Sát Thần

Chương 968: Hắn rốt cuộc là ai?
Duy Đặc dừng lại, thần sắc kinh ngạc, không tự kìm hăm được dụi dụi mắt, muốn xác nhận tràng diện mắt thấy có chân thật hay không.

Đó thật là Quỷ Lão đại nhân sao?

Hắn vô ý thức tự hỏi mình, trên mặt dần dần hiện ra một đám khổ tâm, chợt dùng sức lắc đầu.

Duy Đặc đi theo Quỷ Lão mười năm, trong mắt hắn Quỷ Lào cường đại khát máu, chưa bao giờ cúi đầu trước bất kỳ ai, kể cả tộc trưởng Bạo Long Tộc.

Nhưng tại hôm nay, đại nhân hắn sùng bái phủ phục ở dưới chân Thạch Nham, lấy thái độ khiêm tốn nhất đến tỏ vẻ kính trọng, chủ động mang lưng yêu thân hướng lòng bàn chân Thạch Nham, chính là thần phục phát ra từ trong lòng.

Quỷ Lão như vậy làm cho hắn cảm thấy lạ lẫm.

Cổ Mạt khuôn mặt xinh đẹp nhỏ nhắn cứng ngắc, cảm thấy phảng phất mình đang ở trong mơ, dùng sức cắn cắn môi dưới, lúc đau đớn truyền đến, nàng mới khẳng định đây là thế giới chân thật.

Sao có thể như vậy?

Cổ Mạt nhận thức Quỷ Lão thời gian cũng không dài, nhưng biểu hiện của Quỷ Lão ở Bạo Long Tộc cùng các loại thủ đoạn tàn nhẫn, lại làm cho nàng cực kỳ tôn sùng, thậm chí kiên định Quỷ Lào chính là người bầu bạn lý tưởng nhất của nàng, nàng không có nghĩ qua một ngày kia Quỷ Lão sẽ thật lòng thần phục một người.

Ở trong mắt nàng, như Quỷ Lão nam tử Yêu Tộc bá đạo như vậy, nhất định sẽ bước trên đỉnh phong, không bị bất kỳ lực lượng thế lực nào ước thúc.

Phủ phục dưới chân một người, ở trong mắt nàng càng căn bản không có khả năng xuất hiện, nhưng bây giờ. . . liền phát sinh ở trước mắt, điều này làm cho trong nội tâm nàng phát ra một tia chua xót, vì cách làm của Quỷ Lão mà đau lòng.

Tồn tại mạnh mẽ hung hãn như ngươi, là không thể thần phục trước bất kỳ ai, tuyệt đối không được!

Cổ Mạt trong lòng cuộng hô.

Mạch Cơ thân thể máu tươi chảy đầy, dần dần biến ảo, một lần nữa thành nhân hình, hắn lau một cái vết máu ở khóe miệng, cau mày thật sâu, cùng Cổ Mạt, Duy Đặc đứng ở một nơi, trong yêu đồng tia sáng đan vào, sắc mặt phức tạp khó hiểu.

Cùng Quỷ Lão kịch chiến, làm cho hắn tin tưởng ánh mắt của cổ Mạt, hắn biết rõ Quỷ Lão đích xác danh bất hư truyền, cái tân tú Yêu Tộc đến từ bên ngoài này, là có thực lực quang vinh trèo lên đỉnh phong.

Đối chiến với Quỷ Lão hắn có cảm giác rất vi diệu, bởi vì Quỷ Lào so với hắn thấp một đẳng cấp, nhưng trong lực lượng đối bính, không kém cỏi hắn chút nào.

Mạch Cơ không có thành kiến đối với Quỷ Lào, một trận chiến này qua đi, hắn mang Quỷ Lão trở thành đối thủ đáng sợ nhất.

Nhưng đối thủ làm cho hắn coi trọng như vậy, lại phủ phục ở dưới chân Thạch Nham, thành tâm thần phục, không có chút miên cưỡng nào, tư thế Yêu Tộc thật lòng khiêm tốn cúi đầu, thậm chí làm cho hắn cảm thấy có chút sỉ nhục.

Trên Hắc Thạch Đảo, tất cả cường giả toàn bộ lặng ngắt như tờ, ánh mắt mê man nhìn về phía này, hồn nhiên không biết xảy ra chuyện gì.

Yêu Tộc chiến sĩ dưới trướng Quỷ Lão trên phi điểu chiến hạm, đều lộ ra biểu lộ không thể tưởng tượng, nhìn Quỷ Lào trở nên lạ lẫm, nguyên một đám sắc mặt kỳ dị cực kỳ, không rõ rốt cuộc xảy ra chuyện

Thạch Nham đứng ở trước phần cổ đầy gai nhọn hoắc của Quỷ Lão, sắc mặt chìm vào nước, vô ý thức vỗ vỗ cái đầu cực lớn của Quỷ Lão, sâu kín thở dài một tiếng, "Vốn tưởng rằng ngươi sẽ quên ta."

"Một ngày là bộc, cả đời làm nô."

Thanh âm Quỷ Lão âm trầm lạnh lùng nghiêm nghị, như sét đánh vào đá, bén nhọn khó nghe, nhưng rơi vào trong tai Thạch Nham, lại thoải mái nói không nên lời.

Thanh âm của hắn cũng không cao, nhưng Mạch Cơ, cổ Mạt, Duy Đặc ba người lại nghe rành mạch, thần sắc kinh hăi gần chết, trong mắt đều bắn ra tia sáng không thể tưởng tượng.

Hô!

Quỷ Lão há miệng nhổ ra một khối thạch bài băng ngọc, có đồ đằng Bạo Long Tộc Tổ, lơ lửng ở trước người cổ Mạt và Duy Đặc.

"Đây là chiến bài, kính xin trả cho tộc trưởng, từ nay về sau ta thoát ly Bạo Long Tộc, không đảm nhiệm đội trưởng chiến đội nữa. Năm đó ta và tộc trưởng ước hẹn, ta tùy thời có thể rời đi Bạo Long Tộc, ngươi giúp ta nói rõ với tộc trưởng."

Quỷ Lão thanh âm lạnh như băng, có chút bất cận nhân tình, âm trầm thấu xương.

Thạch bài chính là thân phận ngọc ấn thủ lĩnh chiến đội Bạo Long Tộc, cũng là tiêu chí trưởng lão Bạo Long Tộc tương lai, tổng cộng chỉ có bảy khối, ở trong Bạo Long Tộc rất quan trọng.

Ngọc ấn, ở Bạo Long Tộc chính là tiêu chí của quyền thế cùng lực lượng, mỗi một khối đều vô cùng trân quý, người có được ngọc ấn, đều là Bạo Long Tộc quyền thế quý nhân, tay cầm thực quyền, ở tinh vực phụ cận cũng là đại danh nhân thân phận tôn quý, có thể tùy ý xuất nhập các đại tinh vực, hưởng thụ các loại đặc quyền quyền quý của Bạo Long Tộc.

Duy Đặc và cổ Mạt nhất thời ngơ ngẩn, sắc mặt trở nên cực kỳ khó coi.

Quỷ Lão giao ngọc ấn ra, là chuẩn bị chính thức thoát ly Bạo Long Tộc, hắn ở Bạo Long Tộc chinh phạt nhiều năm, vì Bạo Long Tộc diệt trừ địch nhân, không biết giết bao nhiêu người, ở năm trước trải qua toàn bộ trưởng lão thương thảo, chính thức có được ngọc ấn.

Ngọc ấn, đại biểu cho hắn chính thức sáp nhập vào Bạo Long Tộc, được chi Yêu Tộc cường đại nhất tán thành.

Tộc trưởng Bạo Long Tộc, vì mang ngọc ấn giao cho hắn, lao lực khổ tâm, bài trừ phần đông trưởng lão làm khó dê, thậm chí lấy thủ đoạn thiết huyết mạnh mẽ trấn áp, mới khiến cho Quỷ Lào lấy được vinh hạnh đặc biệt này.

Nhưng bây giờ, Quỷ Lão cùng Thạch Nham mới gặp gờ, ngay cả nói cũng không có nói quá hai câu, liền đem ngọc ấn thiên tân vạn khổ có được giao ra, nói rõ muốn thoát ly Bạo Long Tộc, cái này thật làm cho Duy Đặc, Cổ Mạt buồn bực bi thúc đến không nói lên lời.

"Đại nhân!" Duy Đặc da mặt run lên,vội vàng hư không quỳ sát xuống, ngẩng đầu nhìn thẳng vào Quỷ Lão, quật cường nói: "Ngọc ấn đại biểu cho vinh quang cao nhất Bạo Long Tộc, là đại nhân trải qua vô số lần huyết chiến, giẫm lên vô số thi cốt thu hoạch, đại nhân há có dễ dàng buông tha.. .

Cổ Mạt sắc mặt cũng thay đổi, nổi giận đùng đùng nhìn Quỷ Lào, thanh âm mềm mại đáng yêu ngày thường cũng không còn, bén nhọn nói: "Quỷ Lão! Ngươi làm cái gì? Ngươi có biết Bạo Long Ấn đại biểu cái gì không? Đây là vinh quang vô thượng của Bạo Long Tộc chúng ta!"

Quỷ Lão ỵêu đồng lục u bình tĩnh như nước, lạnh nhạt nhìn về phía Duy Đặc, Cổ Mạt, nói: "Ta vốn không phải tộc nhân Bạo Long Tộc, trước lúc tiến vào Bạo Long Tộc cũng nói rõ ràng cùng tộc trưởng, tùy thời có thể thoát ly. Hôm nay người mà ta đợi đã đến, ta tự nhiên sẽ không tiếp tục ở lại Bạo Long Tộc, xin mời nói lại tộc trưởng, Quỷ Lào đã phụ hy vọng của hắn

Mạch Cơ cau mày thật sâu, nhìn long ấn lơ lửng trong hư không, trong mắt tràn đầy khác thường.

Hít một hơi, Mạch Cơ chăm chú hướng về Thạch Nham nói: "Huynh đệ, Bạo Long Ắn có bảy khối, chính là tiêu chí thân phận chiến tướng cường hãn nhất Bạo Long Tộc, là biểu tượng quý giá nhất Bạo Long Tộc, ngươi?"

Quỷ Lão yêu đồng ánh sáng bỗng nhiên chợt lóe, lạnh lùng nhìn chằm chàm vào Mạch Cơ, gầm nhẹ nói: "Câm miệng!"

Mạch Cơ biến sắc, miệng hừ một tiếng, chỉ là nhìn về phía Thạch Nham.

Duy Đặc cùng cổ Mạt cũng không khỏi nhìn về phía Thạch Nham.

Đến một khắc này, bọn họ cuối cùng là nhìn minh bạch, cuồng ngạo như Quỷ Lão tuyệt sẽ không để ý tới ý kiến của bọn hắn, chỉ có lời nói của Thạch Nham, mới có thể có tác dụng với Quỷ Lão.

Cái gia hỏa này không biết xuất hiện từ chỗ nào, lại làm cho Quỷ Lào thật lòng thần phục, có thể chủ đạo ý chí cùng quyết sách Quỷ Lão, quả thực không thể tưởng tượng.

Mà ngay cả tộc trưởng Bạo Long Tộc, đối với Quỷ Lào cũng không có được lực ước thúc như vậy.

Ở dưới ánh mắt Mạch Cơ, Duy Đặc, cổ Mạt, Thạch Nham trầm ngâm một chút, cười nhạt một tiếng, đưa tay hư không lôi kéo, mang Bạo Long Ắn đại biểu cho thân phận Bạo Long Tộc thu hồi, cầm xem một chút, nhẹ nhẹ đặt ở trên cổ đầy gai của Quỷ Lào, chợt nhẹ nói: "Ta và Quỷ Lão nói chuyện riêng một chút."

Mạch Cơ, Cổ Mạt, Duy Đặc sửng sốt một chút, thật sâu nhìn về phía hắn, liền không nói thêm gì nữa, chủ động từ nơi này bay khỏi.

Thạch Nham cau mày, vỗ nhẹ nhẹ đầu Quỷ Lão một chút.

Quỷ Lão ngửa mặt lên trời kêu to một tiếng, tiếng xé gió như một tiếng sấm sét giữa bình địa, thanh chấn trời xanh, chợt bỗng nhiên cuồng bạo phóng đi, thoáng chốc từ trước mắt mọi người biến mất.

Mạch Cơ, Duy Đặc, cổ Mạt tâm tình trầm trọng, không khỏi bay đến bờ biển Hắc Thạch Đảo, cổ Mạt vẻ mặt bực bội, nhìn rất nhiều người vây xem, ánh mắt phút chốc hiện ra một tia thô bạo, phẩn nộ quát: "Đều cút xa một chút cho ta!"

Duy Đặc và Mạch Cơ trong mắt sát khí nghiêm nghị, bất thiện đánh giá người vây xem các tộc.

Tộc nhân các tộc sinh mệnh tinh phụ cận, biến sắc, ào ào cúi đầu, yên lặng giống như thủy triều rút đi, một thời gian nháy con mắt liền đi sạch

Chỉ có những thủ hạ của Quỷ Lão, không tự chủ được từ phi điểu chiến hạm tụ tập tới, nguyên một đám vội vàng nhìn hướng Duy Đặc, Cổ Mạt, muốn nói cái gì nhưng lại thôi.

Cổ Mạt hít sâu một hơi, ưỡn bộ ngực sữa ngạo nghễ lên rung động, cắn hàm răng, trừng mắt nhìn Mạch Cơ, "Hắn rốt cuộc là ai?"

Duy Đặc cũng nhìn về phía Mạch Cơ.

"Ta cũng không rõ lắm." Dưới sự tập trung của mọi người, Mạch Cơ cười khổ lắc đầu, "Ta ở trong không gian kẽ hở ngẫu nhiên gặp hắn, hắn đã cứu ta hai lần, cái tên này ... rất đáng sợ, lai lịch có chút thần bí, giống như cùng Huyết Ma có chút sâu xa."

"Huyết Ma?" cổ Mạt, Duy Đặc bọn người đứng thẳng nhưng biến sắc, trong lòng bỗng trầm xuống, càng cảm thấy chuyện có chút khó giải quyết. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Phụ cận tinh vực có các đại chủng tộc, Yêu Tộc, Ma Tộc, Băng Tộc đều hoạt động xung quanh tinh vực, Bạo Long Tộc cùng Nghiệt Long tộc chính là chủng tộc Yêu Tộc chí cường, nhưng Huyết Ma là Ma Tộc cự kiêu ma đầu, thân phận cùng lực lượng tuyệt không kém cỏi tộc trưởng Bạo Long Tộc, Nghiệt Long Tộc, quan hệ cá nhân cùng hai tộc vẫn vô cùng tốt.

Huyết Ma chính là Đại Tôn Ma Tộc, ở Mã Gia Tinh Vực thanh danh hiển hách, lại là nổi danh có thù tất báo, cực kỳ bao che khuyết điểm.

Nghe nói Thạch Nham cùng Huyết Ma có sâu xa, Cô Mạt bực bội muốn chết, vo ý thức nắm tay, trầm mặt nói "Thật sự là phiền toái!"

"Coi như là Huyết Ma, cũng không có quyền lợi làm cho đại nhân thoát ly Bạo Long Tộc!" Duy Đặc cắn răng, nóng nảy ồn ào, "Đại nhân tương lai chắc chắn sẽ là một trong thủ lĩnh Yêu Tộc, đại nhân có được Bạo Long Ắn, liền là cường giả Bạo Long Tộc chúng ta, tiểu tử kia có tư cách gì làm cho đại nhân thần phục?"

Cổ Mạt đồng ý nhẹ gật đầu, ngữ khí kiên định: "Không tệ! Huyết Ma cũng không có cái quyền lợi này!"

Mạch Cơ sửng sốt một chút, sắc mặt cổ quái nhìn hướng hai người, "Không phải huỵnh đệ ta làm cho hắn thần phục, là hắn chủ động đi? Chính hắn yêu cầu thoát ly Bạo Long Tộc các ngươi, hơn nữa nói sớm có ước định, ta nghĩ các ngươi hẳn là tự mình nói rõ ràng cùng thúc bá."

"... Cái này." Duy Đặc sắc mặt cứng đờ, sững sờ ở đằng kia không đáp lời.

Cổ Mạt chần chờ một chút, rốt cục trong tay cầm một khối Âm Thạch rút ra, hít sâu một hơi, bắt buộc chính mình trầm tĩnh lại, bắt đầu liên lạc cùng phụ thân nàng.

Mạch Cơ và Duy Đặc đều thật cẩn thận nhìn hướng nàng, thần thái kính sợ, hơn nữa chủ động lui về phía sau một chút khoảng cách, dùng cái này để diễn tả tôn kính.

Nhưng ánh mắt hai người, lại thủy chung không rời cổ Mạt, chăm chú tường tận xem xét biểu lộ cổ Mạt, muốn biết Bạo Long Tộc tộc trưởng, sẽ cho ra chỉ thị như thế nào.