Sát Thần

Chương 962: Hắc Thủy Tinh
Trong đầm nước, linh hồn Thạch Nham và Nghiệt Long Mạch Cơ nổi lơ lửng, từng thủy dịch thẩm thấu sâu trong linh hồn hai người, chỉ thấy trong linh hồn Mạch Cơ cùng Thạch Nham, tràn đầy ra những cặn bã như sợi tơ chậm rãi thoát khỏi hồn phách.

Nghiệt Long Mạch Cơ sớm đã đình chỉ mừng rỡ, linh hồn an bình yên tĩnh, hấp thu chất dinh dưỡng từ luyện hồn dịch…

Thủy đàm nọ sau khi hôn phách hai người tiên vào, dân dân co rút lại nhỏ đi.

Tẩy ửa linh hồn, loại trừ cặn bã của hồn phách, đây là công hiệu thần kỳ của luyện hồn dịch, hồn phách hai người thư sướng như đắm chìm trong thần thủy, mỗi một sợi thần kinh đều buông lỏng hết mức.

Cũng không cần hai người hao phí tâm thần, chỉ cần tận tình hưởng dụng, không cần suy nghĩ nhiều, tất cả do luyện hồn dịch dẫn đường.

Những tia khói dơ bẩn màu xám, chậm rãi từ hồn phách hai người trôi nổi, bay vào trong thiên địa.

Linh hồn đàn tế Thạch Nham dần dần trở nên trong vắt, óng ánh sáng long lanh, hoàn toàn trong suốt giống như thủy tinh, không một tia tạp chất, mỹ lệ kiệt tác của thượng thiên.

Linh hồn đàn tế của hắn rất nhiều tạp chất, hấp thu luyện hồn dịch cũng nhanh hơn Mạch Cơ rất nhiều, Yêu Tộc không nặng tu luyện hồn phách, Mạch Cơ cũng không có kinh nghiệm quá mức phức tạp, ỷ lại đối với luyện hồn dịch xa xa không bằng Thạch Nham.

Đàn tế trong vắt, có thể làm cho cảm giác của võ giả đối với lực lượng áo nghĩa trở nên nhạy cảm, có thể trợ giúp áo nghĩa tiến thêm một bước.

Mỗi một người có được linh hồn đàn tế, theo cảnh giới cùng lực lượng từng bước tăng trưởng, linh hồn đều chậm rãi bị thẩm thấu dơ bẩn, dần dần thoát ly áo nghĩa đại đạo, nhận thức đối với lực lượng tinh thuần nhất trở nên chậm chạp.

Nhất là Thạch Nham.

Hắn thôn phệ không ít đàn tế, mặc dù thu hoạch phần lớn năng lượng, làm cho đàn tế trở nên cứng cỏi, trở nên khó có thể phá hủy, nhưng tương ứng đàn tế cũng nhiều hơn rất nhiều tạp chất.

Tác dụng của Luyện hồn dịch, với hắn mà nói nếu so với bất luận kẻ nào cũng phải lớn hơn, phảng phất chính là sinh ra vì hắn.

Thủy đàm, dần dần co rút lại, cũng không biết trôi qua bao lâu, những luyện hồn dịch kia một giọt không chừa, lần lượt dung nhập hồn phách Thạch Nham, Mạch Cơ, trong đó ít nhất ba phần tư bị Thạch Nham hấp thu, Mạch Cơ chỉ được một phần tư.

Nhưng đối với Mạch Cơ mà nói, linh hồn đã bị triệt để tẩy rửa sạch sẽ, làm cho nhận thức của hắn đối với Nghiệt Long nhất tộc lực lượng, có một tầng giải thích càng sâu.

Thủy đàm biến mất, hai luồng linh hồn hờ hững bất động, đang chậm răi tiêu hóa, cảm thụ linh hồn, tâm thần không minh an tường, không hề suy nghĩ điều gì.

Hồi lâu, linh hồn đàn tế Thạch Nham đột nhiên vừa động, ở trong thần thể hắn biến mất.

Hắn mở mắt ra, vẻ mặt buông lỏng duỗi lưng một cái, trong mắt đều chứa đựng nụ cười hài lòng.

Nghiệt Long Mạch Cơ linh hồn cũng phiêu đăng, quay về bản thể gần hai ngàn mét, chợt yêu thân Mạch Cơ bỗng nhúc nhích, quanh thân cốt cách như kim loại truyền đến tiếng vang, yêu đồng cực lớn lập loè tia sáng ngạc nhiên, nhịn không được kêu lên: "Thật là thoải mái!"

Con ngươi của hắn, đều phảng phất biến thành bảo thạch bích lục sắc, sạch sẽ không có một tia tạp chất, thanh tịnh thấy đáy.

Cái này là biểu hiện linh hồn được tẩy rửa.

Mạch Cơ yên lặng thể ngộ một chút, yêu đồng tươi cười càng nồng đậm, thật sâu nhìn về phía Thạch Nham, chăm chú nói: "Huynh đệ, ta thật không biết tạ ơn ngươi như thế nào. Không có ngươi, ta có thể đã vân lạc, ngươi ra tay hai lần giúp ta giải vây, còn nói ta đến nơi đây, làm cho linh hồn tinh lọc một lần, ta. .

Thạch Nham cười cười, thong dong nói: "Sau này có thể cần trợ giúp của ngươi, nếu có một ngày tìm ngươi, hy vọng ngươi không từ chối."

Mạch Cơ liên tục gật đầu, có vẻ rất là vui sướng, "Huynh đệ có thể tìm ta hô trợ, là vinh hạnh của ta, chỉ cần Mạch Cơ ta có thể làm, tuyệt sẽ không chối từ." Dừng một chút, Mạch Cơ cười ha ha, bổ sung nói: "Ngươi biết Yêu Tộc chúng ta nặng nhất tình nghĩa, huynh đệ thực sự có chổ dùng được Mạch Cơ ta, nhất định không được làm như người xa lạ."

"Nhất định." Thạch Nham trùng trùng gật đầu.

Bất luận là hắn, hay là Mạch Cơ, đều từ trong luyện hồn dịch chiếm được chỗ tốt khó nói lên lời, linh hồn trong vắt để cho cảm giác của bọn họ đối với lực lượng trở nên cực kỳ nhạy cảm, làm cho tâm linh bọn họ phảng phất tăng lên tới một cái độ cao mới.

Linh hồn nội thị, Thạch Nham phát hiện thức hải mặc dù không quá nhiều biến hóa, lại bình tĩnh an tường, mỗi một sợi thần thức đều cùng linh hồn câu thông, phảng phất cánh tay của linh hồn kéo dài vươn ra, loại liên lạc này hắn trước kia chưa từng nhận thức qua.

Tầng đàn tế áo nghĩa, không gian, tinh thần, sinh tử ba loại áo nghĩa, phảng phất có biến hóa kỳ diệu nào đó, ba loại áo nghĩa mặc dù phân ra ba phương hướng, nhưng lại thành một cái chỉnh thể, như là thành một bộ phận linh hồn hắn, hắn có thể dễ dàng cảm thấy được áo nghĩa yếu ớt biến hóa .

"Ồ!" Mạch Cơ kinh hô một tiếng, chợt xp^y người, vẻ mặt nghi hoặc, "Ngươi xem!"

Thạch Nham quay đầu lại, sắc mặt khẽ giật mình.

Tầng ngoài bọt khí, thành một mảng khu vực u tối, không hề có điện mang lập loè, hiện ra một mảnh khe hở không gian dài hẹp rậm rạp, trong khe hở mơ hồ có thể thấy được thế giới chân thật.

"Sụp đổ." Hít sâu một hơi, Thạch Nham nhắm mắt cảm ứng, cảm thấy được cái khe hở không gian này lặng lẽ phát sinh biến hóa, một mảnh khe hở không gian dài hẹp dần dần vỡ ra, giống như là muốn ảnh hưởng chân thật thế giới.

"Nơi đó!" Mạch Cơ nhãn tình sáng lên, mạnh mẽ nhìn vào một cái khe hở, yêu đồng tinh quang rạng rỡ, vội vàng nói: "Có cảnh tượng ta quen thuộc, chỗ ấy hẳn là Hắc Thủy Tinh, cách Nghiệt Long nhất tộc chúng ta cũng không quá xa!"

Theo ánh mắt Mạch Cơ, Thạch Nham cũng ngưng thần nhìn

Một cái khe hở dài nhỏ dần dần mở rộng, có biển lớn mênh mông, nước biển là màu đen hiểm thấy, phảng phất như mực, ở trên hải dương, có thể thấy được vài hòn đảo, nhỏ bé như thuyền trên mặt nước.

Hải dương màu đen vô biên vô hạn, phảng phất chiếm cứ hơn phân nửa sinh mệnh tinh này, sinh mệnh tinh nhìn không thấy lục địa, chỉ có đảo thưa thớt, đảo cũng đều cực kỳ nhỏ bé, làm cho người ta cảm thấy rất khó coi.

"Hắc Thủy Tinh tất cả đều là đại dương mênh mông, trên mặt đất đều là hải dương, ngược lại dưới biển coi như là náo nhiệt." Mạch Cơ thấy hắn chú ý, lập tức giải thích, "Huynh đệ, ngươi có thể dân ta trở về Hắc Thủy Tinh không? Nghe nói ngươi tu luyện không gian áo nghĩa?"

Mạch Cơ ngữ khí có chút không dám xác định, chờ mong nhìn hướng hắn.

Hăn cũng không biết Thạch Nham ở không gian áo nghĩa là cảnh giới nào, nếu như Thạch Nham biểu hiện do dự, nói rõ Thạch Nham nhận thức đối với không gian lực lượng có hạn, hắn cũng sẽ cảm thấy bất an.

Xuyên thẳng qua khe hở không gian, là chuyện cực kỳ nguy hiểm, vô ý một cái chính là hồn phi phách tán, nếu như Thạch Nham không có nắm chắc, hắn quyết định không mạo hiểm.

"Hắc Thủy Tinh."

Thạch Nham thì thào nói nhỏ, nhíu mày, nói: "Có phải là cùng Ma Huyết Tinh cách nhau không xa?"

Ma Huyết Tinh là tinh cầu của Huyết Ma, lúc trước Tễ Lan bọn họ rời đi, đã từng nói rõ, dặn hắn nếu như may mắn chạy trốn, nhất định phải đi Ma Huyết Tinh, chỉ cần đi Ma Huyết Tinh, tuyệt đối sẽ không có cường giả cực tây dám đến tìm phiền toái.

"Không sai, Hắc Thủy Tinh cách Ma Huyết Tinh không xa, cách Yêu Long Tinh Nghiệt Long tộc chúng ta cũng rất gần." Mạch Cơ liên tục gật đầu.

"Tốt lắm, chúng ta đi." Thạch Nham cười nhạt một tiếng, nhìn khe hở dần dần mở rộng, lượng áo nghĩa vừa động.

Những tia năng lượng không gian nhỏ bé yếu ớt như tơ nhện, từ trong thần thể hắn sáng loáng như đao nhọn, đột nhiên tụ tập hướng vết nứt, một cái quang đạo sáng lạn, từ không gian lực lượng của hắn xoa nắn mà thành, nghiễm nhiên thành một cánh cửa, nối thẳng ánh mắt có thể đụng và hải dương màu đen mênh mông trên Hắc Thủy Tinh.

Nghiệt Long Mạch Cơ thần sắc chấn động, kinh hỉ nói: "Huynh đệ? Có the đi qua?"

Thạch Nham cười cười, "Ta tới trước, ngươi đi theo ở sau là được." Nói xong, hắn chui vào quang đạo sáng lạn, thần thể phảng phất bị vô số vầng sáng quấn quanh, không bị những năng lượng hôn loạn của khe hở không gian kia xâm nhập.

Mạch Cơ con mắt mạnh mẽ phát sáng, cũng không đợi Thạch Nham triệt để biến mất, vội vàng tiến đến.

Một người một con rông tiên vào quang đạo, ở trong lành thô loạn lưu kỳ diệu này biến mất, cuối cùng không lưu một tia dấu vết.

Thân ảnh hai người rời đi không bao lâu, cái thế giới kỳ diệu này từng bước sụp đổ nát bấy, thành một phế tích của không gian loạn lưu, vô số lưu quang như hoa tinh vẩy ra, tinh thần lưu quang cuồng bạo cả khu vực.

Hắc Thủy Tinh, đại dương vô biên vô hạn mênh mông, trong biển đen, hư không bỗng nhiên hiện ra một đạo khe hở, chợt hai thân ảnh như bị hung hăng ném vào ctrong nước biển.

Khe hở hư không, ở trong lưu quang tụ tập, từng chút biến mất, hư không một lần nữa khôi phục nguyên trạng. Text được lấy tại http://truyenfull.vn

Trong nước biển u ám băng hàn, Thạch Nham cùng Mạch Cơ thân thể chìm nổi, ngẩng đầu nhìn lên trời.

Đầy sao sáng chói, có mấy vòng mặt trời cùng trăng sáng, mang thế giới này chiểu rọi xuống ánh sáng dị sắc, mà ngay cả nước biển màu đen cũng sáng loáng.

"Ha ha ha! Lão tử thoát rồi!" Nghiệt Long Mạch Cơ nhìn cảnh tượng quen thuộc, yêu thân cực lớn ở trong nước biển không ngừng giãy dụa, nhấc lên tầng tầng sóng biển, phảng phất thủy yêu càn rỡ ương ngạnh làm ác tứ phương.

Trong nước biển âm lãnh màu đen, đột nhiên hiện ra những thân ảnh dài hẹp, đều là bộ dáng các loại hải tộc, cầm lợi khí trong tay, bộ mặt phẫn nộ muốn hưng sư vấn tội.

Nhưng mà, khi bọn hắn nhìn thấy Nghiệt Long Mạch Cơ, đều biến sắc không dám nhiều lời cái gì, nguyên một đám cúi thấp đầu một lần nữa rút về đáy biển, tựa như biết rõ Nghiệt Long nhất tộc đáng sợ, không dám đắc tội Mạch Cơ.

Mạch Cơ căn bản không quản xem bọn hắn làm khỉ gió gì, ở trong nước biển tận tình phịch, phát tiết sự hưng phấn của hắn, mang hải vực xung quanh quấy long trời lở đất.

Hắc Thủy Tinh tự nhiên cũng có sinh linh tồn tại, nhưng bọn hắn tựa như nhận biết Mạch Cơ lợi hại, không có người dám can đảm đến quấy rầy.

Mạch Cơ náo loạn một hồi, sau khi phát tiết hưng phấn, thân hình khổng lồ từng bước biến hóa , biến thành nhân hình, ha ha cười lớn nói: "Huynh đệ, đã tới Hắc Thủy Tinh bao giờ chưa?"

Thạch Nham lac đấu.

"Đi, ta mang huynh đệ đi một nơi tốt, vì huynh đệ ngươi đón gió tẩy trần." Mạch Cơ một đường cuồng tiếu, thoát khỏi nước biển vội vàng bay đi phía trước, thanh thể rất to lớn.

Hắn tựa hồ rất quen thuộc đối với Hắc Thủy Tinh, có mục tiêu của mình, sau khi biến ảo nhân người, cũng ương ngạnh càn rờ, một đường mạnh mẽ tiến tới.

Thạch Nham nhịn không được cười lên, bất đắc dĩ đi theo.