Sát Thần

Chương 942: Giải vây
Đồ Triệu cùng Huyết Kích chiến sĩ, từ Toái Tinh Thành đuổi tới, mục đích rất rõ ràng vì Đồ Phong báo thù rửa hận.

Mà Thạch Nham cùng Phí Lan, là mục tiêu chuyển này của bọn hắn.

Thạch Nham ở thời khắc mấu chốt lĩnh ngộ cảnh giới, một khi từ trong minh ngộ bị quấy nhiễu bừng tỉnh, nếu muốn tiến vào cái ý cảnh kia lần nữa, sợ là muôn vàn khó khăn. Với Phí Lan, Tạp Thác mà nói, Thạch Nham đã vì bọn họ làm quá nhiều chuyện, cũng nên là lúc hồi báo.

Bởi vậy, hai người bọn họ đứng dậy, đi đối mặt Đồ Triệu cùng Huyết Kích cường giả.

Mặc dù cảnh giới và số lượng đều kém, nhưng Phí Lan, Tạp Thác chưa bao giờ nghĩ tới lùi bước, không có nghĩ qua vứt bỏ Thạch Nham mặc kệ, bởi vì là Thạch Nham hy vọng của bọn hắn.

Chỉ cần Thạch Nham còn sống, chỉ cần Thạch Nham dần dần cường đại, bọn họ chỉ cần đi cùng Thạch Nham, liền có thể đạt được tiền lời cực lớn ở trên lực lượng, có thể chỉ bằng vào năng lượng tích súc khổng lồ của một trận chiến, làm cho linh hồn đàn tế được rèn luyện.

Loại chỗ tốt khó nói lên lời này, bọn họ một khi tự mình trải qua, rốt cuộc liền không nỡ vứt bỏ.

Tạp Thác gầm nhẹ, như bị dă thú chọc giận, bỗng nhiên lăng không lơ lửng.

Thần lĩnh vực phóng thích ra, hỗn loạn lực hiện ra, xung quanh nguyên một đám cổ thụ bị nhổ tận gốc, gào thét bay ra, ở Thần lĩnh vực vũ điệu, đá vụn, thổ mộc, mảnh cỏ, sắc lẹm như như du ngư, tràn ngập ở bốn phương tám hướng Tạp Thác.

Một cỗ lực lượng hỗn loạn vặn vẹo, lấy Tạp Thác làm trung tâm, mãnh liệt bạo phát ra.

Ở trong đá vụn' cổ mộc âm, vị trí không gian của Tạp Thác như bị chấn nát, hôn loạn lực bóp méo tất cả, bao trùm tám phương.

Cường giả Huyết Kích cùng Đồ Triệu đến đây, cũng không có người vượt qua Hư Thần Cảnh, đều Tlà hần Vương tam trọng thiên cùng Nguyên Thần cảnh, có một tên đạt tới Nguyên Thần tam trọng thiên, cảnh giới cao hơn Tạp Thác.

Nhưng mà, Tạp Thác mang hỗn loạn áo nghĩa phóng thích, mang cả tám phương hôn loạn, lại làm cho toàn bộ người Huyết Kích đến bị ảnh hưởng, nhất thời một cỗ cảm giác linh hồn vặn vẹo hỗn loạn, thần thể gân mạch phảng phất xoắn lại, lúc lực lượng lưu chuyển, quanh thân đau đớn như kim đâm.

Theo sự nhận thức khắc sâu cảnh giới, giờ này ngày này Tạp Thác, giống như Lỵ An Na, cũng có tiền vốn vượt cấp khiêu chiến.

Nguyên Thần tam trọng thiên đới với hắn tựa như cũng không quá mức đáng sợ, cũng không phải là không thể chiến thắng.

Tạp Thác chiến đấu, không có khiến cho Đồ Triệu chú ý, hắn cũng không có thời gian nhàn hạ.

Bởi vì đối thủ của hắn là Phí Lan.

Phí Lan cũng có thực lực vượt cấp khiêu chiến.

Nàng lần đầu tiên mang hư giới hiển hiện ra.

Trời ở xanh đỉnh đầu nàng, một cái thế giới bụi khí lượn lờ âm u đục ngầu như Quỷ Vực âm trầm, tràn ngập tiêu tán tất cả ý chí, thế giới không ánh sáng sáng, không có sông núi hồ nước, không có sinh linh và cây cỏ, chỉ có hủ thực khí. màu xám

Bởi vì có thể ăn mòn vạn vật, cho nên vạn vật không phát sinh, thế giới của Phí Lan, phảng phất vĩnh viễn không có khả năng xuất hiện sinh cơ chấn động.

Hư giới màu xám âm u, ở đỉnh đầu Phí Lan chậm rãi chụp xuống, mang cả người nàng bao phủ.

Trong hư giới Đồ Triệu có một mảnh vòi rồng, phóng lên trời, xuyên thẳng mây, khí thể cuồng bạo cương liệt, vô kiên bất tồi.

Hư giới của hắn cùng hư giới Phí Lan bỗng nhiên đụng chạm.

Phí Lan hư giới không có một chút dấu hiệu hỏng mất, ngược lại, hư giới của nàng vốn không có một bóng người, sau khi bị từng đạo vòi rồng dũng mãnh tiến vào, vânịy như lúc trước.

Vôn không có gì, thì làm sao phá hủy?

Ngược lại vòi rồng được Đồ Triệu lấy áo nghĩa cùng linh hồn ý chí thúc dục, vừa vào trong hư giới Phí Lan, sau khi mưa to gió lớn tàn sát bừa bãi một hồi, bất đắc dĩ phát hiện không cách nào tàn phá, ngược lại năng lượng khí tức trong lúc vô tình lặng yên xói mòn.

Đợi cho Đồ Triệu phát hiện dị thường, vòi rồng hắn lấy lực lượng linh hồn diễn biển mà thành, ở trong hư giới Phí Lan dần dần quy về hư vô.

Đồ Triệu ở trong thế giới chân thật sắc mặt hơi có vẻ tái nhợt, trong mắt phát ra vẻ kinh hãi.

Hắn đột nhiên ý thức được, nếu muốn dựa vào hư giới đẳng cấp hơn, cứng rắn mang hư giới Phí Lan đè sập tàn phá tuyệt không có khả năng.

Phí Lan mới vừa vặn ngưng luyện ra hư giới, nhưng bởi vì áo nghĩa đặc thù, bởi vì đặc tính tan rã, căn bản không sợ bất kỳ lực lượng nào xâm nhập.

Đồ Triệu không có chiếm được chỗ tốt gì, ngược lại tự rước phiền toái, lực lượng tổn cực lớn.

Hắn bắt đầu thay đổi phương châm, không phân cảnh giới cao thấp, mà lấy lực lượng đến nhàm vào.

Tử vong cùng sinh cơ luân chuyển hiện ra trong rừng rậm, Phí Lan, Tạp Thác mang lực lượng toàn lực phát ra, thậm chí không sợ tình trạng kiệt sức, không sợ thời gian ngắn khôi phục không được, lấy phương thức tiêu hao tiến hành cản trở, cấp cho Thạch Nham thời gian chính xác.

"Có chiến đấu!" Ở ngoài ngàn dặm, một tên Hắc Lân Tộc đại hán đuôi lông mày vừa động, khẽ quát một tiếng.

Trong đôi mắt Tễ Lan quang mang chớp thước, nhắm mắt cảm ứng một chút, "Ở cái hướng kia, hẳn là rất nhanh có thể thấy tiểu tử kia, thật chờ mong, nếu như hắn là tộc nhân Bất Tử Ma tộc, coi như là một phần tử Ma tộc chúng ta, đại nhân nhất định rất hưng phấn, rốt cục có thể có đồng bạn."

"Nếu như hắn không muốn đi cùng chúng ta, vậy làm sao bây giờ?" Một người trong đó nói.

"Chỉ cần chúng ta cho thấy thái độ, nói rõ tình huống, ta nghĩ hắn nên biết lựa chọn như thế nào." Tê Lan cười nhạt một tiếng, "Đại nhân danh hào danh chấn tinh vực, hắn chỉ cần không ngốc, nhất định biết rõ đây là kỳ ngộ cỡ nào."

"Nói cũng đúng." Hai gã Hắc Lân Tộc đại hán liên tục gật đầu, tỏ vẻ đồng ý.

Ba người một đường cười cười nói nói, thần thái buông lỏng cực kỳ, tựa như biết rõ ở trong Toái Tinh Vực, có rất ít thế lực có thể cùng bọn họ chống lại, người thật sự có lực lượng, cũng sẽ e ngại thực lực bọn họ, không dám cùng bọn họ đối chọi gay gắt.

Mặc dù là ở Toái Tinh Vực, khoảng cách ngàn dặm đối với bọn họ loại cường giả cấp bậc này mà nói, cũng là lập tức đến.

"Là bọn hắn!" Tễ Lan nhãn tình sáng lên, nàng nhận ra Phí Lan cùng Tạp Thác.

"Ồ! Áo nghĩa thật đặc biệt!" Một tên Ma tộc đại hán kinh hô.

Phí Lan cùng Tạp Thác đang đau khổ chèo chống, Phí Lan còn tốt hơn một chút, thần thái như thường, chỉ là lực lượng tiêu hao, ánh mắt hơi có vẻ uể oải, Tạp Thác quanh thân tràn đầy máu đen, áp lực của hắn quá lớn, chẳng những đối phó một tên Nguyên Thần tam trọng thiên, còn phải ứng chiến mười người còn lại.

Nhân lực có hạn, Tạp Thác lúc này liền tiêu hao cực hạn, ở dưới sự vậy công của mười người, có thể kiên trì đến bây giờ đã có thể nói là kỳ tích.

"Phiền toái." Nhíu mày, Tễ Lan không kiên nhẫn nói thầm một câu, sau đó nói: "Đừng lãng phí thời gian."

Hai gã Hắc Lân Tộc Ma tộc đại hán, nghe vậy khẽ gật đầu, chợt dữ dội xông đến, đi thẳng tới bên cạnh Tạp Thác.

Như sói đói xông vào đàn cừu, gặp phải thân hình hai Ma tộc hán tử, Huyết Kích võ giả như bị cự sơn đập đến, thần thể bỗng nhiên vỡ vụn, cốt cách cùng huyết nhục thân thể máu tươi nổ tung, ngay cả đường sống phản kháng cũng không có, thần thể trực tiếp sụp đổ, linh hồn đàn tế đều bị đánh bay ra.

Huyết Kích võ giả, trong mắt bọn hắn yếu ớt như dê con, bị bẻ gãy nghiền nát ào ào bạo thể.

Tạp Thác thần sắc hoảng hốt một hồi, ngưng thần xem xét, phát hiện bên cạnh không còn ai, chỉ còn lại có linh hồn đàn tế lơ lửng.

Nguyên một đám linh hồn đàn tế, sau khi hiển hiện, chần chờ một chút, ào ào lộ ra vẻ sợ hãi cực độ, tất cả đều không dám lưu lại, hưu hưu hưu trốn ra ngoài, trong nháy mắt liền không có tung tích.

"Trốn thật đúng là nhanh." Một tên Hắc Lân Tộc đại hán cười ha ha, quanh thân lân giáp lắc lư, uy vũ như Hắc Giáp Ma Thần.

Tễ Lan nhanh nhẹn vừa động, tại chỗ phát sinh chiến đấu đứng lại, liếc qua Tạp Thác.

Tạp Thác sắc mặt phát lạnh, trong lòng lẫm nhiên lui về phía sau một bước, ánh mắt tràn đầy kiêng kị, đã làm xong chuẩn bị tùy thời chuồn đi.

Hắn tự nhiên nhận ra Tễ Lan.

Tễ Lan vốn muốn thu thập Bất Tử Thảo, sau khi bị Thạch Nham chứng kiến, Tễ Lan tựa như nhìn thấy tình thế không ổn, chủ động tránh đi, là Thạch Nham chiếm lấy khu vực của Tê Lan, mà Phí Lan cùng Tạp Thác đều xem như đồng lõa.

Tạp Thác trước tiên cho rằng đối phương đến trả thù, hai cái Hắc Lân Tộc đại hán khí thể mạnh mẽ, làm cho hắn phát ra cảm giác tuyệt vọng bất đắc dĩ, hắn biết rõ đối phương rất mạnh, cho nên tim đập nhanh bất an.

"Chúng ta không phải tìm ngươi làm phiền." Tễ Lan cười nhạt một tiếng, thần thái thản nhiên nói: "Tiểu tử kia đâu? Tiểu tử đoạt Bất Tử Thảo của ta."

"Ngươi muốn làm cái gì?" Tạp Thác da mặt rung động, cắn răng hừ

hừ.

"Đừng khẩn trương như vậy, chúng ta không ác ý." Tễ Lan kinh ngạc, trầm ngâm một chút, nói: "Để tỏ rõ không ác ý, xem ra cần làm chút gì đó đến tỏ thái độ, ừm, đi đi." Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

Nàng hướng hai Hắc Lân Tộc đại hán nhẹ gật đầu.

Hai người ngầm hiểu, chợt trùng kích đi ra ngoài, giống như cự kiếm màu đen trực tiếp đâm vào phương hướng Đồ Triệu.

Đồ Triệu toàn thân lỗ chân lông phát ra bất an mãnh liệt, hắn không chút suy nghĩ, trực tiếp lấy tốc độ nhanh nhất bứt ra thoát ly chiến trường, chớp mắt một cái đã ra ngoài ngàn dặm.

Vừa rồi hắn đã phát hiện võ giả dưới trướng bỏ mình, hắn không có vội vã rời đi, là muốn phân biệt rõ thân phận người tới, muốn biết lý do rõ ràng, nhưng mà, ở sau khi đối phương ra tay, hắn biết rõ hắn không có cơ hội, quyết định thật nhanh, mau lẹ trốn đi.

Hai cái Hắc Lân Tộc đại hán, phi thân đến, nhìn nhau đồng thời nhếch miệng cười.

"Toái Tinh Vực gia hỏa, nguyên một đám quả nhiên là giảo hoạt thức thời, chạy trốn đều rất thuần thục."

"ừm, ở cái địa phương này mỗi ngày đều chiến đấu, gặp được cường giả lập tức tránh đi, tựa như thành tiềm thức bản năng của bọn hắn."

"Tính hắn vận khí tốt, trốn cũng dứt khoát, nếu không... hắc hắc!"

Hai người tự nói chuyện, Phí Lan lau lau một chút dấu vết mồ hôi trên cái trán, hít một hơi thật sâu.

Liền ngay sau đó, Tễ Lan cùng Tạp Thác đã đi tới, Tễ Lan vẻ mặt thản nhiên cười, "Hiện tại có thể nói cho chúng ta biết hắn ở nơi nào rồi?"

Phí Lan cùng Tạp Thác trong mắt hiện ra một tia mê hoặc, chợt bọn họ cảm ứng một chút, thần sắc khẽ kinh.

Thạch Nham cách bọn họ cũng không xa, ngay tại trong rừng rậm phía sau bọn họ, Phí Lan, Tạp Thác cho rằng cảnh giới của đối phương có thể dễ dàng cảm ứng, không nên hỏi thăm bọn họ, cho nên nghi hoặc.

Nhưng mà, chính bọn họ dò xét một chút, phát hiện khí tức mãnh liệt của Thạch Nham đều không có, trong rừng rậm sau lưng, tựa như động tĩnh kỳ dị đều đã ngừng lại.

Phí Lan, Tạp Thác cả kinh, vội vàng hướng phía rừng rậm sau lưng phóng đi, muốn xem cho rõ ràng.

Tễ Lan cùng hai cái Hắc Lân Tộc đại hán, cũng nghi hoặc đi theo.

Ở trong Rừng rậm, tử vong cùng sinh mệnh chấn động một tia không còn, cùng bên ngoài không có khác nhau, mà Thạch Nham, đã không thấy.

Không có người biết rõ hắn đi nơi nào, không có bất kỳ khí tức nào có thể cảm ứng, hắn giống như là hư không tiêu thất vậy.