Sát Thần

Chương 922: Bảo khố
Ngải Phất đi về một thông đạo bảy sắc cầu vồng phía sau đại điện, thông đạo này như đường hầm thời không, tràn đầy ánh sáng, ẩn chứa chấn động thần kỳ.

Đoàn người Thạch Nham, ở trong thông đạo chăm chú đi theo Ngải Phất, một đường xuyên thẳng qua, đột nhiên trước mắt xuất hiện một cái mỏ tinh,

Cái mỏ tinh này bị kết giới nào đó bao phủ, không thấy nhật nguyệt tinh thần, không có thiên địa năng lượng mãnh liệt, không trung u tối, so sánh với Toái Tinh Thành còn muốn lớn hơn vài phần.

"Bà mẹ nó!" Tạp Thác nhịn không được kêu lên.

Bốn người Phí Lan, Lỵ An Na, Tử Diệu, Tạp Tu Ân, cũng là thần thái khiếp sợ, bị cảnh tượng trước mắt làm cho rung động.

Trên mỏ tinh, có từng chiếc chiến hạm đủ loại kiểu dáng, phảng phất nguyên một đám viễn cổ mãnh thú phủ phục trên mặt đất, dài ngàn mét, có làm bằng gỗ, bằng đá, xương cốt, kim loại, chí ít có hơn mười chiến hạm, mỗi một chiến hạm đều vô cùng xa hoa.

Trên chiến hạm còn ghi thời gian xây dựng, phương pháp sử dụng, năng lượng cơ thạch, phương thức khu động và thủ đoạn khống chế tinh chuẩn.

Hơn mười chiến hạm kéo dài, nhìn vào cực kỳ dọa người, tạo ra trùng kích thị giác cường liệt cho bọn hắn.

Một phương hướng khác, là rất nhiều bệ đá cao chót vót, trên bệ đá chồng chất các loại tài liệu, hoặc là bảo giáp vũ khí kỳ dị, hoặc là bình đan dược, rực rỡ muôn màu, cần cái gì đều có.

Các loại tài nguyên tu luyện, chiến hạm, bảo giáp, linh dược, trận đồ cổ xưa, các loại tài liệu luyện khí khan hiếm, đều bày đặt ở trên những bệ đá, liếc cái liền sáng tỏ.

Những bệ đá kia có gần ngàn cái, chiếm diện tích vài mẫu, tràn ngập tài phú làm cho người ta đỏ mắt.

"Thiếu gia."

Hai cái lão giả quần áo lam lũ, không biết từ chỗ nào ra mặt, cung kính hướng phía Ngải Phất hành lễ.

Phí Lan liếc hai tên lão giả, sắc mặt hơi đổi, thấp giọng hô lên: "Hư Thần tam trọng thiên!"

Hai cái lão giả, không có nhìn nhiều người tới, chỉ là một trái một phải thủ hộ ở bên cạnh Ngải Phất, thần thái cung kính, rõ ràng lấy Ngải Phất làm chủ

Ngải Phất cười cười, đưa tay hư không hua một cái, nói ra"Chính các ngươi đi coi, nơi này tất cả mọi thứ đều có thể bán ra, giá cả ta sẽ nói rõ cho các ngươi biết."

Đoàn người Thạch Nham, bị rung động thật sâu.

Ánh mắt hắn rất tốt, vừa mới liếc qua, phát hiện những bình đan dược kia có tiêu chí cấp bậc, đại đa số đều là đan dược thần cấp, từ nhất phẩm đến thất phẩm, mà ngay cả bổ thiên đan Kiệt Tư Đặc rèn luyện, ở chỗ này cũng có vẻ bình thường, có đến năm sáu bình.

Đan dược so với Bổ Thiên Đan còn trân quý hơn có mười bình, đều tùy ý đặt trên một bệ đá, giống như là vật bình thường, không có được đối đãi đặc thù.

Trên một bệ đá khác, rất nhiều bảo giáp ánh sáng lập loè, mỗi một bảo giáp đều có được năng lượng chấn động kỳ diệu, lôi điện, hỏa diễm, băng hàn các khí tức rất rõ ràng, nhàm vào võ giả tu luyện áo nghĩa khác nhau, làm cho người ta cực kỳ thèm thuồng.

Cái Ngải Phất này, quả thực chính là đại tài chủ ngồi trên đại bảo sơn!

"Cái mỏ tinh vứt đi này, sau khi trải qua rèn luyện cải tạo, thành kho hàng của ta, các ngươi cần gì cứ tự nhiên chọn lựa, ta sẽ lấy thần tinh để làm thang đo." Ngải Phất rất hài lòng với sự khiếp sợ của bọn hắn, vừa cười vừa nói: "Các ngươi có hai trăm vạn thần tinh, có thể tận tình chọn lựa, tất cả những thứ ở nơi này đều có thể lấy thần tinh để qui đổi." Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://truyenfull.vn

Tạp Tu Ân, Tử Diệu, Tạp Thác thậm chí Lỵ An Na, đôi mắt đều trông mong nhìn hướng Thạch Nham, thần thái tràn đầy khát vọng.

Thạch Nham cũng không bình tĩnh, do dự trong chốc lát, cười khổ nói: "Các ngươi nhìn xem đi."

Vừa nói xong, Lỵ An Na, Tạp Tu Ân, Tử Diệu, Tạp Thác bốn người nhanh chóng di chuyển, ở trên các bệ đá lưu luyến quên về, trong ánh mắt thần thái phi dương, giống như là tiến nhập cảnh trong mơ tuyệt vời nhất, cũng không muốn tỉnh lại.

"Cũng có thứ thích hợp với ngươi." Ngải Phất đắc ý nhún vai, hướng Phí Lan coi như là trấn định nói: " Hư giới cua ngươi còn chưa chính thức thành hình, bên kia có thứ chuyên môn nhàm vào cấp bậc của ngươi, có thể giúp ngươi nhanh chóng mang hư giới ngưng luyện ra.

Cũng có đan dược chuyên môn, giúp ngươi bổ sung hư hồn hao tổn, ngươi không ngại đi qua quan sát."

Phí Lan cũng không bình tĩnh.

Nàng biến mất trong nháy mắt, ở phương hướng Ngải Phất chỉ dẫn không thấy, tựa như không tìm được thứ gì hài lòng, sẽ không bao giờ xuất hiện nữa.

Ngải Phất mỉm cười, nhìn về phía Thạch Nham: "Ta rất kỳ lạ, ngươi chỉ có Nguyên Thần nhất trọng thiên, vì sao có thể trấn định như thế? Ha ha, có phải là ngươi đã bái kiến tràng diện càng lớn? Càng nhiều tài phú hơn?"

Hắn vô ý thức cho rằng Thạch Nham cũng là người thế lực lớn nào đó của Mã Gia Tinh Vực ra ngoài lịch lịch, hắn thấy Thạch Nham bình tĩnh, tất nhiên cảm thấy Thạch Nham đã từng gặp tràng diện càng lớn hơn.

Hắn cũng không biết, Thạch Nham cũng bị kinh hãi thật sâu.

Chỉ là Thạch Nham cùng Lỵ An Na, Phí Lan không như nhau, bản thân hắn chính là bảo khố thần bí nhất, ẩn chứa vô tận kỳ diệu, do đặc tính thần bí áo nghĩa hắn không cần ỷ lại đan dược, áo nghĩa tinh túy thấy rõ, lại không thể mượn nhờ bên ngoài, bởi vì những nguyên nhân này, hắn đối với đan dược cùng tài liệu bổ sung thân thể không có cảm thụ quá mạnh mẽ.

về phần binh khí áo giáp, có thần kiếm cùng huyết thuẫn, hắn cảm thấy không cần phải chú ý bí bảo khác nữa.

Thích hợp nhất hắn đã có trên tay, tự nhiên sẽ không tham lamnhững thứ nơi đây, cho nên hắn có thể bảo trì lý trí, không có tâm loạn bốn phía tìm tài liệu.

"Ta tùy tiện đi một chút." Thạch Nham lạnh nhạt đáp lại một câu, tự mình đi qua nguyên một đám bệ đá."

"Chiến hạm giá trị cao nhất, thông thường ở hơn mười vạn thần tinh đến trăm vạn thần tinh, đương nhiên, cũng có những chiến hạm khác cao cấp hơn, giá trị thậm chí có thể so với sinh mệnh tinh, nhưng loại chiến hạm đó ta cũng không có năng lực tìm đến." Ngải Phất mỉm cười đi theo hắn, tùy ý giảng giải: "Các ngươi nếu như không có cưỡi chiến hạm, hoặc là chiến hạm hư hỏng, có thể suy nghĩ mà mua sắm một chiếc ở chỗ ta, ngươi cần đặc tính gì, ta có thể nói rõ chi tiết cho ngươi, lấy tốc độ làm chủ, phòng ngự làm chủ, lực công kích làm chủ, chổ ta đều có, cam đoan ngươi sẽ thích."

Ngải Phất vì muốn đẩy mạnh tiêu thụ, mang lổ hổng hai trăm vạn thần tinh ngăn chặn, hận không thể khiến Thạch Nham trắng trợn mua sắm.

Thạch Nham tùy ý nghe, cũng không chen vào, cười cười ở các bệ đá xuyên thẳng qua, thần thức như tơ tuyển, âm thầm dò xét.

Hắn đột nhiên ở một bệ đá bên cạnh ngừng lại, chân mày cau lại.

Trên bệ đá mười mẫu, có hai cái trận cũ nát, đều là từ cơ thạch huyễn tinh cắt thành, đường vân kỳ diệu rườm rà ở bên trong tinh thạch, như tơ rậm rạp chàng chịt, giao thoa lẫn nhau, cấu thành đường cong của phá trận.

" Tử Mầu Liên Không Trận, nghe nói là do một người cường hàn không gian áo nghĩa rèn luyện thành, ở trong tinh vực, dựa vào trận này có thể tiến hành liên hệ. Chỉ là trận pháp tổn hại, vốn giá trị liên thành hôm nay đã không quá đáng giá, như thế nào, ngươi có hứng thú?" Ngải Phất cười hỏi.

"Trong một cái tinh vực, cũng có thể tiến hành liên hệ?" Thạch Nham con mắt có chút phát sáng lên.

"Trước khi Trận pháp không có tổn hại, đích xác có thể tiến hành liên hệ, đương nhiên, chỉ giới hạn ở một cái tinh vực, không bằng thần ảo như hư không thông đạo, có thể nối liền hai cái tinh vực." Ngải Phất cười cười: "Nhưng hiện tại không có khả năng, nó bị tàn phá mất, chúng ta không có năng lực chữa trị, để lại ở chổ này nếu có người hiểu được không gian áo nghĩa, có lẽ sẽ có hứng thú."

"Giá bao nhiêu?" Thạch Nham trầm mặc một hồi khẽ cười nói: "Ta đối với không gian áo nghĩa có chút hứng thú, muốn nghiên cứu một

"Hai mươi vạn thần tinh đi." Ngải Phất không thèm để ý: "Nếu như không có bị tàn phá, cái Tử Mau này ít nhất giá trị một ngàn vạn thần tinh, hiện tại đáng tiếc, coi như bán huyễn tinh cho ngươi, hai mươi vạn."

"Tốt, ta muốn." Thạch Nham nhếch miệng nở nụ cười.

"Được!" Ngải Phất cũng có chút hài lòng, nói: "Đến, bên này bên này, nói không chừng cũng có thứ ngươi hứng thú."

Thạch Nham không có ra tay lần nữa.

Nhưng Phí Lan, Lỵ An Na, Tạp Tu Ân, Tạp Thác, Tử Diệu năm người, tìm được thứ hợp ý, có vẻ rất là phấn chấn.

Tử Diệu nhìn trúng bảo giáp, bảo giáp thất thải sắc, trong đó có một mảnh ánh sáng cầu vồng dài hẹp quấn quanh, cực kỳ xinh đẹp, tựa như còn chất chứa ý cảnh ánh sáng, đố với cảnh giới cùng thực của Tử Diệu lực đều có trợ giúp thật lớn.

Bảo giáp này là thần cấp Ngũ phẩm, giá trị mười vạn thần tinh.

Tạp Tu Ân tìm được một thanh kiếm, bằng hai ngón tay, rất nhỏ nhưng lại cực kỳ sắc bén, tựa như cũng thích hợp lực lượng áo nghĩa, của hắn hắn phi thường hài lòng.

Ngải Phất ra giá mười lăm vạn cực phẩm thần tinh.

Lỵ An Na, Tạp Thác hai người, không có tìm được bí bảo cùng áo giáp thích hợp, nhưng bọn hắn đều tìm được vài bình đan dược, đều là thần cấp ngũ phẩm, lục phẩm, đối với việc ổn định và đề thăng cảnh giới của bọn họ rất có ích.

Vài bình đan dược, Ngải Phất ra giá năm mươi vạn cực phẩm thần tinh, giá trị xa xỉ.

Đắt tiền nhất chính là Phí Lan, nàng tìm một loại vật chất như hồ dích, nhũ bạch sắc, tên là Hóa Hư Dịch, dựa theo như lời Ngải Phất đố với ngưng luyện hư giới có trợ giúp rất lớn, cực kỳ trân quý.

Chỉ là một đoàn Hóa Hư Dịch, Ngải Phất lại chào giá trăm vạn thần tinh, một phần không bớt!

Phí Lan xem như trân bảo, cầm không chịu buông tay, nàng tựa như cảm giác được chắc chắn Hóa Hư Dịch có trợ giúp rất lớn với nàng, hướng Thạch Nham nhẹ gật đầu, biểu lộ ý đồ.

Hai trăm vạn thần tinh, Thạch Nham nhìn trúng Tử Mầu Liên Không Trận hai mươi vạn, Tử Diệu bảo giáp mười vạn, Tạp Tu Ân một thanh kiếm mười lăm vạn, Lỵ An Na, Tạp Thác đan dược năm mươi vạn, Phí Lan Hóa Hư Dịch một trăm vạn, cứ như vậy nháy mắt dùng gần hết.

Chỉ còn năm vạn.

"Các ngươi còn năm vạn thần tinh có thể dùng." Ngải Phất cảm thấy khá hài lòng: "Tùy tiện tìm xem gì đó, gom góp được rồi, cũng miên cho ta phiền toái, như thế nào?"

"Các ngươi có phương thức thu Thiên Điệp Liên không? Dụng cụ đặc thù cũng được, phương pháp cùng tài liệu rèn luyện cũng được?" Thạch Nham trầm mặc một hồi, trong lòng vừa động, không khỏi hỏi thăm.

Ngải Phất thân hỉnh chấn động, hai gã lão giả Hư Thần tam trọng thiên cảnh giới bên cạnh hắn, con mắt đồng thời phát sáng lên, lưng đột nhiên thẳng lên.

"Ngươi, ngươi có Thiên Điệp Liên? Ngươi có Thiên Điệp Liên sao?!" Ngải Phất hít sâu một hơi, thanh âm đều có chút run rẩy lên: "Nếu như ngươi có, đổi cái gì cũng được. Gia gia ta cần nó, cực kỳ cần!"

Bên cạnh hắn hai cái cường giả Hư Thần đỉnh phong, đều nhìn thật sâu về phía Thạch Nham, hai con ngươi sáng như kim cương, đâm vào con ngươi đau nhức.