Sát Thần

Chương 993: Rung động khó hiểu
Trong tinh không u ám, Huyền Minh, Tả Thi đi theo sau lưng Thạch Nham, hướng một cái khu vực khác bay đi.

Huyền Minh nhìn về phía thân ảnh thể trạng tinh luyện trước mắt, ánh mắt phức tạp, trên mặt kinh hãi khó có thể che dấu.

Đối với người thanh niên này hắn khắc sâu trí nhớ, nhân tộc Thần Ân Đại Lục tài năng kiệt xuất, đã từng nhấc lên kinh đào hải lãng, ở Vĩnh Dạ Sâm Lâm liên hệ Yêu Tộc, cùng chủng tộc khắp nơi đối kháng, cuối cùng còn lấy được thắng lợi.

Lúc ấy, thanh niên này đã có Chân Thần Cảnh giới tu vi, lúc trước trường đại chiến Vĩnh Dạ Sâm Lâm, tộc nhân Yêu Tộc còn trưng cầu qua ý kiến của hắn, hỏị hắn muốn ra tay tham dự hay không.

Nhưng mà Huyền Minh một lòng suy nghĩ vì Tả Thi, vốn muốn cự tuyệt, nhưng cuối cùng không lay chuyển được Tả Thi kiên trì khẩn cầu, cuối cùng là gật đầu cho phép, đẻ cho Yêu Tộc tham dự trận chiến này.

Một năm kia, Huyền Minh hắn chính là đỉnh phong Thần Ân Đại Lục, thủ lĩnh Vĩnh Dạ Sâm Lâm Yêu Tộc, chúa tế đại cục Yêu Tộc.

Một năm kia, thanh niên bộc lộ tài năng, dẫn dắt thành viên tổ chức của mình chiến thắng, chính thức đặt chân ở Vĩnh Dạ Sâm Lâm.

Một năm kia, thanh niên trong mắt hắn rất không tồi, nhưng vẻn vẹn chỉ là không tồi, cũng không chính thức vào mắt hắn, sở dĩ ra tay cũng vẻn vẹn chỉ là bởi vì yêu thương Tả Thi.

Cho tới hôm nay, gặp lại ở ở Mã Gia Tinh Vực, thanh niên có được cảnh giới lực lượng hắn nhìn không thấu, còn có ba gã cường giả cường hãn khát máu làm cho hắn cảm thấy sợ hãi đi theo, trong mắt hắn "Lưu Vân" võ giả ngay cả ý niệm đối kháng cũng không sinh ra, bị trực tiếp nghiền áp tàn sát sạch sẽ, không có mảy may sức phản kháng!

Trăm năm chưa qua, thanh niên hàng lâm Mã Gia Tinh Vực, không ngờ đạt tới độ cao như thế!

Huyền Minh rung động quả thực khó nói lên lời, lại nhìn thanh niên, dĩ nhiên cảm thấy hắn năm đó đoán sai rất nhiều.

Thanh niên đã triệt để siêu việt hắn, đi về độ cao kỳ ảo hắn tưởng tượng không đến, chẳng những đặt chân ở Mã Gia Tinh Vực, tựa như. . . còn vô cùng tốt vô cùng tốt.

Huyền Minh trong lòng có chút khổ tâm, bất đắc dĩ thở dài một tiếng, biết có những người vì chiến mà sinh, có tốc độ hắn vĩnh viễn không lường được.

"Thạch Nham ca ca, ngươi. . . ngươi giết Lưu Vân Lai Nạp Đức, ngươi chẳng lẽ không sợ?" Tả Thi sợ hãi thấp giọng hô, bởi vì rung động cực lớn, đối với Thạch Nham nàng có một tia kính sợ khó tả, ngữ khí không trấn định thông thuận bằng trước kia.

Lưu Vân trong lòng của nàng chính là lực lượng cường hàn vô cùng, cường giả như mây, có thủ lĩnh Hư Thần nhị trọng thiên tọa trấn, ở tây nam rất có danh tiếng, là thế lực không thể chống lại trong mắt nàng.

Nhưng người bên cạnh Thạch Nham, như hung thần ác sát đem toàn bộ tàn sát sạch sẽ, nàng thoải mái thì đã thoải mái, nhưng mơ hồ có chút bất an, sợ Thạch Nham sẽ rước lấy đại phiền toái, sẽ bị "Lưu Vân" cái cỗ thế lực này đuổi giết.

"Không có việc gì, đừng nói Lai Nạp Đức, chính là chủ nhân Lưu Vân trên thuyền cũng sẽ chết." Thạch Nham cười nhạt một tiếng, khí tức trên người chập trùng kịch liệt.

Gần trăm tên võ giả táng thân, trong đó Thần Vương, Nguyên Thần chiếm đa số, cỗ tinh khí này đang bị tinh lọc ở trong huyệt khiếu, hắn có dự cảm! Một khi hắn tiêu hóa, chắc chắn đột phá một cấp, dễ dàng đạt tới Nguyên Thần tam trọng thiên!

Trên cảnh giới hắn đã đạt tới, chỉ kém lực lượng tích lũy, lần huyết tinh giết chóc này, đủ để cho lực lượng hắn hoàn thành lột xác!

"Thật sự không có việc gì?" Lưu Vân thật cẩn thận thăm hỏi.

Cười lắc đầu, Thạch Nham khẳng định nói: "Đừng lo lắng, từ nay về sau, ngươi không cần phát sầu vì sinh tồn."

Tả Thi con mắt dần dần phát sáng lên, nắm tay nhỏ nắm thật chặt, trên khuôn mặt ngây thơ nhỏ nhắn toả sáng ra sinh cơ ra.

Huyền Minh bỗng ngơ ngẩn, mạnh mẽ ngưng thần nhìn hướng phía tước, sắc mặt bỗng nhiên thay đổi, nhịn không được sợ hăi thét to: "Chiến hạm thật khổng lồ!"

Tả Thi thuận thể vừa nhìn, cũng la hoảng lên: "Chiến hạm thật xinh đẹp!"

Ở phía trước ánh mắt bọn họ, chiến hạm Dược Khí Các lẳng lặng thả neo, dài mấy ngàn mét, như hư không viễn cổ mãnh thú ngủ đông, làm cho tâm hồn người ta có một loại áp lực rung động cường đại.

Chiến hạm Lưu Vân, cùng cái này so sánh quả thực như món đồ chơi con nít, thể tích nhỏ hơn mười lần, làm cho người ta có cảm giác hoàn toàn khác nhau, coi như là Tả Thi, Huyền Minh không quá biết hàng, cũng biết chiến hạm trước mắt tuyệt đối là cấp bậc đỉnh phong Mã Gia Tinh Vực, tuyệt không phải chiến hạm Lưu Vân có thể so sánh!

Cái hào rộng giá trị trong đó, tự nhiên càng sai lệch quá nhiều.

Huyền Minh sợ hãi bất an nhìn hướng bốn phía, lại nhìn về phía bốn người Thạch Nham trấn định tự nhiên, tựa như đột nhiên minh bạch cái gì, thử dò hỏi: "Chiến hạm này là?"

"Chờ chúng ta." Thạch Nham cười nhạt một tiếng.

Huyền Minh, Tả Thi nhất thời vẻ mặt kinh hãi, ngơ ngác nhìn chiến hạm, ánh mắt trở nên cực kỳ đặc sắc.

Trên chiến hạm, Dược Khí Các Phù Vi một thân váy dài màu xanh da trời, như một đóa hoa sáng lạn, ung dung điềm tĩnh đứng, trên mặt mang tươi cười nhẹ nhàng, đôi mắt sáng nhìn về phía bên này, xa xa ngoắc, nói: "Nhanh một chút."

Huyền Minh, Tả Thi nhìn Dược Khí Các Phù Vi, lại nhìn về phía lá cờ trên chiến hạm, trong đầu chợt nhớ tới một cỗ thế lực trong truyền thuyết.

"Dược. . . Dược Khí Các, bọn họ là người cửa Dược Khí Các?" Huyền Minh thanh âm phát run bất an.

Dược Khí Các ở Mã Gia Tinh Vực danh hiệu sáng bừng, thậm chí vượt qua chủng tộc cường hãn khắp nơi, chính là một cô thế lực thần bí khó lường nhất, so sánh với Dược Khí Các: "Lưu Vân" ngay cả xách giày cũng không xứng, căn bản không phải một cấp độ.

Huyền Minh biết rõ, tây nam tinh vực các loại thế lực cường hãn nhất, đều lấy việc có thể cùng Dược Khí Các giao dịch làm tự hào, tây nam tinh vực tương đối vắng vẻ, mỗi lần có Dược Khí Các chiến hạm tới, chủ nhân thế lực cường hãn nhất đều như vịt, đi qua khiêm tốn hy vọng được Dược Khí Các thừa nhận.

Ở đáy lòng Huyền Minh, Dược Khí Các là một trong thế lực đỉnh phong nhất Mã Gia Tinh Vực, là mong muốn không thể thành, là tồn tại khủng bố chỉ ở truyền thuyết chưa bao giờ gặp.

Ngày hôm nay, chiến hạm Dược Khí Các thả neo dừng, chỉ là vì chờ bốn người Thạch Nham, hắn đã đạt đến loại độ cao nào?

Huyền Minh đã không dám tưởng tượng tiếp.

Ở trong khi Huyền Minh Tả Thi sợ hãi khó hiểu, chiến hạm mở ra tầng tầng kết giới, để cho bọn họ một đường thông suốt, rốt cục đi lên chiến hạm.

Sau khi lên boong, tầng tầng kết giới cấm chế phong tỏa một lần nữa, tất cả khí tức biến mất, phảng phất biến mất khỏi tinh hải, làm cho Huyền Minh, Tả Thi càng sợ hãi, mới ý thức được Dược Khí Các rốt cuộc cường đại đến cỡ nào.

"Thạch Nham ca ca, ngươi, ngươi là người của Dược Khí Các?" Tả Thi lắp bắp, chân tay luống cuống nói.

"Hắn cũng không phải." Phù Vi ôn nhu cười nhẹ: "Dược Khí Các chúng ta cũng không có cái phúc khí này, người ta cao ngạo lắm, từ đầu luôn luôn chướng mắt chúng ta."

Phù Vi một mực canh cánh trong lòng, đối với việc mời Thạch Nham bị cự tuyệt, làm cho nàng cũng rất là thất lạc một hồi, nàng biết rõ Thạch Nham cùng Ma Tộc, Yêu Tộc quan hệ mật thiết, sợ là không bao giờ có thể gia nhập Dược Khí Các, điều này làm cho nàng rất là thất vọng bất đắc dĩ, cho nên mới trêu chọc một câu.

Huyền Minh, Tả Thi khẽ giật mình, thời điểm nhìn Thạch Nham, càng cảm thấy hắn bí hiểm.

"Đây là trưởng lão nhỏ nhất Dược Khí Các, Phù Vi." Thạch Nham mỉm cười giới thiệu: "Đây là ta một tiểu muội, một lão bằng hữu của ta, Phù Vi tiểu thư mong rằng chiểu cố một hai, ta muốn tu luyện một hồi, làm phiền ngươi."

"Yên tâm, tất cả giao cho ta an bài." Phù Vi cười nói.

Thạch Nham xói xong quay sang Tả Thi, Huyền Minh nhẹ gật đầu, nói: "Các ngươi an tâm ở chổ này, cái gì cũng không cần lo lắng, chờ ta tu luyện xong lại cùng các ngươi ôn chuyện."

Tả Thi, Huyền Minh vô ý thức gật đầu, trong lòng tràn đầy rung động cực lớn.

Dược Khí Các chỉ có mười hai vị trưởng lão, mỗi người đều cầm quyền thể cực lớn trong tay, ở Mã Gia Tinh Vực đều là tồn tại đáng sợ trong truyền thuyết, điểm này trong lòng hai người bọn họ biết rõ.

Nữ tử ôn nhu như nước trước mặt, lại chính là một gã trường lão Dược Khí Các, lại là tiểu trưởng lão tư chất tốt nhất theo như đồn đài, tiểu trưởng lão này thái độ đối đãi Thạch Nham. . . thật không ngờ vô cùng hữu hảo, tên kia.. . rốt cuộc ở Mã Gia Tinh Vực có thân phận gì?

Huyền Minh vô cớ buồn bã, ngẫm lại tình trạng gian nan của mình, nhìn lại Thạch Nham hôm nay, một cỗ chua xót nhất thời dũng mãnh tiến vào trong lòng, như thế nào cũng không xua đi được.

Thạch Nham cùng ba người Phí Lan chợt rời đi, trực tiếp đi về bên trong chiến hạm.

Phù Vi ôn nhu cười cười, ngữ khí rất thân mật giữ chặt Tả Thi, nói: "Tiểu muội muội thật đáng yêu, đi, cùng tỷ tỷ trõ chuyện, tỷ tỷ cho ngươi thứ tốt."

Nàng lại hướng An Vân nhẹ gật đầu, phân phó nói: "Chiêu đãi vị lão tiên sinh này chu đáo."

Huyền Minh kinh sợ, liên tục nói lời cảm tạ, vội vàng nói: "Không dám không dám."

Ở trên chiến hạm Dược Khí Các có một trưởng lão tọa trấn, hắn như giống như nằm mơ cảm thấy không chân thực, cảm thấy toàn thân không thích ứng, giống như là một nông dân đi vào hoàng cung, như thế nào cũng cảm thấy rất bất an sợ hãi.

"Lão tiên sinh mời theo ta, ta an bài chỗ ở cùng phòng tu luyện cho ngươi." An Vân khom người, mặc dù trong lòng cực kỳ khinh thị Huyền Minh, nhưng nàng biết rõ Thạch Nham trợ giúp một phương các nàng như thế nào, điều này làm cho nàng cũng sinh lòng cảm kích Thạch Nham, để cho bọn họ một phương yếu thế có thể trực tiếp thay đổi.

Bởi vì cho Thạch Nham mặt mũi, nàng đối với Huyền Minh coi như là nhiệt tình, trên mặt mang tươi cười nhàn nhạt, mang theo Huyền Minh đi vào bên trong chiến hạm.

Phù Vi trực tiếp mang Tả Thi mang tới sương phòng của mình, cười dịu dàng nói: "Ngươi cùng Thạch Nham tên kia rất quen thuộc?"

"A, đúng vậy, chúng ta sinh ra, ở một tòa thành thị từ nhỏ liền rất quen thuộc." Tả-Thi cảm thấy rất có áp lực, đối với Phù Vi mỹ mạo ôn nhu có chút kính sợ: "Hắn, hắn ở Mã Gia Tinh Vực sống rất tốt sao?"

"Hắn nha? Đương nhiên tốt, Ma Tộc cùng Yêu Tộc thủ lĩnh đều rất coi trọng hắn, ở Mã Gia Tinh Vực hắn có thể không cần e ngại cái gì, tương lai tất nhiên sẽ là ngôi sao mới sáng lạn ở Mã Gia Tinh Vực." Phù Vi cười cười: "Nói chuyện của tên kia đi, ta rất hiếu kỳ."

"Hắn, hắn ở chúng ta đã rất lợi hại, một mực rất lợi hại."

Tả Thi cử động bất an, giảng thuật chuyện Thạch Nham. Nguồn truyện: Truyện FULL

Tả Thi đơn thuần ngay từ đầu rất khẩn trương, nhưng Phù Vi hướng dẫn từng bước, dần dần buông lỏng, thanh âm liền như chim hoàng oanh thanh thúy êm tai, kể đến chổ vui vẻ, thỉnh thoảng cười giòn tan.

Phù Vi rất chăm chú nghe, thật lâu mới chen vào nói một câu, mang hào khí điều tiết cực kỳ hòa hợp, làm cho Tả Thi càng ngày càng buông lỏng.

Nàng một mực không rõ ràng lai lịch Thạch Nham, Dược Khí Các cũng không có ghi chép, hôm nay rốt cục có cơ hội tiếp xúc, nàng tự nhiên biết nắm chắc, hận không thể mang tổ tông mười tám đời Thạch Nham dựng dậy hỏi rõ ràng.

Theo Tả Thi kể lại, Phù Vi sắc mặt cũng càng đặc sắc, tươi cười sáng rỡ, trái tim cũng tầng tầng rung động.