Sát Thần

Chương 925: Dùng trí
Toái Tinh Thành mặt phía bắc.

Một góc trên phố dài, Nạp Hâm cùng hai gã Cự Nhân Tộc chiến sĩ, sắc mặt nổi giận, toàn thân lực lượng bắt đầu khởi động.

Mễ Cách, Mễ Lô huynh đệ cùng mười tên võ giả Thần Vương, Nguyên Thần cảnh, vẫn ung dung đứng, mặc dù thân hình so sánh với Cự Nhân Tộc gầy nhỏ rất nhiều, khí thế lại không kém một chút.

" Mấy tên tộc nhân của ngươi không nên tự tìm đường chết, nếu không muốn sống dám phản kháng, chúng ta liền đưa chúng quy thiên." Mễ Cách chính là tộc nhân Ám Linh Tộc, có làn da màu xanh xám, so sánh với nhân tộc còn muốn hơi thấp một chút, sắc mặt hung ác nham hiểm, chậm rãi nói: '^^giếtí hắn, chúng ta cũng tổn thất hai người, cho nên các ngươi còn phải đền bù tổn thất của chúng ta, ừm. một trăm vạn cực phẩm thần tinh, thiểu một khối cũng không được."

Mễ Lô là đệ đệ của hắn, tu vi cảnh giới cũng là Hư Thần nhị trọng thiên, hắn đứng giữa sáu gã Cự Nhân Tộc bị xích sắt quấn lấy, híp mắt nhỏ, ánh mắt lạnh lùng nghiêm nghị.

Sáu gã tộc nhân Cự Nhân Tộc, toàn thân vết thương chồng chất, có vết thương đã chảy mủ, thảm không thể tả, thần thái suy yếu uể oải.

Những xích sắt trên người còn đâm thật sâu vào trong thân thể huyết nhục bọn họ, dường như cùng tâm thần Mễ Lô liên hệ, tựa như hắn chỉ cần thoáng động ý niệm trong đầu, có thể mang thần thể sáu gã tộc nhân Cự Nhân Tộc xỏ xuyên qua.

"Tộc lão! Vì Tháp Khắc báo thù!" Nguồn truyện: Truyện FULL

"Tộc lão! Mặc kệ chúng ta! Vì hắn báo thù!"

"Tộc lão!"

"Tộc lão!"

Sáu gã tộc nhân Cự Nhân Tộc trọng thương bị nhốt, hai con ngươi trợn trừng, khóe mắt chảy ra vết máu, tê tâm liệt phế la lên.

Nạp Hâm cùng hai cái tộc nhân, trừng mắt nhìn bọn họ, cưỡng chế tức giận trong lòng, cùng Mễ Cách giằng co lấy.

Rất nhiều cường giả các tộc trong Toái Tinh Thành, nhìn thấy có náo nhiệt, ào ào từ đàng xa tụ tập tới, nguyên một đám thần thái nhàn nhã, việc không liên quan đến mình thì chỉ cần xem náo nhiệt, hiển nhiên đều không có muốn ý nhúng tay.

Toái Tinh Vực không cấm tư đấu, chỉ cần không ảnh hưởng người khác, sinh tử chiến tùy thời có thể phát sinh, không ai khuyên can, ngược lại sẽ trở thành chuyện tiêu khiển, thậm chí có thể sẽ tiến hành đánh bạc đặt cược.

Nạp Hâm cắn răng, gắt gao nhìn xem Mễ Cách, Mễ Lô huynh đệ, không ngừng thở hổn hển, làm cho mình trấn định lại, không nên bị lửa giận cùng cừu hận xông váng đầu.

Hắn tự nhiên hận không thể đại khai sát giới, mang Mễ Cách, Mễ Lô huynh đệ phân thân toái cốt, đáng tiếc, Nạp Hâm cảnh giới cũng chỉ là Hư Thần nhị trọng thiên, Mễ Cách huynh đệ cảnh giới ngang với hắn, hơn nữa còn có hai người.

Một khi sinh tử giao chiến, hắn căn bản không nhận được chỗ tốt gì, ngược lại sẽ làm tộc nhân đều lâm vào tử cảnh.

Cho nên hắn cực kỳ nóng nảy, nhưng vẫn cố gắng khắc chế, không có thật sự mất đi lý trí.

"Một trăm vạn cực phẩm thần tinh, các ngươi lấy ra, chúng ta lập tức thả người, chỉ đơn giản như

Mễ Cách vẻ mặt mỉa mai, chẳng hề để ý nói: "Đừng trách ta không nhắc nhở các ngươi, lần này chúng ta coi như là hạ thủ lưu tình, nếu không phải gần đây thiếu mỏ nô, đã sớm giết sạch, các ngươi sớm làm đi, đừng chờ ta thay đổi chủ ý."

Nạp Hâm thân hỉnh cực lớn chấn động một cái, ngón tay phát run mang một cái nhẫn lấy ra, bắt đầu dời thần tinh bên trong đi.

Mễ Cách, Mễ Lô bốn con ngươi đồng thời lặng lẽ phát sáng lên, trong lòng cũng có chút kinh ngạc.

Cự Nhân Tộc từ trước đến nay không giàu có, bọn họ lừa gạt một trăm vạn cực phẩm thần tinh, hẳn là đạt tới cực hạn thừa nhận của Cự Nhân Tộc, Nạp Hâm dời thần tinh đi, nói rõ trong đó nhân không chỉ có trăm vạn.

Mễ Cách hắc hắc cười nhẹ, đột nhiên lại nói ra: "Chậm đã."

Nạp Hâm sắc mặt khó coi, nghe tiếng ngừng lại, hung hăng cắn răng: "Ngươi còn muốn thế nào?"

"Sáu người kia, cộng thêm tổn thất, của chúng ta giá trị một trăm vạn thần tinh. Nhưng mà: " Mễ Cách cười rộ lên: "Nhưng mà ở trong khu vực khai thác mỏ, Chấn cổ tộc các ngươi phá hủy khoáng sản của chúng ta, cái này phải tính giá khác! ừm, coi như một trăm vạn thần tinh đi, tổng cộng các ngươi cần trả hai trăm vạn thần tinh!"

"Bà mẹ nó! Mễ Cách quá độc ác đi?"

"Đây là lừa gạt trần trụi!"

"Cự Nhân Tộc vô cùng nghèo nàn, nào có nhiều thần tinh như vậy cho hắn?"

"Mễ Cách huynh đệ từ trước đên nay đều như vậy, chỉ biết khi dễ thế lực nhỏ yếu, đụng với người mạnh mẽ chút, so với cháu nội còn cung kính hơn."

"Cự Nhân Tộc đụng phải bọn họ, quả nhiên là xui xẻo tận cùng."

"Hai hai huynh đệ này làm việc không hề có giới hạn."

Người vây xem đều có chút nhìn không được, nhưng dù sao chiến đấu không phải liên quan đến bọn họ, bọn họ tuy tỏ vẻ bất bình, nhưng cũng không có ý tứ đi ra chủ trì công đạo.

Nạp Hâm vừa nghe Mễ Cách nói như vậy, da mặt liên tục run rẩy, trong thể nội phảng phất có một ngọn núi lửa, sắp bị áp chế không nổi.

Mễ Cách, Mễ Lô cười lạnh không ngừng, tựa như hận Nạp Hâm không thể ra tay, mang ba người Nạp Hâm toàn bộ chế trụ, đem tất cả chỗ tốt đều tước đoạt.

Bọn họ tự tin huynh đệ liên thủ, có thể ngăn chặn Nạp Hâm, mang toàn bộ Cự Nhân Tộc đều lưu lại, chiếm lấy tất cả.

Mà Nạp Hâm, bị huynh đệ Mễ Cách luân phiên chọc giận, đau khổ ngăn chặn lý trí, đã sắp hỏng mất, tựa như sau một khắc gặp ầm ầm nổ tung

"Làm sao bây giờ?" Tạp Tu Ân cau mày thật sâu: "Không thể chiến, một khi khai chiến, Nạp Hâm bọn họ nhất định thua cuộc. Chỉ là, nhìn bộ dáng Nạp Hâm, cũng nhẫn đến mức tận cùng, phỏng chừng không căng được quá lâu."

"ừm, Cự Nhân Tộc vốn cũng không phải là chủng tộc am hiểu nhẫn nại, Nạp Hâm nhẫn cũng đủ khổ cực." Thạch Nham thở dài một tiếng, hai con ngươi sáng rạng rỡ, nói: "Chúng ta phải tìm biện pháp giúp bọn hắn."

"Đối phương có hai Hư Thần nhị trọng thiên, ta không phải đối thủ bất kỳ một người nào, nếu muốn khai chiến, nhất định sẽ thua!" Phí Lan thẳng thắn nói.

"Không thể chiến, vậy cũng chỉ có tìm cách khác. . Thạch Nham lông mày vặn thành một đám, trong đầu từng đạo điện quang lập loè, đau khổ cân nhắc phương pháp.

Mă Na Tinh Vực khác nơi khác, nơi này cường giả như rừng, đoàn người bọn họ cảnh giới tạm thời không coi là hùng hậu, căn bản không thể dựa vũ lực giải quyết tất cả, loại tình huống này, nhất định phải động não, không thể khinh xuất.

Từng đạo ý thức ở trong óc hiện ra, Thạch Nham trầm mặt khổ tư, hồi lâu ánh mắt hắn đột nhiên sáng lên, thấp giọng hô: "Có!"

Phí Lan, Lỵ An Na đều nghi hoặc nhìn về phía hắn.

"Ngươi. . . Tên kia sau khi chết, huyết nhục cùng phần đông thi thể trên chiến hạm đều bị ta đưa vào không gian loạn lưu, ta thử xem có thể không mang máu tươi tên kia lấy ra, bỏ lên trên người huynh đệ Mễ Cách . Hư Thần Cảnh giới, huyết khí có lưu khí tức, ta nghĩ ca ca của hắn có lẽ có thể cảm giác." Thạch Nham sửa sang lại suy nghĩ một chút, nhếch miệng hắc hắc nở nụ cười: "Các ngươi đi qua, nhìn xem có thể tìm cơ hội trấn an Nạp Hâm không, ta trước tiềm ẩn núp đi, mang máu vẩy vào huynh đệ Mễ Cách."

"Âm hiểm!" Tạp Thác cười nói

"Không biết xấu hổ!" Tạp Tu Ân nhếch miệng.

"Thông minh!" Tử Diệu mắt đẹp phát ra tràn ngập các loại màu sắc.

Chợt, đoàn người Phí Lan, Lỵ An Na, bước đi đến chỗ huynh đệ Nạp Hâm cùng Mễ Cách tụ tập.

Thạch Nham con mắt bỗng nhúc nhích một cái, phảng phất như một đạo u hồn, tìm một chỗ yên lặng, nhắm mắt lại, vận chuyển không gian lực.

Thần thức như thoi bay, bỗng nhiên xuyên qua trời xanh, dật nhập một đạo khe hở không gian thần bí, hắn dựa vào cảm giác thần thức, ở trong không gian loạn lưu kích bắn như lưu quang xuyên thẳng qua không ngừng.

Một đám cảm ứng yếu ớt, đột nhiên ở thức hải hắn đáp lại, linh hồn đàn tế hắn nhè nhẹ run lên.

Một đám tinh thuần ý thức, chợt tìm được mục tiêu, ở trong không gian loạn lưu năm màu sặc sỡ, một cái chiến hạm lẳng lặng lơ lửng, có rất nhiều thi thể đang dần dần tan rã, chậm rãi hóa thành hư vô, trở thành một bộ phận của tinh không mênh mông nguyên thủy nhất.

Đồ Phong có Hư Thần Cảnh, thần thể bạo vỡ thành khối máu, cũng bị chậm rãi tan rã, nhưng tốc độ tan rã tương đối thong thả.

Một đám thần thức của hắn phi tốc hướng về một vũng máu nho nhỏ, thần thức bao lấy một giọt máu tươi, phi tốc từ trong không gian loạn lưu trở về linh hồn.

Mễ Cách , Mễ Lô huynh đệ, ôm vai đứng, trên mặt cười lạnh, đang chờ Nạp Hâm kềm nén không được, sau đó danh chính ngôn thuận mang ba người Nạp Hâm bắt lấy, cướp đoạt tài vật của hắn.

Bọn họ một chút cũng không nóng nảy.

Mễ Lô ở giữa sáu Cự Nhân Tộc chiến sĩ trọng thương trong, rất nhiều góc độ của thần thể bị thân thể Cự Nhân Tộc che lấp, làm cho rất nhiều người ngoại giới không thể đưa thần thể hắn nhìn hết.

Bên trái hắn, một đạo khe hở không gian nhỏ bé chợt lóe rồi biến mất, một giọt máu tươi rơi xuống, ở trên vai trái của hắn.

Mễ Lô chợt có cảm giác, nhíu mày nhìn thoáng qua vai trái, lại nhìn thoáng qua Cự Nhân Tộc chiến sĩ vết thương chồng chất bên cạnh, chửi nhỏ một câu, vẻ mặt chán ghét.

Hắn nghĩ giọt máu tươi là từ trên người Cự Nhân Tộc chiến sĩ hình thể cực lớn nhỏ xuống, cho nên không thèm để ý.

Xa xa yên lặng, Thạch Nham mở mắt ra, khóe miệng bật ra một nụ cười âm tàn, chợt lặng yên hướng phía xa xa bước đi.

Ở trời xanh tĩnh mịch trên đỉnh đầu hắn, một đám thần thức mắt thường rất khó điều tra, đột nhiên hiện ra, lại rất nhanh ẩn nấp, hướng phương hướng của hắn trôi nổi mà đi.

"Các ngươi là người của Huyết Kích?"Thạch Nham đi hướng một tên võ giả sắc mặt bất đắc dĩ nói ra.

"Tiểu tử, ngươi hỏi cái này để làm gì?" Người nọ có vẻkhông kiên nhẫn.

"Ta tìm Đồ Triệu, ta có tin tức về đệ đệ của hắn muốn thông báo." Thạch Nham nghiêm sắc mặt, nghiêm túc nói.

Người này vừa nghe, con mắt lập tức phát sáng lên, quát: "Đi theo

Rất nhanh, Thạch Nham được đưa đến cứ điểm Huyết Kích ở Toái Tinh Vực, Đồ Triệu thần thể dữ tợn, phảng phất như mãnh thú bị khốn trụ, nhìn chàm chàm Thạch Nham hung dữ nói: "Tiểu tử, ta trước kia đã gặp ngươi!"

"ừm, ta vừa mới ở chỗ Ngả Phất, từ Ngả Phất biết đệ đệ Đồ Phong của ngươi bị người giết." Thạch Nham nhẹ gật đầu, ngiêm trang nói: "Thời điểm chúng ta tới Toái Tinh Vực, ở một chỗ phát hiện một cuộc chiến đấu, có một tên Hư Thần nhất trọng thiên cảnh giới cường giả bị giết, ta không biết hắn là ai, nhưng sau khi vừa mới thấy ngài, ta nhớ lại một chút, cảm giác hắn và ngươi trông rất giống!"

Đồ Triệu ầm ầm đứng lên, sát khí phóng lên trời nói: "là ai? Là ai đã hạ thủ?"

"Ta. . . Ta không dám nói, ta sợ hắn trả thù ta, bọn họ rất lợi hại!" Thạch Nham yếu ớt nói.

"Lão tử che chở ngươi, ai dám động đến ngươi? Nói, đến tột cùng là ai? !"ĐỒ Triệu lệ khí bão táp, khát máu điên cuồng.

"Ngay ở trong Toái Tinh Thành, hiện tại cùng Cự Nhân Tộc giằng co, một Hư Thần nhị trọng thiên cảnh giới trông nom Cự Nhân Tộc, trên người hẳn là có của vết máu đệ đệ của ngươi, sau khi ngươi đi qua, có thể thử cảm ứng một chút, sẽ biết ta nói thật hay giả." Thạch Nham trong lòng cười thầm, sắc mặt lại ngưng trọng cực kỳ: "Kính xin. . . Không nên lộ ra thân phận của ta, ta sợ bọn họ trả thù."

"Yên tâm, nếu như là thật, ta đảm bảo chúng sống không được!" Đồ Triệu lại không phản ứng Thạch Nham, như một đạo vòi rồng gào thét mà đi, thẳng hướng phía Mễ Cách huynh đệ.