Sát Thần

Chương 938: Kết cục
Khu vựa bị vô tận hắc ám bao trùm, cảm giác không ra bất cứ ba động gì, nhìn không thấy một chút dị thường. Thạch Nham, Tạp Thác hai người đứng ở ven hắc ám, sắc mặt đều rất nặng, lông mày nhíu sâu.

Bọn họ biết rõ Phí Lan, Lỵ An Na rất mạnh.

Chỉ là, đôi vợ chồng đối diện cũng không chút kém nào, cảnh giới còn muốn cao hơn một bậc, mặc dù là bị thương cũng vân còn dư lực, nếu thật sự liều mạng giao đấu, Phí Lan, Lỵ An Na không thể hắng dễ

Cho nên hai người hơi có vẻ bất an.

"Sư huynh, ngươi cảm thấy Phí Lan tiền bối cùng Lỵ An Na đại tỷ, cuối cùng có thể chiến thắng không." Tạp Thác trầm ngâm trong chốc lát, nhịn không được dò hỏi.

Thạch Nham cau mày, cân nhắc hồi lâu, không đáp hỏi ngược lại: "Tạp Thác, nếu hiện tại cho ngươi cùng một tên Nguyên Thần tam trọng thiên cảnh giới giao chiến, ngươi có thể có nắm chắc chiến thắng?"

Tạp Thác hiển nhiên phải suy nghĩ thật kĩ.

Sau một hồi, Tạp Thác nhếch miệng hắc hắc nở nụ cười, "Hẳn là có thể đi. Không biết tại sao, ở sau khi Hỗn Loạn Áo Nghĩa chính thức đi về hướng chính quy, ta cảm giác, cảm thấy áo nghĩa của ta xuất sắc một bậc, có thể làm cho ta có tiền vốn vượt cấp khiêu chiến." Hắn nói vô cùng tự tin, rất khẳng định, đây là kiêu ngạo đối với lực lượng áo nghĩa của mình. Thạch Nham nhẹ gật đầu, đột nhiên nở nụ cười, "Phí Lan cùng Lỵ An Na áo nghĩa, cũng không kém cỏi ngươi, cũng có nghĩa là các nàng cũng có loại năng lực này." ,

Tạp Thác nhãn tình sáng lên.

"Phí Lan ở Hư Thần nhất trọng thiên, dựa theo chúng ta dự đoán, nếu thật là sinh tử giao đấu, nàng có thể cùng Hư Thần nhị trọng thiên cảnh giới chiến một trận. Mà Lỵ An Na mới có thể cùng Hư Thần nhất trọng thiên cảnh giới ngang nhau, còn hai người đối phương, lúc trước còn bị thương.. Thạch Nham nói khẽ.

Tạp Thác ha ha phá lên cười luân phiên gật đầu, đồng ý nói: "Nghe ngươi vừa nói như vậy, ta đột nhiên cảm giác được các nàng tất thắng!"

"Ta cũng là nghĩ như vậy." Thạch Nham đột nhiên trâm tĩnh lại, "Chúng ta áo nghĩa đều rất đặc thù, cùng áo nghĩa chủ lưu bình thường không giống, thường thường áo nghĩa càng đặc thù, lực lượng càng quỷ bí cường hãn. Ngươi có thể vượt cấp khiêu chiến bọn họ tự nhiên cũng có thể."

Sư huynh." Tạp Thác sửng sốt một chút, chợt nhớ tới cái gì, nhìn về phía hắn thật sâu, "Nếu như là sư huynh ngươi, cùng người giao chiến, ngươi nhiều nhất có thể thừa nhận võ giả cấp bậc gì. Áo nghĩa của ngươi so với chúng ta còn đặc thù hơn, hơn nữa người mang ba loại khan hiếm áo nghĩa khác nhau, còn sáp nhập vào bổn nguyên. Ngươi có thể cùng cường giả cấp bậc gì chính diện chống lại không rơi vào thế hạ phong?"

Thạch Nham giật mình, "Không có thử qua không rõ lắm. Nhưng ta nghĩ cùng Nguyên Thần tam trọng thiên cảnh giới chiến một trận ta không thể ăn thiệt thòi, có lẽ.. . còn có thể chiến thắng!"

Tạp Thác thân hỉnh chấn động, sau hồi lâu mới cười khổ nói: "Sư huynh không hổ là sư huynh."

Oanh!

Một cái thân ảnh máu tươi đầm đìa, ở lúc bọn họ nói chuyện, đột nhiên từ trong bóng tốiác ương bay nhanh ra. Nàng dọc theo đường lướt đến, đại địa bị hóa thành một cái khe rãnh thật sâu, nhuộm đầy máu tươi.

Rắc! Nàng" đột nhiên ngừng lại ở trước người Thạch Nham, Tạp Thác, vết máu trên đất kéo dài trăm mét, là nữ nhân Quỷ Văn Tộc.

Lúc này, nữ nhân Quỷ Văn Tộc toàn thân nhuộm đầy máu tươi, một thân quần áo bị xé nát, trên da thịt, như bị lưỡi dao sắc bén xẹt qua, có mấy trăm đạo khe hở xâm nhập cốt cách, còn đang không tự kìm hãm được chảy ra máu tươi.

Nữ nhân này, trên mặt, bộ ngực, cái cổ, hai chân, vai, tất cả đều là vết máu, như bị lăng trì, bộ dáng thê lương cực kỳ, quả thực làm cho người ta không đành lòng nhìn.

Quá thảm! Thạch Nham trong lòng rùng mình, trên mặt nhịn không được hiện ra cười khổ.

Không phải là nói ngươi một câu xấu xí sao? Ngươi coi trọng bên ngoài như vậy, sao không nghĩ biện pháp khôi phục? Rành rành như thế, lại không cho người ta nói, thật đúng nữ nhân điên cố chấp!

Thạch Nham trong lòng thầm hô.

Tạp Thác cũng là sắc mặt rung động, vô ý thức ngẩng đầu nhìn phía trước.

Một cái thân ảnh quỷ mị, quanh thân bị bóng tối bao phủ, lăng không lơ lửng mà đến. Ba ba ba! Hai tay nàng buông xuống, đầu ngónt tay còn có giọt giọt máu tươi rơi xuống đất. Máu tươi nọ rõ ràng đến từ chính nữ tử Quỷ Văn Tộc. Thạch Nham ngưng thần nhìn kỹ, từ trên móng tay của nàng, còn có thể phát hiện rất nhiều thịt nát.. J

Lỵ An Na tự tay dùng móng tay, mang thân thể nữ tử kiều mỵ Quỷ Văn Tộc nhục nhã nàng kéo lê từng vết máu trên da thịt, tổng cộng có mấy trăm đường, trải rộng khắp mọi nơi trên thân thể, ngay cả lòng bàn chân cũng không có buông tha!

Quá độc ác!

Nhìn nữ tử Quỷ Văn Tộc hấp hối, nhìn nàng oán độc điên cuồng trong đôi mắt ảm đạm, Thạch Nham cùng Tạp Thác đều cảm thấy nàng cực kỳ đáng thuơng, cảm thấy nàng rất không may.

Vẻn vẹn chỉ là tùy tiện, nói đôi lời cay nghiệt giễu cợt nhục nhà, lại vì chính mình rước lấy họa sát thân, bị làm ra bộ dáng thê lương thế này.

Linh hồn đàn tế màu thủy lam, từ đỉnh đầu nàng trồi lên, hư hồn của nàng cùng thần sắc như nhau, ghét hận thấu xương, vô tận điên cuồng khát máu, hung ác trừng mắt Lỵ An Na.

Lỵ An Na như không nhìn thấy, chậm rãi đi tới, tùy ý liếc qua Thạch Nham, "Còn thất thần làm cái gì?"

Thạch Nham bỗng nhiên kịp phản ứng.

Điểm lên trán, linh hồn đàn tế của hắn cũng phút chốc huyền trồi lên, hắc động tầng áo nghĩa mạnh mẽ trướng lớn, sinh ra một lực hấp xả mạnh mẽ.

Hồn phách cùng đàn tế Quỷ Văn Tộc nữ tử lơ lửng, mãnh liệt dao động, hư hồn nàng y nguyên kiều mỵ động lòng người, khuôn mặt hiện ra sợ hãi thật sâu, linh hồn run rẩy, truyền đến bất an mãnh liệt, nàng giãy giụa muốn nhanh chóng thoát đi.

Linh hồn đàn tế rất khó bị phá hủy nhanh chóng, trừ phi thần binh lợi khí đạt tới Nguyên Thủy cấp, hoặc là áo nghĩa năng lượng tà ác khủng bố nhất.

Nàng sở dĩ không có trốn đi trong nháy mắt, chính là cho rằng Lỵ An Na khó có thể mang linh hồn đàn tế của nàng đột nhiên phá hủy, chỉ cần không bị tiêu diệt trong chốc lát, lấy đặc tính linh hồn đàn tế, không đếm xỉa các loại trói buộc cùng Không Gian cấm cố, nàng là có thể rất nhanh thoát ly chiến trường.

Đáng tiếc, nàng đánh giá sai Thạch Nham.

Thạch Nham cảnh giới thấp nhất, có được áo nghĩa tà ác quỷ bí nhất, hắc động kia có thể nuốt hết linh hồn đàn tể!

Một sát na hấp xả lực truyền, nàng đã dự cảm được không ổn, toàn lực muốn trốn đi.

Nhưng y nguyên đã muộn.

Bất luận nàng giãy dụa vặn vẹo như thế nào, vẫn không thể thoát khỏi hắc động lôi kéo, hắc động kia phảng phất là thiên địch khắc tinh của linh hồn đàn tế, từng chút kéo linh hồn đàn tế vào trong, chậm rãi biến mất vô hình.

Cũng là giờ khắc này, Thạch Nham cùng Tạp Thác đều hiểu rõ ra, biết rõ vì sao cô gái này vết thương chồng chất thần thể, vì sao đột nhiên từ trong bóng tối bị ép bay ra, trực tiếp bay về phía họ.

Lỵ An Na là để cho Thạch Nham nuốt hết linh hồn đàn tế của nàng.

Vù!

Linh hồn đàn tế của nàng triệt để chui vào lỗ đen, tất cả dấu hiệu sinh mệnh như bị lưỡi dao sắc bén vô hình chặt đứt trong nháy mắt.

Ở thế gian này, rốt cuộc không có khí tức cô gái này, không có dấu vết của nàng, nàng là chân chính hình thần câu diệt, triệt để vẫn lạc.

Ở trong hắc ám phía sau, tên nam tử Quỷ Văn Tộc kia, phảng phất rõ ràng xảy ra chuyện gì, tận trong bóng tối truyền đến tiếng gầm rú thê lương như dã thú, ở trong từng tiếng rên rĩ, một mảnh biển lửa trong bóng tối hiện lên, nhanh chóng hướng phía xa xa lao đi.

"Ta ở đây thề, quãng đời còn lại của ta lấy đuổi giết bọn ngươi làm mục đích duy nhất! Chỉ cần các ngươi còn sống! Chỉ cần các ngươi còn tồn tại! Bất luận các ngươi là người ở nơi nào, đều phải bị ta lột da rút xương, cho linh hồn các ngươi thừa nhận vạn năm đau khổ mà chết! Ta thề các ngươi đều sẽ chết bằng cách thống khổ nhất..

Người nọ thanh âm oán độc nguyền rủa, kéo dài không dứt, ở trong trăm dặm không ngừng mà quanh quẩn, chờ sau khi khí tức hắn biến mất toàn bộ, thanh âm nguyền rủa y nguyên không tiêu tán.

Lỵ An Na nhíu mày, thần thể chợt lóe một đám ám quang.

Hắc ám bao phủ thiên địa phía sau, như thành một đám mây đen kịt, bỗng nhiên hướng phía thần thể nàng thu nạp, ở trong thời gian ngắn ngủn, hắc ám đều chui vào nàng bên trong cơ thể nàng.

Ánh sáng tái hiện.

Thân ảnh Phí Lan có chút khom người, từ trên một khu vực đất đá hỗn loạn, dấu vết chiến đấu kinh thiên, nàng một bước ra vài trăm mét, chớp mắt là tới.

"Tên kia cảnh giới cao hơn một chút, tựa như sắp đột phá Hư Thần nhị trọng thiên, toàn lực trốn đi ta cũng không ngăn được." Phí Lan ánh mắt âm u, thanh âm rét lạnh nói: "Nhưng ta ở trong thể nội hắn lưu lại hủ thực lực, sẽ từng chút ăn mòn huyết nhục của hắn„ hắn không dễ dàng khôi phục lại như vậy, không đủ uy hiếp."

Thạch Nham, Tạp Thác, Lỵ An Na nghe nàng vừa nói như vậy, đều âm thầm gật đầu. Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

Phí Lan hủ thực lực, tất cả mọi người trong lòng đều biết tà ác đến cỡ nào, lúc trước Phạm Dạ chính là trúng một kích, kéo thời gian vài ngày mới chậm rãi tử vong, sinh cơ bị ăn mòn từng chút một.

Hủ thực lực, có thể dần dần ăn mòn huyết nhục năng lượng, chỉ cần lưu lại trên thân thể, có lẽ lúc ấy nhìn không ra bị thương bao nhiêu, nhưng theo thời gian trôi qua, hủ thực lực đáng sợ mới có thể từng chút bày biện ra.

Tên kia, lần này bị hủ thực lực Phí Lan thẩm thấu thần thể, hắn vốn đã trọng thương, thời gian ngắn tuyệt đối không có lực tái chiến.

Néu như không có kỳ dược đến trợ giúp, hắn có thể bị thụt lùi cảnh giới, thậm chí mục nát cốt cách cùng gân mạch, thả ra lời hung ác tuy dọa người, nhưng nếu không có lực lượng đến áp dụng, nghe có vẻ buồn cười.

Dù sao Thạch Nham một chút không khẩn trương, một chút không bất an, đối với một cường giả đứng bên bờ tử vong vô số lần, hắn có sợ gì?

Cười cười, Thạch Nham quay đầu đi nhìn chỗ xa, nhìn về phía băng lam sắc quang tráo một chỗ đống đá vụn.

Tề Du ở lúc bọn họ phát hịệtíQuỷ Văn Tộc nam nữ, liền bị giam cầm trói buộc, bị đặt ở phía xa,' 'Baột mặt vì phòng ngừa hắn nhìn thấy thứ không nên thấy, một mặt cũng là phòng ngừa hắn sẽ có ngoài ý muốn.

Thạch Nham phóng thích lực lượng, một đám băng hàn lực chui vào lòng đất, một đường kéo dài đưa tới, rót vào trong cái chụp băng màu xanh da trời, chợt cười nói: "Ta tăng mạnh năng lượng, hắn trong thời gian ngắn sẽ không tỉnh lại."

Phí Lan, Lỵ An Na, Tạp Thác trong mắt hiện ra một vòng vui mừng, không nhọc hắn nhiều lời, chủ động ở trước người hắn khoanh chân ngồi xuống, như là học sinh tiểu học hiếu học, đôi mắt trông mong nhìn hướng hắn.

Thạch Nham ha ha cười nhẹ, cũng ngồi xuống tại chỗ, vui vẻ nói: " Lực lượng cùng hồn lực Hư Thần Cảnh, ừm, các ngươi chuẩn bị tiếp nhận lực lượng đi."

"Đi theo sư huynh có thịt ăn." Tạp Thác mặt mũi tràn đầy tươi cười, nịnh nọt chớp mắt vài cái, an tâm chờ đợi.