Sát Thần

Chương 989: Hậu lễ
Trong áo nghĩa nguyên không biết tên, hai luồng hồn phách sâu kín như quỷ hỏa phiêu đãng di động, đang tìm cái gì đó.

Các loại lực lượng áo nghĩa kỳ diệu, phảng phất lưu quang vực ngoại thiên hà, từng luồng phi tốc xẹt qua, trong mỗi một luồng lưu quang, đều ẩn chứa một loại lực lượng áo nghĩa, cũng có cùng một loại áo nghĩa trong nhiều lưu quang, chỉ là tinh diệu thâm ảo khác nhau, như là hình thái diên biển áo nghĩa khác nhau, thần bí mênh mông cuồn cuộn.

Chủ hồn cùng phó hồn thạch nham không phải lần đầu tiên tiến vào nơi đây, nghiêm nhiên đã là khách quen, ở chổ này, hắn đã tham ngộ qua không gian áo nghĩa và tinh thần áo nghĩa, không gian nơi này, tinh thần áo nghĩa cũng không phải chỉ có một loại, theo hắn âm thầm dò xét, trong khu vực không gian hắn du đăng, tinh thần áo nghĩa có đến vài chục loại.

Đương nhiên, lần này mục đích chủ yếu của hắn cũng không phải là tham ngộ không gian, tinh thần áo nghĩa, mà là tham ngộ sinh mệnh, tử vong áo nghĩa.

Điều tiếc nuối chính là, hắn du đãng một vòng cũng không có phát hiện sinh mệnh, tử vong áo nghĩa.

Các loại kim, hỏa, mộc, lôi điện, phong, băng sương, trọng lực, những một áo nghĩa thông thường, hắn thường xuyên có thể gặp phải, đáng tiếc cùng phương hướng hắn tu luyện một trời một vực, không thể nào nghiên cứu.

Huyết Ma ở trong hồ máu lợi dụng ma huyết diễn biến sinh mệnh áo nghĩa, làm cho hắn xúc động rất sâu, đối với sinh mạng áo nghĩa có một tầng nhận thức càng sâu, vì vậy hắn tìm kiếm chổ đột phá sinh mệnh áo nghĩa tại nơi kỳ ảo này.

Đáng tiếc, áo nghĩa nguyên không biết tên này mênh mông cuồn cuộn khó dò, các loại áo nghĩa tinh diệu phân tán vô biên vô hạn, linh hồn hắn du đãng ở bên trong, mỗi thời mỗi khắc đều hao phí tinh lực cực lớn.

Khu vực hắn có thể di chuyển có hạn, bằng không chỉ đi ra khu vực này, sẽ mang tinh lực linh hồn của hắn hao hết, không thể ở lâu.

vẫn là cảnh giới quá thấp, linh hồn không đủ cường đại, khu vực có thể chạm đến có hạn, điểm này hắn biết rõ.

Bất đắc dĩ, hắn đành phải mang linh hồn chìm vào trong một lưu quang có nhịp đập của sợi tơ không gian, rung động lắc lư không ngớt như trong nước biển chập trùng, chất chứa không gian trùng điệp kỳ diệu nào đó linh hồn, hắn dần dần an tường xuống, dụng tâm thể ngộ. T.r.u.y.ệtruyenfull.vn

Không gian nhịp đập chính là mấu chốt xây dựng không gian truyền tống trận, nếu có thể minh ngộ đủ, Thạch Nham cũng có thể dùng lực lượng bản thân thu thập tài liệu luyện thành không gian trận pháp như Tử Mâu Liên Không Trận, có thể liên thông hai cái sinh mệnh tinh.

Linh hồn hắn sa vào trong không gian chấn động kỳ diệu, hồn phách buông lỏng, mang từng sợi linh hồn ý thức cùng không gian chập trùng đồng nhất, cẩn thận thể ngộ mỗi một lần không gian nhịp đập.

Thời gian vội vàng.

Không biết trải qua bao lâu, linh hồn hắn phát ra cảm giác mỏi mệt, một cái ý niệm trong đầu hiển hiện ra, hắn đột nhiên thiên toàn địa chuyển, tinh thần một hồi hoảng hốt.

Chờ lúc hắn kịp phản ứng, linh hồn đã trở lại thức hải đàn tế ở tu luyện trường.

Bên cạnh, ba đạo nhân ảnh im lặng ngồi ngay ngắn, thấy hắn tỉnh lại, đều lộ ra vẻ tươi cười.

"Các ngươi đã dung hợp Thiên Điệp Liên?" Thạch Nham mỉm cười hỏi thăm.

Phí Lan, Lỵ An Nà, Tạp Thác cùng nhau gật đầu, trong ánh mắt đầy tràn vui sướng Tạp Thác cười to hai tiếng, phóng đãng nói: "Sư huynh, Thiên Điệp Liên thật sự là thứ tốt, thức hải của ta mở rộng gấp đôi, thần thức tinh luyện cực kỳ, đàn tế phảng phất cũng được rèn luyện một phen."

"Các ngươi thì sao?" Thạch Nham cười nhìn về phía Phí Lan, Lỵ An Na.

"Ta có thể sắp đột phá Hư Thần nhị trọng thiên." Phí Lan mỉm cười, lại nhìn về phía Lỵ An Na: "Nàng ngưng luyện ra hư giới, Thiên Điệp Liên hiệu quả thật kinh người, một khối Thiên Điệp Liên giá trị tám trăm vạn thần tinh!"

Lỵ An Na nhẹ nhàng gật đầu, trên khuôn mặt ương ngạnh dữ tợn hiện đầy phát ra thần thái vui sướng thật lòng.

Thiên Điệp Liên ở Mã Gia Tinh Vực chính là tài liệu Nguyên Thủy cấp trân quý nhất, cường giả đạt tới Thủy Thần cảnh có thể dùng nó để rèn luyện linh hồn, thuộc về loại có tiền mà không mua được.

Ba khối Thiên Điệp Liên phân biệt được ba người rèn luyện, linh hồn đều đã được tăng cường rất lớn, cảnh giới tăng trưởng trên phạm vi lớn, tự nhiên vô cùng mừng rỡ.

Thạch Nham cười cười, gật đầu nói: "Khuếch trương thức hải tăng cường linh hồn, xem như không hổ danh Thiên Điệp Liên, hành trình Ám Ảnh Quỷ Ngục lần này, hy vọng chúng ta càng tiến một bước, ào ào đột phá, sớm ngày đạt tới cảnh giới chúng ta tha thiết ước mơ."

Ba người đều nở nụ cứời.

Có lẽ là bởi vì cảnh giới đề thăng, Lỵ An Na cùng Phí Lan vốn lo lắng vì cha, nam nhân cũng dần dần tỉnh táo lại, đối với một chuyến này tràn ngập chờ mong.

"Phù Vi đã tới, tựa như muôn gặp ngươi, chúng ta thây ngươi còn đang tu luyện thể ngộ cảnh giới, liền cản trở lại." Tạp Thác sắc mặt mập mờ, cười hì hì nói: "Sư huynh, nữ nhân này rất không tồi, giống như thật sự có ý tứ với sư huynh, lúc nàng tới rất khách khí, đối với chúng ta cũng rất không tồi, còn hỏi chúng ta có cần đan dược phụ trợ tu luyện hay không, các ngươi.. . Có phải đã có gì đó không?"

Thạch Nham chợt nhớ tới đoạn thời gian trước ở sương phòng Phù Vi, trong lòng cũng không khỏi rung động, nhưng trên mặt không một chút khác thường: "Ngươi suy nghĩ nhiều, nữ nhân kia chỉ là muốn hợp tác cùng chúng ta nhiều hơn, nàng thuần túy là người làm ăn, biết cách hợp tác với đồng nọn có giá trị."

"Nữ nhân kia không đơn giản đâu." Phí Lan nhíu mày: "Ngay cả ta cũng nhìn không ra cảnh giới thực chất của nàng. Nàng ở Dược Khí Các địa vị rất cao, là trường lão nhỏ nhất. Ta nghe nói, Dược Khí Các tổng cộng chỉ có mười hai trưởng lão..."

Thạch Nham yên lặng gật đầu.

Lúc nói chuyện với Phù Vi, hắn biết Phù Vi không may mắn, càng thêm biết rõ Phù Vi còn muốn hủy diệt Dược Khí Các, nếu như hắn mang ý tưởng chân thật của Phù Vi để lộ ra đi, Phù Vi sợ là sẽ phải bị Dược Khí Các xoá tên, gặp tai hoạ ngập đầu.

Nữ nhân này lợi dụng rượu ngon kỳ lạ lấy tin tức từ hắn, cũng mang bí ẩn trong đáy lòng của mình tiết lộ ra, nói một cách tương đối, Thạch Nham đang cầm giữ bí mật lớn nhất của nàng, có thể làm cho nàng vĩnh viễn biến mất khỏi Dược Khí Các.

"Ta đi gặp nàng." Suy nghĩ một chút, Thạch Nham chậm rãi đứng dậy, trực tiếp đi ra phía ngoài.

Phòng tu luyện của hắn ở bên trong chiến hạm bộ, ở cửa ra vào là một thạch đạo dài, đi thông khắp mọi khu vực chiến hạm, nhưng lần này hắn mới bước ra, liền thấy một tên thị vệ Dược Khí Các, ở một giao lộ cách đó không xa thủ hộ, sau khi thấy hắn cung kính lại cẩn thận hỏi thăm: "Xin hỏi có gì phân phó?"

"Ta muốn gặp tiểu trưởng lăo các ngươi."

"Ngươi chờ một chút, ta thông truyền một tiếng."

"Tốt."

Người nọ rất nhanh rời đi, ở các giao lộ chớp lóe như điện mang, không bao lâu hắn nhanh chóng trở về, xoay người nói: "Tiểu trưởng lão cho mời."

Thạch Nham gật đầu đi theo.

Thủ vệ không có đưa hắn tới sương phòng Phù Vi, mà là đưa hắn mang về nơi trung tâm then chốt khống chế các kết giới cấm chế chiến hạm, trên đỉnh đầu nham bích xanh thẳm, treo lấy tinh đồ mênh mông, ánh sáng huyễn lệ phác họa xâu chuỗi, rườm rà đến mức tận cùng như mạng nhện.

Thạch Nham ngẩng đầu nhìn thoáng qua, liền biết rõ tinh đồ này chính là Mã Gia Tinh Vực, là vật chiến hạm đi khoảng cách xa trong tinh hải không thể thiểu.

Trung tâm chiến hạm, có tầng tầng kết giới ấn ký sáng lạn, như vân tay người khắc ở trên nham bích, có thể dùng thần thức để điều khiển chiến hạm.

Đương nhiên, phải hiểu được tinh diệu trong đó, được chủ nhân chiến hạm đồng ý, mới chân chính có quyền lợi khống chế.

Thạch Nham là người ngoài, coi như là biết rất rõ ràng những ấn ký kia đại biểu cho cái gì, cũng không có cách nào thúc dục.

Phù Vi ở ngồi ở trên một đài sen thủy tinh tại trung tâm, váy dài màu thủy lam, mép váy như đóa hoa sen tản ra, đen thân thể mê người che lấp, như một đóa hoa tươi màu xanh da trời, nàng nhìn thoáng Thạch Nham một chút, nhẹ nhàng mấp máy miệng, phất tay ôn nhu nói: "Lui xuống."

Thủ vệ mang Thạch Nham tới, chợt yên lặng cáo lui, chủ động mang cửa đá đóng lại.

Phù Vi cúi thấp đầu, trong lòng bàn tay từng sợi hỏa quang hiển hiện ra, một cái Ngọc Đỉnh tinh mỹ ở lòng bàn tay non mềm của nàng nhảy lên, truyền đến mùi thơm thấm vào ruột gan.

Nàng giống như đang chuyên tâm rèn luyện gì đó.

Thạch Nham cười nhạt một tiếng, đứng ở một bên không động, không có lên tiếng quấy rầy, chỉ là hứng thú nhìn nàng.

BỊ ánh mắt Thạch Nham nhìn vào, Phù Vi đột nhiên cảm giác được tâm loạn như ma, tâm thần vốn yên lặng bỗng nhiên lay động ra rất nhiều ý niệm, trong lòng hoảng hốt, ngón tay khắc ấn ký kỳ diệu liền có sai lầm.

"Bốp!"

Một tiếng giòn vang truyền đến, vật trong Ngọc Đỉnh khoảnh khắc vỡ nát, Phù Vi chợt ngẩn ngơ, đuôi lông mày vặn căng, bất đắc dĩ sâu kín thở dài: "Thất bại."

Thạch Nham cười cười không nói gì.

Phù Vi chợt mang Ngọc Đỉnh thu hồi, lúc này mới nhìn thẳng vào Thạch Nham, thanh nhã giống nhau thường ngày: "Những thư tịch này cho ngươi, có lẽ có chút trợ giúp đối với không gian áo nghĩa của ngươi."

Một quyển thư tịch mới tinh, phảng phất từng mảnh lá cây bay bổng, lảo đảo lơ lửng trước ngực Thạch Nham, tùy ý cầm một quyển, nhìn liếc, Thạch Nham bỗng nhiên khẽ giật mình: "Không gian áo nghĩa điển tịch? Ngươi không phải nói Dược Khí Các cũng không bán ra ngoài, chỉ có người gia nhập Dược Khí Các, tích lũy công huân nhất định mới có tư cách xem sao?"

Lúc nói chuyện, hắn mang những quyển thư tịch thu hồi, cưỡi, liếc môi quyển một cái, sắc mặt càng ngạc nhiên.

Đều là thư tịch về không gian áo nghĩa, rất nhiều chi nhánh cách vận dụng cùng tinh diệu, mặc dù trong thư tịch nói không quá rõ ràng, nhưng Thạch Nham biết rõ khẳng định rất có có ích đối với hắn.

Không gian áo nghĩa chính là áo nghĩa đặc thù cực kỳ hiếm thấy, không có bất kỳ áo nghĩa truyền thừa nguyên nào có thể dung nạp, cũng hầu như không nhìn thấy thư tịch liên quan đến nó, Dược Khí Các chính là thế lực thần bí hùng hậu nhất Mã Gia Tinh Vực, nhưng cũng chỉ có một ít thư tịch về không gian áo nghĩa người lưu, những thứ này đối với kẻ tu luyện không gian khác áo nghĩa, thực sự là giá trị liên thành.

"Đây là thư tịch trong các, ta tìm người hỗ trợ phục chế." Phù Vi giải thích một câu: "Ngươi giúp chúng ta đại ân, trả chút thù lao cho ngươi cũng là chuyện phải làm. Trừ cái đó ra, ta lén cùng phong bá câu thông, hắn sẽ phái một chiến hạm đi Ma Huyết Tinh, vận chuyển tài liệu giá trị năm ngàn vạn thần tinh cho ngươi."

"Giá trị năm ngàn vạn? !" Thạch Nham trợn mắt há hốc mồm: "Không có nói đùa đi?"

"Không hề đùa." Phù Vi thấy hắn giật mình, trong lòng cười thầm: "Cộng thêm bản phục chế không gian điển tịch, tổng giá trị giá vượt qua mười ngàn vạn, cái này coi như là trả thù lao cho Thánh Điển đi."

Thạch Nham sợ run hồi lâu, chợt nghiêm túc nhìn về phía nàng, thật cẩn thận dò hỏi: "Cái kia. . . Phù Vi tiểu thư, ngươi có phải thật sự vừa ý ta hay không?"