Sát Thần

Chương 965: Quỷ Lão hiện tại
Hắc Thạch Đảo nam bộ, một chiếc chiến hạm hình phi điểu thả neo

Chiển hạm thân dài hơn hai ngàn mét, phảng phất một phi điểu phủ phục trên mặt đất, đường cong hình giọt nước, hai cánh rộng lớn, chiến hạm từ cốt tài rèn luyện mà thành, trắng như ngọc thạch, lưu động vầng sáng róc rách, phảng phất có nước chảy chất chứa bên trong.

Ở trên chiến hạm, ngồi ngay ngắn những tên cường giả Yêu Tộc biến hóa thành nhân hình, bộ dáng thiên kì bách quái, có đầu dài sừng cong, có đuôi dài, có răng nanh dày đặc.

Mặc dù biến hóa thành nhân hình, nhưng dấu hiệu đặc thù của bổn tộc vân giữ lại, nguyên một đám khí huyết vượng uy, ánh mắt hung lệ.

Ở đầu chiến hạm phi điểu, một thanh niên mặc áo dài nâu đen, thần thái lạnh lùng hờ hững ngồi như bàn thạch, trên kia áo nâu đen thêu phù văn quỷ dị, như là một mảnh giun du động, một đầu tóc dài đón gió bay múa, phảng phất bầy rắn vũ điệu, làm cho hắn tăng thêm vài phần hung ác tà dị.

Đường cong trên mặt thanh niên phảng phất từ đá cẩm thạch điêu khắc mà thành, góc cạnh rõ ràng, một con ngươi huyết hồng, làm cho người ta cực kỳ sợ hãi.

Mấy trăm tên võ giả Yêu Tộc ở phía sau hắn, lấy hắn cầm đầu, ánh mắt nhìn hắn tràn đầy kính sợ, phát ra sùng bái từ trong lòng.

Trong Yêu Tộc, không thiểu thanh niênBạo Long Tộc tài tuấn, thân thế lực lượng cực kỳ kinh người, lại dễ bảo như vậy.

Thanh niên lạnh lùng lặng yên ngồi, con mắt khẽ híp lại, ánh mắt không có tiêu điểm nhìn thẳng phía trước, suy nghĩ xuất thần, không biết đang nghĩ cái gì.

"Chính là hắn!" cổ Mạt đột nhiên ngừng lại, ở trong rừng rậm phía xa chỉ phía trước, mắt đẹp sáng lập lòe, nhỏ giọng thầm nói: "Như thế nào? Có phải là rất có hương vị nam nhân?"

,

Mạch Cơ nhíu mày, hừ lạnh một tiếng "Gia hỏa răm thúi!"

Cổ Mạt ôn nhu cười nhẹ, ngữ khí buông lỏng nói: "Yêu Tộc chiến đấu có thể không có bất kỳ nguyên do, luận bàn không cần nói nhảm nhiều, ngươi hiện tại có tnể đi qua."

"Ta thật muốn nhìn một chút." Mạch Cơ cười hắc hắc, thân thể phảng phất hóa thành lợi kiếm, từ trong rừng rậm bỗng nhiên nhanh bắn ra, một cỗ không gian chấn động, từ trong cánh tay hắn bắt đầu khởi động.

Những cây cổ thụ cực lớn ào ào nổ vỡ, mảnh gỗ vụn, mảnh đá bay tán loạn, không chịu nổi dư âm năng lượng điên cuồng của hắn.

Phía dưới Mạch Cơ, một cái khe sâu không thấy đáy, ở lúc hắn trùng kích xuất hiện, phảng phất bị lợi khí chém vào, khủng bố làm cho người ta sợ hãi.

Thạch Nham đình trệ không động, kinh ngạc nhìn về phía gương mặt quen thuộc lại lạ lẫm phía xa, tâm tình phức tạp, cũng không biết nên nói cái gì.

Mấy chục năm không gặp, đồng bọn ngày xưa thành Yêu Tộc chiến sĩ cường hãn, một thân lực lượng khủng bố như vậy, năng lượng huyết nhục tinh khí chất chứa, thậm chí có thể dễ dàng mang Hắc Thạch Đảo quấy thành phấn vụn, dựa theo lực lượng để đánh giá, Quỷ Lào có thể so với Nguyên Thần cảnh đỉnh phong hơn nữa có khiêu chiến cường giả Yêu Tộc thập nhị cấp.

Cái này có nghĩa Quỷ Lão cùng hắn chiến một trận, cũng sẽ không rơi xuống hạ phong.

Ngắn ngủn mấy chục năm thời gian, tốc độ Quỷ Lào phát triển lại không kém hắn chút nào, như vậy cũng đủ biết những năm này hắn tao ngộ bao nhiêu đau kho, không biết đã trải qua bao nhiêu lần huyết chiến, mới đạt tới trình độ.cường hãn giờ này ngày này

Ánh mắt hắn co rụt lại, tinh tế dò xét Yêu Tộc tộc nhân sau lưng Quỷ Lão, không buông tha bất kỳ một người nào.

Nhưng hắn chán nản phát hiện, ngoại trừ Quỷ Lào ra, những tộc nhân Yêu Tộc kia không có ai là người quen.

Yêu Trùng Vương cùng Phệ Kim Tàm, Thánh Linh Thần, không có đi cùng Quỷ Lão, trái tim hắn lập tức trầm xuống, trên mặt phát ra một tia ưu phiền.

Chiến hạm phi điểu, Quỷ Lão lạnh lùng ngồi ngay ngắn con ngươi hiện lên một tia hung lệ, nhìn xem Mạch Cơ cuồng bạo mà đến, đột nhiên đứng lên.

Cánh tay phảng phất từ sắt thép mà thành, nhất thời tuôn ra năng lượng cương mãnh bá đạo chảy, phảng phất có vô số núi lửa ầm ầm bộc phát, khí huyết vượng uy làm cho người ta khó có thể tưởng tượng!

Oanh

Một quyền đánh ra, tựa như nát bấy trời xanh, cả Hắc Thạch Đảo truyền đến tiếng nổ chấn thiên động địa, đảo oành đùng đùng rung động lắc lư không ngớt.

Hắn một quyền kia, phảng phất mang thiên địa khóa chết, nắm tay không ngừng mà trường lớn, như dãy núi làm bằng sắt thép, làm cho không khí truyền đến tiếng nổ mạnh chói tai, làm cho tinh thần, nhật nguyệt ánh sáng ảm đạm theo.

Ở trong mắt Thạch Nham, cổ Mạt, thiên địa không còn, tựa như chỉ còn nắm tay kia, nắm tay giống như làm không gian nứt ra, tràn ngập khắp môi ngõ ngách, tràn ngập ở thức hải nhân tâm, làm cho linh hồn người ta đều truyền đén đau đớn mãnh liệt.

Thạch Nham linh hồn đàn tế run lên bần bật, đáy mắt hiện ra một tia hoảng sợ.

Hắn vạn lần không ngờ lực lượng Quỷ Lào đạt đến trình độ như thế!

Thân thể tập trung không gian, tất cả lực lượng biến hóa, trong một cái quyền ấn có mấy vạn sợi tơ lực lượng ngưng luyện mà thành, lực lượng mơ hồ cuồng bạo đến cực hạn, đây là người có trình độ lực lượng thân thể cực kỳ tinh diệu, mới có thể làm được.

Coi như là hắn, sợ là cũng không thể mang lực lượng thân thể diễn biến đến trình độ mạnh mẽ như thế.

Bạo!

Mấy ngàn vạn tia sáng bắn nhanh, như long xà chạy khắp hư không, mang thân thể Mạch Cơ đột tiến bỗng nhiên ngăn chặn.

Quyền ấn phảng phất quang cầu kỳ quang hội tụ, trực tiếp nổ ra ở trước ngực Mạch Cơ.

Ở trong tiếng nổ long trời lở đất khủng bố, Mạch Cơ thân thể trầm xuống, phút chốc rơi xuống dưới đất.

Ken két ken két!

Một cái động khủng bố đường kính ngàn mét, ở một sát na thân thể Mạch-Cơ rơi xuống, bỗng nhiên lăng không hiện ra, xâm nhập vào sâu trong lòng đất.

Hắc Thạch Đảo to như vậy chấn động lên, như là đã xảy ra động đất, rất nhiều tòa nhà rộng rãi cứng như sắt đá lung lay sắp đổ, rất nhiều võ giả các tộc, kinh hoảng lên tiếng, ào ào hướng phía bên này vọt tới, muốn nhìn xem đến tột cùng xảy ra chuyện gì.

Chiến hạm phi điẻu, Quỷ Lão sắc mặt lãnh khốc, một thân khí tức hung lệ, khuôn mặt góc cạnh rõ ràng lạnh lẽo thấu xương, phảng phất một thanh hàn kiếm ra khỏi vỏ. Bạn đang đọc truyện được lấy tại T.r.u.y.e.n.y.y chấm cơm.

Hắn như là chưa từng động đậy, chỉ có nắm tay cánh tay truyền đến tiếng ong ong, đó là thanh âm cốt cách huyết nhục cánh tay giao thoa, là biểu hiện thân thế lực lượng thôi phát đến mức tận cùng.

Mạch Cơ thân thể ở trong động, xung quanh thỉnh thoảng truyền đến tiếng nước ồ ồ, phảng phất Hắc Thạch Đảo bị đục thủng.

Hắn tựa như nhất thời không có kịp phản ứng, cũng như là bị đánh cho choáng váng, không có lập tức từ trong huyệt động thoát ra , ở bên trong kinh ngạc ngẩng đầu nhìn hướng Quỷ Lão , vẻ mặt kinh ngạc.

Cổ Mạt bàn tay non mềm nhỏ bé nắm lại, mắt đẹp thần thái phi dương, dị sắc nhìn hướng Quỷ Lão, cười dịu dàng hưng phấn thấp giọng hô: "Thế nào? So với Mạch Cơ tên kia bá đạo hơ đi?"

Thạch Nham vô ý thức nhẹ gật đầu.

"Ngươi trốn xa một chút, trong chốc lát Mạch Cơ nổi giận, chiến đấu sẽ không thể khống chế. Bọn họ có thể mang chiến trường gần đến nơi này, lấy cảnh giới của ngươi, sợ là ăn không tiêu." cổ Mạt thấy hắn đồng ý, tốt bụng nhắc nhở: "Nhân loại các ngươi có được linh hồn đàn tế, nhưng thân thể gầy yếu, không sử dụng áo nghĩa và năng lượng đàn tế, không chịu được dư âm lực lượng bá đạo. Ta khuyên ngươi sớm rời xa một chút, ngươi cũng không phải là ta, không có khí lực lớn như Bạo Long Tộc."

Thạch Nham nhíu mày, cúi đầu liếc nàng, lạnh nhạt nói: "Không sao, ta muốn nhìn rõ một chút."

Hắn sở dĩ cùng tới, không có lập tức gặp Quỷ Lào, chính là muốn nhìn một chút bây giờ thực lực Quỷ Lão rốt cuộc đạt đến tình trạng nào, hắn tự nhiên sẽ không thối lui.

Cổ Mạt mắt đẹp hiện ra một vòng khinh thường, thấp giọng hừ hừ, không kiên nhẫn nói: "Được rồi, ta sẽ che chở ngươi, miễn cho Mạch Cơ trách ta không đủ nghĩa khí."

Thạch Nham cười nhạt một tiếng, không nói thêm gì.

Phần đông võ giả các tộc trên Hắc Thạch Đảo, từ các phương hướng tụ tập tới, Yêu Tộc, Ma Tộc, Hải Tộc cùng Nhân Tộc đều có.

Đủ loại cường giả, có cưỡi chiến xa đẹp đẽ quý giá, có lơ lửng hư không, trẻ có già có, có trưởng giả tuổi già sức yểu, cũng có nữ tử thân thể thướt tha, đều là hào hứng bừng bừng.

"Quỷ Lão! Bạo Long Tộc Quỷ Lão!"

"Hắn giao chiến cùng với ai? Quỷ Lão chính là một nhân vật, mười ba năm trước đây đột nhiên xuất hiện ở chúng ta bên này, ở trong lãnh đia Yêu Tộc tàn nhẫn giết không ít người, hút huyết nhục cường đại chính mình, thủ đoạn tàn nhẫn hung ác cực kỳ. Bạo Long Tộc chiến sĩ xuất động vài cái tiểu đội, tâm tư lao lực cũng không thể đem hắn giết chết, cuối cùng vẫn là tộc trưởng Bạo Long Tộc gặp hắn, sau đó không biết nói chuyện với nhau như thế nào, liền đem hắn thu vào dưới trướng Bạo Long Tộc, thành một thanh lợi kiếm khát máu của Bạo Long Tộc, vì Bạo Long Tộc chinh chiến tứ phương."

"ừm, nghe nói người này không phải Yêu Tộc Mã Gia Tinh Vực, là Yêu Tộc hỗn huyết, Cực kỳ tà ác."

" Bạo Long Tộc thật đúng là may mắn, lại chiêu mộ được một người hung ác như vậy. Ta nghe nói Nghiệt Long tộc tộc trưởng, cũng có lòng chiêu mộ hắn đâu, nói tương lai hắn sẽ là một trong những lãnh tụ của Yêu Tộc."

"Thật sự là chói mắt gia hỏa."

Tộc nhân các tộc hội tụ tới, đều sống ở xung quanh tinh vực, nghe qua sự tích của Quỷ Lão, nguyên một đám sách sách xưng kỳ, tán thưởng không thôi.

Trong mắt bọn hắn, Quỷ Lão chính là một người khó lường, tiềm lực vô cùng, thủ đoạn tàn nhẫn hung tàn, thành huyết kiếm sắc bén nhất của Bạo Long Tộc, làm cho rất nhiều kẻ địch Bạo Long Tộc nghe tin đã sợ mất mật.

Lúc bọn họ chạy tới, Mạch Cơ đang ở trong huyệt động, ngược lại không có nhìn thấy Mạch Cơ, không biết người cùng Quỷ Lão giao phong, chính là Mạch Cơ Nghiệt Long tộc tiếng xấu lan xa.

Ào ào!______,

Một con thủy long ngăm đen từ trong huyệt động phóng lên trời, ở trên Hắc Thạch Đảo dừng một chút, đột nhiên hướng phía Quỷ Lão bay tới.

Thân thể Mạch Cơ ở trong thủy long dần dần trở nên rõ ràng, khuôn mặt âm trầm như nước, tựa như thật sự thay đổi tinh thần, nghiêm túc cùng Quỷ Lão đánh một trận.

"Mạch Cơ! Là Nghiệt Long Mạch Cơ!"

"Dĩ nhiên là Mạch Cơ!"

"Nghiệt Long tộc Mạch Cơ ương ngạnh cuồng vọng!"

"Tốt một hồi đại chiến!"

Mọi người nhận ra Mạch Cơ, nguyên một đám nhiệt huyết sôi trào, biết rõ sẽ chứng kiến một hồi chiến đấu cực kỳ ngoạn mục, ào ào hưng phấn kêu lên.

"Mạch Cơ nghiêm túc rồi." cổ Mạt thần sắc cũng túc mục, mắt đẹp nhìn phía trước thật sâu, nhẹ giọng thì thào tự nói: "Rốt cục có thể biết rõ thực lực chân chính của ngươi, Mạch Cơ so với ta manh hơn, thật chờ mong, không biết ngươi có thể chiến thắng hắn hay không..."

Thạch Nham kinh ngạc, liếc qua cổ Mạt, vẻ mặt như nghĩ tới cái gì.

Yêu Tộc tôn trọng cường giả, Yêu Tộc nữ tính yêu thích nam tính, cùng lực lượng thực lực đối phương tương quan mật thiết, nhìn bộ dáng Cổ Mạt xem ra là thật sự động tình vớ Quỷ Lào, cũng không phải mục đích gì khác.