếu sẽ có loại thay đổi này ư?" Tạp Thác run giọng nói.

Không ai có thể giải đáp.

"Ta nghĩ, lực lượng phóng thích của nhiều thần tinh như vậy không phải là toàn bộ dùng để đột phá và ngưng luyện Nguyên Thần, hắn ăn hai viên bổ thiên đan, linh hồn hao tổn bao nhiêu cũng có thể được bù đắp." Dừng một chút, Phí Lan nói tiếp: "Hắn tựa hồ đang thối luyện nhục thân, dùng huyệt khiếu để nạp thần tinh chi lực, ta chưa bao giờ nhìn thấy, cũng chưa bao giờ nghe qua người nào khi đột phá Nguyên Thần lại có hình thái này."

Mọi người đều trầm mặc.

Bọn họ biết, trên người Thạch Nham nhất định đã xảy ra biến hóa huyền ảo, nhưng biến hóa này rốt cuộc là totliay xấu thì không ai dám

Điều duy nhất Bọn họ có thể làm đó là canh giữ ở nơi này, để Thạch Nham khi tiến giai đột phá không bị ngoại giới quấy rầy.

Âm phong đảo.

Thạch Nham bồng bềnh giữa đảo, hai mắt nhắm chặt, trong thần thể truyền đến ba động cực kỳ khó hiểu.

Mấy vạn khối thần tinh, như tinh thể bao trùm thần thể hắn, thần tinh phát ra quang mang chói mắt, rót vào trong thần thể hắn, không bao lâu sau, thần thể của hắn liền có một huyệt khiếu sáng lên.

Mà thần tinh ẩn chứa thiên địa năng lượng, thì từng khối mất đi khí tức lực lượng, hóa thành đá thường, từ trên thần thể hắn rơi xuống.

Mấy vạn khối thần tinh, sau canh giờ canh giờ ngắn ngủi, hơn nửa đều bị hấp thu năng lượng, biến thành màu trắng, từ trên thần thể hắn rơi xuống.

"Không đủ! Thần tinh rõ ràng không đủ!" Phí Lan sững sờ một chút rồi bỗng nhiên quát khẽ: "Cần càng nhiều thần tinh hơn!"

Đám người Tạp Thác, Tử Diệu, Phong Nhiêu, Tạp Tu Ân biến sắc, mấy người laapjtwcshành động.

Bọn họ tách ra, mở thần thức tìm kiếm người cùng tới.

Phí Lan thì hít sâu một hơi, dùng thần thức rộng lớn của bà ta để liên hệ với tộc nhân của Cự nhân tộc, tranh ihủ chút gì đó cho Thạch Nham.

trong Tử Linh sơn mạch.

Lão già Cự nhân tộc Nạp Hâm vẫn đang yên lặng chờ gì đó, bỗng nhiên vẻ mặt chấn động, mày lập tức nhíu chặt: "Hắn không ngờ không ngờ đang ở âm phong đảo!"

"Xin thần tinh tộc nhân ngươi mang theo, tạm thời cho chúng ta mượn dùng, về sau tất sẽ trả đù, Thạch Nham đang đột phá.... tựa hồ cần thiên địa năng lượng khổng lồ, mà đại lục này năng lượng đã khô kiệt, không đủ dùng." Niệm đầu của Phí Lan vang lên trong thức hải của Nạp Hâm.

" Hắn sao lại tới âm phong đảo?" Âu Dương Lạc Sương vẻ mặt mê hoặc.

Nạp Hâm lắc đầu, không giải thích cho nàng ta„ híp mắt mở linh hồn, liên kết với tộc nhân của Cự nhân tộc đang hoạt động trên đại lục cổ, truyền ra tấn niệm: "Tới âm phong đảo, giao thần tinh mang theo trên người cho bằng hữu này."

Rất nhiều tộc nhân Cự nhân tộc nhận được linh hồn niệm đầu của hắn, không nói gì, bỏ công tác trên tay, đều về âm phong đảo.

Sau Hai canh giờ, tộc nhân Cự nhân tộc thứ nhất xuất hiện trên đảo, đi tới chổ Phí Lan: "Tộc lão có phân phó, các ngươi cần thần tinh đúng không?"

Phí Lan gật đầu.

Tộc nhân Cự nhân tộc cười cười, rất sảng khoái lấy ra thần tinh mang theo cho Phí Lan.

Có hơn một vạn khối.

Phí Lan mừng rỡ, dùng lực lượng bọc lấy thần tinh rồi ném về phía thần thể của Thạch Nham.

Từng khối thần tinh đều bị thần thể của Thạch Nham hấp thu.

Mà lúc này, thần tinh vốn dính trên thần thể hắn đã tiêu hao bảy tám phần.

Chỉ là, số lượng thần tinh tựa hồ vẫn chưa đủ.