Sát Thần

Chương 906: Ngàn dặm dưới lòng đất
Hai gã đại hán của Cự nhân tộc bước đi như bay, từng gốc cây loại nhỏ, trong lúc họ chạy, lá cây bay tán loạn, ba người Thạch Nham ngồi trên người đại hán Cự nhân tộc, nhìn cây cối dưới thân như đống cỏ, đều có cảm thụ kỳ diệu.

Lão già tên là Lý Hiểu, chỉ có tu vi niết bàn cảnh, dưới trọng lực siêu cường, lại bị xóc nảy như vậy, xanh cả mặt, ánh mắt bất an.

Một lúc sau, khi tộc nhân Cự nhân tộc dừng lại, lão già buồn nôn, không nhịn được nôn mửa.

Vù! Thạch Nham đỡ Lý Hiểu, hạ xuống một đống đá, Lý Hiểu cúi người xuống, nôn khan không thôi, sắc mặt tái nhợt.

Niết bàn cảnh, không thích ứng được với trọng lực của cổ Lan tinh, hắn đứng cũng có chút run rẩy, hai chân không ngừng run, như là cõng một ngọn núi.

Đây là một khu mỏ, rộng mấy trăm mẫu, rất nhiều ngọn núi đã sập, rất nhiều đá vụn phân tán.

Cự nhân tộc đại hán Cự nhân tộc quát: "Nơi này chính là sân đá mà tộc ta xây từ lâu, các ngươi cứ tùy tiện chọn lựa."

Sắc mặt Lý Hiểu run lên, bị hắn chấn cho phun ra một búng máu, uể oải như là ma ốm, thần thái cực kỳ khó coi.

Thạch Nham cười khổ, lắc đầu, vươn tay ra dùng tinh quang bọc lấy cả người Lý Hiểu.

Lý Hiểu được bao phủ trong tinh quang, tránh được trọng lực mãnh liệt, cản được tiếng hét to, sắc mặt mới hồng hào lên chút.

Kiệt Tư Đặc nhíu mày, thuận tay ném ra một viên đan dược: "Nuốt đi."

Lý Hiểu sững sờ một chút, nhìn về phía Thạch Nham.

" Ăn đi sẽ không hại ngươi đâu." Thạch Nham cười cười gật đầu.

Lý Hiểu lúc nàỵ mới dám nuốt đan dược, lập tức một cỗ dược lực mênh mông trực tiếp tỏa ra.

Thân thể bị thương của hắn khôi phục rất nhanh, mặt đang tái nhợt cũng hồng hào, không ngờ trong khoảnh khắc thần thái trở nên bay bổng.

Lý Hiểu yên lặng cảm ứng một chút, da mặt run lên, mừng như điên quỳ xuống, dập đầu với Kiệt Tư Đặc, liên tục nói lời cảm tạ.

Đối với Kiệt Tư Đặc mà nói, một viên đan dược cấp thấp nhất cũng phải cấp sáu cấp bảy, Lý Hiểu chỉ có niết bàn cảnh ăn vào, quả thực là chí bảo tu luyện.

Hắn sâu sắc cảm thấy được, viên đan dược mà Kiệt Tư Đặc thuận tay ném ra khiến lực lượng trong cơ thể hắn tăng tiến mấy bậc, ngay cả cặn thân thể cũng được tinh lọc.

Mượn dùng dược lực của viên đan dược này, sau khi luyện hóa, hắn có khả năng cực lớn đột phá được một giai!

Hắn tất nhiên là mừng rỡ như điên.

Thạch Nham không nhìn hắn, cười cười nhìn một đại hán Cự nhân tộc: "Các ngươi chọn đá như thế nào, đá nào thì thích hợp để xây dựng nhà cửa."

" Rất đơn giản." Một gã đại hán nhếch miệng cười, dứt khoát nói: "Chúng ta đấm vào một hòn đá, loại nào chịu được lực mạnh nhất, vỡ cuối cùng thì nhất nhiên là loại chắc chắn nhất, chính là chính là loại thích hợp với chúng ta."

" Quả nhiên đơn giản." Thạch Nham cười cười.

Nhưng trong lòng lại thật sự không dám.

Hắn xem như là một luyện khí sư không tồi, nhận thức đối với luyện khí còn có chút tâm đắc. Loại phương pháp lựa chọn đá này của Cự nhân tộc đối với người không biết thối luyện mà nói thì đúng là có thể dùng được.

Nhưng mà giữa đá và đá, còn có thể thối luyện dung hợp với nhau.

Rất nhiều lúc, mấy loại đá trải qua thối luyện tương dung, đá hình thành lại, trình độ cứng cỏi tăng vọt mấy lần, thậm chí mấy chục lần cũng không chừng.

Có loại phương pháp thối luyện này, phương thức chọn lựa đá của Cự nhân tộc liền lộ ra có chút thô bỉ.

Luyện dược sư Kiệt Tư Đặc cũng nhíu mày, có chút khinh thường: "Nếu đơn giản như vậy, trên đời vốn không có luyện dược sư và luyện khí sư tồn tại, một loại vũ khí chỉ cần tìm kiếm tài liệu cứng rắn nhất, chẳng phải là lợi hại nhất ư? Tất nhiên là không đơn giản như vậy!"

Hán tử của Cự nhân tộc cũng không tức giận, cười ngây ngô: "Tộc Chúng ta không am hiểu những thứ này, cũng không chú ý, nhiều năm qua chúng ta đều làm như vậy. ừ, chúng ta cũng biết, rất nhiều tài liệu mà luyện khí sư lợi hại thối luyện mới được coi là lợi hại, nhưng tộc ta không có luyện khí sư."

Hắn vừa giải thích như vậy, Kiệt Tư Đặc và Thạch Nham ngược lại không còn gì để nói.

" Các ngươi tự xem đi, các ngươi nhìn trúng loại nào thì bảo chúng ta." Một người Trong đó ném lại một câu, rồi lười nhác ngồi xuống một hòn đá, híp mắt ngủ gật, thần thái thích ý.

Thạch Nham cười cười, cũng không nhiều lời, nói với Kiệt Tư Đặc và Lý Hiểu: "Mọi người tách ra, đều tự chọn lựa, đá là nền tảng xây thành của chúng ta, là vật bảo đảm cho gia viên tương lai của chúng ta, hy vọng các ngươi đối đãi nghiêm túc."

"Ta sẽ gắng sức." Lý Hiểu vè mặt nghiêm túc, hít sâu một hơi, bước vào chỗ đá vụn phân tán.

Kiệt Tư Đặc cũng rất nghiêm túc, hai mắt lấp lánh không ngừng, hơn nữa còn lấy ra một quyển sách cổ, cẩn thận đối chiểu.

Nhìn hắn như vậy, tựa hồ cũng không phải thật sự tinh thông về chủng loại và kết cấu của đá, chỉ bởi vì có tham chiểu tham chiểu, cho nên mới tự tin như vậy.

Lý Hiểu cảnh giới rất thấp, niết bàn cảnh, trong mắt Kiệt Tư Đặc, Thạch Nham thì hắn là nhân vật không đáng để vào mắt.

Nhưng nhận thức của hắn về đá thì thực sự có chỗ độc đáo, hắn không phải lấy sách ra đối chiểu như Kiệt Tư Đặc mà gõ lên đá, thỉnh thoảng phóng thích ra một tia lực lượng, dùng linh hồn để chậm rãi cảm ứng, chốc chốc lại nhíu mày, chốc chốc lại cười cười.

Một bộ phong phạm của cao thủ.

Thạch Nham nhìn Lý Hiểu trong chốc lát, dần dần yên lòng, cảm thấy người này nói không chừng có thể mang tới kinh hỉ cho hắn.

Đối với đá xây thành, hắn không tinh tường, hắn tinh thông tài liệu luyện khí, bản yếu quyết luyện khí ghi lại rất nhiều tài liệu, nhưng đại đa số liên quan đến tới loại này.

Chính vì vậy, hắn mới mang theo Lý Hiểu, Kiệt Tư Đặc, hy vọng có thể giúp hắn chọn lựa.

Mã Gia tinh vực rộng mênh mông, cổ Lan tinh tuy là lãnh địa của Cự nhân tộc, nhưng chưa chắc đã an toàn, bằng không Cự nhân tộc cũng sẽ không ở bên ngoài cự sơn, thiết lập tầng tầng vách tường.

Điều này chứng minh, cổ Lan tinh từng bị xâm nhập, Cự nhân tộc cũng bị cường địch nhàm vào.

Trong tinh vực bao la, có gần trăm chủng tộc bất đồng, vô số tồn tại cường đại phân tán các nơi, bọn họ là người từ ngoài đến, cảnh giới thấp kém, thực lực cũng cực kỳ hữu hạn, nếu có thể có được thành trì vững chắc, đối với phát triển tương lai của bọn họ sẽ rất có ích lợi.

Chính vì biết điểm này, hắn ở phương diện chọn lựa đá xây thành, phi thường nghiêm túc. Nguồn truyện: Truyện FULL

Mặc kệ Kiệt Tư Đặc và Lý Hiểu, cũng không nói gì với hai gã hán tử Cự nhân tộc, hắn cau mày, một mình đi trong khoáng thạch đầy đất, phóng xuất ra thần thức để cảm ứng, muốn thu hoạch được thứ gì khác.

Thần thức của hắn có không gian chi lực, cảnh giới mặc dù không cao, nhưng khu vực thần thức có thể cảm giác nồi lchông chừng còn sâu hơn rất nhiều người cảnh giới cao hơn hắn.*' ♦,

Không gian áo nghĩa chính là có thần ma lực này.

Từng dòng thần thức xuyên qua không gian, hắn giống như có thêm nhiều con mắt, bao trùm toàn bộ khu vực phụ cận.

"ô?"

Nửa ngày sau, hắn hô khẽ một tiếng, đuôi lông mày giật giật, bỗng nhiên lặng lẽ bay tớiịkhu vực trung ương của mỏ đá.

Trọng lực của cỗ Lan tinh kinh người, hắn đã đột phá Nguyên Thần cảnh cũng khó trong một cái chớp mắt bay xa cả ngàn dặm.

Một khắc sau, hắn mới được đi vào được mục đích.

Giữa ba tòa mỏ đã sập, có một vực sâu u ám sâu không thấy đáy, như hố khổng lồ, tựa hồ cắm sâu vào trong lòng đất.

Một dòng thần thức của hắn thẩm thấu vào bên trong cái hố đen xì đó, nhưng không thấy gì cả, song thần thức không ngừng kéo dài, khi tới chỗ sâu, thì cảm thấy được một tia năng lượng ba động bất phàm.

Giống như tinh thể nào đó chất chứa khí tức năng lượng, như thạch, như tinh, lại như kim thiết đặc thù, phi thường kỳ diệu.

Cổ Lan tinh rất kỳ lạ, trọng lực cực kỳ đáng sợ, nhưng trọng lực bên trên vân không phải là khu vực nặng nhất của cổ Lan tinh, càng đi sâu vào trong lòng đất thì trọng lực càng mạnh, ở sâu trong lòng đất, trọng lực khủng bố tới mức ngay cả cường giả của Cự nhân tộc cũng không dám lưu lại quá lâu, nếu không thần thể sẽ bị ép cho vỡ nát.

Sâu trong lòng đất có trọng lực khủng bố của cổ Lan tinh, kỳ diệu kỳ diệu, sản sinh rất nhiều linh dược kỳ tài, nếu có thể chống đỡ được trọng lực cường hãn, thì có thể tiến vào tìm tòi.

Lời nói của Nạp Hâm thình lình hiện ra trong đầu hắn, khiến mắt hắn lặng lẽ sáng lên.

Hít sâu một hơi, hắn phóng xuất ra thần thức, ngưng luyện từng chút một, từng đợt từng đợt thần thức hỗn hợp làm một, càng thêm tinh thuần, càng thêm sắc bén, sức thẩm thấu tất nhiên cũng càng lăng lệ hơn.

Một dòng thần thức hỗn hợp vài cỗ như một mũi tên, chậm rãi đâm vào trong hố sâu.

Không bao lâu sau, cảm thụ kỳ diệu đó bỗng nhiên trở nên mãnh liệt.

Ầm!

Thức hải hắn đột nhiên chấn động, từng dòng thần thức trong thức hải giống như đều run rẩy.

Loại cảm thụ kỳ diệu này tăng vọt gấp trăm lần, bên trong lòng đất u ám, tựa hồ có ngàn vạn vật chất, nhiều như phồn tinh, khảm sâu trong đất.

Đó là những vật chất đậc thù, giống như có thể dẫn tới sự cộng hưởng của thức hải, khiển thần thức của hắn không ngừng bay đi.

Một dòng thần thức thẩm thấu nối với thức hải, không ngừng truyền về ba động, khiển thức hải của hắn nổi sóng, linh hồn tế đài chấn động bất an.

Hắn hoảng sợ, vội vàng thu hồi thần thức, vẻ mặt khác thường.

Do dự hồi lâu, hắn cân nhắc một chút, phát hiện một dòng thần thức đó của hắn, e là đã thẩm thấu sâu tới cả ngàn dặm, trình độ này, phỏng chừng ngay cả Nạp Hâm cũng không làm được.

Bởi vì Nạp Hâm không hiểu không gian ảo diệu, thần thức không thể có không gian chi lực xuyên thấu tất cả, có lẽ diện tích bao trùm của thần thức hắn cực kỳ rộng, nhưng cực hạn kéo dài của một dòng thần thức thì khẳng định không bằng Thạch Nham.

Trâm ngâm hôi lâu, hãn quyêt định tìm người hỏi một chút, muôn đem biến hóa kỳ diệu của thần thức nói cho người ta để người ta phán đinh.

Hắn về chỗ hai gã hán tử Cự nhân tộc nghỉ ngơi, do dự một chút rồi thẳng thắn nói: "Ta vừa rồi phát hiện một vực sâu u ám, nối thẳng vào sâu trong lòng đất, một dòng thần thức của ta thẩm thấu xuống, có cảm ứng kỳ diệu."

Hắn kể lại biến hóa của thức hải vừa rồi cho hán tử Cự nhân tộc.

Hai hán tử Cự nhân tộc nghiêm túc lắng nghe, nghe hắn nói thay đổi của thức hải, hai người ầm ầm đứng lên, mắt bắn ra chùm tia sáng kinh người, như lưu tinh đâm vào thương khung.

Trong lòng Thạch Nham khẽ động, nói nhỏ: "Có gì quái dị à?"

Hai người tựa hồ không nghe thấy hắn đang nói gì, sắc mặt kích động, mấy giây sau thì thần thể đột nhiên run rẩy.

Hai người nhìn nhau một cái, không chút do dự, không ngờ đồng thời chạy như điên về cự sơn trong tộc, tiếng chấn như sấm: "Tộc lão! Tộc lão! Cổ Lan tinh thực sự có thứ đó! Lời đồn không ngờ là thật!"

Thạch Nham ngây người