Sát Thần

Chương 982: Áo nghĩa trong huyết mạch
Một góc Ma huyết tinh.

trong huyết hồ màu đỏ tươi đậm đặc, Thạch Nham cùng Huyết Ma thân thể đều ngâm trong đó, trong huyết hồ bốc lên bọ máu, huyết vụ lượn lờ không tiêu tan.

Một tia sương mù màu máu, thẩm thấu hướng lỗ chân lông cả người Thạch Nham, chậm rãi dung nhập huyết mạch hắn, hắn có thể rõ ràng cảm ứng được bất tử ma huyết được tẩm bổ, không bao lâu, liền có một giọt ma huyết ngưng luyện ra.

"Cái huyết hồ này hao phí không ít tài liệu tu luyện, trong đó chính yếu chính là Bất Tử Thảo, loại này cỏ đối với ngưng luyện ma huyết chúng ta trợ giúp thật lớn, hầu như Mã Gia tinh vực sản xuất Bất Tử Thảo, đều bị ta thông qua Dược khí các thu mua lại đây" Huyết Ma cười lớn, vì Thạch Nham giảng giải ảo diệu huyết hồ, "Ở trong huyết hồ tu luyện, ma huyết chúng ta tốc độ cô đọng sẽ cực nhanh, bình thường ta cùng với người giao chiến qua đi, làm ma huyết tiêu hao, đều ở chổ này một lần nữa ngưng luyện ra".

Thạch Nham thích ý cảm thụ được ma huyết trong thân thể ngưng luyện, vẻ mặt an tường, khóe miệng mang theo tươi cười, "Quả nhiên cực kỳ thích hợp chúng ta tu luyện".

"Đem linh hồn tế đàn ngươi hiển lộ ra cho ta, để cho ta xem qua một chút" Huyết Ma cười nói.

Hắn lúc nói chuyện, dẫn đầu đem linh hồn té đàn chính mình bày ra, bốn tầng linh hồn tế đàn, giống nhau huyết tinh thạch, trong suốt đỏ đậm, tầng thức hải, tầng áo nghĩa, thủy giới cùng linh hồn trùng trùng điệp điệp, mỗi một tầng từ huyết khí đậm đặc tương liên, cùng huyết hồ dưới thân có vài phần tương tự.

Thức hải Huyết Ma chính là màu đỏ tươi, rộng lớn vô ngần, hiển hiện ra, quả thực như biển máu mênh mông, truyền đến mùi máu tươi đậm đặc

Phía trên thức hải, chính là tâng áo nghĩa, đang lưu chuyện hai loại lực lượng áo nghĩa, trong đó một loại lực lượng áo nghĩa là kim chi nhuệ khí, một cô lực lượng áo nghĩa khác truyền đến sinh cơ bừng bừng, Thạch Nham giật mình, sắc mặt chợt trở nên cổ quái kỳ dị, nhịn không được hô: "Sinh mệnh áo nghĩa!"

Trong kinh hô, hắn cũng đem linh hồn tế đàn chính mình hiển hiện ra, cùng Huyết Ma so sánh hơi có vẻ đơn sơ, chỉ có ba tầng.

Huyết Ma phía trên tầng áo nghĩa, chính là một đoàn màu máu, đó là thủy giới hắn ngưng luyện ra, bị sương khói màu máu bao phủ, nhìn không ra ảo diệu trong thủy giới.

Huyết Ma nghe được hắn kinh hô, nhếch miệng cười ha ha lên, "Không sai, đúng là sinh mệnh áo nghĩa, một loại áo nghĩa đặc thù cực kỳ hiếm thấy, Dược khí các áo nghĩa truyền thừa nguyên không có, đây là ta từ đặc tính bất tử ma huyết tự phát lĩnh ngộ ra".

"Bất tử ma huyết có năng lực tự lành phi thường mạnh mẽ, chất chứa sinh cơ mạnh mẽ, cái này vốn là sinh mệnh áo nghĩa thể hiện ra, sinh mệnh áo nghĩa cũng là chủ áo nghĩa chúng ta, bất tử ma huyết chúng ta đều là tu luyện loại áo nghĩa này, đây là áo nghĩa thích hợp với chúng ta nhất".

Dừng một chút, hắn mắt sáng lên, nhìn thật sâu về phía Thạch Nham, "Ngươi ở đó chẳng phải tu luyện sinh mệnh áo nghĩa sao?"

Huyết Ma đạt tới cảnh giới Thủy Thần, tầm mắt tự nhiên không phải người bình thường có thể sánh bằng, hắn chỉ nhìn thoáng qua bề mặt tế đàn Thạch Nham, liền khẳng định ở trong áo tầng nghĩa của Thạch Nham, cũng có sinh mệnh áo nghĩa.

Nhưng Huyết Ma chợt lại giật mình ở, ngẩn ra nhìn về phía hắn, "Tầng áo nghĩa của ngươi, tựa như... có điểm không giống. Ngươi còn có song hồn?!"

"Ta từng dung hợp căn nguyên, lấy thiên hỏa cùng hồn phách hợp lại, hình thành phó hồn" Thạch Nham cười cười, "Xác thực, ta cùng tế đàn người bình thường không quá giống nhau".

"Sinh mệnh áo nghĩa của ngươi, cũng cùng ta không quá giống nhau" Huyết Ma nhìn về phía tế đàn hắn, đột nhiên nhíu mày, "Sinh mệnh áo nghĩa của ngươi tựa như... cùng áo nghĩa khác hợp thành một đám, đây là... áo nghĩa dung hợp?"

"Loại áo nghĩa này của ta là sinh tử, sinh mệnh áo nghĩa cùng tử vong áo nghĩa hỗn tạp, ta cũng không biết chuyện gì xảy ra" Thạch Nham gật gật đầu, "Cùng ngươi khác nhau, hai loại áo nghĩa này của ta tựa như không thể chia lìa?"

"Ngươi là sau lại dung hợp? Hay là ngay từ đầu đã thành như vậy?" Huyết Ma sắc mặt đột nhiên ngưng trọng hẳn lên, trong lòng kinh hãi.

"Từ ngày lĩnh ngộ bắt đầu, đó là eái dạng này, sinh mệnh cùng tử vong áo nghĩa đã thành một đám, chưa từng phân cách qua" Thạch Nham giải thích.

Huyết Ma đột nhiên trầm mặc xuống.

Qua nửa ngày, Huyết Ma từ trong trầm tư nào đó tỉnh lại, "Ngươi là không phải chiếm được áo nghĩa đặc thù truyền thừa? Theo ta được biết, sinh mệnh áo nghĩa rất khó dung hợp áo nghĩa khác, cùng tử vong áo nghĩa hoàn toàn tương phản dung hợp, càng thêm không quá khả năng, cái này vượt qua nhận biết của ta đối với áo nghĩa".

"ừm, ta có được truyền thừa khác" Thạch Nham cũng không giấu diếm, không biết vì cái gì, hắn đối với Huyết Ma cảm giác rất thân thiết, có lẽ là do huyết mạch, cái loại cảm giác này cùng đối đài Dương Thanh Đế là giống nhau, bản năng sẽ đem Huyết Ma trở thành thân nhân.

"Sinh mệnh cùng tử vong áo nghĩa dung hợp, ngươi tương lai thành tựu sẽ siêu việt ta, sinh mệnh áo nghĩa là bất tử ma tộc chúng ta sinh ra đã chất chứa ở trong huyết mạch, là một loại võ hồn kế thừa càng thêm phức tạp, lấy huyết mạch làm căn bản" Huyết Ma ánh mắt dần dần sáng hẳn lên.

"Bất tử ma tộc chúng ta khi cảnh giới tới trình độ nhất định, đối với bất tử ma huyết nhận thức càng ngày càng khắc sâu, sẽ tự nhiên hình thành sinh mệnh áo nghĩa. Đây là duyên cho dấu vết huyết mạch chúng ta, là độc nhất vô nhị của bộ tộc chúng ta, chủng tộc khác nếu muốn lĩnh ngộ sinh mệnh áo nghĩa, trừ khi có cơ duyên đặc thù. Đương nhiên, cho dù là họ được sinh mệnh áo nghĩa, cũng không có được hiệu quả nhanh như chúng ta, bởi vì bất tử ma huyết của chúng ta, trời sinh ẩn chứa chân lý sinh mệnh áo nghĩa!"

"Mỗi một tộc nhân bất tử ma tộc, đều hẳn là đem sinh mệnh áo nghĩa trở thành chủ áo nghĩa mà tu luyện, bởi vì nó cùng bất tử ma huyết hỗ trợ lẫn nhau, ma huyết có thể làm cho chúng ta đối với sinh mệnh áo nghĩa nhận thức càng thêm khắc sâu, sinh mệnh áo nghĩa lại có thể trợ giúp tăng ma huyết, đây là áo nghĩa thích hợp bộ tộc chúng ta nhất".

"Nhưng mà ngươi, đem sinh mệnh cùng tử vong áo nghĩa hỗn hợp lại, đây cũng có có ích, so với ta suy nghĩ còn muốn thâm ảo hơn. Tử vong áo nghĩa, đây là áo nghĩa so với sinh mệnh áo nghĩa còn muốn hiếm thấy hơn, ta chỉ nghe qua, nhưng không có tận mắt thấy qua, ngươi số phận so với ta còn tốt hơn nhiều".

Huyết Ma cảm thán không thôi.

Thạch Nham thật sự nghe Huyết Ma giảng giải, đối với tiền bối bất tử ma tộc đạt tới thủy Thần Nhị trọng thiên này, hắn là kính trọng phát ra từ trong lòng.

"Ngươi cảnh giới rất thấp, đối với sinh mệnh áo nghĩa nhận thức cũng thực nông cạn. Ta cho ngươi xem xem lấy sinh mệnh áo nghĩa thúc dục bất tử ma huyết, sẽ đạt tới loại thần kỳ nào" Huyết Ma trầm ngâm một chút, trong lòng bàn tay đột nhiên tuôn ra hai giọt bất tử ma huyết đỏ sẫm.

Một giọt bất tử ma huyết bay hướng về một gốc cây nhỏ cao ba thước bên cạnh.

Ma huyết thẩm thấu hướng rê cây, một cô sinh cơ mênh mông đột nhiên chợt xuất hiện ra, chỉ thấỵ cây nhỏ nọ nhanh chóng sinh trưởng lên, lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được trướng lớn cành lá, cây cao ba thước rất nhanh sinh trưởng lên, chậm rãi biến thành một cây cổ thụ che trời, thần kỳ đến cực điểm.

"Bất tử ma huyết lực chữa trị mạnh mẽ, thích ứng tất cả sinh vật có thể có sinh cơ, các loại thực vật hoa cỏ, còn có tộc nhân các tộc" Huyết Ma nhếch miệng cười cười, "Cường giả dưới trướng ta, lập hạ công lớn, nếu là bản thân bị trọng thương, ta có thể lấy bất tử ma huyết làm cho thần thể hắn nhanh chóng đạt tới đỉnh phong! Giúp hắn rèn luyện thần thể!"

Thạch Nham ánh mắt chợt sáng ngời.

"Xem một giọt ma huyết khác!" Huyết Ma đưa tay chỉ ra, khẽ quát một tiếng.

Chỉ thấy một giọt ma huyết khác lơ lửng trong hư không, chợt diễn biến lên, phát sinh biến hóa kỳ diệu.

Một khối cốt hài nho nhỏ chậm rãi ở trong ma huyết hiển hiện ra, chợt trong cốt hài xuất hiện từng đường gân mạch, lại có huyết nhục mấp máy biến ảo ra, không bao lâu, một giọt ma huyết nọ thế mà ngưng luyện ra một Huyết Ma!

"Ma huyết có năng lực trọng sinh" Huỵết Ma sắc mặt chợt nghiêm túc quát: "Một giọt ma huyết vận dụng đến mức tận cùng, có thể đem thần thể chúng ta một lần nữa diễn biến ra, chỉ cần trải qua năng lượng tụ tập, đủ thời gian khôi phục, có thể đạt tới trình độ mạnh mẽ của thần thể ban đầu!"

"Ta nếu là cùng người tử chiến, trừ khi đối phương đem thần thể ta hoàn toàn hủy diệt, hơn nữa đem toàn bộ bất tử ma huyết của ta luyện hóa đi, nếu không chỉ cần còn có một giọt ma huyết, ta liền có thể đoàn tụ nhục thân!"

"Nói cách khác, chúng ta chỉ cần có ma huyết, nhục thân đó là bất diệt!"

Thạch Nham hoảng sợ.

"Sinh mệnh áo nghĩa lấy bất tử ma huyết thôi phát, cái loại năng lực tự lành mạnh mẽ này, nghĩ đến ngươi đã thể hội, ta mở ra cho ngươi một cánh cửa, cấp bậc áo nghĩa cùng vận dụng ma huyết cao hơn, ngươi có thể chính mình sờ soạng" Huyết Ma cười cười, "Cụ thể thi triển như thế nào, còn cần ngươi tự lĩnh ngộ, môi người trải qua cùng thể chất không giống nhau, đối với ma huyết cùng sinh mệnh áo nghĩa cảm thụ cũng không giống nhau, ta đi đường không nhất định thích hợp với ngươi, mạnh mẽ nhận biết, chỉ có rối loạn bản thân, cho nên ta không nói ra chi tiết, chỉ nói cho ngươi ma huyết còn có thể vận dụng như thế".

Thạch Nham trùng trùng gật đầu, trên mặt tràn đầy vẻ kính nể.

Đột nhiên, linh hồn hắn truyền đến một tiếng kêu gọi nhẹ nhàng, kêu gọi nọ đến từ chính Huyết Văn giới.

Trong lòng vừa động, Thạch Nham chợt đem linh hồn tế đàn chìm vào thần thể, lấy tâm thần cấu kết Huyết Văn giới.

"Đem tử vong áo nghĩa của ngươi truyền thừa cho hắn, như vậy áo nghĩa của hắn coi như là thực kể thừa xuống" Huyết Văn giới truyền đến ý niệm, "Hắn chính là một trong bát hỗ tòng dưới trướng chủ nhân, người tu luyện sinh tử áo nghĩa, hắn là tiền bối bất tử ma tộc, vốn cũng chỉ là tu luyện sinh mệnh áo nghĩa, bởi vì phụng dưỡng chủ nhân làm chủ, được chủ nhân ban cho tử vong áo nghĩa, khiến cho sinh tử cùng tồn tại! Ngươi đưa tử vong áo nghĩa của hắn truyền thừa cho người này, sinh tử hợp nhất, mới có thể đạt tới cực hạn, hắn có thể trở thành cánh tay chủ lực của ngươi!"

Thạch Nham ngạc nhiên, "Ngươi đã khôi phục?"

"Còn chưa, nhưng mà nhanh thôi, ta nhớ ra rất nhiều chuyện. Nhưng kí ức của ta vẫn không được đầy đủ. hẳn là còn kém một phần, chờ toàn bộ kí ức dung hợp, mới xem như thật sự là ta, mới có thể nhớ rõ tất cả năm đó" Huyết văn giới hồi báo.

"Như thế nào đem tử vong áo nghĩa truyền thừa cho Huyết Ma?" Thạch Nham lập tức hỏi.

"Ngươi đem linh hồn nhận vào trán Huyết Ma, đem năng lượng linh hồn tụ tập hướng huyết sắc ấn ký, còn lại giao cho ta".

Giới linh đáp lại.

Thạch Nham thân thể chấn động, nhìn về phía Huyết Ma nói: "Ta có thể đem tử vong áo nghĩa truyền thừa cho người, cho người sinh mệnh cùng tử vong áo nghĩa hợp nhất, tử vong áo nghĩa có thể hỗ trợ cho sinh cơ, làm cho sinh mệnh áo nghĩa càng thêm khủng bố, còn có trợ giúp luyện bất tử ma huyết".

Huyết Ma ngẩn ngơ, không thể tưởng tượng nhìn về phía hắn, "Truyền thừa tử vong áo nghĩa cho ta? Ngươi chỉ có Nguyên Thần cảnh, ta lại là Thủy Thần cảnh, ngươi có thể truyền thừa áo nghĩa cho ta?" Nguồn truyện: Truyện FULL

"Chúng ta thử xem như thế nào?" Thạch Nham thật sự nói.

"Ngươi khẳng định có thể? Áo nghĩa truyền thừa thực phức tạp, ngươi hẳn là chưa nắm giữ, người cảnh giới thấp hơn hướng cảnh giới đẳng cấp cao truyền thừa áo nghĩa, cái này càng thêm nguy hiểm, ngươi không phải nói đùa chứ?" Huyết Ma gãi gãi đầu, sắc mặt cổ quái cùng cực

"Trong chốc lát ngươi liền biết được, ta cam đoan ngươi không có việc gì".

"Ta có thể có chuyện gì? Ta là sợ ngươi gặp chuyện không may". "Thử xem đi".

"Nếu ngươi thật muốn, vậy... được rồi, nhưng ngươi nhất định phải cẩn thận, nếu cảm giác cố hết sức, lập tức bỏ dở cho ta!"

"Tốt".