Sát Thần

Chương 973: Đoàn tụ
Nhìn thân ảnh từ trong mẫu trận chậm rãi hiện ra, nước mắt Phong Nhiêu không tự giác được chảy tràn ra tới, chỉ cảm thấy lòng tràn đầy đau khổ, đột nhiên bị thổ lộ ra.

Ba mươi hai năm vội vàng mà qua, đối với một số người đây chỉ là một thoáng, nhưng đối với một số người khác mà nói, lại dài dòng buồn chán như đêm tối không ánh sáng, cả ngày sa vào trong đau khổ bi thương.

Phong Nhiêu cho rằng Thạch Nham đã tiêu vẫn, linh hồn ấn ký bị lau đi, cho rằng cả đời này sợ là khó tương kiến.

Ở lúc nàng vô lực nhất, mẫu trận có phản ứng, Thạch Nham đi ra.

Gương mặt quen thuộc, khí tức quen thuộc, người quen, tựa như hôm qua.

Phong Nhiêu trầm thấp thút thít nỉ non.

Cự Nhân Tộc Chấn cổ chợt trầm mặc xuống, lấy linh hồn ý niệm trong đầu kêu gọi, để cho tộc lăo Nạp Hâm mau lại đây.

Phí Lan, Lỵ An Na, Tạp Thác cùng nhau đứng dậy, ánh mắt toàn bộ tụ tập ở trên thân người đến.

Dương gia Dương Trác, Long Trúc, vẫn Hạo, Bích Thiên, luyện dược sư Kiệt Tư Đặc, Tào Thu Đạo, Đường Uyên Nam một đám người, thần sắc kích động, nhìn chăm chú về phía người tới.

Giờ khắc này, bọn họ mới biết được người thanh niên này trong lòng bọn họ, rốt cuộc có địa vị quan trọng cỡ nào.

Không người nào có thể bì kịp!

Thạch Nham nhìn về phía tinh không mênh mông, thần thức du đãng một vòng, đột nhiên nhẹ nhàng gật đầu, "Tất cả mọi người đều ở đây, khá tốt, khá tốt."

Mọi người đều nở nụ cười.

Không bao lâu, Cự Nhân Tộc Nạp Hâm vội vàng đến, sắc mặt kích động khó nén, "Không nghĩ tới ngươi còn sống."

"Đương nhiên còn sống." Thạch Nham bật cười lớn, "Ta giống như là người đoản mệnh sao?"

Nạp Hâm hơi có vẻ xấu hổ, "Không có việc gì là tốt rồi, không có việc gì là tốt rồi."

Từng đạo thân ảnh tụ tập tới, Liệt Diễm Tinh Vực, Thần Ân Đại Lục, còn có tộc nhân Cự Nhân Tộc , ào ào thu được tin tức từ tất cả các nơi của thiên thạch đi tới, đều là trầm mặc không nói, chỉ là nhìn về phía hắn thật sâu, phảng phất chứng kiến hy vọng sống sót.

Vạn người tề tụ vô số ánh mắt tụ tập vào, Thạch Nham lạnh nhạt cười cười, "So với trong tưởng tượng của ta tốt không ít."

Hắn vốn tưởng rằng ở sau khi tai họa cực tây bộc phát, cổ Lan Tinh bằng hữu rất khó tìm đường sống chạy ra, một sát na khởi động trận pháp tay hắn đều đã run rẩy chuẩn bị xong tình huống xấu nhất.

Không nghĩ tới tất cả mọi người còn sống, mặc dù lúc này tình trạng không tốt, khó coi, nhưng chỉ cần y nguyên linh hồn bất diệt cái hoàn cảnh xấu gì cũng có thể đảo ngược.

Còn sống, so với cái gì cũng đều quan trọng.

Dương Trác đi qua vỗ nhẹ bả vai hắn, chợt mang tao ngộ những năm này kỹ càng giảng thuật một lần.

Thạch Nham nghe, đợi cho Dương Trác nói xong, hắn vui mừng cười cười, lại nhìn về phía Thiên Điệp Liên, nhíu mày, chợt ra tay thu vào.

Từng khối Thiên Điệp Liên từ trong đầm nước bay ra, ở trong những cái lam bình biến mất, bị hắn thu nạp.

Tất cả mọi người không nói một lời nhìn hắn, không ai dám lên tiếng quấy rầy.

Một hồi lâu, hắn cầm đến vài cái cái bình, đưa cho Nạp Hâm, cười nói: "Dựa theo ước định của chúng ta, những Thiên Điệp Liên này thuộc về Cự Nhân Tộc các ngươi."

Nạp Hâm cũng không khách khí, chú ý cất kỹ, sau đó hỏi thăm: "Làm sao bây giờ?"

Nơi đây ở biên giới Mã Gia Tinh Ỵtóc, không có sinh mệnh tinh, không có thiên địa năng lượng, tu luyện rất gian nan, nếu như không thể thoát ly nơi này, tất cả mọi người chỉ có thể ngày từng ngày tiêu hao lực lượng cảnh giới, chậm rãi suy yếu. "

"Đều rời đi đi, ta đã tìm được nơi ở mới cho các ngươi." Thạch Nham trầm ngâm một chút, phân phó tiếp: "Mọi người và vật, cùng nhau dời đi."

Khi nói chuyện, từng khối thần tinh óng ánh từ trong giới chỉ lượn vòng ra, như mưa rơi hướng về mẫu trận.

Tử Mầu Liên Không Trận vận chuyển, cần thần tinh làm nguyên động lực, nếu muốn mang toàn bộ người và vật nơi này dời đi, tiêu hao thần tinh rất lớn, lúc này thần tinh được khảm trên mẫu trận, không đủ để chèo chống đến khi di chuyển chấm dứt.

Nạp Hâm cùng bọn người Lỵ An Na ào ào gật đầu, đứng thẳng phân phó xuống dưới, để cho tất cả mọi người mang theo vật phẩm tụ tập tới.

Rất nhanh, ở bên cạnh mẫu trận liền tụ tập mấy ngàn người, dựa theo lời Thạch Nham nguyên một đám đi về cưa ánh sáng mẫu trận.

Từng khối thần tinh nhanh chóng tiêu hao hết.

Thời gian chậm rãi chảy xuôi.

Không biết trải qua bao lâu, đại đa số trên thiên thạch toàn bộ tiến vào, chỉ còn Nạp Hâm, Lỵ An Na, Phí Lan rải rác mấy người.

"Cái mẫu trận này, phải xử trí như thế nào?" Nạp Hâm nhíu mày.

Hôm nay Nạp Hâm, đã đạt tới Hư Thần tam trọng thiên cảnh giới, hắn ở Thần Ân Đại Lục lấy được truyền thừa, ở Toái Tinh Thành trao đổi tài liệu với Ngả Phất, ba mươi hai năm khổ tu, hắn đột phá một cấp.

Phí Lan cũng tiến vào Hư Thần nhị trọng thiên, nhận thức đối với hư giới thật sự tiến dần từng bước, Lỵ An Na Hư Thần nhất trọng thiên, Tạp Thác Nguyên Thần tam trọng thiên, ba người thu được chổ tốt từ Thạch Nham, trải qua ba mươi hai năm tiêu hóa tu luyện, đều đã lấy được lợi ích thực chất.

"Xử trí như thế nào." Thạch Nham trầm ngâm một chút, nói: "Các ngươi đi trước, trong chốc lát ta sẽ trở về, ta mang mẫu trận phong tỏa, làm cho người ngoài không thể thông qua mẫu trận tìm chúng ta." Text được lấy tại http://truyenfull.vn

Nơi đây đã cực kỳ vắng vẻ, rời xa Mã Gia Tinh Vực, ở biên giới tinh vực mà thiên thạch còn đang bay rất nhanh.

Mau trận có thể liên thông cùng tử trận, sau khi khi tất cả mọi người rời khỏi, mẫu trận y nguyên ở trên thiên thạch, không biết sẽ lưu chuyển đến khu vực gì, cũng không biết sẽ bị sinh linh nào tìm được, thông qua mẫu trận phát hiện bọn họ tại Ma Huyết Tinh.

Tất cả cũng khó có thể dự đoán.

Mang mẫu trận phong tỏa, cũng chỉ có Thạch Nham không gian áo nghĩa giả đạt tới độ cao như vậy mới có thể làm được, vì bảo đảm phải hết sức cẩn thận, lấy không gian tinh diệu phong ấn, xem như thượng sách.

Nạp Hâm bọn người chợt gật đầu đồng ý, ở dưới ánh mắt của Thạch Nham, tiến vào mẫu trận.

Trên thiên thạch to như vậy, trừ Thạch Nham ra, không còn một tia sinh linh khí tức, tinh không vô biên vô hạn, thiên thạch còn đang bay rất nhanh, thành một đạo lưu tinh sáng lạn.

Cái thiên thạch này, từ Toái Tinh Vực phân liệt ra, ở lực lượng không biết tên nào đó khu động xuống, hướng phía không biết tên bay vọt, có thể đánh tới bức tường tinh vực, sẽ nát bấy thành mảnh đá, cũng mới có thể hóa thành lưu tinh nhỏ hơn, xuyên phá bức tường tinh vực cản trở, sẽ biến thành một đạo lưu tinh những tinh vực khác.

Thạch Nham yên lặng quan sát tinh không xung quanh, trầm ngâm một chút, cuối cùng bước vào trung ương mẫu trận.

Tia sáng trong mẫu trận chợt dần dần co rút lại, từng chút nhỏ đi, cả mẫu trận phảng phất bị không gian tập trung, ở trên thiên thạch phảng phất biến mất không thấy gì nữa, không có một tia năng lượng chấn động, thành một bộ phận của thiên thạch, thường nhân rất khó cảm thấy.

Thiên thạch một khi nổ vỡ, cái mẫu trận này cũng sẽ bị phá hủy, một tia không chừa.

Nhưng thiên thạch nếu bất diệt, một ngày kia Thạch Nham thật cùng đường, còn có thể thông qua tử trận tránh né cường giả đuổi giết.

Xuy xuy xuy.

Tử trận tia sáng tụ tập, Thạch Nham một đầu chui ra, chợt lập tức ngoắc một trảo, mang tử trận thu vào huyên không giới.

Cổ mộc rậm rạp che trời mang ánh sáng che lấp, từng đạo ánh sáng ương ngạnh xuyên phá lá cây cực lớn, chiểu xạ ở trên mặt đất ẩm ướt, vạn danh võ giả tụ tập, đều nhìn về phía Thạch Nham thật sâu, nhìn hắn mang tử trận thu lại, nhìn hắn nhắm mắt khổ tư.

Sau một hồi, Thạch Nham hít sâu một hơi, nở một nụ cười, nói: "Nơi đây là Ma Huyết Tinh, là lãnh địa của Ma Tộc cường giả Huyết Ma, ta cũng mới đến, bất quá ta nghĩ chúng ta có thể đặt chân tại nơi này."

Nạp Hâm nhãn tình sáng lên, nhịn không được cả kinh kêu lên: "Ma Huyết Tinh! Dĩ nhiên là Ma Huyết Tinh!"

Ma Huyết Tinh là một cái sinh mệnh tinh cực kỳ nổi tiếng cả Mã Gia Tinh Vực, thất cấp, là tinh cầu thiên địa năng lượng nồng nặc nhất, có cường giả Huyết Ma đạt tới Thủy Thần nhị trọng thiên tọa trấn, ở trong Mã Gia Tinh Vực to như vậy, Ma Huyết Tinh cũng là nơi nổi danh, cái tên Huyết Ma càng uy chấn bát phương.

Có thể đặt chân ở Ma Huyết Tinh, ở chỗ này tu luyện khổ tu, đối với bọn họ mà nói không thể nghi ngờ là ước mơ tha thiết.

Ở biên giới tinh vực đàng kia, bọn họ thậm chí cảm thấy được có sinh mệnh tinh nhất cấp nhị cấp đã là chuyện may mắn, hôm nay Thạch Nham đến đây, đưa bọn họ dẫn vào Ma Huyết Tinh, sinh mệnh tinh nổi danh nhất cả Mã Gia Tinh Vực, bọn họ há có thể không mừng rờ như điên?

"Đương nhiên, ta còn không cùng người của Huyết Ma đạt thành liên lạc, tạm thời mọi người không nên phân tán, chờ ta an bài thỏa đáng." Thạch Nham suy nghĩ một chút, nói: "Đều ở trong rừng rậm không nên lộn xộn, ta thử nhìn xem có thể liên lạc Tễ Lan không."

Lỵ An Na, Phí Lan, Tạp Thác con mắt khẽ sáng, bọn họ biết rõ Tễ Lan dưới trướng Huyết Ma cực kỳ coi trọng hắn, thậm chí suy đoán Huyết Ma cùng Thạch Nham có quan hệ chủng tộc, mà Huyết Ma ở trong cả tinh vực không có một đồng tộc, chắc hẳn sẽ phi thường coi trọng hắn cái tộc nhân đột nhiên hiện ra này.

Nghe hắn vừa nói như vậy, ba người âm thầm gật đầu, cũng yên lòng.

Nạp Hâm cùng tộc nhân Cự Nhân Tộc , tự nhiên không biết quan hệ của hắn và Tễ Lan, nghe hắn vừa nói như vậy, đều lo lắng.

Huyết Ma tàn bạo ngoan độc nổi tiếng thiên hạ, mà ngay cả cực tây vắng vẻ cũng uy danh hiển hách, sau khi Nạp Hâm đột phá đến Hư Thần tam trọng thiên, ngược lại càng cẩn thận, hắn lo lắng dưới trướng Huyết Ma tìm đến, sẽ bộc phát xung đột cùng bọn họ.

Lo lắng của hắn, thật đúng là vô cùng nhanh liền tới...

Một cái tiểu đội Ma Tộc trăm người, cảm giác dị biến trong rừng rậm, ngồi ở trên bạch cốt chiến xa dày đặc, lành khốc gào thét mà đến.

Cánh rừng rậm này ở một góc tây bắc Ma Huyết Tinh, thông thường có rất ít sinh linh du đãng, đột nhiên toát ra vạn sinh linh không rõ lai lịch, điều này làm cho đội trưởng tiểu đội Ma Tộc trăm người kinh hãi cực kỳ, nơi đây thuộc về phạm vi hắn tuần tra, cái tình huống này phsat sinh rất là quỷ dị, một khi xuất hiện cái gì ngoài ý muốn, hắn sợ là không thoát được trách nhiệm.

Tiểu đội Ma Tộc trăm người cưỡi bạch cốt chiến xa, phía trên có tộc nhân chi nhánh Ma Tộc đủ loại kiểu dáng, có Hắc Lân Tộc, Long Giác Tộc, Dực Tộc, Độc Mục Tộc, có Ma Tộc từng xuất hiện ở Thần Ân Đại Lục, cũng có rất nhiều Ma Tộc bọn họ chưa từng thấy qua, hoặc là có sừng nhọn, hoặc là da thịt như nham thạch, hoặc là có mấy cánh tay, hiểm lạ cổ quái.

Một tên tộc nhân Ma Tộc cầm đầu, chính là đội trưởng tiểu đội trăm người, Hư Thần nhất trọng thiên cảnh giới, Ô Đăng tộc nhân Long Giác Tộc.

Ô Đăng một mình cưỡi một bạch cốt chiến xa, trên bạch cốt chiến xa treo đầy xương vỡ dàỵ đặc, hắn đứng ở phía trên, quan sát đạo đạo thân ảnh trong rừng rậm, sắc mặt trở nên cực kỳ khó coi, "Các ngươi là người nào? Dám can đảm xâm lấn Ma Huyết Tinh, đừng nói là không biết lãnh địa của ai? Bắt toàn bộ cho ta!"

Từng chiếc từng chiếc chiến xa gào thét lao tới, phân tán đến các phương hướng, mơ hồ mang người bên này vây quanh.